Connect with us

Blog

xây dựng cảng Bà Lụa để phát triển du lịch sông nước

Published

on

binh duong image

Chiều 03-8, ông Trần Thanh Liêm – Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì cuộc họp nghe Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch báo cáo tình hình quy hoạch Cảng Bà Lụa.

Tham dự có ông Trần Thanh Liêm – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban ngành liên quan.

Theo đó, cảng Bà Lụa xây dựng với quy mô khoảng 5,5ha, vốn đầu tư ước tính 55,5 tỷ đồng từ nguồn vốn xã hội hóa, gồm các phân khu chức năng: khu bến cảng, khu công viên văn hóa, khu nhà hàng, khu thương mại. Việc cải tạo, xây dựng Cảng Bà Lụa nhằm phát triển thành cảng phục vụ du lịch, điểm dừng chân, kết nối giữa du lịch đường sông và các điểm, khu du lịch, các khu di tích lịch sử trên địa bàn tỉnh ven sông Sài Gòn, góp phần phát triển ngành du lịch tỉnh.

Tại cuộc họp, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể đã đóng góp ý kiến để hoàn thiện việc quy hoạch, xây dựng cảng.

Kết luận cuộc họp, ông Trần Thanh Liêm – Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thống nhất với quy mô và các hạng mục trong kế hoạch. Đồng thời, đề nghị Viện Quy hoạch phát triển đô thị tỉnh xem xét để quy hoạch cảng không chồng chéo với những quy hoạch khác; bổ sung, phối hợp hoàn thiện các thiết kế, phương án xây dựng trình UBND tỉnh trong thời gian sớm nhất. Hiện nay, sau khi thống nhất việc xây dựng, sẽ xem xét mời gọi doanh nghiệp đủ điều kiện tham gia thực hiện đầu tư.

Xem thêm  Lịch cắt tóc tháng 10/2020

Theo binhduong.gov.vn

Rate this post
Continue Reading

Blog

Top 5 Trung tâm dạy bơi cho trẻ tốt nhất tại Hà Nội

Published

on

Top 5 trung tâm dạy bơi trẻ em tốt nhất Hà Nội

Học bơi không chỉ giúp trẻ phát triển thể chất tốt hơn, có chiều cao tối ưu hơn mà còn giúp trẻ có được những kỹ năng sống “sinh tồn”. Chính vì vậy, việc tìm địa chỉ học bơi cho trẻ mỗi khi hè về được các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm. Hãy cùng toplist tìm hiểu một số địa chỉ dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội uy tín nhất nhé.

Trung tâm Bơi lội Hà Nội
Trung tâm dạy bơi Hà Nội được hình thành từ năm 1993 và phát triển từ hai vận động viên bơi lội hàng đầu Việt Nam là thầy Ngô Đức Công và cô Trần Huyền Trang – Kiện tướng Bơi lội Quốc tế Quốc tế đã đạt được nhiều thành tích. trong các cuộc thi quốc gia và quốc tế. Nơi thứ hai. Được Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch nước cũng như Ủy ban thể dục thể thao và Hiệp hội bơi lội Việt Nam tặng bằng khen và bằng thạc sĩ bơi lội.

Sau hơn 20 năm phát triển, đến nay Trung tâm có hơn 20 giáo viên đều là những vận động viên được đào tạo chuyên nghiệp từ các chuyên gia nước ngoài và đã gặt hái được nhiều thành công cho Việt Nam trên đấu trường quốc tế. của Bộ. lặn biển. Đã đào tạo thành công hơn 3000 khóa học cho hơn 5000 học viên.

Đến với Trung tâm dạy bơi Hà Nội, cam kết:
Dạy bơi cấp tốc cho mọi lứa tuổi, kèm cặp học viên biết bơi sau 5 – 7 buổi học, đảm bảo chỉ trong 2 tuần là bạn có thể bơi thành thạo.
Huấn luyện viên có nghiệp vụ sư phạm tốt, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy
Bơi đúng kỹ thuật, hướng dẫn tận tình
Dạy tại hồ bơi ít người bơi, nước hồ rất sạch
Nước hồ ổn định, sạch sẽ, ấm hơn nhiều so với nhiệt độ ngoài trời nên bạn có thể thoải mái học tập trong cả mùa lạnh và mùa mưa.

GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà:
73 Vạn Bảo, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
226, Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Bể bơi Quán Thánh, 115 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0943 427 995 & 0942 758 388 & 0936 800 681E-mail: boihanoi.vn@gmail.com Website: boicapoc.vnFanpage: www.facebook.com/congtrang.boihanoi/
Hà Nội Swimming Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming
Trường dạy bơi Aqua-Tots Hà Nội
Aqua Swimming School – Tots Hanoi là một trong những địa chỉ dạy bơi cho trẻ em tốt nhất tại Hà Nội. Đây sẽ là nơi dạy bơi cho các gia đình trên địa bàn Hà Nội. Bể bơi bốn mùa trong nhà của Aqua-Tots Swimming School sẽ mang đến cho các gia đình một môi trường học bơi trong sạch, lành mạnh, an toàn và thân thiện như học bơi tại nhà. .

Xem thêm  Lịch cắt tóc tháng 10/2020

Tất cả các giáo viên dạy bơi của trung tâm đều được đảm bảo đã qua 30 giờ đào tạo tại lớp đào tạo kỹ năng cấp tốc trong môi trường dưới nước. Hơn nữa, trước khi được dạy những bài học đầu tiên tại trường, tất cả các hướng dẫn viên của Aqua Swimming School – Tots Hanoi (AT-WSI) đều phải vượt qua bài kiểm tra trực tuyến và được cấp chứng chỉ CRP (Chứng chỉ Hướng dẫn viên Bơi của Hoa Kỳ).

Aqua – Tots Swimming School chuyên dạy bơi cho trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi, trẻ em và người lớn. Các lớp học bơi được thiết kế cho trẻ ở mọi lứa tuổi và khả năng, bao gồm cả dạy bơi cho trẻ từ 4 tháng đến 14 tuổi! Aqua-Tots Swimming School cũng cung cấp các lớp dạy bơi cho người lớn và cho học sinh có nhu cầu đặc biệt. Trung tâm luôn linh hoạt, chủ động lịch dạy đáp ứng nhu cầu của các gia đình: sáng, chiều, tối và các lớp học vào cuối tuần.

GIAO TIẾP:
Địa chỉ nhà:
H3-LC, Khu đô thị Tây Hồ Tây, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – 024 7100 0001
Lô TH1, Khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội – 024 7100 0002
Điện thoại: 0966 282 060E-mail: info@asc.edu.vn
Trang web: http://asc.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/ngoaikhoaASC/
Aqua-Tots Swimming School có bể bơi bốn mùa hoạt động quanh năm. Trường dạy bơi Bể bơi Bốn Mùa Hoàng Mai
Bể bơi bốn mùa Hoàng Mai là một trong những địa chỉ dạy bơi cho mọi lứa tuổi tại Hà Nội, kể cả trẻ em. Bể bơi 4 mùa với không gian ấm áp từ sảnh đến bể, diện tích bể bơi tiêu chuẩn rộng 1250m2, tiện nghi tiêu chuẩn 5 sao không nơi nào có được, hệ thống lọc nước tuần hoàn – đảm bảo an toàn cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Trung tâm có các tiêu chí thu hút học viên như:
Luôn nâng cao chất lượng giảng dạy, đáp ứng nhu cầu học bơi của học viên
Đặt chất lượng đầu ra là ưu tiên hàng đầu
Cam kết 100% biết bơi sau khóa học
Tạo môi trường lành mạnh, sôi động và an toàn cho các thành viên
Là một cộng đồng những người bơi lội và vận động viên thể thao
Nơi để các bé thỏa mãn niềm đam mê bơi lội
Được cọ xát, rèn luyện, là môi trường lành mạnh giúp trẻ phát triển toàn diện.
Trẻ học bơi tại Bể bơi Bốn Mùa Hoàng Mai được hưởng các quyền lợi như:
Học kỹ năng sinh tồn và thoát khỏi mặt nước
Nắm vững kiến ​​thức bơi lội và những cách khởi động tốt nhất khi đi bơi
Học bơi từ cơ bản đến nâng cao
Huấn luyện viên tập và sửa động tác cho từng cá nhân
Huấn luyện viên nhiều năm kinh nghiệm – từng là kiện tướng quốc gia, trình độ sư phạm

Xem thêm  10 idol nam K-pop hoàn toàn có thể trở thành người mẫu chuyên nghiệp với body cực chuẩn

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Hoàng Mai, 5 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội Điện thoại: 0393 588 585Fanpage: www.facebook.com/beboihoangmaibonmua/
Bể bơi bốn mùa Hoàng Mai Bể bơi bốn mùa Hoàng Mai Bể bơi bốn mùa Văn Quán
Bạn muốn con mình phát triển hơn các bạn cùng lứa tuổi? Bạn muốn con mình chơi thể thao nhưng không tìm được môn thể thao phù hợp? Bạn đang băn khoăn không biết nên cho con tập ở đâu an toàn? Đến đây Bể Bơi Bốn Mùa Văn Quán để tham gia những lớp học bổ ích và lý thú. Trung tâm có các lớp dạy bơi cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên và người lớn.

Tại sao bạn nên chọn Bể bơi bốn mùa Văn Quán?
Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp.
Định hướng phát triển và lộ trình tối ưu hiệu quả.
Hệ thống bể bơi hiện đại, an toàn, nhiệt độ nước ~ 32 độ thích hợp cho trẻ em và người lớn.
Đội ngũ giáo viên, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình.
Ngoài ra còn có một hồ bơi nhỏ dành cho trẻ em.
Học bơi: bơi ếch (cơ bản) & sải chân, bơi bướm (nâng cao)…
Trung tâm bể bơi bốn mùa Văn Quán thực hiện:
Với cam kết đảm bảo an toàn cho học sinh, không chỉ giáo viên là người hướng dẫn, chăm sóc học sinh mà còn có nhân viên trên bờ luôn quan sát, theo dõi kỹ lưỡng để đảm bảo không xảy ra sự cố. ngoài
Thời gian linh hoạt, học viên chủ động sắp xếp lịch học và thống nhất với huấn luyện viên
100% học viên biết bơi sau khi kết thúc khóa học bơi
Nếu học viên không biết bơi sau khi kết thúc khóa học sẽ được hoàn lại học phí.
Sau khi kết thúc khóa học bơi, học viên sẽ được trang bị kiến ​​thức bơi lội, biết bơi thành thạo các kiểu bơi cơ bản.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: Địa chỉ: TH2A (Hệ thống giáo dục CGD Victory) Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội Điện thoại: 0904 123 739 & 0962 139 184Fanpage: www.facebook.com/beboibonmuaVanQuan077
Bể bơi bốn mùa Văn Quán Bể bơi bốn mùa Văn Quán Cá vàng
Goldfish được thành lập bởi một đội ngũ các huấn luyện viên bơi lội được chứng nhận AUSTSWIM được đào tạo quốc tế (thuộc Hiệp hội Giáo viên và Hướng dẫn Bơi lội Úc) và các quốc gia bơi lội trên thế giới. nhiều năm. Công ty TNHH DV Golden Fish tự hào là trường dạy bơi đầu tiên tại Việt Nam có huấn luyện viên đạt tiêu chuẩn quốc tế, là trung tâm đầu tiên và duy nhất được phép mở lớp dạy bơi cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Ở Việt Nam. Việt Nam theo quy định của AUSTSWIM.
Cam kết của Golden Fish:
Mỗi khóa học tại Goldfish sẽ dành riêng cho một nhóm học viên nhất định: Giáo án được đội ngũ Huấn luyện viên nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi áp dụng cho từng học viên để kết quả khóa học tốt nhất.
Goldfish đảm bảo chỉ kết thúc khóa học khi học viên biết bơi thành thạo. Và sau khi khóa học kết thúc, hãy chào đón các học viên đến bể bơi để luyện tập và bổ sung những kỹ năng mới.
Dạy kèm học sinh từ khi chưa biết bơi cho đến khi biết bơi. Các khung giờ học sẽ được sắp xếp linh hoạt theo thời gian học của từng học viên: Điều này sẽ rất phù hợp với cán bộ, học sinh, sinh viên đến người lớn tuổi.
Nếu bạn muốn học bơi, hãy nghĩ đến Cá Vàng – người sẽ đồng hành cùng con bạn trên con đường chinh phục bộ môn bơi lội.

Xem thêm  Độ lệch pha giữa điện áp và dòng điện

GIAO TIẾP:
Địa chỉ: Bể bơi Nemo số 289a Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0973 213 579
E-mail: centertamdayboi@gmail.com Website: https: //hocboi.edu.vnFanpage: www.facebook.com/trungtamdayboitaihanoi
Cá vàng

# Đứng đầu # Trung tâm # dạy học # học tập # cho # trẻ em # tốt nhất # trong # Hà Nội # Hà Nội

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Top 5 Trung tâm dạy bơi cho trẻ tốt nhất tại Hà Nội❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Top 5 Trung tâm dạy bơi cho trẻ tốt nhất tại Hà Nội” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Top 5 Trung tâm dạy bơi cho trẻ tốt nhất tại Hà Nội [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Top 5 Trung tâm dạy bơi cho trẻ tốt nhất tại Hà Nội” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-08-13 17:39:49. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Blog

Bộ 5 đề ôn tập hè Tiếng Anh 5 năm 2021 Trường Tiểu học Ngô Mây

Published

on

Bộ 5 đề ôn tập hè Tiếng Anh 5 5 2021 Trường Tiểu học Ngô Mây

[rule_3_plain]

Nhằm giúp các em có tư liệu ôn tập trong kì nghỉ hè, DaiLyWiki đã biên soạn và gửi tới các em Bộ 5 đề ôn tập hè Tiếng Anh 5 5 2021 Trường Tiểu học Ngô Mây. Tài liệu gồm các đề thi không giống nhau và kèm theo đáp án sẽ giúp các em ôn tập tri thức hiệu quả. Chúc các em học tập tốt!

BỘ 5 ĐỀ ÔN TẬP HÈ TIẾNG ANH 5 NĂM 2021

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ MÂY

1. Đề số 1

Chọn đáp án chuẩn xác nhất điền vào chỗ trống

1. What . . . . . . . names ? – They’re Mai and Nga.

A. are / their

B. is / your

C. are / they

D. Both (A) and (C)

2. Which word has the final sound /s / ?

A. armchairs

B. names

C. thanks

D. erasers

3. There are. . . . . . . . . ……….. students in my school this school year.

A. nine hundred and ninety-nine

B. nine hundreds and ninety-nine

C. nine hundred ninety-nine

D. nine hundred and ninety-nines

4. How . . . . . … you ? I am twelve years old .

A. are

B. old are

C. is

D. old is

5. What ………..they………….. ? – They’re doctors .

A. do / do

B. does / do

C. do / does

D. does / does

6. What is this ? This is . . . . . . . . . eraser.

A. a

B. the

C. an

D. Ø

7. I am ………………… brother.

A. my

B. her

C. he

D. you

8. Where………… he ………. ?

A. do / live

B. does / lives

C. do / lives

D. does / live

9. We live ………………Le Loi street………QuyNhonCity

A. on / in

B. at / in

C. in / at

D. lớn /in

10. How many……… ………. there in your school?

A. student – is

B. students – are

C. students – is

D. are – students

Đặt câu hỏi cho phần được gạch chân trong các câu sau.

1. Mr. Hai travels lớn work by car every morning.

………………………………………………………………………………………………………….

2. They often go swimming in the summer.

…………………………………………………………………………………………………………..

3. My mother needs an apple.

………………………………………………………………………………………………………………………………..

4. Jane’s sister works in a hospital.

…………………………………………………………………………………………………………..

5. These students have English classes on Tuesday and Friday.

………………………………………………………………………………………………………….

Viết lại những câu sau sao cho nghĩa ko chỉnh sửa so với câu cho trước, khởi đầu bằng những từ gợi ý.

1. My sister often walks lớn the supermarket.

=> My sister often goes ……………………………………………………………………………..

2. Does your class have fifty students?

=> Are ……………………………………………………………………………………………… ?

3. Mrs. Hoa goes lớn work at six forty-five.

=> Mrs. Hoa goes lớn work at a …………………………………………………………………………

4. He is in the bath at the moment.

=> He is ………………………… a ……………………………………………………………………

5. What is the price of the tickets ?

=> How much ………………………………………………………………………………………… ?

Đọc đoạn văn ngắn sau và giải đáp các câu hỏi

This is a photo of my family. This is my father. He’s 40 years old. He’s a doctor. And this is my mother. She’s 35. She’s a doctor, too. These are my brother, Tom and my sister, Mary. Tom’s 10 and Mary’s 7. They’re students.

1. How many people are there in his family? ……………………………..…………………

2. How old is his father?……………………………..……………………………………….

3. What does his mother do?……………………………..…………………………………..

4. How old is his brother and his sister?……………………………..…………………….…

ĐÁP ÁN

Chọn đáp án chuẩn xác nhất điền vào chỗ trống

1 – A; 2 – C; 3 – A; 4 – B; 5 – A;

6 – C; 7 – B; 8 – D; 9 – A; 10 – B;

Đặt câu hỏi cho phần được gạch chân trong các câu sau.

1 – How does Mr. Hai travel lớn work every morning?

2 – What do they often do in the summer?

3 – What does your mother need?

4 – Where does Jane’s sister work?

5 – When do these students have English classes?

Viết lại những câu sau sao cho nghĩa ko chỉnh sửa so với câu cho trước, khởi đầu bằng những từ gợi ý.

1 – My sister often goes lớn the supermarket on foot.

2 – Are there fifty students in your class?

3 – Mrs. Hoa goes lớn work at a quarter lớn seven.

4 – She is taking a bath at the moment.

5 – How much is the tickets?

Đọc đoạn văn ngắn sau và giải đáp các câu hỏi

1 – There are five people in his family.

2 – He is 40 years old.

3 – She is a doctor.

4 – Her brother is 10 and her sister is 7.

2. Đề số 2

I. Choose the word whose underlined part is pronounced differently (1.0 point)

1. a. some b. rode c. come d. month

2. a. judo b. hope c. post d. one

3. a. school b. chess c. teaching d. chalk

4. a. physics b. history c. excited d. music

5. a. healthy b. history c. vocabulary d. my

II. Odd one out (1.0 point)

1. a. compass b. textbook c. calculator d. judo

2. a. English b. Play c. science d. history

3. a. have b. share c. with d. study

4. a. classmate b. remember c. knock d. help

5. a. Uniform b. post office c. library d. classroom

III. Choose the best answer A, B, C or D lớn complete the entences below (3.0 points)

1. Listen! Someone______ at the door.

a. are knocking b. is knocking c. knock d. knocks

2. ________. I forgot my calculator.

a. Oh dear b. I see c. You’ll see d. That’s OK

3. I’m excited _________ our first day at school.

a. in b. with c. about d. for

4. Let’s _______ our school uniform and go lớn school.

a. take off b. wear on c. put off d. put on

5. Get up, Tom. We ________ lớn school, today.

a. are going back b. going back c. go lớn back d. are going lớn back

6. I meet my friend ______ my way lớn school

Xem thêm  Độ lệch pha giữa điện áp và dòng điện

a. in b. On c. at d. ___

7. Do you ______ your things with your classmates?

a. share b. help c. put on d. wear

8. My school is _______ by mountains and green fields.

a. surrounding b. surround c. Surrounded d . surrounds

9. How do you get lớn school every day? – ___________

a. By bike b. On foot c. I walk lớn school d. all are correct

10. I ______ my homework with my friends.

a. Play b. have c. do d. all are correct

11. Students live and study in a ____________ school. They only go home at weekends.

a. Boarding b. international c. creative d. small

12. ________ does Mai usually cook dinner? – At five pm.

a. What b. When c. What time d. Why

13. They are healthy because they _______ every day.

a. Play chess b. do judo

c. study vocabulary d. play music

14. Do you keep quiet when your teacher is talking? – ___________

a. Yes, I do b. Yes, we do

c. Yes, I am d. a & b are correct

15. Hoang _____ in a small house in the center of the city.

a. Live b. lives c. don’t live d. a & c are correct

IV. Read the conversation and answer the questions. (2,5 points)

Mr Green: Hey, Tom. How’s your first week at the new school?

Tom: Well, it’s great. But I was a bit nervous at first.

Mr Green: Why were you nervous?

Tom:The teachers are all new lớn me, most of my classmates are new too.

Mr Green:Are they friendly lớn you?

Tom: Ah, yeah. They are all nice lớn me.

Mr Green:What subjects did you have today?

Tom: Well, we had maths, geography and computer studies, my favourite subject.

Mr Green:Oh, good. So everything is going well at school?

Tom:Right. I had a good first day. And …Dad, can I join the judo club at schoo? I like lớn do judo.

Mr Green: Yeah, OK, if you like. But don’t forget lớn do your homework.

Tom: I won’t . Thanks, Dad.

1. Why was Tom nervous at first?

……………………………………………………………………………………………

2. What are Tom’s teachers and friends like?

…………………………………………………………………………………………

3. What is his favourite subject?

…………………………………………………………………………………………

4. What club does he want lớn join?

…………………………………………………………………………………………

5. Is Tom having a nice first week at his new school?

…………………………………………………………………………………………

V. Using the words and phrase complete the passage. (2,5 points)

My name/ Quan. I/ eleven/ years old.

I/ a student. I/ grade 6.

I/ Nguyen Du secondary school.

It/Bui Thi Xuan Street/ Dalat City /Lam Dong province.

It / over 2,700 students.

It / big buildings / two big playgrounds.

We / only go / school/ half a day/ morning / or / afternoon.

School/ we / learn / about 14 subjects.

We / wear / uniform / school / everyday.

I / like / English / maths / best.

At break time, I / play games / chat/ friends.

I / my homework/ watch TV/ after school.

ĐÁP ÁN

I (1,0 point) 

1b 2d 3a 4c 5d

0,2 for each correct answer

II (1,0 points) 

1d 2b 3c 4a 5a

0,2 for each correct answer

III (3,0 points)

1b 2a 3c 4d 5a 6b 7a 8c

9d 10c 11a 12c 13b 14d 15b

0,2 for each correct answer

IV (2,5 points)

1. Because the teachers and most of his classmates are new.

2. They are all nice/ friendly lớn him.

3. His favourite subject is computer studies.

4. He wants lớn join the judo club.

5. Yes, he is.

0,5 for each correct answer

V (2,5 points)

My name is Quan (0,1). I am eleven years old (0,1). I am a student (0,1). I am in grade 6 (in sixth grade) (0,2). I go lớn Nguyen Du secondary school (0,2) . It’s on Bui Thi Xuan Street in Dalat City, Lam Dong province (0,2). It has over 2,700 students (0,2). It has big buildings and two big playgrounds (0,2). We only go lớn school half a day in the morning or in the afternoon (0,2). At School we learn about 14 subjects (0,2). We wear uniform at school everyday(0,2).

I like English and maths best (0,2). At break time, I play games or chat with my friends (0,2). I do my homework and watch TV after school(0,2).

3. Đề số 3

I. Chọn từ khác loại với các từ còn lại (1.0 ps).

1. A. Hello B. Good afternoon C. Good morning D. How

2. A. live B. five C. six D. fourteen

3. A. am B. is C. open D. are

4. A. How B. name C. What D. Where

5. A. Miss B. Thanks C. Mr D. Mrs

II. Chọn đáp án thích thống nhất (3.0 ps)

1. ______ morning, Miss Hoa!

A. Hi B. Good C. Bye D. Thanks

2. How are you? I’m ______.

A. fine B. fine, thanks C. A and B D. thank you

3. How old ______ ?

A. are your B. is you C. do you D. are you

4. What’s ______ name? – I’m Lan.

A. he B. my C. you D. your

5. I ______ eleven years old.

A. am B. is C. are D. Φ

6. ____ do you live? – In Hai Duong.

A. How B. Where C. What D. When

7. Come ______ and sit _______.

A. in/ down B. in/ up C. down/ up D. up/ in

8. Ba: “_________________ ?” – Nam: “N-A-M, Nam.”

A. What’s your name C. What’s that

B. How are you D. How do you spell your name

9. “How are you, Nam and Ba?” – “_______ fine, thank you.”

A. Ba is B. Nam is C. We are D. I am

10. I live ______ Ho Chi Minh City.

A. in B. on C. at D. lớn

III. Hoàn thành đoạn đối thoại sau (2.5ps)

Miss Hoa:

Rose:

Miss Hoa:

Rose:

Miss Hoa:

Xem thêm  Lịch cắt tóc tháng 10/2020

Rose:

Miss Hoa:

Rose:

Miss Hoa:

Rose:

1. _______________________________?

My name is Rose.

2. _______________________________?

R-O-S-E, Rose.

3. ________________________________?

I am ten years old.

4. ________________________________?

I live in Ha Noi.

Thank you. Goodbye, Rose.

5. __________, Miss Hoa.

IV. Nối câu ở cột A với câu phù hợp ở cột B (1.0 ps)

A

B

ANSWER

1. Good morning, Lan.

2. My name is Ha.

3. Hello, Miss Hoa. This is Thu

4. I’m twelve years old. And you?

5. How are you?

A. I’m eleven.

B. Hello, Thu.

C. Fine, thanks.

D. Hi, Ha. I’m Tam

E. Good morning, Mai.

1…………

2…………

3…………

4…………

5…………

V. Bố trí các câu hội thoại sau thành đoạn hội thoại có lí. (2.5ps)

______ Hello Ba. How old are you?

______ I live on Tran Phu street. And you?

______ I’m twelve.

____1__ Good morning, Nam. This is Ba .

______ Where do you live?

______ I live on Quang Trung street.

ĐÁP ÁN

I. Chọn từ khác loại với các từ còn lại (1.0 ps).

1 – D; 2 – A; 3 – C; 4 – B; 5 – B

II. Chọn đáp án thích thống nhất (3.0 ps)

1 – B; 2 – B; 3 – D; 4 – D; 5 – A; 6 – B; 7 – A; 8 – D; 9 – C; 10 – A

III. Hoàn thành đoạn đối thoại sau (2.5ps)

1. What is your name?

2. How do you spell your name?

3. How old are you?

4. Where do you live?

5. Goodbye

IV. Nối câu ở cột A với câu phù hợp ở cột B

1 – E; 2 – D; 3 – B; 4 – A; 5 – C

V. Bố trí các câu hội thoại sau

____2__ Hello Ba. How old are you?

___5___ I live on Tran Phu street. And you?

____3__ I’m twelve.

____1__ Good morning, Nam. This is Ba .

___4___ Where do you live?

____6__ I live on Quang Trung street.

4. Đề số 4

I. Chọn câu giải đáp đúng nhất (3 điểm).

1.______ is your name?

A. Who

B. What

C. Where

D. How

2.That is ______ ruler.

A. a

B. an

C. the

D. I

3.______ ? Fine , thanks.

A. How are you

B. How old are you

C. What’s your name

D. What is this

4.There ______ five people in my family.

A. is

B. are

C. am

D. do

5.Hoa : Is ______ your teacher? Lan: – Yes, it is

A. there

B. those

C. these

D. this

6.______ people are there in your family?

A. How many

B. What

C. How

D. When

7.How old is he? – He’s ______.

A. fifth

B. second

C. first

D. fifteen

8.What ______ he ______? – He’s an engineer.

A. does – do

B. do – does

C. do – do

D. does – does

9.Hoa brushes ______ teeth every morning.

A. his

B. her

C. my

D. your

10.Where do you live? ______.

A. I live in Hanoi

B. I’m at school

C. I’m twelve years old

D. I’m fine. Thanks

11.Tìm từ có cách phát âm khác ở phần gạch chân:

A. couches

B. benches

C. houses

D. tomatoes

12.______ ? – It’s an eraser.

A. What’s your name?

B. Who is that?

C. What’s that?

D.Where is that?

13.Tìm từ khác loại:

A. teacher

B. classmate

C. student

D. board

14.How many ______ are there in your class? – There are 35.

A. benchies

B. bench

C. benches

D. benchs

15.How old is your mother? ______ .

A. He’s forty years old

B. She’s forty

C. She’s forty year old

D. A & C are correct

II. Cho dạng đúng của động từ “lớn be” (1 điểm).

1.She…………………………………..a teacher.

2.We………………………………………doctors.

3. Hoang and Thuy………………………….students.

4.I …………………….Chi.

III. Nối 1 câu ở A và 1 câu giải đáp ở B (2 điểm).

A

B

1. Hello. Is your name Phong?

a. I’m sixteen years old.

2. How are you?

b. On Nguyen Trai street.

3. How old are you?

c. I am a student

4. Where do you live?

d. Yes. My name is Phong.

5. What do you do?

e. That’s right, I am.

 

f. I’m fine. Thank you. How about you?

IV. Đọc đoạn văn dưới đây và giải đáp các câu hỏi (2 điểm).

My name is Tâm. I’m a teacher. I live in a city. I get up at five every day. I go lớn school at a quarter lớn seven. The school is not near my house. It’s very beautiful. There’s a lake near the school. There are trees and flowers in the school. In front of the school, there is a river. Behind the school, there are flowers. Behind the flowers, there are tall trees. The police station is next lớn the school.

1.What does Tâm do?

…………………………………………………………………………………….

2.Where does she live?

……………………………………………………………………………………

3.Is the school near her house?

………………………………………………………………………………………

4.Is there a river or a lake near the school?

………………………………………………………………………………………

V. Bố trí thứ tự từ trong các câu sau để tạo thành câu hoàn chỉnh (2 điểm)

1.do / what / she / does / ?

……………………………………………………………………………………

2.school / I / and / this / my/ student / am / a / is

……………………………………………………………………………………

3.eraser / that / is / your / ?

………………………………………………………………………………………

4.Mai’s class / students / are / twenty / in / there

……………………………………………………………………………

ĐÁP ÁN

I. Chọn câu giải đáp đúng nhất (3 điểm).

1 – B; 2 – A; 3 – A; 4 – B; 5 – D;

6 – A; 7 – D; 8 – A; 9 – B; 10 – A;

11 – D; 12 – C; 13 – D; 14 – C; 15 – B;

II. Cho dạng đúng của động từ “lớn be” (1 điểm).

1. is; 2. are; 3. are; 4. am

III. Nối 1 câu ở A và 1 câu giải đáp ở B (2 điểm).

1 – d; 2 – f; 3 – a; 4 – b; 5 – c

IV. Đọc đoạn văn dưới đây và giải đáp các câu hỏi(2 điểm).

1. She is a teacher.

2. She lives in a city.

Xem thêm  Tả một cây cổ thụ

3. No, it isn’t.

4. There is a river near the school.

V. Bố trí thứ tự từ trong các câu sau để tạo thành câu hoàn chỉnh (2 điểm)

1. What does she do?

2. I am a student and this is my school.

3. Is that your eraser?

4. There are twenty students in Mai’s class.

5. Đề số 5

Find the word which has a different sound in the part underlined

1. A. come

B. month

C. mother

D. open

2. A. hope

B. homework

C. one

D. post

3. A. brother

B. judo

C. going

D. rode

4. A. fun

B. student

C. hungry

D. sun

5. A. nice

B. bicycle

C. ride

D. live

6. A. mine

B. history

C. exercise

D. library

7. A. cold

B. volleyball

C. telephone

D. open

8. A. subject

B. club

C. put

D. lunch

9. A. science

B. like

C. music

D. ice

10. A. farm

B. after

C. walk

D. class

11. A. teacher

B. chess

C. lunch

D. school

12. A. meat

B. reading

C. bread

D. seat

13. A. photo

B. going

C. brother

D. home

Choose the best answer (A, B, C or D).

1. At lunchtime, you can __________ lunch in the school canteen.

A. be

B. go

C. do

D. have

2. __________ morning exercise is good for you.

A doing

B. studying

C. having

D. playing

3. Look! The girls __________ in the schoolyard.

A are skipping

B. skips

C. skipping

D. lớn skip

4. At break time, I go lớn the library and _________ books.

A go

B. read

C. play

D. listen

5. Listen! Someone __________ at the door.

A knock

B. knocks

C. is knocking

D. are knocking

6. Nam __________ football now. He’s tired.

A doesn’t play

B. plays

C. is playing

D. isn’t playing

7. We are excited __________ the first day of school.

A at

B. with

C. about

D. in

8. My parents often help me __________ my homework.

A at

B. with

C. about

D. in

9. I am having a math lesson but I forgot my __________. I have some difficulty.

A. calculator

B. bike

C. pencil case

D. pencil sharpener

10. Cuong and Minh __________ their bicycles lớn school form Monday lớn Friday.

A ride

B. rides

C. is riding

D. are riding

11. What is your _________ subject at school?

A like

B. excited

C. nice

D. favourite

12. In the afternoon, students __________ many interesting clubs.

A join

B. do

C. play

D. read

13. My sister and I __________our bicycles lớn school now.

A ride

B. rides

C. is riding

D. are riding

14. Mr. Vinh __________ our class math.

A teach

B. teaches

C. does

D. plays

15. School __________ at 4.30 p.m every day.

A finish

B. finishes

C. go

D. have

16. Listen! Are they __________ in the classroom?

A sing

B. sings

C. singing

D. is singing

17. A good friend is ready lớn __________ things with his classmates.

A ride

B. read

C. share

D. go

ĐÁP ÁN

Find the word which has a different sound in the part underlined

1 – D; 2 – C; 3 – A; 4 – B; 5 – D;

6 – B; 7 – C; 8 – C; 9 – C; 10 – D;

11 – D; 12 – C; 13 – C;

Choose the best answer (A, B, C or D).

1 – D; 2 – A; 3 – A; 4 – B; 5 – C;

6 – D; 7 – C; 8 – B; 9 – A; 10 – A;

11 – D; 12 – A; 13 – D; 14 – B; 15 – C;

16 – C; 17 – C;

Trên đây là toàn thể nội dung tài liệu Bộ 5 đề ôn tập hè Tiếng Anh 5 5 2021 Trường Tiểu học Ngô Mây. Để xem thêm nhiều tài liệu tham khảo có lợi khác các em chọn công dụng xem trực tuyến hoặc đăng nhập vào trang hoc247.net để tải tài liệu về máy tính.

Hy vọng tài liệu này sẽ giúp các em học trò ôn tập tốt và đạt thành tựu cao trong học tập.

Các em ân cần có thể tham khảo tư liệu cùng phân mục:

Bộ 5 đề thi thử vào lớp 6 môn Tiếng Anh 5 2021 Trường Tiểu học Trần Phú
Bộ 5 đề ôn tập hè Tiếng Anh 5 5 2021 Trường Tiểu học Hồng Hà

Chúc các em học tập tốt!

Bộ 5 đề ôn tập hè Tiếng Anh 5 5 2021 Trường Tiểu học Hồng Hà

97

Bộ 5 đề thi thử vào lớp 6 môn Tiếng Anh 5 2021 Trường Tiểu học Trần Phú

326

Bộ 5 đề thi thử vào lớp 6 môn Tiếng Anh 5 2021 Trường Tiểu học Tam Phước 2

486

Bộ 5 đề thi thử vào lớp 6 môn Tiếng Anh 5 2021 Trường Tiểu học Long Thành A

565

Bộ 5 đề thi thử vào lớp 6 môn Tiếng Anh 5 2021 Trường Tiểu học Nguyễn Huệ

697

Bộ 5 đề thi thử vào lớp 6 môn Tiếng Anh 5 2021 Trường Tiểu học Tam Hiệp A

724

[rule_2_plain]

#Bộ #đề #ôn #tập #hè #Tiếng #Anh #5 #Trường #Tiểu #học #Ngô #Mây

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Bộ 5 đề ôn tập hè Tiếng Anh 5 năm 2021 Trường Tiểu học Ngô Mây❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Bộ 5 đề ôn tập hè Tiếng Anh 5 năm 2021 Trường Tiểu học Ngô Mây” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Bộ 5 đề ôn tập hè Tiếng Anh 5 năm 2021 Trường Tiểu học Ngô Mây [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Bộ 5 đề ôn tập hè Tiếng Anh 5 năm 2021 Trường Tiểu học Ngô Mây” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-08-13 17:38:26. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Blog

Mẫu đơn yêu cầu vệ sinh hầm gửi xe

Published

on

Đơn xin việc vệ sinh tầng hầm để xe

Mẫu đơn xin vệ sinh bãi xe là mẫu đơn được lập ra để yêu cầu công việc vệ sinh bãi xe. Mẫu đơn nêu rõ thông tin ứng viên, nội dung yêu cầu,… Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về tại đây.

  • Đơn đề nghị làm rõ trách nhiệm để xảy ra mất xe
  • Đơn đề nghị cấm xe tải đi vào đường giao thông nông thôn

Ứng dụng để làm sạch bãi đậu xe

Mẫu đơn xin vệ sinh bãi xe là mẫu đơn được lập ra để yêu cầu công việc vệ sinh bãi xe.

Đơn xin làm vệ sinh bãi xe ghi rõ:

Thông tin ứng viên

Nội dung được yêu cầu

Mời các bạn đọc thêm tại chuyên mục Thủ tục hành chính trong phần hình thức Xin vui lòng.

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Mẫu đơn yêu cầu vệ sinh hầm gửi xe❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Mẫu đơn yêu cầu vệ sinh hầm gửi xe” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Mẫu đơn yêu cầu vệ sinh hầm gửi xe [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Mẫu đơn yêu cầu vệ sinh hầm gửi xe” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-08-13 17:36:42. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Xem thêm  Tả một cây cổ thụ
Continue Reading

Trending