Connect with us

Blog

Ninja Arashi Mod v1.4 Full tiền (Mua sắm miễn phí)

Published

on

Xin chào các bạn !!! Hôm nay mình up game nhẹ phù hợp cho điện thoại cấu hình thấp. Trò chơi tôi chia sẻ với bạn là Ninja Arashi mod full tiền (mua sắm miễn phí) cho điện thoại Android. Đây là một game nhập vai phiêu lưu với lối chơi khá thú vị. Có link tải và hướng dẫn cài đặt đầy đủ. Chúng ta cùng tìm hiểu một chút về trò chơi trước khi vào phần chính nhé.

Ninja Arashi – Game nhập vai phiêu lưu hấp dẫn và thú vị

Ninja Arashi là một trò chơi được sản xuất và phát triển bởi Black Panther. Đây là một trong những sản phẩm thành công nhất của nhà làm game nói trên. Nếu bạn thích trò chơi nào khác của nhà cái trò chơi này, hãy để lại tên trong phần bình luận. Có khá nhiều chủng loại khác nhau nhưng sản phẩm nào cũng chất lượng.

Có rất nhiều skin khác nhau trong game Ninja Arashi mod full tiền

Trước khi vào phần chính, mình xin nhắc lại một chút. Những bạn nào muốn tải Ninja Arashi mod full tiền về điện thoại Android của mình ngay và luôn thì hãy kéo xuống cuối bài viết để tải nhé. Có sẵn liên kết tải xuống và hướng dẫn cài đặt đầy đủ. Phần này chỉ chứa một chút thông tin liên quan đến trò chơi. Tựu chung lại, không có gì quá quan trọng.

Đoạn video ngắn về trò chơi dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về trò chơi này. Hi vọng các bạn sẽ thấy được cái hay của nó và tải game về máy để thưởng thức.

Giới thiệu

Ninja Arashi là một game platformer cường độ cao với các yếu tố RPG hỗn hợp. Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai arashi, một cựu ninja huyền thoại chiến đấu vượt qua thế giới hư hỏng để cứu đứa con trai bị bắt cóc của mình khỏi bàn tay của ác nhân Orochi. Với khả năng nhào lộn siêu hạng và vũ khí chết người, arashi sẵn sàng đối mặt với những cạm bẫy đầy đe dọa và kẻ thù thề sẽ bảo vệ Orochi.

Xem thêm  Cách lấy lại trái tim người yêu cũ

Ninja Arashi có lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện, mang đến cho bạn những giây phút hồi hộp và trải nghiệm bất ngờ. Bạn có thể nâng cấp khả năng sử dụng vàng và kim cương thu được từ kẻ thù và môi trường để đi đúng hướng với độ khó của trò chơi. Manuever vượt qua những cái bẫy, tiêu diệt những kẻ thù cố gắng ngăn cản bạn và giải cứu con trai của anh ta.

Hình ảnh trong game Ninja Arashi mod full tiềnHình ảnh trong game Ninja Arashi mod full tiền

Các tính năng chính và đặc điểm của trò chơi

  • 3 bản đồ khác nhau với 45 cấp độ để chơi.
  • Dễ dàng điều khiển chuyển động.
  • Khám phá vẻ đẹp của đồ họa chất lượng cao.
  • Nâng cấp kỹ năng cho nhân vật của bạn.
  • Mua quần áo.
  • Thử thách bản thân với những trận chiến cam go.
  • Trở thành một ninja bậc thầy.

Thông tin và yêu cầu trò chơi Ninja Arashi

Game cũng khá nhẹ. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được điện thoại của mình có đủ cấu hình để chiến game này hay không. Như tôi đã chia sẻ ở trên, trò chơi này rất nhẹ. Không phải lo lắng quá nhiều.

Tính năng nâng cấp nhân vật trong Ninja Arashi mod full tiền

Một số thông tin và yêu cầu của game Ninja Arashi mod full tiền

  • Hỗ trợ cài đặt trên thiết bị chạy Android 4.1 trở lên.
  • Phiên bản chia sẻ: 1.4.
  • Kích thước: 52 MB.
  • Phiên bản game Ninja Arashi chia sẻ tại Chúng tôi đã được mod mua sắm miễn phí. Vì vậy bạn có thể mua tiền và kim cương thoải mái trong shop.
  • Google Play (liên kết gốc): Trò chơi Ninja Arashi dành cho Android.
  • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Ninja Arashi không cần root máy.
  • Tựa game Ninja Arashi vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.
Xem thêm  Bộ 5 đề thi HK2 môn Tiếng Anh 10 có đáp án năm 2021 Trường THPT Hùng Vương

Game nhẹ, không yêu cầu hệ điều hành nhưng có lối chơi nhập vai hành động cực kỳ hấp dẫn. Không có gì để chê game này cả: v. Tôi đã thử nó trên điện thoại Android trước đây, vì vậy bạn có thể tự tin tải xuống. Hi vọng mọi người sẽ có khoảng thời gian trải nghiệm thú vị.

Tính năng mod mua sắm miễn phí trong Ninja Arashi mod full tiền

Khi game có bản cập nhật mới, nếu mình chưa cập nhật, các bạn có thể nhắc mình bằng cách comment bên dưới bài viết. Sẽ cố gắng cập nhật phiên bản game nhanh nhất cho mọi người. Mọi người có nhu cầu về game vui lòng nhắn tin hoặc comment.

Hướng dẫn cài đặt Ninja Arashi Mod

  1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
  2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
  3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
  4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
  5. Thưởng thức trò chơi MOD.

Tải Ninja Arashi Mod Full Money cho điện thoại Android

Link tải game đã được mình up lên google và ở bên dưới. Bấm vào đó để chuyển sang trang tải game. Nhớ đăng nhập tài khoản google và sử dụng chrome để tải về tránh lỗi vượt quá giới hạn tải. Nếu bạn phát hiện ra lỗi 404 thì hãy báo cho mình bằng cách comment bên dưới bài viết để mình có thể khắc phục nhanh nhất.

Xem thêm  https://mobitool.net/mau-so-06-bscb-trang-bo-sung-ve-cac-ben-ky-ket-hop-dong-the-chap.html

Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk và chọn cài đặt. Khi có bản cập nhật mới, hãy quay lại đây để tải xuống phiên bản mới nhất và cài đặt. Như vậy game sẽ được cập nhật nhưng vẫn có dữ liệu cũ đang chơi.

Nhấp vào Tải xuống Ninja Arashi Mod Full

Trên đây là tất cả những gì liên quan và cần chú ý để có thể tải về và chơi Ninja Arashi mod full tiền (mua sắm miễn phí) cho điện thoại Android. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình thực hiện, hãy cho tôi biết để tôi có thể giúp bạn. Đừng quên theo dõi chúng tôi để bạn có thể cập nhật thêm nhiều game hay.

Tags: Ninja Arashi Mod Full tiền

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Ninja Arashi Mod v1.4 Full tiền (Mua sắm miễn phí)❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Ninja Arashi Mod v1.4 Full tiền (Mua sắm miễn phí)” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Ninja Arashi Mod v1.4 Full tiền (Mua sắm miễn phí) [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Ninja Arashi Mod v1.4 Full tiền (Mua sắm miễn phí)” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-08-04 16:30:48. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Blog

Giáo án Tiếng Anh 6 sách Kết nối tri thức với cuộc sống (Học kì 1)

Published

on

Giáo án Tiếng Anh 6 cuốn Kết nối tri thức với cuộc sống mang đến đầy đủ các bài học cho học kì 1, giúp quý thầy cô tham khảo, soạn nhanh giáo án Tiếng Anh 6 – Global Success cho học sinh của mình theo chương trình mới.

Ngoài ra, quý thầy cô có thể tham khảo thêm Giáo án môn Ngữ văn cùng với hướng dẫn xem SGK lớp 6 mới để tìm hiểu trước về bộ truyện mới. Vậy mời quý thầy cô cùng theo dõi nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây của DaiLyWiki:

Giáo án Tiếng Anh 6 cuốn Kết nối tri thức với cuộc sống năm 2021 – 2022

ĐƠN VỊ 1: TRƯỜNG MỚI CỦA TÔI
Bài học 1: Bắt đầu – Một ngày đặc biệt

Mục tiêu bài học

Đến cuối bài học, học sinh sẽ có thể:

– có một cái nhìn tổng quan về chủ đề Trường mới của tôi;

– sử dụng từ vựng để nói về những thứ ở trường.

Phân tích ngôn ngữ

Hình thức

Nghĩa

Phát âm

1. subject (n)

điều đang được nghiên cứu

/ ˈSʌbdʒekt /

2. đồng phục (n)

các thành viên của cùng một nhóm người phải mặc một bộ quần áo

/ ˈJuːnɪfɔːm /

3. máy tính (n)

một thiết bị điện tử được sử dụng cho các quy trình toán học

/ ˈKælkjəleɪtər /

Vật liệu (tham khảo)

– Sách giáo khoa lớp 6 bài 1 Khởi động

– Máy chiếu / hình ảnh và thẻ

– sachmem.vn

Những khó khăn đã lường trước

Các giải pháp

Học sinh có thể thiếu kinh nghiệm làm việc nhóm / nhóm.

– Khuyến khích học sinh làm việc theo nhóm để các em có thể giúp đỡ lẫn nhau.

– Hướng dẫn ngắn gọn, rõ ràng và trợ giúp nếu cần thiết.

Kế hoạch hội đồng quản trị

Ngày dạy

Unit 1: My new school

Bài học 1: Bắt đầu

* Ấm lên

Trò chơi trí nhớ

I. Từ vựng

1. subject (n)

2. đồng phục (n)

3. máy tính (n)

II. Thực tiễn

Nhiệm vụ 1: Nghe và đọc.

Nhiệm vụ 2: Đọc lại đoạn hội thoại và đánh dấu (✔) T (Đúng) hoặc F (Sai).

Nhiệm vụ 3: Viết một từ từ ô trống vào mỗi khoảng trống.

Nhiệm vụ 4: Ghép các từ với các thứ ở trường. Sau đó nghe và lặp lại.

Nhiệm vụ 5: Viết tên những thứ bạn có thể nhìn thấy xung quanh lớp vào vở.

* Bài tập về nhà

Xem thêm  https://mobitool.net/santa-claus-la-ai-su-tich-ong-gia-noel-vui-tinh-tang-qua-cho-cac-ban-nho-khap-noi.html

Sân khấu

Mục tiêu sân khấu

Thủ tục

Sự tương tác

Thời gian

Ấm lên

– Kích hoạt kiến ​​thức của học sinh về chủ đề bài học.

– Để thiết lập ngữ cảnh cho phần nghe và phần đọc.

* Trò chơi trí nhớ:

– GV chia lớp thành 2 đội.

– GV yêu cầu HS đóng sách, cho xem hình (trang 6, 7) và yêu cầu các em học thuộc từng chi tiết trong tranh trong 1 phút.

– GV giấu tranh và đặt câu hỏi về bức tranh. Đội nào có nhiều câu trả lời đúng hơn là đội chiến thắng.

1. Bạn có thể nhìn thấy bao nhiêu người trong hình?

2. Họ là ai?

3. Họ đang ở đâu?

4. Hai học sinh đang cõng gì trên lưng?

5. Họ sẽ đi đâu?

Câu trả lời gợi ý:

1. Tôi có thể nhìn thấy ba người.

2. Họ là sinh viên.

3. Họ đang ở một trong những nhà của các chàng trai.

4. Họ đang mang cặp / ba lô đi học.

5. Họ đang đi học.

– GV đặt ngữ cảnh cho bài nghe và đọc: Ghi tựa bài lên bảng Một ngày đặc biệt. Giải thích ý nghĩa của đặc biệt và yêu cầu học sinh đoán nội dung cuộc hội thoại.

Làm việc nhóm

5 phút

Bài thuyết trình

(Vocab –
dạy trước)

Để chuẩn bị cho học sinh vốn từ vựng.

Ngữ vựng

Giáo viên giới thiệu các từ vựng bằng cách:

– đưa ra lời giải thích;

– chiếu tranh minh hoạ lời nói.

1. Subject (n) [explanations]

2. đồng phục (n) [picture]

3. máy tính (n) [picture]

T-Ss

5 dặm

>> Tải file để tham khảo toàn bộ giáo án Tiếng Anh 6 sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Giáo án Tiếng Anh 6 cuốn Kết nối tri thức với cuộc sống mang đến đầy đủ các bài học cho học kì 1, giúp quý thầy cô tham khảo, soạn nhanh giáo án Tiếng Anh 6 – Global Success cho học sinh của mình theo chương trình mới.

Ngoài ra, quý thầy cô có thể tham khảo thêm Giáo án môn Ngữ văn cùng với hướng dẫn xem SGK lớp 6 mới để tìm hiểu trước về bộ truyện mới. Vậy mời quý thầy cô cùng theo dõi nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây của DaiLyWiki:

Xem thêm  Nhân viên pha chế cần biết những gì để thành công?

Giáo án Tiếng Anh 6 cuốn Kết nối tri thức với cuộc sống năm 2021 – 2022

ĐƠN VỊ 1: TRƯỜNG MỚI CỦA TÔI
Bài học 1: Bắt đầu – Một ngày đặc biệt

Mục tiêu bài học

Đến cuối bài học, học sinh sẽ có thể:

– có cái nhìn tổng quan về chủ đề Trường mới của tôi;

– sử dụng từ vựng để nói về những thứ ở trường.

Phân tích ngôn ngữ

Hình thức

Nghĩa

Phát âm

1. subject (n)

điều đang được nghiên cứu

/ ˈSʌbdʒekt /

2. đồng phục (n)

các thành viên của cùng một nhóm người phải mặc một bộ quần áo

/ ˈJuːnɪfɔːm /

3. máy tính (n)

một thiết bị điện tử được sử dụng cho các quy trình toán học

/ ˈKælkjəleɪtər /

Vật liệu (tham khảo)

– Sách giáo khoa lớp 6 bài 1 Khởi động

– Máy chiếu / hình ảnh và thẻ

– sachmem.vn

Những khó khăn đã lường trước

Các giải pháp

Học sinh có thể thiếu kinh nghiệm làm việc nhóm / nhóm.

– Khuyến khích học sinh làm việc theo nhóm để các em có thể giúp đỡ lẫn nhau.

– Hướng dẫn ngắn gọn, rõ ràng và trợ giúp nếu cần thiết.

Kế hoạch hội đồng quản trị

Ngày dạy

Unit 1: My new school

Bài học 1: Bắt đầu

* Ấm lên

Trò chơi trí nhớ

I. Từ vựng

1. subject (n)

2. đồng phục (n)

3. máy tính (n)

II. Thực tiễn

Nhiệm vụ 1: Nghe và đọc.

Nhiệm vụ 2: Đọc lại đoạn hội thoại và đánh dấu (✔) T (Đúng) hoặc F (Sai).

Nhiệm vụ 3: Viết một từ từ ô trống vào mỗi khoảng trống.

Nhiệm vụ 4: Ghép các từ với các thứ ở trường. Sau đó nghe và lặp lại.

Nhiệm vụ 5: Viết tên những thứ bạn có thể nhìn thấy xung quanh lớp vào vở.

* Bài tập về nhà

Sân khấu

Mục tiêu sân khấu

Thủ tục

Sự tương tác

Thời gian

Ấm lên

– Kích hoạt kiến ​​thức của học sinh về chủ đề bài học.

– Để thiết lập ngữ cảnh cho phần nghe và phần đọc.

* Trò chơi trí nhớ:

– GV chia lớp thành 2 đội.

– GV yêu cầu HS đóng sách, cho xem hình (trang 6, 7) và yêu cầu các em học thuộc từng chi tiết trong tranh trong 1 phút.

– GV giấu tranh và đặt câu hỏi về bức tranh. Đội nào có nhiều câu trả lời đúng hơn là đội chiến thắng.

1. Bạn có thể nhìn thấy bao nhiêu người trong hình?

2. Họ là ai?

3. Họ đang ở đâu?

4. Hai học sinh đang cõng gì trên lưng?

5. Họ sẽ đi đâu?

Câu trả lời gợi ý:

1. Tôi có thể nhìn thấy ba người.

2. Họ là sinh viên.

3. Họ đang ở một trong những nhà của các chàng trai.

4. Họ đang mang cặp / ba lô đi học.

5. Họ đang đi học.

– GV đặt ngữ cảnh cho bài nghe và đọc: Ghi tựa bài lên bảng Một ngày đặc biệt. Giải thích ý nghĩa của đặc biệt và yêu cầu học sinh đoán nội dung cuộc hội thoại.

Làm việc nhóm

5 phút

Bài thuyết trình

(Vocab –
dạy trước)

Để chuẩn bị cho học sinh vốn từ vựng.

Ngữ vựng

Giáo viên giới thiệu các từ vựng bằng cách:

– đưa ra lời giải thích;

– chiếu tranh minh hoạ lời nói.

1. Subject (n) [explanations]

2. đồng phục (n) [picture]

3. máy tính (n) [picture]

T-Ss

5 dặm

Xem thêm  Cách lấy lại trái tim người yêu cũ

>> Tải file để tham khảo toàn bộ giáo án Tiếng Anh 6 sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Giáo án Tiếng Anh 6 sách Kết nối tri thức với cuộc sống (Học kì 1)❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Giáo án Tiếng Anh 6 sách Kết nối tri thức với cuộc sống (Học kì 1)” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Giáo án Tiếng Anh 6 sách Kết nối tri thức với cuộc sống (Học kì 1) [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Giáo án Tiếng Anh 6 sách Kết nối tri thức với cuộc sống (Học kì 1)” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-09-25 23:26:15. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Blog

Luật sư Phan Vũ Tuấn là ai? Profile ‘khủng’ của luật sư nổi tiếng Việt Nam

Published

on

Luật sư Phan Vũ Tuấn đã đưa ra thông tin và xác nhận về các giấy tờ sao kê của Thủy Tiên và Công Vinh. Vậy luật sư Phan Vũ Tuấn là ai? DaiLyWiki sẽ giải đáp ngay!

Chiều tối ngày 17/9/2021, luật sư Phan Vũ Tuấn đã lên tiếng khẳng định về quá trình sao kê quỹ từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên. Vậy luật sư Phan Vũ Tuấn là ai? Hãy cùng DaiLyWiki tìm hiểu nhé!

Luật sư Phan Vũ Tuấn là ai?

Luật sư Phan Vũ Tuấn hiện đang là luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, câu hỏi luật sư Phan Vũ Tuấn là ai không còn xa lạ với những người trong ngành.

Phan Vũ Tuấn là gương mặt quen thuộc trên các chương trình truyền hình như Thời sự VTV hay VTV Chuyển động 24h. Anh xuất hiện với vai trò là người giải thích Pháp luật của các chương trình trên. Ngoài ra, cũng có những chương trình mời anh đích thân trả lời cho câu hỏi về bản thân khi người dân thắc mắc luật sư Phan Vũ Tuấn là ai.

Mới đây, luật sư Phan Vũ Tuấn là ai là chủ đề được tìm kiếm liên tục. Anh lên tiếng với vai trò là luật sư đại diện của ca sĩ Thủy Tiên. Và luật sư Phan Vũ Tuấn hiện đang đảm nhiệm chính về phi vụ sao kê tiền từ thiện cho đồng bào miền Trung trong năm 2020 của nữ ca sĩ.

Hãy cùng tìm hiểu luật sư Phan Vũ Tuấn là ai trong phần sự nghiệp của anh nhé!

Sự nghiệp của luật sư Phan Vũ Tuấn

Học vấn và chuyên ngành của luật sư Phan Vũ Tuấn

Để hiểu thêm về luật sư Phan Vũ Tuấn là ai, hãy cùng DaiLyWiki tìm hiểu về học vấn của anh.

Luật sư Phan Vũ Tuấn là một luật sư chuyên về sở hữu trí tuệ và thương mại quốc tế. Anh theo học chuyên ngành doanh nghiệp thương mại quốc tế và sở hữu trí tuệ. Luật sư Phan Vũ Tuấn tốt nghiệp cử nhân luật tại trường đại học luật thành phố Hồ Chí Minh.

Từ năm 2002 đến nay, anh đã có gần 20 năm kinh nghiệm hành nghề trong nhiều vai trò khác nhau.

Trong các chương trình về kiến thức luật pháp, luật sư Phan Vũ Tuấn là ai thường xuyên được đề cập đến như một ví dụ cho điển hình của sự thành công và tài giỏi.

Quá trình hoạt động của luật sư Phan Vũ Tuấn

Hơn 20 năm kinh nghiệm với những sự việc và vai trò đảm nhiệm khác nhau, Phan Vũ Tuấn đã để lại không ít dấu ấn trong sự nghiệp của mình. Có thể nói, nếu muốn biết luật sư Phan Vũ Tuấn là ai, bạn nên tìm hiểu quá trình hoạt động của anh ấy. Có như thế bạn mới hiểu được sự toàn năng ở anh chàng này.

DaiLyWiki sẽ thống kê một cách đầy đủ và chính xác nhất quá trình hoạt động của luật sư Phan Vũ Tuấn như sau:

Năm 2001

Đảm nhiệm vai trò chuyên viên cục bản quyền tác giả.

Năm 2006

Trở thành thành viên Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2007

Giữ chức giám đốc dự án Hiệp hội Phát triển Bản quyền Na Uy.

Năm 2009

Là phó Chủ tịch Hội Sở hữu trí tuệ thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2010

Được biết đến là trưởng Văn phòng luật sư Phan Law Vietnam.

Năm 2012

  • Trọng tài viên Trung tâm Trọng tài thương mại Quốc tế Thái Bình Dương (PIAC).
  • Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội Doanh nhân Việt Nam.
  • Phó Tổng Thư ký Hội Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2013

  • Tham gia giảng dạy tại trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh môn Luật Quốc tế về Sở hữu trí tuệ.
  • Tham gia giảng dạy tại trường Đại học Tôn Đức Thắng môn Sở hữu trí tuệ.

Năm 2014

  • Thành viên Hội đồng Quản trị tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin.
  • Hội viên Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hong Kong (HKRIA).
  • Hội viên Liên đoàn Công nghiệp Ghi âm quốc tế (IFPI).
  • Hội viên Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Việt Nam (RIAV).

Kinh nghiệm pháp lý của luật sư Phan Vũ Tuấn

Khi có được thành công như ngày hôm nay, luật sư Phan Vũ Tuấn đã sở hữu một chuỗi kinh nghiệm pháp lý đầy giá trị. Từ đây, khi bàn về luật sư Phan Vũ Tuấn là ai và các kinh nghiệm của anh là điều không cần phải bàn cãi.

Anh đã từng có kinh nghiệm trong việc quản lý và điều hành Phan Law Vietnam. Không dừng lại ở đó, luật sư Phan Vũ Tuấn còn tham gia tư vấn các dự án đầu tư của Tân Hiệp Phát ở Hà Nam, Chu Lai và Long An. Sau đó, anh tham gia đảm nhiệm ở vai trò tư vấn pháp lý là chính trong nhiều lĩnh vực.

Một số lĩnh vực và đối tượng mà anh đã tham gia cố vấn được kể đến như:

  • Tư vấn thường xuyên cho Công ty TNHH TM – DV Tân Hiệp Phát.
  • Tham gia tư vấn các dự án đầu tư của Tân Hiệp Phát ở Hà Nam, Chu Lai và Long An.
  • Tư vấn các hợp đồng mua bán thiết bị máy móc với nước ngoài cho Tân Hiệp Phát.
  • Tư vấn quản trị thương hiệu doanh nghiệp định hướng chiến lược phát triển thương hiệu doanh nghiệp.
  • Tư vấn cho các tổ chức quản lý tập thể quyền tác giả và quyền liên quan.
  • Tư vấn chống xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.
  • Tư vấn hoạt động cấp phép bản quyền âm nhạc tại Việt Nam.
  • Tư vấn bản quyền chương trình truyền hình.
  • Tư vấn bản quyền phim (Galaxy, WePro,…).
  • Tư vấn bản quyền các phần mềm (Microsoft, Lạc Việt).
  • Tư vấn Tài chính – ngân hàng (Hong Leong Bank, ANZ Bank,..).
Xem thêm  Thần tướng – Hướng dẫn nhập Giftcode trong game Thần Tướng

Không chỉ có vậy, các vấn đề pháp lý với các nghệ sĩ nổi tiếng cũng là lý do mọi người tìm hiểu về luật sư Phan Vũ Tuấn là ai.

Luật sư Phan Vũ Tuấn tiết lộ lý do từng khởi kiện phía Lý Hải?

Câu hỏi luật sư Phan Vũ Tuấn là ai đã từng gây nên sự tò mò lớn trong cộng đồng mạng ở thời gian trước đây. Khi anh chịu trách nhiệm cho một vụ kiện tụng bản quyền đối với diễn viên Lý Hải.

Lý Hải bị ông Trương Minh Nhật kiện vì lí do sử dụng trái phép bài thơ “Gánh mẹ” với mục đích thương mại trong bộ phim Lật mặt 4. Luật sư Phan Vũ Tuấn là ai đã nhận được sự tìm hiểu đáng kể khi ông thay mặt Trương Minh Nhật làm việc với Lý Hải.

Ngay sau những tò mò đó đã có khẳng định chính xác rằng Phan Vũ Tuấn chính là đại diện pháp lý của nhà thơ Trương Minh Nhật.

Ông cho biết, ông Trương Minh Nhật với tư cách là tác giả đồng thời là chủ sở hữu bài thơ “Gánh mẹ” nên hoàn toàn có quyền khởi kiện Công ty TNHH Lý Hải Production. Với những bằng chứng xác thực về việc công ty Lý Hải đã có sử dụng bài thơ “Gánh Mẹ” trong một tác phẩm thương mại. Đó là hành vi sử dụng tác phẩm mà không được phép của tác giả là ông Trương Minh Nhật lúc đó.

Thế nhưng, phía Lý Hải lại có thông cáo bức xúc khi bị ông Trương Minh Nhật kiện sử dụng trái phép bài thơ của ông. Lý Hải cho biết mình đã trả tiền bản quyền ca khúc cho Quách Beem. Lúc đó, nhạc sĩ này có giấy chứng nhận từ Cục Bản Quyền tác giả chứng minh là chủ sở hữu ca khúc “Gánh Mẹ”.

Chính từ những động thái trả lời của Lý Hải và hành động dứt khoát của Phan Vũ Tuấn. Một lần nữa, cái tên của luật sư Phan Vũ Tuấn là ai đã được cộng động mạng đem ra “nghiên cứu”.

Luật sư Phan Vũ Tuấn đại diện cho vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên trong vụ sao kê tiền từ thiện?

Đến thời điểm này, luật sư Phan Vũ Tuấn là ai đã chính thức một lần nữa lọt top tìm kiếm. Anh xuất hiện với vai trò là luật sư đại diện cho vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên trong vụ sao kê tiền từ thiện từ năm 2010.

Chiều ngày 17/9/2021, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã có buổi livestream tung sao kê trực tiếp tại ngân hàng Vietcombank. Với mục đích xuất hiện để xác nhận xem tổng số tiền kêu gọi được có đúng như công bố trước đó không. Và con số 320 tỉ, 700 tỉ hay 178 tỉ thì đâu mới là con số chính xác.

Sau khi trình bày vấn đề sao kê, Công Vinh cũng đã chia sẻ là mình sẽ kiện những ai đã xúc phạm và vu khống hai vợ chồng trong thời gian vừa qua. Và văn phòng luật sư Phan Law Vietnam sẽ đảm nhiệm chính vụ việc này.

Từ đó, luật sư Phan Vũ Tuấn đã có thông cáo rằng sẽ yêu cầu các cá nhân phải chấm dứt các cáo buộc, vu khống của mình. Đồng thời, họ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật cùng với bồi thường thiệt hại cho những tổn thất mà họ đã gây ra.

Khi thông báo được đăng tải, mọi người đều đổ xô tìm kiếm luật sư Phan Vũ Tuấn là ai và liệu vấn đề sao kê này đến khi nào mới kết thúc.

Với những thông tin chính xác kể trên, luật sư Phan Vũ Tuấn là ai đã được làm rõ. Bạn có cảm nghĩ gì khi chính anh ấy đảm nhiệm trong sự việc sao kê tiền từ thiện của nữ ca sĩ Thủy Tiên?

Xem thêm về bài viết

Luật sư Phan Vũ Tuấn là ai? Profile ‘khủng’ của luật sư nổi tiếng Việt Nam

Luật sư Phan Vũ Tuấn đã đưa ra thông tin và xác nhận về các giấy tờ sao kê của Thủy Tiên và Công Vinh. Vậy luật sư Phan Vũ Tuấn là ai? DaiLyWiki sẽ giải đáp ngay!
Chiều tối ngày 17/9/2021, luật sư Phan Vũ Tuấn đã lên tiếng khẳng định về quá trình sao kê quỹ từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên. Vậy luật sư Phan Vũ Tuấn là ai? Hãy cùng DaiLyWiki tìm hiểu nhé!
Luật sư Phan Vũ Tuấn là ai?
Luật sư Phan Vũ Tuấn hiện đang là luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, câu hỏi luật sư Phan Vũ Tuấn là ai không còn xa lạ với những người trong ngành.
Phan Vũ Tuấn là gương mặt quen thuộc trên các chương trình truyền hình như Thời sự VTV hay VTV Chuyển động 24h. Anh xuất hiện với vai trò là người giải thích Pháp luật của các chương trình trên. Ngoài ra, cũng có những chương trình mời anh đích thân trả lời cho câu hỏi về bản thân khi người dân thắc mắc luật sư Phan Vũ Tuấn là ai.
Mới đây, luật sư Phan Vũ Tuấn là ai là chủ đề được tìm kiếm liên tục. Anh lên tiếng với vai trò là luật sư đại diện của ca sĩ Thủy Tiên. Và luật sư Phan Vũ Tuấn hiện đang đảm nhiệm chính về phi vụ sao kê tiền từ thiện cho đồng bào miền Trung trong năm 2020 của nữ ca sĩ.
Hãy cùng tìm hiểu luật sư Phan Vũ Tuấn là ai trong phần sự nghiệp của anh nhé!

Sự nghiệp của luật sư Phan Vũ Tuấn
Học vấn và chuyên ngành của luật sư Phan Vũ Tuấn
Để hiểu thêm về luật sư Phan Vũ Tuấn là ai, hãy cùng DaiLyWiki tìm hiểu về học vấn của anh.
Luật sư Phan Vũ Tuấn là một luật sư chuyên về sở hữu trí tuệ và thương mại quốc tế. Anh theo học chuyên ngành doanh nghiệp thương mại quốc tế và sở hữu trí tuệ. Luật sư Phan Vũ Tuấn tốt nghiệp cử nhân luật tại trường đại học luật thành phố Hồ Chí Minh.
Từ năm 2002 đến nay, anh đã có gần 20 năm kinh nghiệm hành nghề trong nhiều vai trò khác nhau.
Trong các chương trình về kiến thức luật pháp, luật sư Phan Vũ Tuấn là ai thường xuyên được đề cập đến như một ví dụ cho điển hình của sự thành công và tài giỏi.

Quá trình hoạt động của luật sư Phan Vũ Tuấn
Hơn 20 năm kinh nghiệm với những sự việc và vai trò đảm nhiệm khác nhau, Phan Vũ Tuấn đã để lại không ít dấu ấn trong sự nghiệp của mình. Có thể nói, nếu muốn biết luật sư Phan Vũ Tuấn là ai, bạn nên tìm hiểu quá trình hoạt động của anh ấy. Có như thế bạn mới hiểu được sự toàn năng ở anh chàng này.
DaiLyWiki sẽ thống kê một cách đầy đủ và chính xác nhất quá trình hoạt động của luật sư Phan Vũ Tuấn như sau:
Năm 2001
Đảm nhiệm vai trò chuyên viên cục bản quyền tác giả.
Năm 2006
Trở thành thành viên Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh.
Năm 2007
Giữ chức giám đốc dự án Hiệp hội Phát triển Bản quyền Na Uy.
Năm 2009
Là phó Chủ tịch Hội Sở hữu trí tuệ thành phố Hồ Chí Minh.
Năm 2010
Được biết đến là trưởng Văn phòng luật sư Phan Law Vietnam.
Năm 2012
Trọng tài viên Trung tâm Trọng tài thương mại Quốc tế Thái Bình Dương (PIAC).
Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội Doanh nhân Việt Nam.
Phó Tổng Thư ký Hội Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh.
Năm 2013
Tham gia giảng dạy tại trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh môn Luật Quốc tế về Sở hữu trí tuệ.
Tham gia giảng dạy tại trường Đại học Tôn Đức Thắng môn Sở hữu trí tuệ.
Năm 2014
Thành viên Hội đồng Quản trị tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin.
Hội viên Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hong Kong (HKRIA).
Hội viên Liên đoàn Công nghiệp Ghi âm quốc tế (IFPI).
Hội viên Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Việt Nam (RIAV).

Kinh nghiệm pháp lý của luật sư Phan Vũ Tuấn
Khi có được thành công như ngày hôm nay, luật sư Phan Vũ Tuấn đã sở hữu một chuỗi kinh nghiệm pháp lý đầy giá trị. Từ đây, khi bàn về luật sư Phan Vũ Tuấn là ai và các kinh nghiệm của anh là điều không cần phải bàn cãi.
Anh đã từng có kinh nghiệm trong việc quản lý và điều hành Phan Law Vietnam. Không dừng lại ở đó, luật sư Phan Vũ Tuấn còn tham gia tư vấn các dự án đầu tư của Tân Hiệp Phát ở Hà Nam, Chu Lai và Long An. Sau đó, anh tham gia đảm nhiệm ở vai trò tư vấn pháp lý là chính trong nhiều lĩnh vực.
Một số lĩnh vực và đối tượng mà anh đã tham gia cố vấn được kể đến như:
Tư vấn thường xuyên cho Công ty TNHH TM – DV Tân Hiệp Phát.
Tham gia tư vấn các dự án đầu tư của Tân Hiệp Phát ở Hà Nam, Chu Lai và Long An.
Tư vấn các hợp đồng mua bán thiết bị máy móc với nước ngoài cho Tân Hiệp Phát.
Tư vấn quản trị thương hiệu doanh nghiệp định hướng chiến lược phát triển thương hiệu doanh nghiệp.
Tư vấn cho các tổ chức quản lý tập thể quyền tác giả và quyền liên quan.
Tư vấn chống xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.
Tư vấn hoạt động cấp phép bản quyền âm nhạc tại Việt Nam.
Tư vấn bản quyền chương trình truyền hình.
Tư vấn bản quyền phim (Galaxy, WePro,…).
Tư vấn bản quyền các phần mềm (Microsoft, Lạc Việt).
Tư vấn Tài chính – ngân hàng (Hong Leong Bank, ANZ Bank,..).
Không chỉ có vậy, các vấn đề pháp lý với các nghệ sĩ nổi tiếng cũng là lý do mọi người tìm hiểu về luật sư Phan Vũ Tuấn là ai.
Luật sư Phan Vũ Tuấn tiết lộ lý do từng khởi kiện phía Lý Hải?
Câu hỏi luật sư Phan Vũ Tuấn là ai đã từng gây nên sự tò mò lớn trong cộng đồng mạng ở thời gian trước đây. Khi anh chịu trách nhiệm cho một vụ kiện tụng bản quyền đối với diễn viên Lý Hải.
Lý Hải bị ông Trương Minh Nhật kiện vì lí do sử dụng trái phép bài thơ “Gánh mẹ” với mục đích thương mại trong bộ phim Lật mặt 4. Luật sư Phan Vũ Tuấn là ai đã nhận được sự tìm hiểu đáng kể khi ông thay mặt Trương Minh Nhật làm việc với Lý Hải.
Ngay sau những tò mò đó đã có khẳng định chính xác rằng Phan Vũ Tuấn chính là đại diện pháp lý của nhà thơ Trương Minh Nhật.
Ông cho biết, ông Trương Minh Nhật với tư cách là tác giả đồng thời là chủ sở hữu bài thơ “Gánh mẹ” nên hoàn toàn có quyền khởi kiện Công ty TNHH Lý Hải Production. Với những bằng chứng xác thực về việc công ty Lý Hải đã có sử dụng bài thơ “Gánh Mẹ” trong một tác phẩm thương mại. Đó là hành vi sử dụng tác phẩm mà không được phép của tác giả là ông Trương Minh Nhật lúc đó.
Thế nhưng, phía Lý Hải lại có thông cáo bức xúc khi bị ông Trương Minh Nhật kiện sử dụng trái phép bài thơ của ông. Lý Hải cho biết mình đã trả tiền bản quyền ca khúc cho Quách Beem. Lúc đó, nhạc sĩ này có giấy chứng nhận từ Cục Bản Quyền tác giả chứng minh là chủ sở hữu ca khúc “Gánh Mẹ”.
Chính từ những động thái trả lời của Lý Hải và hành động dứt khoát của Phan Vũ Tuấn. Một lần nữa, cái tên của luật sư Phan Vũ Tuấn là ai đã được cộng động mạng đem ra “nghiên cứu”.

Luật sư Phan Vũ Tuấn đại diện cho vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên trong vụ sao kê tiền từ thiện?
Đến thời điểm này, luật sư Phan Vũ Tuấn là ai đã chính thức một lần nữa lọt top tìm kiếm. Anh xuất hiện với vai trò là luật sư đại diện cho vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên trong vụ sao kê tiền từ thiện từ năm 2010.
Chiều ngày 17/9/2021, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã có buổi livestream tung sao kê trực tiếp tại ngân hàng Vietcombank. Với mục đích xuất hiện để xác nhận xem tổng số tiền kêu gọi được có đúng như công bố trước đó không. Và con số 320 tỉ, 700 tỉ hay 178 tỉ thì đâu mới là con số chính xác.
Sau khi trình bày vấn đề sao kê, Công Vinh cũng đã chia sẻ là mình sẽ kiện những ai đã xúc phạm và vu khống hai vợ chồng trong thời gian vừa qua. Và văn phòng luật sư Phan Law Vietnam sẽ đảm nhiệm chính vụ việc này.
Từ đó, luật sư Phan Vũ Tuấn đã có thông cáo rằng sẽ yêu cầu các cá nhân phải chấm dứt các cáo buộc, vu khống của mình. Đồng thời, họ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật cùng với bồi thường thiệt hại cho những tổn thất mà họ đã gây ra.
Khi thông báo được đăng tải, mọi người đều đổ xô tìm kiếm luật sư Phan Vũ Tuấn là ai và liệu vấn đề sao kê này đến khi nào mới kết thúc.

Với những thông tin chính xác kể trên, luật sư Phan Vũ Tuấn là ai đã được làm rõ. Bạn có cảm nghĩ gì khi chính anh ấy đảm nhiệm trong sự việc sao kê tiền từ thiện của nữ ca sĩ Thủy Tiên?

#Luật #sư #Phan #Vũ #Tuấn #là #Profile #khủng #của #luật #sư #nổi #tiếng #Việt #Nam


  • #Luật #sư #Phan #Vũ #Tuấn #là #Profile #khủng #của #luật #sư #nổi #tiếng #Việt #Nam
  • Tổng hợp: DaiLyWiki

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Luật sư Phan Vũ Tuấn là ai? Profile ‘khủng’ của luật sư nổi tiếng Việt Nam❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Luật sư Phan Vũ Tuấn là ai? Profile ‘khủng’ của luật sư nổi tiếng Việt Nam” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Luật sư Phan Vũ Tuấn là ai? Profile ‘khủng’ của luật sư nổi tiếng Việt Nam [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Luật sư Phan Vũ Tuấn là ai? Profile ‘khủng’ của luật sư nổi tiếng Việt Nam” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-09-25 23:19:22. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Blog

Bộ 5 đề thi HK2 môn Hóa học 11 có đáp án năm 2021 Trường THPT Phú Lương

Published

on

Bộ 5 đề thi HK2 môn Hóa học 11 có đáp án 5 2021 Trường THPT Phú Lương

[rule_3_plain]

HOC247 xin giới thiệu tới các em tài liệu Bộ 5 đề thi HK2 môn Hóa học 11 có đáp án 5 2021 Trường THPT Phú Lương được chỉnh sửa và tổng hợp đầy đủ giúp các em đoàn luyện, ôn tập sẵn sàng trước kì thi sắp đến. Hi vọng đây sẽ là tài liệu có ích cho các em tham khảo và sẵn sàng tốt cho kì thi sắp đến. Chúc các em có 1 kì thi thật tốt!

TRƯỜNG THPT PHÚ LƯƠNG

ĐỀ THI HỌC KÌ 2 NĂM 2021

MÔN HÓA HỌC 11

THỜI GIAN 45 PHÚT

 

ĐỀ SỐ 1

I. PHẦN TRẮC NGHIỆM (6 điểm)

Câu 1: Cho phản ứng :   C2H2   +    H2O  (xt: HgSO4, 80oC)     →   X.  Công thức phân tử của X là

A.  C2H5OH.                     B.  CH3CHO.                    C.  CH2=CHOH.               D.  CH3COOH.

Câu 2: Dãy gồm các chất đều tính năng với ancol etylic là

A.  Ca, CuO (bự), C6H5OH (phenol), HOCH2CH2OH.

B.  HBr (bự), Na, CuO (bự), CH3COOH (xúc tác).

C.  NaOH, K, MgO, HCOOH (xúc tác).

D.  Na2CO3, CuO (bự), CH3COOH (xúc tác), (CHCO)2O.

Câu 3: Chất nào trong 4 chất dưới đây có thể tham dự cả 4 phản ứng: Phản ứng cháy trong oxi, phản ứng cộng brom, phản ứng cộng hiđro (xúc tác Ni, bự), phản ứng thế với dung dịch AgNO3 /NH3

A.  etilen.                           B.  etan.                             C.  axetilen.                       D.  but-2-in

Câu 4: Theo tiêu chuẩn quốc tế, 1 đơn vị cồn tương đương 10 ml (hoặc 8 gam) etanol thuần chất. Để bảo đảm sức khỏe, mỗi người được khuyến cáo ko nên uống quá 14 đơn vị cồn trong 1 tuần, tương đương lượng etanol x lon bia có độ cồn 4,20. Biết thể tích 1 lon bia là 330 ml . Giá trị của x gần nhất với

A.  13.                                B.  11.                                C.  10.                                D.  12.

Câu 5: Cho phản ứng giữa buta-1,3-đien và HBr ở -80oC (tỷ lệ 1:1), thành phầm chính của phản ứng là

A.  CH2BrCH2CH=CH2.                                             B.  CH3CH=CHCH2Br.

C.  CH3CH=CBrCH3.                                                 D.  CH3CHBrCH=CH2.

Câu 6: Chất nào sau đây có thể chứa vòng benzen ?

A.  C7H12.                          B.   C9H14BrCl.                 C.  C10H16.                        D.  C8H6Cl2.

Câu 7: Ancol no đơn chức, mạch hở tính năng được với CuO tạo anđehit là

A.  ancol bậc 1 và ancol bậc 2.                                    B.  ancol bậc 3.

C.  ancol bậc 2.                                                            D.  ancol bậc 1.

Câu 8: Cho 13,3 gam hỗn hợp 2 ancol đơn chức kế tiếp nhau trong dãy đồng đẳng tác dụng hết với 9,2 gam Na được 22,15 gam chất rắn. Đó là 2 ancol

A.  C3H5OH và C4H7OH.                                            B.  CH3OH và C2H5OH.

C.  C3H7OH và C4H9OH.                                            D.  C2H5OH và C3H7OH.

Câu 9: Cho 2,8 gam anken A làm mất màu vừa đủ dung dịch chứa 8 gam Br2. Hiđrat hóa A chỉ thu được một ancol duy nhất. A có tên là

A.  but-1-en.                      B.  etilen.                           C.  propilen.                       D.  but- 2-en.

Câu 10: Thuộc tính nào không hề của toluen ?

A.  Công dụng với dung dịch KMnO4, bự.                      B.  Công dụng với Br2 (bự, Fe).

C.  Công dụng với Cl2 (as).                                            D.  Công dụng với dung dịch Br2.  

Câu 11: Anken X có công thức cấu tạo thu gọn: CH3–CH­2–C(CH3)=CH–CH3. Tên của X là

A.  2-etylbut-2-en.             B.  3-metylpent-2-en.        C.  3-metylpent-3-en.        D.  isohexan.

Câu 12: Công thức nào dưới đây là công thức của ancol no, mạch hở chuẩn xác nhất ?

A.  CnH2n + 2-xOx.               B.  CnH2n + 2 – x (OH)x.       C.  CnH2n + 2O.                  D.  R(OH)n.

Câu 13: Trùng hợp đivinyl tạo ra cao su Buna có cấu tạo thu gọn là

A.  (-CH2-CH2-CH2-CH2-)n.                                       B.  (-C2H-CH-CH-CH2-)n.

C.  (-CH2-CH-CH=CH2-)n.                                         D.  (-CH2-CH=CH-CH2-)n.

Câu 14: Bậc ancol của 2-metylbutan-2-ol  là

A.  bậc 1.                           B.  bậc 3.                           C.  bậc 2.                           D.  bậc 4.

Câu 15: Ba hiđrocacbon X, Y, Z kế tiếp nhau trong dãy bình đẳng, trong đấy khối lượng phân tử Z gấp đôi khối lượng phân tử X. Đốt cháy 0,1 mol chất X, thành phầm khí hấp thu hoàn toàn vào dung dịch Ca(OH)2 dư, nhận được số gam kết tủa là:

A.  30.                                B.  10.                                C.  40.                                D.  20.

Câu 16: Trong phân tử ankin X, cacbon chiếm 88,889% khối lượng. Có bao lăm ankin thích hợp

A.  3.                                  B.  2.                                  C.  1.                                  D.  4

Câu 17: Hỗn hợp X có tỉ khối so với H2 là 21 gồm propan, propen và propin. Khi đốt cháy hoàn toàn 0,15 mol X, tổng khối lượng của CO2 và H2O nhận được là

A.  30,6 gam.                     B.  22,3 gam.                     C.  27,9 gam.                     D.  25,2 gam.

Câu 18: Có 2 ống thử, mỗi ống chứa 1 ml dung dịch brom trong nước có màu vàng nhạt. Thêm vào ống thứ nhất 1 ml hexan và ống thứ 2 1 ml bezen. Lắc đều cả 2 ống thử, sau đấy để yên 2 ống thử trong vài phút. Hiện tượng quan sát được là:

Xem thêm  Cách lấy lại trái tim người yêu cũ

A.  Cả ống đều làm dung dịch Brom mất màu.           B.  Chỉ có 1 ống làm dung dịch brom mất màu.

C.  Cả 2 ống đều có kết tủa.                                     D.  Cả 2 ống có hiện tượng tách lớp

II. PHẦN TỰ LUẬN (4điểm)

Câu 1 (2đ): Viết phương trình hóa học xảy ra (các hợp chất hữu cơ phải ghi dạng cấu tạo, ghi rõ điều kiện phản ứng) lúc cho:

a) Etilen  + H2 (xt: Ni, bự)

b) Toluen + dung dịch HNO3 đặc (tỷ lệ 1:1; xt: H2SO4đ, bự)

c) Propan-2-ol + CuO (bự)

d) Tách nước Butan-2-ol (xt: H2SO4đ, 170oC)

Câu 2 (1đ): Cho 10,4 gam ankin X tính năng với lượng dư dung dịch AgNO3/NH3 thấy nhận được 38,22 gam 1 kết tủa màu vàng. Tìm CTPT, viết CTCT và gọi tên X.

Câu 3 (1đ): Cho 20,5 gam hỗn hợp A gồm etanol và propan-1-ol tính năng với lượng dư kim khí Natri nhận được 4,48 lít khí (đktc).

a) Tính % về số mol các ancol trong hỗn A.

b) Đốt cháy hoàn toàn 4,1 gam hỗn hợp A trên bằng lượng vừa đủ ko khí (xem ko khí chứa 20% oxi và 80% nitơ) rồi dẫn toàn thể thành phầm cháy lội từ từ qua dung dịch H2SO4 đặc dư, thấy còn thoát ra V lít khí (đktc). Khí thoát ra là khí gì? Tìm trị giá của V. 

ĐÁP ÁN ĐỀ SỐ 1

I. PHẦN TRĂC NGHIỆM

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16

17

18

B

B

C

C

D

D

D

B

D

D

B

B

D

B

D

B

C

D

II. PHẦN TỰ LUẬN

Câu 1:

a) CH2=CH2  + H2 (xt: Ni, bự) → CH3 – CH3

b)

c) CH3-CH(OH)-CH3 + CuO  (bự) → CH3-CO-CH3 + Cu + H2O

d)

Câu 2: Nếu X là C2H2→ nX = 0,4 = nAg2C2 →  mKtua = 0,4.240=96 gam ≠ đề cho => X không hề C2H2

Vậy X có dạng: R-C=CH  à R-C=CAg   

ΔM = 108-1=107

→ nX = (38,22-10,4)/107=0,26 mol

→ MX = 10,4/0,26 = 40

→ C3H4

→ CTCT: CH3-C=CH

Tên: Propin

Câu 3:  

a) Hai ancol đều đơn chức => nancol = 2nH2 = 0,4 (mol)

Gọi x,y lần là lượt số mol etanol và propan-1-ol, ta có hệ pt: 

x+y=0,4   (1)

46x+60y=20,5  (2)

Gicửa ải hệ được:  x = 0,25; y = 0,15

%netanol=62,5%; %nPropan-1-ol=37,5%

b) mol đem đốt của 2 anol lần là lượt 0,05 và 0,03

C2H6O + 3O2  → 2CO2 + 3H2O

0,05 →  0,15      0,1

C3H8O + 4,5O2 → 3CO2 + 4H2O

0,03 →  0,135     0,09

Khí thoát ra là CO2 và N2

 nO2 = 0,285 (mol)=> nN2 = 4.0,285 = 1,14 (mol)                                  

→​ V = (0,1 + 0,09 + 1,14).22,4 = 29,792 lit

ĐỀ SỐ 2

I. Trắc nghiệm

Câu 1:  Chất nào sau đây tham dự phản ứng tình cờ tạo polime?

A. Etilen.                          B. axetilen.                     C. benzen.                   D. etan.

Câu 2:  Cho các chất sau: C2H6, C2H4, C4H10 và benzen. Số chất phản ứng với dung dịch brom là

A. 4.                                B. 3.                                    C. 1.                                    D. 2.

Câu 3:  Ankan X có công thức cấu tạo như sau :

Tên gọi của X là

A. 2-etyl-3-metylbutan.                      B. 2,3-đimetylbutan

C. 2-metyl-3-metylbutan.                   D. 3,4-đimetylbutan

Câu 4:  Phenol phản ứng được với dung dịch nào sau đây?

A. HCl.                           B. CH3COOH.                   C. Na2CO3.                        D. KOH.

Câu 5:  Xét lược đồ phản ứng: X → Y → TNT (thuốc nổ). X và Y là những chất nào?

A. X là hexan, Y là toluen                                         B. X là heptan, Y là toluen

C. X là toluen, Y là heptan                                        D. X là hexen, Y là benzen

Câu 6:  Ancol etylic có công phan tử là

A. C3H5OH.                   B. C6H5OH.                       C. C2H5OH.                        D. C4H5OH.

Câu 7:  Đun hot propan-2-ol với CuO nhận được thành phầm hữu cơ

A. H-CH=O.                   B. CH3-OH.                       C. CH3-CH2-CH=O.          D. CH3-CO-CH3.

Câu 8:  Tiến hành thí nghiệm như hình vẽ:

Hiện tượng hiện ra trong ống thử là

A. Dung dịch brom mất màu.                     B. có kết tủa nâu đỏ.

C. có kết tủa màu vàng.                              D.  màu dung dịch brom chuyển sang màu vàng.

Câu 9:  Để phân biệt benzen, metylbenzen và stiren, ta chỉ cần dùng 1 thuốc thử

A. dung dịch KMnO4.    B. dung dịch H2SO4 đặc.    C. dung dịch HNO3 đặc      D. dung dịch Br2.

Câu 10:  Đun hot ancol đơn chức X với H2SO4 đặc ở 140oC nhận được chất hữu cơ Y. Tỉ khối hơi của Y so với X là 1,4375. X là

A. C4H9OH.                   B. C3H7OH.                       C. C2H5OH.                        D. CH3OH.

—(Nội dung đầy đủ, cụ thể từ câu 11 tới câu 20 của đề thi số 2 vui lòng xem tại trực tuyến hoặc đăng nhập để tải về mobile)—

ĐÁP ÁN ĐỀ SỐ 2

I. Phần trắc nghiệm:

1

A

6

C

11

A

16

B

2

C

7

D

12

B

17

C

3

B

8

A

13

D

18

C

4

D

9

A

14

D

 

 

5

B

10

D

15

B

 

 

 

ĐỀ SỐ 3

Câu 1. Viết các phương trình phản ứng và ghi điều kiện (nếu có) trong các trường hợp sau:

1. Cho stiren + dung dịch Br2

4. Cho anđehit fomic + H2.  

Xem thêm  Nhân viên pha chế cần biết những gì để thành công?

2. Cho axit axetic + dung dịch NaHCO3.

5. Cho etanal + dung dịch AgNO3/ NH3

3. Cho axit propionic + dung dịch KOH

 

Câu 2.

1. Điều chế: anđehit axetic từ etanol, axit axetic từ ancol metylic.

2. Bằng cách thức hóa học, phân biệt các bình mất nhãn đựng 1 trong các dung dịch sau: anđehit propionic, axit etanoic, ancol etylic.

Câu 3. Cho 1,44 gam 1 anđehit đơn chức (X) vào dung dịch AgNO3 dư trong NH3, đun hot tới phản ứng hoàn toàn nhận được 4,32 gam Ag. Xác định công thức phân tử, gọi tên thay thế của X.

Câu 4.

1. Hỗn hợp G gồm: 1 ancol X và 1 axit Y (đều mạch hở, đơn chức). Tiến hành thí nghiệm với G nhận được kết quả như sau:

– Cho m gam G vào 40 ml NaOH 0,5M nhận được dung dịch A. Trung hòa A cần 10ml HCl 1M.

– Cho m gam G vào bình chứa K dư, xong xuôi thí nghiệm nhận được (m + 1,14) gam muối khan B.

Xác định % số mol của các chất trong G.

2.  Sắp đặt các chất sau theo quy trình tăng dần lực axit: axit axetic, axit acrylic (CH2=CH-COOH), phenol, ancol propylic và giảng giải ngắn gọn dựa trên thuộc tính của nhóm chức và tác động của gốc hidrocacbon tới nhóm chức.

Câu 5. Oxi hóa ko hoàn toàn m gam metanol với O2 trong điều kiện phù hợp nhận được hỗn hợp G gồm: ancol, anđehit, axit, H­2O (các chất hữu cơ đều có cùng số nguyên tử C với metanol). Chia G thành 3 phần bằng nhau và thực hiện thí nghiệm nhận được kết quả sau:

– Phần 1: làm mất màu tối đa 200ml nước brôm 0,2M.

– Phần 2: cho vào bình đựng Na dư nhận được 1,12 lít H2 (ở đktc).

– Phần 3: pha loãng thành 50 ml dung dịch X. Cho CuO dư nung hot vào X nhận được dung dịch Y (ko có chất hữu cơ bay hơi). Cho AgNO3 dư trong NH3 vào Y, đun hot nhận được a gam Ag. Cho 0,5a gam Ag vào HNO3 đặc dư nhận được dung dịch Z có khối lượng nâng cao so với dung dịch HNO3 ban sơ 8,68 gam.

Viết phương trình hóa học xảy ra và xác định m (biết các phản ứng trong các thí nghiệm với 3 phần đều xảy ra hoàn toàn).

—(Nội dung đầy đủ, cụ thể phần đáp án của đề thi 3 vui lòng xem tại trực tuyến hoặc đăng nhập để tải về mobile)—

ĐỀ SỐ 4

A. PHẦN TRẮC NGHIỆM 

Câu 1: Trong các chất dưới đây chất nào được gọi là đivinyl?

A. CH2= C=CH-CH3                                                B. CH2= CH-CH= CH2

C. CH2= CH- CH2-CH=CH2                                    D. CH2= CH-CH=CH-CH3

Câu 2: Công thức tổng quát của ankin là:

A. CnH2n                            B. CnH2n-2 ( n  2)         C. CnH2n + 2 ( n>1)                    D. CnH2n-3 ( n  2)

Câu 3: Cho các chất sau: etilen, propen, isopren, axetilen, toluen và stiren. Số chất làm mất màu dung dịch KMnO4 ở nhiệt độ thường là:

A. 3                                      B. 5                              C. 6                              D. 4

Câu 4: Đốt cháy hoàn toàn 1,8g 1 ankan phải dùng vừa hết 4,48 lit O2 (đktc). CTPT ankan

A. C2H6                              B. C3H8                         C. C4H10                        D. C5H12

Câu 5: Cho m gam phenol tính năng vừa đủ với Na nhận được 3,36 lít khí H2 (đktc). Giá trị của m là

A. 31,02                              B. 28,2                         C. 124,08                     D. 62,04

Câu 6: Phản ứng hoá học đặc biệt của ankan là

A. phản ứng thế.                                               B. phản ứng cộng.

C. phản ứng oxi hóa.                                        D. phản ứng tách

Câu 7: Cho 15,6 gam hỗn hợp 2 ancol đơn chức, kế tiếp nhau trong dãy bình đẳng tính năng hết với 9,2 gam Na, nhận được 24,5 gam chất rắn. Hai ancol đấy là:

A. C2H5OH, C3H7OH.                                     B.. C3H5OH, C4H7OH

C. C3H7OH, C4H9OH.                                     D. CH3OH, C2H5OH.

Câu 8: Ankylbenzen X có % khối lượng nguyên tố cacbon là 100/13(%). Công thức phân tử của X là:

A. C6H6.                      B. C9H12.                     C. C8H10.                     D. C7H8.

Câu 9:  Số kết hợp σ (xích ma) có trong mỗi phân tử metan; propin lần là lượt:

A. 5; 4                          B. 4; 6.                         C. 4; 7                          D. 5; 6

Câu 10: Cho các phát biểu sau:

a. C6H5-OH là 1 ancol

b. Phenol tính năng được với NaOH tạo thành muối và nước.

c. Phenol tham dự phản ứng thế brom và thế nitro dễ hơn benzen.

d. Dung dịch phenol làm quỳ tím hóa đỏ do nó có tính axit.

e. Giữa nhóm -OH và vòng benzen trong phân tử phenol tác động qua lại lẫn nhau.

Số nhận xét ko đúng là:

Xem thêm  Thần tướng – Hướng dẫn nhập Giftcode trong game Thần Tướng

A. 2                              B. 3                              C. 4                              D. 5

—(Nội dung đầy đủ, cụ thể từ câu 11 tới câu 21 của đề thi số 4 vui lòng xem tại trực tuyến hoặc đăng nhập để tải về mobile)—

ĐÁP ÁN ĐỀ SỐ 4

A. PHẦN TRẮC NGHIỆM

Câu

1

2

3

4

5

6

7

8

9

Đáp án

B

B

B

D

B

A

A

A

B

Câu

10

11

12

13

14

15

16

17

18

Đáp án

B

C

B

C

A

A

B

D

B

ĐỀ SỐ 5

A. PHẦN TRẮC NGHIỆM (6 điểm)

Câu 1: Chất có CTCT: CHºC –CH(CH3) – CH3 có tên là :

A. 2-metylbut-3-in                                           B. 3-metylbut-1-in

C. 2-metylbut-3-en                                          D. 2-metylbut-1-in

Câu 2: Công thức tổng quát của aren  là:

A. CnH2n                            B. CnH2n-2 ( n  2)         C. CnH2n – 6 ( n 6)                    D. CnH2n – 7 ( n 6)

Câu 3: Cho các chất sau: propan, etan, isopren, axetilen, toluen và stiren. Số chất làm mất màu dung dịch KMnO4 ở nhiệt độ thường là:

A. 3                              B. 5                              C. 6                              D. 4

Câu 4: Đốt cháy hoàn toàn 1,16 gam 1 ankan phải dùng vừa hết 4,16 gam O2. CTPT ankan

A. C2H6                              B. C3H8                         C. C4H10                        D. C5H10

Câu 5:  Số kết hợp σ (xích ma) có trong mỗi phân tử etan; propin lần là lượt:

A. 5; 3                          B. 8; 5.                         C. 7; 6                          D. 5; 6

Câu 6: : polibutadien là thành phầm tình cờ của :

A. CH2= CHCl                   B. CH2= CH2                 C. CH2= CH- CH= CH2            D. CH2= C = CH2

Câu 7: Bậc ancol của 2-metylbutan-1-ol  là:

A. Bậc 2                       B. Bậc 3                       C. Bậc 4                       D. Bậc 1

Câu 8: Đốt cháy hoàn toàn m gam ancol, mạch hở đơn chức A thu được 2,24 lít CO2 (đktc) và 2,7 gam H2O. Giá trị của m là:

A. 5,6.                          B. 4,6.                          C. 2,3.                          D. 3,0

Câu 9: Ứng với công thức phân tử C6H14 có bao lăm ankan đồng phân cấu tạo của nhau:

A. 3                                     B. 4                                C. 2                                D. 5

Câu 10: Hình vẽ sau đây miêu tả thí nghiệm điều chế khí Y từ hỗn hợp rắn gồm CaC2 và Al4C3

Khí Y là

     A. CH4.                              B. C2H6.                            C. C2H4.                            D. C2H2

—(Nội dung đầy đủ, cụ thể từ câu 11 tới câu 21 của đề thi số 5 vui lòng xem tại trực tuyến hoặc đăng nhập để tải về mobile)—

ĐÁP ÁN ĐỀ SỐ 5

A. PHẦN TRẮC NGHIỆM

Câu

1

2

3

4

5

6

7

8

9

Đáp án

B

C

A

C

C

C

D

C

D

Câu

10

11

12

13

14

15

16

17

18

Đáp án

A

B

B

D

C

A

B

A

C

 

Trên đây là 1 phần trích dẫn nội dung Bộ 5 đề thi HK2 môn Hóa học 11 có đáp án 5 2021 Trường THPT Phú Lương. Để xem toàn thể nội dung các em đăng nhập vào trang hoc247.net để tải tài liệu về máy tính.

Hy vọng tài liệu này sẽ giúp các em học trò ôn tập tốt và đạt thành quả cao trong học tập.

Ngoài ra các em có thể tham khảo thêm 1 số tư liệu cùng phân mục tại đây:

Bộ 5 đề thi HK2 môn Hóa học 11 có đáp án 5 2021 Trường THPT Nguyễn Du
Bộ 5 đề thi HK2 môn Hóa học 11 có đáp án 5 2021 Trường THPT Nguyễn Chí Thanh
Đề cương ôn tập HK2 môn Hóa học 11 5 2021

Chúc các em học tốt!

Đề cương ôn tập HK2 môn Hóa học 11 5 2021

539

Bộ 5 đề thi HK2 môn Hóa học 11 có đáp án 5 2021 Trường THPT Nguyễn Du

969

Bộ 5 đề thi giữa HK2 môn Hóa học 11 5 2021 có đáp án Trường THPT Lộc An

274

Đề thi HK2 môn Hóa học 11 5 2018 – 2019 Trường THPT Lê Quý Đôn

1349

Tổng hợp 1 số câu hỏi ôn thi HK2 môn Hóa học 11

211

Đề thi HK2 môn Hóa học 11 5 2019 – Trường THPT Thanh Chương 1

4280

[rule_2_plain]

#Bộ #đề #thi #HK2 #môn #Hóa #học #có #đáp #án #5 #Trường #THPT #Phú #Lương

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Bộ 5 đề thi HK2 môn Hóa học 11 có đáp án năm 2021 Trường THPT Phú Lương❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Bộ 5 đề thi HK2 môn Hóa học 11 có đáp án năm 2021 Trường THPT Phú Lương” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Bộ 5 đề thi HK2 môn Hóa học 11 có đáp án năm 2021 Trường THPT Phú Lương [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Bộ 5 đề thi HK2 môn Hóa học 11 có đáp án năm 2021 Trường THPT Phú Lương” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-09-25 23:17:58. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Trending