Connect with us

Blog

Những văn bản nổi bật về Lương, Bảo hiểm, Phí – Lệ phí

Published

on

Các tài liệu nổi bật về Lương, Bảo hiểm, Phí – Lệ phí

[rule_3_plain]

Các tài liệu nổi bật về Lương, Bảo hiểm, Phí – Lệ phí
Các văn bản nổi bật về Lương, Bảo hiểm, Phí – Lệ phí từ ngày 07 – 12/11/2016 như: Tăng mức lương cơ sở lên 1,3 triệu đồng / tháng kể từ ngày 01/7/2017; Hướng dẫn thanh toán khi khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế; Xóa bỏ hàng loạt loại phí, lệ phí trong hoạt động hóa chất; Mức thu, cơ chế thu, nộp lệ phí cấp giấy phép quy hoạch. Xin vui lòng tham khảo.

Thông tư hướng dẫn thực hiện bảo hiểm y tế số 41/2014 / TTLT-BYT-BTC
Nghị định 103/2014 / NĐ-CP quy định mức lương tối thiểu vùng
Nghị định 122/2015 / NĐ-CP về mức lương tối thiểu vùng
Quyền lợi khi tham gia BHYT 5 5 liên tiếp

Trong tuần qua, DaiLyWiki VN xin điểm qua nhiều văn bản mới nổi bật về tiền lương, bảo hiểm, phí và lệ phí. Ví dụ như sau:
1. Tăng lương cơ sở lên 1,3 triệu đồng / tháng kể từ ngày 1/7/2017

Đây là nội dung được đề cập tại Nghị quyết về dự toán ngân sách nhà nước 5 năm 2017 được Quốc hội thông qua ngày 11/11/2016. Theo đó, Quốc hội giao Chính phủ tăng mức lương cơ sở lên 1.300.000 đồng / tháng kể từ ngày 1/7/2017 (tăng 90.000 đồng so với mức lương cơ sở hiện hành). Quốc hội cũng đề nghị các bộ, cơ quan trung ương và địa phương, trên cơ sở dự toán ngân sách nhà nước hợp lý, bố trí nguồn tăng lương cơ sở để thực hiện nội dung trên.
2. Hướng dẫn thanh toán khi khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế

Xem thêm  One Piece live-action gây sốc với dàn diễn viên phụ khác xa bản gốc!

Công văn 4262 / BHXH-CSYT về việc hướng dẫn giải quyết vướng mắc trong thanh toán chi phí khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế được ban hành ngày 28 tháng 10 năm 2016. Theo đó:

Trường hợp người bệnh thực hiện các dịch vụ kỹ thuật chỉ định thì chỉ thanh toán các dịch vụ kỹ thuật, không phải khám bệnh.
Người bệnh đến khám tại nhiều phòng khám, bàn khám của cùng một chuyên khoa trong một lần khám bệnh, chữa bệnh thì chỉ phải thanh toán một lần phí khám của chuyên khoa đó.

– Đối với trẻ em dưới 6 tuổi đi khám bệnh, chữa bệnh phải có giấy chứng sinh hoặc giấy chứng sinh:

BHXH tỉnh nơi người bệnh đến gửi bản sao giấy khai sinh (hoặc giấy chứng sinh) của nhân vật trẻ em dưới 6 tuổi để BHXH tỉnh xem xét, xác minh việc cấp thẻ BHYT. cho đứa trẻ;
Bảo hiểm xã hội tỉnh có người bệnh phải thực hiện giám định và cấp thẻ bảo hiểm y tế theo quy định tại điểm b khoản 2 Điều 13 Thông tư liên tịch 41/2014 / TTLT-BYT-BTC.

Ngoài ra, Công văn 4262 / BHXH-CSYT cũng hướng dẫn việc thanh toán trực tiếp các khoản chi và đồng chi vượt 6 tháng lương cơ sở của người tham gia BHYT 5 tháng liên tục trở lên.
3. Xóa bỏ hàng loạt phí, lệ phí trong hoạt động hóa chất

Bộ Tài chính ban hành Thông tư 170/2016 / TT-BTC quy định mức thu, cơ chế thu, nộp, quản lý và sử dụng phí, lệ phí trong hoạt động hóa chất.
Theo đó, kể từ ngày Thông tư này có hiệu lực, một số loại phí, lệ phí trong hoạt động hóa chất như:

Xem thêm  Hướng dẫn cách đăng ký chạy Grab nhanh nhất cho lái xe

Lệ phí cấp Giấy xác nhận khai báo hóa chất nhập khẩu;
Lệ phí cấp Giấy xác nhận khai báo hóa chất sản xuất;
Lệ phí cấp giấy phép sản xuất phân bón vô cơ (sản xuất từ ​​hóa chất), giấy phép sản xuất phân bón vô cơ (sản xuất từ ​​hóa chất) đồng thời với sản xuất phân bón hữu cơ và phân bón khác
Lệ phí thẩm định cấp Giấy phép sản xuất phân bón vô cơ (sản xuất từ ​​hóa chất), Giấy phép sản xuất phân bón vô cơ (sản xuất từ ​​hóa chất) đồng thời với việc sản xuất phân bón hữu cơ và phân bón khác;
Lệ phí cấp giấy phép kinh doanh tiền chất thuốc nổ;
Phí thẩm định, cấp giấy phép kinh doanh tiền chất thuốc nổ.

Thông tư 170/2016 / TT-BTC có hiệu lực từ ngày 01/01/2017.
4. Mức thu, cơ chế thu, nộp lệ phí cấp giấy phép quy hoạch

Đây là nội dung được quy định tại Thông tư 171/2016 / TT-BTC do Bộ Đầu tư ban hành ngày 27 tháng 10 năm 2016. Theo đó:

Lệ phí cấp giấy phép quy hoạch vẫn giữ nguyên mức 2.000.000 đồng / giấy phép.
Tổ chức thu phí thực hiện kê khai phí hàng tháng và quyết toán phí theo quy định tại Khoản 3 Điều 19 Thông tư 156/2013 / TT-BTC.
Tổ chức thu phí phải nộp toàn bộ số phí nhận được vào ngân sách nhà nước thay vì trích 10% trên tổng số phí nhận được như hiện nay.

Xem thêm  Đáp án thi Tìm hiểu truyền thống Trường Đại học PCCC 45 năm

Thông tư 171/2016 / TT-BTC có hiệu lực từ ngày 01/01/2017 và thay thế Thông tư 23/2012 / TT-BTC.

[rule_2_plain]

# Đặc biệt # văn bản # đặc sản # bùng nổ # Lương y # Bảo hiểm # Cà phê # Cà phê

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Những văn bản nổi bật về Lương, Bảo hiểm, Phí – Lệ phí❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Những văn bản nổi bật về Lương, Bảo hiểm, Phí – Lệ phí” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Những văn bản nổi bật về Lương, Bảo hiểm, Phí – Lệ phí [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Những văn bản nổi bật về Lương, Bảo hiểm, Phí – Lệ phí” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-09-23 19:01:44. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Blog

Điểm chuẩn Học viện Nông Nghiệp Việt Nam 2021 – 2022

Published

on

Học viện Nông nghiệp tuyển sinh năm 2022 cùng với điểm chuẩn Học viện Nông nghiệp là những thông tin được nhiều thí sinh quan tâm để dự tính cơ hội trúng tuyển khi đăng ký xét tuyển vào Học viện Nông nghiệp. Sau đây là tổng hợp thông tin tuyển sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2022 mới nhất cùng với bảng điểm chuẩn Học viện Nông nghiệp Việt Nam, mời các bạn cùng tham khảo.

1. Điểm chuẩn Học viện Nông nghiệp 2022

Do kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 chưa diễn ra nên DaiLyWiki xin chia sẻ điểm chuẩn Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2021 để bạn đọc tham khảo. Chúng tôi sẽ cập nhật điểm chuẩn Học viện Nông nghiệp 2022 ngay khi nhà trường công bố kết quả chính thức.

Điểm chuẩn Học viện Nông nghiệp 2022Điểm chuẩn Học viện Nông nghiệp 2022

2. Học viện Nông nghiệp tuyển sinh 2022

Năm 2022, Học viện Nông nghiệp Việt Nam sẽ xét tuyển theo 3 phương thức cho 25 nhóm ngành.

Số lượng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam là 5.830, đăng ký xét tuyển vào 25 nhóm ngành chính (gồm 48 ngành và 74 chuyên ngành).

Các phương pháp lựa chọn bao gồm:

Phương thức 1. Xét tuyển thẳng

– Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Theo quy định của Học viện: Sinh viên đạt một trong các tiêu chuẩn sau:

(1) Thành viên đội tuyển quốc gia dự thi Olympic, cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc tế; đạt giải khuyến khích trở lên trong kỳ thi HSG, khoa học kỹ thuật cấp quốc gia; đạt giải khuyến khích trở lên trong kỳ thi HSG cấp tỉnh / thành phố.

(2) Có ít nhất một năm học trung học phổ thông đạt loại khá trở lên, đạt điểm SAT 1050/1600 hoặc điểm ACT từ 22 trở lên hoặc IELTS từ 5.5, các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương khác do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố.

(3) Có ít nhất một năm học phổ thông đạt loại khá trở lên và có IELTS 4.0 điểm, TOEFL ITP 450 điểm, TOEFL iBT 30 điểm, A2 Key (KET) Cambridge English hoặc một trong các chứng chỉ tin học quốc tế: IC3, ICDL, MOS .

Xem thêm  Các nhân vật Kimetsu No Yaiba là ai trong Genshin Impact?

(4) Đạt học lực giỏi từ 4 học kỳ trở lên ở cấp THPT.

(5) Tốt nghiệp trung học phổ thông nước ngoài có giấy chứng nhận tốt nghiệp của cơ quan có thẩm quyền.

Phương pháp 2. Xem lại bảng điểm

Điểm xét tuyển (ĐXT) = Tổng điểm trung bình cả năm lớp 11 (xét tuyển đợt 1) hoặc lớp 12 (xét tuyển đợt sau) của 3 môn theo tổ hợp xét tuyển + điểm ưu tiên (nếu có)

Điều kiện xét tuyển: ĐXT> = 20 điểm.

Dòng thời gian:

STT

Thời gian Ngày 1

Giai đoạn 2

Đầu tiên Nhận đơn đăng ký 1 tháng 3 – 29 tháng 4 năm 2022 5 tháng 5 – 15 tháng 6 năm 2022
2 Thông báo kết quả kỳ thi 04/05/2022 20 tháng 6 năm 2022
3 Ứng viên thành công xác nhận NHỎ 07-10 / 05/2022 23-26 tháng 6 năm 2022

Phương thức 3. Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Điểm xét tuyển = Điểm thi môn 1 + Điểm thi môn 2 + Điểm thi môn 3 + Điểm ưu tiên (nếu có).

Trong đó, Học viện Nông nghiệp Việt Nam công nhận kết quả miễn thi môn Ngoại ngữ theo Quy chế thi tốt nghiệp THPT.

Các bạn có thể xem chi tiết thông tin tuyển sinh Học viện Nông nghiệp 2022 trong file tải về.

Vui lòng tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên mục Phổ biến pháp luật của DaiLyWiki.

Xem thêm về bài viết

Điểm chuẩn Học viện Nông nghiệp Việt Nam 2021-2022

Học viện Nông nghiệp tuyển sinh năm 2022 cùng với điểm chuẩn Học viện Nông nghiệp là những thông tin được nhiều thí sinh quan tâm để dự tính cơ hội trúng tuyển khi đăng ký xét tuyển vào Học viện Nông nghiệp. Sau đây là tổng hợp thông tin tuyển sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2022 mới nhất cùng với bảng điểm chuẩn Học viện Nông nghiệp Việt Nam, mời các bạn cùng tham khảo.
1. Điểm chuẩn Học viện Nông nghiệp 2022
Do kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 chưa diễn ra nên DaiLyWiki xin chia sẻ điểm chuẩn Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2021 để bạn đọc tham khảo. Chúng tôi sẽ cập nhật điểm chuẩn Học viện Nông nghiệp 2022 ngay khi nhà trường công bố kết quả chính thức.

2. Học viện Nông nghiệp tuyển sinh 2022
Năm 2022, Học viện Nông nghiệp Việt Nam sẽ xét tuyển theo 3 phương thức cho 25 nhóm ngành.
Số lượng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam là 5.830, đăng ký xét tuyển vào 25 nhóm ngành chính (gồm 48 ngành và 74 chuyên ngành).
Các phương pháp lựa chọn bao gồm:
Phương thức 1. Xét tuyển thẳng
– Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
– Theo quy định của Học viện: Sinh viên đạt một trong các tiêu chuẩn sau:
(1) Thành viên đội tuyển quốc gia dự thi Olympic, cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc tế; đạt giải khuyến khích trở lên trong kỳ thi HSG, khoa học kỹ thuật cấp quốc gia; đạt giải khuyến khích trở lên trong kỳ thi HSG cấp tỉnh / thành phố.
(2) Có ít nhất một năm học trung học phổ thông đạt loại khá trở lên, đạt điểm SAT 1050/1600 hoặc điểm ACT từ 22 trở lên hoặc IELTS từ 5.5, các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương khác do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố.
(3) Có ít nhất một năm học phổ thông đạt loại khá trở lên và có IELTS 4.0 điểm, TOEFL ITP 450 điểm, TOEFL iBT 30 điểm, A2 Key (KET) Cambridge English hoặc một trong các chứng chỉ tin học quốc tế: IC3, ICDL, MOS .
(4) Đạt học lực giỏi từ 4 học kỳ trở lên ở cấp THPT.
(5) Tốt nghiệp trung học phổ thông nước ngoài có giấy chứng nhận tốt nghiệp của cơ quan có thẩm quyền.
Phương pháp 2. Xét học bạ
Điểm xét tuyển (ĐXT) = Tổng điểm trung bình cả năm lớp 11 (xét tuyển đợt 1) hoặc lớp 12 (xét tuyển đợt sau) của 3 môn theo tổ hợp xét tuyển + điểm ưu tiên (nếu có)
Điều kiện xét tuyển: ĐXT> = 20 điểm.
Dòng thời gian:

STT

Thời gian
Ngày 1

Giai đoạn 2

Đầu tiên
Nhận đơn đăng ký
1 tháng 3 – 29 tháng 4 năm 2022
5 tháng 5 – 15 tháng 6 năm 2022
2
Thông báo kết quả kỳ thi
04/05/2022
20 tháng 6 năm 2022
3
Ứng viên thành công xác nhận NHỎ
07-10 / 05/2022
23-26 tháng 6 năm 2022
Phương thức 3. Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022
Điểm xét tuyển = Điểm thi môn 1 + Điểm thi môn 2 + Điểm thi môn 3 + Điểm ưu tiên (nếu có).
Trong đó, Học viện Nông nghiệp Việt Nam công nhận kết quả miễn thi môn Ngoại ngữ theo Quy chế thi tốt nghiệp THPT.
Các bạn có thể xem chi tiết thông tin tuyển sinh Học viện Nông nghiệp 2022 trong file tải về.
Vui lòng tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên mục Phổ biến pháp luật của DaiLyWiki.

# Tiêu chuẩn # tiêu chuẩn #Academy # Nông nghiệp # Nông nghiệp # Việt Nam # Việt Nam


  • # Tiêu chuẩn # tiêu chuẩn #Academy # Nông nghiệp # Nông nghiệp # Việt Nam # Việt Nam
  • Tổng hợp: DaiLyWiki

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Điểm chuẩn Học viện Nông Nghiệp Việt Nam 2021 – 2022❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Điểm chuẩn Học viện Nông Nghiệp Việt Nam 2021 – 2022” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Điểm chuẩn Học viện Nông Nghiệp Việt Nam 2021 – 2022 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Điểm chuẩn Học viện Nông Nghiệp Việt Nam 2021 – 2022” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-10-01 11:44:26. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Blog

Bộ 5 đề thi thử THPT QG môn GDCD năm 2021-2022 trường THPT Võ Thị Sáu

Published

on

Bộ 5 đề thi thử THPT QG môn GDCD 5 2021-2022 trường THPT Võ Thị 6

[rule_3_plain]

Mời các em cùng tham khảo tài liệu Bộ 5 đề thi thử THPT QG môn GDCD 5 2021-2022 trường THPT Võ Thị 6 do HOC247 biên soạn dưới đây. Tài liệu tổng hợp các đề thi không giống nhau kèm đáp án để giúp các em ôn tập và đoàn luyện kỹ năng giải đề, sẵn sàng thật tốt cho kì thi THPT QG sắp đến. Hi vọng tài liệu này sẽ giúp ích cho các em trong giai đoạn học tập. Chúc các em học tập tốt!

TRƯỜNG THPT

VÕ THỊ SÁU

ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA MÔN GDCD

5 học: 2021 – 2022

Thời gian: 50 phút

1. Đề số 1

Câu 81. Việc cơ quan nhà nước có thẩm quyền căn cứ vào luật pháp để ra các quyết định làm nảy sinh hoặc hoàn thành các quyền, trách nhiệm của tư nhân là

A. tuân thủ luật pháp. B. sử dụng luật pháp.

C. giáo dục luật pháp. D. vận dụng luật pháp.

Câu 82. Công chức, nhân viên có hành vi xâm phạm quan hệ lao động, công vụ nhà nước do luật pháp quy định phải

A. hoàn thành quyền thông minh.  B. chịu nghĩa vụ kỉ luật.

C. chuyển nhượng quyền nhân thân.  D. hủy bỏ mọi quan hệ dân sự.

Câu 83. Theo quy định của luật pháp, người có hành vi xâm phạm quan hệ nhân thân thì phải

A. chỉnh sửa mọi ý kiến.    B. chịu tố giác vượt cấp.

C. chịu nghĩa vụ dân sự.    D. hủy bỏ mọi thông tin.

Câu 84. Theo quy định của luật pháp, công dân đồng đẳng về quyền và trách nhiệm có tức là đồng đẳng về hưởng quyền và làm trách nhiệm trước nhà nước và xã hội theo

A. hương ước của thôn ấp.  B. nội quy của cơ quan.

C. quy định của luật pháp.      D. lợi nhuận của chính phủ.

Câu 85. Vợ, chồng cùng luận bàn, quyết định chọn lọc và sử dụng giải pháp kế hoạch hóa gia đình thích hợp là trình bày nội dung quyền đồng đẳng trong quan hệ

A. đơn phương.           B. nhân thân.   C. ủy thác.       D. định đoạt.

Câu 86. Hợp đồng lao động là sự thỏa thuận về việc làm có trả công, điều kiện lao động, quyền và trách nhiệm giữa người sử dụng lao động và

A. công nhân.      B. người đại diện.       C. chủ đầu tư. D. chủ công ty.

Câu 87. Công dân được tiến hành quyền đồng đẳng trong kinh doanh lúc tự do chọn lọc

A. thời kì nộp thuế. B. loại hình công ty.

C. lãi suất định kì.       D. các nguồn thu nhập.

Câu 88. Không người nào bị bắt nếu ko có quyết định của Tòa án, quyết định hoặc phê duyệt của Viện kiểm sát trừ trường hợp phạm tội

A. quả tang.    B. nhiều lần.    C. cố ý.            D. vô ý.

Câu 89. Không 1 người nào dù ở cương vị nào có quyền bắt, giam, giữ người vì những lý do ko chính đáng hoặc do nghi ngại ko có

A. căn cứ.        B. cơ sở.          C. người làm chứng.   D. người nhận ra.

Câu 90. Công dân có quyền tự do phát biểu quan điểm, bộc bạch ý kiến của mình về các vấn đề chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của đất nước là trình bày quyền

A. tự do ngôn luận.     B. tự do phán xét.

C. chủ động thương thuyết.           D. dò hỏi xã hội.

Câu 91. Công dân ko được tiến hành quyền bầu cử trong trường hợp đang

A. điều trị bệnh nan y. B. bị cách li y tế.

C. bị nghi ngại phạm tội.         D. chấp hành án phạt tù.

Câu 92. Công dân góp ý sửa đổi Hiến pháp là trình bày quyền tham dự điều hành Nhà nước và xã hội ở khuôn khổ

A. cơ sở.          B. cả nước.      C. khu vực.     D. vùng miền.

Câu 93. Việc công dân báo cho cơ quan, tổ chức, tư nhân có thẩm quyền biết về hành vi vi phạm luật pháp của bất kỳ cơ quan tổ chức tư nhân nào gây thiệt hại cho nhà nước hoặc cơ quan tổ chức tư nhân là tiến hành quyền

A. tố giác.         B. tố giác.    C. dẫn giải.        D. phán quyết.

Câu 94. Quyền học tập của công dân được trình bày ở nội dung nào sau đây?

A. Học tập ko giảm thiểu.     B. Tự do nghiên cứu khoa học.

C. Hưởng trợ cấp xã hội.        D. Hoạt động thông minh nghệ thuật.

Câu 95. Mọi công dân đều có quyền nghiên cứu khoa học công nghệ là trình bày nội dung quyền

A. tự định đoạt.           B. học tập.

C. thông minh.     D. được tăng trưởng.

Câu 96. Nhà nước phân phối tài chính cho người nghèo xây nhà để định cư là tiến hành nội dung căn bản của luật pháp về

A. quy hoạch khu dân cư .    B. tăng trưởng các lĩnh vực xã hội.

C. giảm chi phí đầu tư căn bản.            D. tăng trưởng vững bền hệ sinh thái.

Câu 97. 1 trong những nhân tố cấu thành tư liệu lao động là

A. kiến trúc thượng tầng.        B. hàng ngũ nhân lực.

C. cơ cấu kinh tế.        D. hệ thống bình chứa.

Câu 98. Hàng hóa là thành phầm của lao động có thể nhu cầu nào đấy của con người phê chuẩn

A. đánh giá, bình chọn.           B. lưu thông tiền tệ.

C. luận bàn, sắm – bán.            D. chính sách đầu tư.

Câu 99. Sản xuất và lưu thông hàng hóa phải dựa trên cơ sở thời gian khó động

A. của mỗi tư nhân.    B. xã hội cần thiết.

C. của 1 số đông.      D. xã hội gương mẫu.

Câu 100. Cầu là khối lượng hàng hóa, dịch vụ nhưng mà người tiêu dùng cần sắm trong 1 thời gian xác định tương ứng với giá cả và

A. thu nhập xác định.  C. trình độ nhất mực.

B. kiểu dáng hàng hóa.  D. các loại hàng hóa.

Câu 101. Công dân sử dụng luật pháp lúc tiến hành hành vi nào sau đây?

A. Kinh doanh ngoại tệ.          B. Khai thác rừng bất hợp pháp.

C. Đăng kí kinh doanh.           D. Dùng mìn để đánh cá.

Câu 102. Người có đủ năng lực nghĩa vụ pháp lí phải chịu nghĩa vụ hành chính lúc tiến hành hành vi nào sau đây?

A. Phản biện mọi ý kiến trái chiều.         B. Tích trữ, chuyển vận và lưu hành tiền giả.

C. Mày mò thông tin dịch bệnh.        D. Xây dựng nhà ở lúc chưa được cấp phép.

Câu 103. Theo quy định của luật pháp, công dân vi phạm hình sự lúc

A. chối từ nhận di sản thừa kế.           B. giao thương vũ lúć quân dụng.

C. ko được đăng kí lưu trú.          D. tự tiện xâm lấn hè phố.

Câu 104. Việc làm nào sau đây trình bày đồng đẳng về việc hưởng quyền của công dân trước luật pháp?

A. Điều chỉnh nội dung hợp đồng.     B. Thỏa thuận hợp đồng lao động.

C. Quyết định lợi nhuận thường niên.            D. Chọn lọc mức thuế thu nhập.

Câu 105. Vợ, chồng có hành vi nào dưới đây là vi phạm quyền đồng đẳng trong quan hệ của nả?

A. Tự tiện rút tiền tiết kiệm chung.        B. Tự trả tiền các khoản nợ.

C. Chuyển sang làm công tác mới.   D. Tích cực làm thêm ngoài giờ.

Câu 106. Theo quy định của luật pháp, việc khám xét chỗ ở của ai đấy được thực hiện lúc đủ căn cứ để khẳng định ở đấy có

A. hoạt động kinh tế.  B. tranh chấp vợ chồng.

C. dụng cụ gây án.            D. bất đồng quan điểm.

Câu 107. Việc kiểm soát thư tín, dế yêu, điện tín của công dân chỉ được tiến hành theo

A. quy định của luật pháp.      B. trào lưu của xã hội.

C. sở thích nhất thời.  D. tâm lí đám đông.

Câu 108. Nội dung nào sau đây chẳng hề là nguyên lý trong bầu cử?

A. Phổ thông.  B. Đồng đẳng.  C. Gián tiếp.    D. Bỏ thăm kín.

Câu 109. Công dân được tiến hành quyền tố giác trong trường hợp nào dưới đây?

A. Phát hiện kẻ gian đột nhập vào nhà.          B. Chứng kiến việc chuyển vận ma túy.

C. Nhận quyết định tăng lương trước thời hạn.    D. Nhận quyết định bồi thường chưa thỏa đáng.

Câu 110. Nội dung quyền được tăng trưởng chẳng thể hiện ở việc công dân

A. được cung ứng thông tin.   B. tự do kinh doanh ngoại tệ.

C. được chăm nom sức khỏe.   D. tham dự hoạt động văn hóa.

Câu 111. 1 thầy cô giáo là chị H viết bài san sẻ kinh nghiệm về cách sử dụng khẩu trang để ngăn phòng ngừa lây lan dịch bệnh. Chị H đã tiến hành luật pháp theo bề ngoài nào sau đây?

A. Tuyên truyền luật pháp.     B. Thi hành luật pháp.

C. Vận dụng luật pháp. D. Sử dụng luật pháp.

Câu 112. Anh H cán bộ Sở X đã làm giả hồ sơ để cướp đoạt 1 tỉ đồng từ ngân sách nhà nước. Anh H đã vi phạm luật pháp nào sau đây?

A. Hình sự và kỉ luật.    B. Hành chính và kỉ luật. C. Dân sự và kỉ luật.    D. Hành chính và dân sự.

Câu 113. Là bạn thân của nhau cùng công việc tại Sở X, anh H bảo vệ đã nhiều lần tự tiện mở cổng cho anh N viên chức hành chính ra ngoài khắc phục việc riêng. Bảo vệ H và anh N đã vi phạm luật pháp nào dưới đây?

A. Dân sự.       B. Hành chính.            C. Hình sự.      D. Kỉ luật.

Câu 114. Vợ anh S là chị H giấu chồng rút toàn thể tiền tiết kiệm của 2 vợ chồng để kinh doanh cùng bạn mà bị thua lỗ. Phát hiện sự việc, anh S đã đánh đập và ép vợ tới làm việc tại xưởng mộc do anh làm quản lí dù rằng chị ko đồng ý. Chị H và anh S cùng vi phạm quyền đồng đẳng trong lĩnh vực nào sau đây?

A. Hiệp tác và đầu tư  B. Hôn nhân và gia đình.

C. Lao động và công vụ.         D. Sản xuất và kinh doanh.

Câu 115. Sau lúc tiếp cận được 1 số phương pháp kinh doanh từ doanh nghiệp Z, chị N đã tìm cách hợp lí hóa hồ sơ rồi tự mở cơ sở riêng dưới danh nghĩa của doanh nghiệp này. Chị N đã vi phạm nội dung nào dưới đây của quyền đồng đẳng trong kinh doanh?

A. Tự chủ đăng kí kinh doanh.           B. Phổ biến thứ tự kĩ thuật,

C. Chủ động liên doanh, kết hợp.       D. Độc lập tham dự thương thuyết.

Câu 116. Nhiều lần ngăn cản chị Y con gái chia tay với anh N là nhân vật nghiện ma túy bất thành, ông X bắt con giam tại phòng riêng. Hai ngày sau, lúc bà V vợ ông X đi công việc về can thiệp thì ông X mới chịu thả chị Y. Ông X vi phạm quyền nào dưới đây của công dân?

A. Bất khả xâm phạm về tính danh.   B. Bất khả xâm phạm về cơ thể.

C. Được luật pháp bảo vệ của nả tư nhân.     D. Được luật pháp bảo vệ bí hiểm đời tư.

Câu 117. Phát hiện cán bộ xã X là ông Q làm giả giấy má cướp đoạt 500 triệu đồng tiền quỹ xây nhà nghĩa tình của xã, ông D làm đơn tố giác gửi cơ quan tính năng. Chỉ huy cơ quan tính năng là anh V cắt cử anh N tới xã X xác minh thông tin đơn tố giác này. Muốn giúp chồng thoát tội, vợ ông Q là bà B đưa 50 triệu đồng nhằm đút lót anh N mà bị anh N chối từ. Sau đấy, anh N kết luận nội dung đơn tố giác của ông D là đúng sự thực. Những người nào sau đây đã thi hành luật pháp?

A. Ông D, anh V và bà B.      B. Ông D, anh N và anh V.

C. Anh V, anh N và bà B.       D. Ông D, ông Q và anh V.

Câu 118. Anh K là viên chức sở X chở bạn gái trên xe mô tô đi ngược đường 1 chiều thì va chạm với anh S là người lao động đồng hành chiều. Thđấy anh G là người đi đường lấy dế yêu ra quay video, anh K và anh S bỏ đi. Khi quay lại, anh G vẫn chưa rời đi nên anh K và anh S đã béo tiếng dẫn tới xô xát rồi cả 2 anh đập phá xe máy của anh G. Những người nào dưới đây vừa phải chịu nghĩa vụ dân sự vừa phải chịu nghĩa vụ hành chính?

A. Anh K, bạn gái anh K và anh S.    B. Anh K và anh S.

C. Anh K, anh S và anh G.     D. Anh G và bạn gái anh K.

Câu 119. Vì có tình cảm riêng với chị K nên Giám đốc S tự tiện bổ dụng chị lên chức trưởng phòng. Cho rằng mình chưa thích hợp với chức phận này, chị K chối từ mà ko được ông S bằng lòng. Biết chuyện, anh U cấp dưới của ông S gặp vợ ông S đơm đặt chị K và ông S có quan hệ trai gái với nhau và ép ông S phải thăng chức cho mình. Những người nào đã vi phạm quyền đồng đẳng trong lao động?

A. Anh U và ông S.    B. Anh U và chị K.

C. Anh U, ông S và chị K.      D. Anh U và vợ chồng ông S.

Câu 120. Bắt quả tang anh M chuyển vận bất hợp pháp động vật quý hiếm, anh B là cán bộ tính năng đã lập biên bản trưng thu tang chứng. Anh M quyết liệt chống đối nên anh B đẩy anh M ngã gãy chân. Để phục thù, ông T bố anh M thuê anh K bắt cóc cháu N con gái anh B. Vì bị giam cầm và bỏ đói trong nhà kho của anh K suốt 2 ngày, cháu N bị đau phải nhập viện. Những người nào dưới đây vi phạm quyền bất khả xâm phạm về cơ thể của công dân?

A. Ông T và anh K.    B. Anh M và ông T.

C. Anh M và anh K.   D. Ông T, anh M và anh B.

ĐÁP ÁN ĐỀ SỐ 1

81D     82B     83C     84C     85B     86A     87B     88A     89A     90A

91D     92B     93A     94A     95C     96B     97D     98C     99B     100A

101C   102D   103B   104B   105A   106C   107A   108C   109D   110B

111D   112A   113D   114B   115A   116B   117B   118B   119A   120A  

2. Đề số 2

ĐỀ THI THỬ THPT QG MÔN GDCD- TRƯỜNG THPT VÕ THỊ SÁU- ĐỀ 02

Câu 81. Sử dụng luật pháp là việc các tư nhân, tổ chức sử dụng đúng các quyền của mình, làm những gì nhưng mà luật pháp

A. chưa ban hành.       B. chưa cho phép.

C. cho phép làm.         D. quy định làm.

Câu 82. Theo quy định của luật pháp, việc xử lí người chưa thành niên phạm tội được vận dụng theo nguyên lý chủ công là

A. giáo dục.    B. trừng phạt.     C. dọa nạt.        D. trấn áp.

Câu 83. Theo quy định của luật pháp, người có hành vi xâm phạm các quan hệ của nả thì phải

A. hủy bỏ quyền chiếm hữu.  B. chịu tố giác vượt cấp.

C. chịu nghĩa vụ dân sự.    D. hủy bỏ quyền nhân thân.

Câu 84. Theo quy định của luật pháp, ngoài đồng đẳng về hưởng quyền, công dân còn đồng đẳng trong việc

A. bảo hộ lao động.     B. tiến hành trách nhiệm.

C. thu nhập tư nhân.   D. tận hưởng vật chất.

Câu 85. Vợ chồng tôn trọng danh dự, uy tín của nhau là đồng đẳng trong quan hệ

A. nhân thân.  B. của nả.        C. việc làm.     D. nhà ở.

Câu 86. Trong quan hệ lao động chi tiết, quyền đồng đẳng của công dân được tiến hành phê chuẩn

A. tuyển dụng lao động.         B. chế độ lao động.

C. nguyên lý lao động.          D. hợp đồng lao động.

Câu 87. Đồng đẳng trong kinh doanh là mọi công ty thuộc các thành phần kinh tế không giống nhau đều được đồng đẳng trong hiệp tác, tăng trưởng dài lâu và

A. đầu cơ tích trữ.       B. phân chia lợi nhuận.

C. cạnh tranh lành mạnh.        D. lũng đoạn thị phần.

Câu 88. Khi thấy ở người hoặc tại chỗ ở của 1 ai đấy có dấu tích của tội nhân và xét thấy cần chặn đứng ngay việc người đấy trốn là 1 trong những nội dung của quyền

A. bất khả xâm phạm về chỗ ở.

B. được luật pháp bảo hộ về tính mệnh sức khỏe.

C. được luật pháp bảo hộ về phẩm chất danh dự.

D. bất khả xâm phạm về cơ thể.

Câu 89. Theo quy định của luật pháp, bắt người trong trường hợp nguy cấp được thực hiện lúc có căn cứ cho rằng người đấy đang sẵn sàng tiến hành tội nhân rất nghiêm trọng và

A. tổ chức phát tán bí hiểm gia truyền. B. đặc thù nghiêm trọng.

C. kiểm soát thư tín của người khác.  D. giải cứu con tin.

Câu 90. Công dân có quyền kiến nghị với đại biểu Quốc hội về những vấn đề mình ân cần là nội dung của quyền nào sau đây?

A. Cải chính thông tin.           B. Tự do tăng trưởng.

C. Tự do ngôn luận.    D. Tự do thông minh.

Câu 91. Quyền bầu cử của công dân ko được thực thiện theo nguyên lý nào sau đây?

A. Phổ thông.  B. Đồng đẳng.  C. Gián tiếp.    D. Bỏ thăm kín.

Câu 92. Công dân tham dự góp ý vào dự thảo luật lúc Nhà nước trưng cầu dân ý là đã tiến hành quyền tham dự quản lí Nhà nước và xã hội ở khuôn khổ

A. cả nước.      B. cơ sở.          C. đặc khu.      D. dân cư.

Câu 93. Khi có căn cứ cho rằng quyết định hành chính xâm phạm tới quyền và lợi ích hợp lí của mình thì công dân được sử dụng quyền

A. phán quyết. B. phản biện.   C. tố giác.         D. tố giác.

Câu 94. Công dân có quyền được vui chơi, giải trí, tham dự vào các công trình văn hóa là trình bày nội dung quyền được

A. học tập.      B. thông minh.     C. tăng trưởng.   D. phán quyết.

Xem thêm  Hướng dẫn cách đăng ký chạy Grab nhanh nhất cho lái xe

Câu 95. Pháp luật nước ta quy định, mọi công dân ko phân biệt dân tộc, tín ngưỡng, tín ngưỡng đều đồng đẳng về

A. thời cơ học tập.       B. các loại nhu cầu.

C. cơ chế khuyến mãi.         D. năng lực tư nhân.

Câu 96. Do ảnh hưởng của dịch Covid -19, Chính phủ vận dụng các giải pháp giãn cách xã hội là tiến hành nội dung nào sau đây của luật pháp về tăng trưởng các lĩnh vực xã hội?

A. Chăm sóc sức khỏe cho quần chúng. B. Giảm tai nạn giao thông.

C. Giảm thiểu giai đoạn toàn cầu hàng hóa.        D. Giảm thiểu giá tiêu dùng.

Câu 97. Toàn bộ năng lực thể chất và tinh thần của con người được áp dụng trong giai đoạn sản xuất được gọi là

A. sức lao động.          B. lao động.

C. tư liệu lao động.     D. nhân vật lao động. Câu 98. 1 trong những tính năng của tiền tệ là

A. kích thích tiêu dùng.          B. kiểm soát thông tin.

C. điều tiết sản xuất.   D. dụng cụ lưu thông.

Câu 99. Quy luật trị giá yêu cầu tổng giá cả hàng hóa sau lúc bán phải bằng tổng

A. thời gian khó động trùng hợp.       B. trị giá hàng hóa đặc biệt.

C. thời gian khó động số đông. D. trị giá hàng hóa được tạo ra.

Câu 100. Quan hệ giữa người bán với người dùng hay giữa những người sản xuất với những người tiêu dùng diễn ra trên thị phần để xác định giá cả và số lượng hàng hoá, dịch vụ là

A. quan hệ cung cầu.  B. tỉ suất lợi nhuận.

C. quan hệ giá cả.       D. tỉ suất tiêu dùng.

Câu 101. Người có thẩm quyền đã vận dụng luật pháp lúc tiến hành hành vi nào sau đây?

A. Thu hồi giấy phép kinh doanh.      B. Xây dựng trạm đọc không lấy phí.

C. Giao cho giao nhận hàng hóa.       D. Thay đổi nội dung chúc thư.

Câu 102. Công chức, nhân viên nhà nước vi phạm luật pháp kỉ luật lúc tiến hành hành vi nào sau đây?

A. Mày mò thứ tự tuyển dụng nhân sự.    B. Theo dõi việc khôi phục hiện trường.

C. Đề nghị người giám hộ bị can.       D. Công khai danh tính người tố giác.

Câu 103. Theo quy định của luật pháp, công dân vi phạm hình sự lúc tiến hành hành vi nào dưới đây?

A. Bắt cóc trẻ con để tống tiền.           B. Tự tiện sửa nhà đi thuê.

C. Khước từ học bổng chính phủ.         D. Bắt người phạm tội quả tang.

Câu 104. Việc làm nào sau đây trình bày sự đồng đẳng về việc hưởng quyền trước luật pháp?

A. Xem thư người khác.         B. Chuyển quyền nhân thân.

C. Truy lùng tội nhân.            D. Thông minh khoa học.

Câu 105. Mọi công ty đều đồng đẳng về trách nhiệm trước luật pháp trong trường hợp nào sau đây?

A. Chọn lọc các nhà đầu tư.   B. Kinh doanh đúng mặt hàng được cấp phép.

C. Thanh lí của nả nội bộ.       D. Mở mang thị phần xuất khẩu hàng hóa. Câu 106. Theo quy định của luật pháp, việc khám xét chỗ ở của ai đấy được thực hiện lúc đủ căn cứ khẳng định ở đấy có

A. phương tiện gây án.      B. mày mò tín ngưỡng.

C. mâu thuẫn của nả.  D. bàn bạc hợp đồng.

Câu 107. Theo quy định của luật pháp, cơ quan có thẩm quyền được kiểm soát, thu giữ thư tín, dế yêu, điện tín của người khác lúc cần

A. xác minh địa giới hành chính.        B. thực hiện dò hỏi tội nhân.

C. chỉnh sửa lộ trình chuyển phát.     D. mày mò cước phí viễn thông.

Câu 108. Theo quy định của luật pháp, tại thời khắc tổ chức bầu cử, cử tri vi phạm nguyên lý bầu cử lúc

A. giao cho tiến hành trách nhiệm bầu cử.         B. mày mò thông tin bầu cử.

C. giữ bí mật nội dung trong phiếu bầu.         D. theo dõi kết quả kiểm phiếu.

Câu 109. Công dân có thể tiến hành quyền tố giác trong trường hợp nào sau đây?

A. Bị hạ bậc lương ko rõ lí do.     B. Nhận quyết định điều chuyển công việc.

C. Bị giao thêm việc ngoài thỏa thuận.          D. Phát hiện đường dây làm hàng giả.

Câu 110. Theo quy định của luật pháp, công dân được tự do nghiên cứu khoa học để đưa ra các phát minh, sáng chế là tiến hành quyền nào sau đây?

A. Được tăng trưởng.     B. Thông minh.

C. Bồi dưỡng tài năng.            D. Tăng lên trình độ.

Câu 111. Chị M viết bài san sẻ kinh nghiệm phòng, chống cháy nổ cho người dân. Chị M đã tiến hành luật pháp theo bề ngoài nào sau đây?

A. Tuân thủ luật pháp.            B. Sử dụng luật pháp.

C. Vận dụng luật pháp. D. Thi hành luật pháp.

Câu 112. Trạm trưởng trạm y tế phường X là chị V bí hiểm mở phòng khám cá nhân và thường xuyên sử dụng thuốc ko rõ nguồn gốc điều trị cho bệnh nhân nên bị cơ quan tính năng xử phạt. Chị V đã vi phạm luật pháp nào sau đây?

A. Hình sự và dân sự. B. Hình sự và kỉ luật.

C. Hành chính và kỉ luật.        D. Hành chính và hình sự.

Câu 113. Phát hiện anh Q đã tung tin đồn thất thiệt về chị T trên mạng xã hội nên chị M kể lại việc này với chị T. Sau lúc yêu cầu anh Q gỡ bỏ thông tin lệch lạc về mình ko được, chị T rất hậm hực. Thương bạn, chị M tung tin anh Q có quan hệ bất lương với cháu nhỏ láng giềng có thai khiến anh hoảng sợ tinh thần phải điều trị dài lâu tại bệnh viện. Chị M đã vi phạm luật pháp nào dưới đây?

A. Dân sự.       B. Hình sự.      C. Hành chính.            D. Kỉ luật.

Câu 114. Chị V giấu chồng thế chấp ngôi nhà của 2 vợ chồng chị để lấy tiền góp vốn cùng bạn mở shop kinh doanh. Phát hiện sự việc, chồng chị V là anh S đã đánh và ép chị phải hoàn thành việc kinh doanh với bạn. Giận dữ, chị bỏ về nhà mẹ đẻ sinh sống. Chị V và anh S cùng vi phạm quyền đồng đẳng trong lĩnh vực nào sau đây?

A. Tài chính và thương nghiệp.   B. Sản xuất và kinh doanh.

C. Hôn nhân và gia đình.        D. Hiệp tác và đầu tư.

Câu 115. 1 tháng sau thời kì nghỉ thai sản, viên chức phòng nhân sự là chị N bị Giám đốc doanh nghiệp là ông D kí quyết định điều chuyển chị sang bộ phận pha chế hóa chất độc hại dù rằng chị ko đồng ý. Ông D đã vi phạm quyền đồng đẳng trong lao động ở nội dung nào sau đây?

A. Chia đều nhiệm vụ chuyên môn.   B. Thay đổi thứ tự tuyển dụng.

C. Thu hút nguồn vốn nước ngoài.     D. Giao liên kết đồng lao động.

Câu 116. Vì tranh chấp tư nhân, anh C giam cầm cháu D tại nhà mình 1 ngày. Giận dữ, anh V bố cháu D đánh anh C phải nhập viện điều trị dài ngày. Anh C vi phạm quyền nào dưới đây của công dân?

A. Bất khả xâm phạm về tính danh.   B. Bất khả xâm phạm về cơ thể.

C. Được luật pháp bảo vệ của nả tư nhân.     D. Được luật pháp bảo vệ bí hiểm đời tư.

Câu 117. Bà V Giám đốc 1 doanh nghiệp cá nhân có hành vi trốn thuế, đồng thời còn thuê anh Q chuyển vận và chôn lấp bất hợp pháp chất thải độc hại ko đúng nơi quy định. Biết được sự việc này, anh bàn với anh N và anh K tố giác bà V. Nhưng vì mục đích riêng, anh K chẳng những ko tố giác bà V nhưng mà còn dọa nạt tính mệnh con anh N để anh N từ bỏ ý định tố giác bà V. Những người nào sau đây ko tuân thủ luật pháp?

A. Bà V, anh Q và anh K.       B. Anh Q, anh K và anh N.

C. Bà V, anh N và anh K.       D. Anh N, anh Q và bà V.

Câu 118. Khi tới ủy ban quần chúng xã X để công chứng giấy má thì ko gặp người nào dù đang trong giờ hành chính, anh Q đành ra quán Cà phê đối diện ngồi chờ. Phát hiện chị U, anh H và chị Y là công chức xã X cũng có mặt tại quán nên anh Q yêu cầu 2 chị công chứng giúp giấy má mà ko được đồng ý nên anh Q đã xúc phạm họ. Tức tối, chị U và chị Y béo tiếng rồi xô anh Q bị ngã gãy tay. Lo sợ, chị Y chở anh Q tới bệnh viện. Những người nào dưới đây vừa phải chịu trách dân sự vừa phải chịu nghĩa vụ kỉ luật?

A. Chị U, anh H và chị Y.      B. Anh H và chị Y.

C. Chị U và chị Y.      D. Anh Q, anh H và chị U.

Câu 119. Biết chồng giấu 1 khoản thu nhập để làm của nả riêng, bà H lấy trộm để cho con gái riêng là chị V chung vốn với người tình là anh K cùng mở shop kinh doanh quần áo. Thđấy shop đắt khách, bà H khuyên chị V cất riêng ít tiền vào acc của mình. Biết chuyện, anh K tìm cách để 1 mình đứng tên shop đấy khiến chị V bị tay trắng. Trong trường hợp trên, những người nào đã vi phạm quyền đồng đẳng trong hôn nhân và gia đình?

A. Anh K và chị V.     B. Vợ chồng bà H và anh K.

C. Vợ chồng bà H và chị V.   D. Vợ chồng bà H.

Câu 120. Nghi ngờ cháu A lấy trộm đồ chơi tại siêu thị X, nơi mình làm quản lí, nên ông M lãnh đạo nhân

viên bảo vệ là anh D bắt giữ cháu. Sau 1 ngày kiếm tìm, bố cháu A là ông B phát hiện con bị bỏ đói tại siêu thị X tìm gặp và hành hung khiến cho anh D bị đa chấn thương. Những người nào sau đây vi phạm quyền bất khả xâm phạm về cơ thể của công dân?

A. Ông M và ông B.   B. Anh D và ông B.

C. Ông M và anh D.   D. Ông M, anh D và ông B.

ĐÁP ÁN ĐỀ SỐ 2

81C     82A     83C     84B     85A     86D     87C     88D     89B     90C

91C     92A     93D     94C     95A     96A     97A     98D     99D     100A

101A   102D   103A   104D   105B   106A   107B   108A   109D   110B

111B   112C   113B   114C   115D   116B   117A   118C   119D   120C  

3. Đề số 3

ĐỀ THI THỬ THPT QG MÔN GDCD- TRƯỜNG THPT VÕ THỊ SÁU- ĐỀ 03

Câu 81. Nội dung của tất cả các văn bản luật pháp đều phải thích hợp, ko được trái với Hiến pháp là trình bày đặc thù nào dưới đây của luật pháp?

A. Tính xác định chặt chẽ về mặt bề ngoài. B. Tính quy phạm bình thường.

C. Tính thích hợp về mặt nôi dung.      D. Tính buộc phải chung.

Câu 82. Sự đề đạt những nhu cầu, lợi ích của các giai cấp và tầng lớp xã hội trong luật pháp là sự trình bày thực chất nào sau đây của luật pháp?

A. Thực chất giai cấp của luật pháp.    B. Thực chất xã hội của luật pháp.

C. Thực chất của giai cấp tư sản.          D. Thực chất của giai cấp dân cày.

Câu 83. Công dân A mở shop kinh doanh là bề ngoài tiến hành luật pháp nào dưới đây?

A. Sử dụng luật pháp. B. Thi hành luật pháp.

C. Tuân thủ luật pháp. D. Vận dụng luật pháp.

Câu 84. Nghĩa vụ nhưng mà các tư nhân hoặc tổ chức phải gánh chịu hậu quả bất lợi từ hành vi vi phạm luật pháp của mình là nội dung của định nghĩa nào duới đây?

A. Trách nhiệm pháp lí.          B. Trách nhiệm hình sự.

C. Trách nhiệm hành chính.    D. Trách nhiệm dân sự.

Câu 85. Hành vi trái luật pháp, có lỗi, do người có năng lực nghĩa vụ pháp lí tiến hành, xâm phạm tới các quan hệ xã hội được luật pháp bảo vệ là nội dung của định nghĩa nào dưới đây?

A. Thực hiện luật pháp.          B. Vi phạm luật pháp.

C. Tuân thủ luật pháp. D. Trách nhiệm pháp lí.

Câu 86. Theo ý kiến của C. Mác có thể dựa vào đâu để phân biệt các thời đại kinh tế trong lịch sử

A. Nhân vật lao động            B. Người lao động

C. Thành phầm lao động D. Phương tiện lao động

Câu 87. A đã sử dụng của nả riêng của B (B là vợ A) để sắm oto nhưng mà ko cần sự đồng ý của B là vi phạm nội dung quyền nào dưới đây?

A. Đồng đẳng trong hôn nhân và gia đình.      B. Đồng đẳng trong kinh doanh.

C. Đồng đẳng trong lao động.  D. Đồng đẳng trong kinh tế.

Câu 88. 1 trong các nguyên lý giao ước hợp đồng lao động là

A. dân chủ, công bình, tân tiến.      B. văn minh, hiệu quả.

C. nghĩa vụ, kỷ luật.          D. tự do, tình nguyện, đồng đẳng.

Câu 98. Theo quy định của Bộ Luật lao động, công nhân ít nhất phải đủ

A. 18 tuổi.       B. 15 tuổi.       C. 14 tuổi.       D. 16 tuổi.

Câu 90. Các dân tộc có quyền dùng ngôn ngữ, chữ viêt của mình. Thể hiện nội dung nào của đồng đẳng giữa các dân tộc?

A. Đồng đẳng về giáo dục.      B. Đồng đẳng về văn hóa.

C. Đồng đẳng về phong tục.    D. Đồng đẳng về truyền thống.

Câu 91.Tất cả các loại nhân vật lao động dù gián tiếp hay trực tiếp đều

A. có sự ảnh hưởng của con người.       B. có những tác dụng nhất mực.

C. có nguồn gốc từ thiên nhiên.   D. do con người thông minh ra.

Câu 92. Anh A sắm ti vi Sony 40 inch với giá 10 triệu đồng. Trong trường hợp này tiền tiến hành tính năng nào?

A. Thước đo trị giá.    B. Phương tiện trả tiền.

C. Tiền tệ thế giới.      D. Phương tiện cất trữ.

Câu 93. Thư tín, dế yêu, điện tín của tư nhân được đảm bảo

A. an toàn và bí mật.   B. an toàn và bảo mật.

C. tuyệt đối an toàn.    D. tuyệt đối bảo mật.

Câu 94. Công dân được quyền tố giác lúc thấy hành vi

A. gây hại cho ích lợi công cộng.       B. gây hại cho của nả Nhà nước.

C. gây hại cho của nả của người khác.           D. xâm phạm quyền, ích lợi hợp lí của mình.

Câu 95. Quyền tham dự điều hành Nhà nước và xã hội ở khuôn khổ cơ sở được tiến hành theo nguyên lý

A. dân biết, dân bàn, dân làm, dân rà soát.

B. dân chủ, đồng đẳng, công khai, sáng tỏ.

C. dân bàn, dân làm, dân giám sát, dân theo dõi.

D. dân quyết định, dân làm, dân rà soát.

Câu 96. Quyền nào dưới đây là quyền dân chủ của công dân?

A. Quyền tự do ngôn luận ngôn luận.

B. Quyền tín ngưỡng, tín ngưỡng.

C. Quyền tham dự điều hành Nhà nước và xã hội.

D. Quyền bất khả xâm phạm về cơ thể.

Câu 97. Nội dung của các văn bản luật pháp đều phải thích hợp, ko được trái Hiến pháp trình bày đặc thù nào của luật pháp?

A. Tính quy phạm bình thường.

B. Tính quyền lực và buộc phải chung.

C. Tính xác định chặt chẽ về mặt bề ngoài.

D. Tính xác định về mặt nội dung.

Câu 98. Pháp luật quy định xử phạt hành chính đối với mọi công dân ko đội mũ bảo hiểm lúc điều khiển xe máy. Trong trường hợp này, luật pháp có vai trò là dụng cụ để Nhà nước

A. bảo vệ công dân.    B. bảo vệ lợi ích của mình.

C. điều hành công dân.   D. điều hành xã hội.

Câu 99. Mua hàng nhưng mà ko trả tiền tiền đúng cam kết hành vi vi phạm

A. dân sự.        B. hình sự.       C. hành chính. D. kỷ luật.

Câu 100. Trường hợp nào sau đây là vi phạm kỉ luật?

A. Thường xuyên đi làm muộn.          B. Sản xuất hàng giả.

C. Vượt đèn đỏ.          D. Làm truyền nhiễm HIV cho người khác.

Câu 101. Theo quy định của luật pháp mọi công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên đều có quyền đi bầu cử điều này trình bày quyền

A. đồng đẳng về nghĩa vụ pháp lí.  B. đồng đẳng về quyền chính trị.

C. đồng đẳng giữa các dân tộc.           D. đồng đẳng giữa các tín ngưỡng.

Câu 102. Nhiều chỉ đạo trong cơ quan Nhà nước là người dân tộc thiểu số, điều này trình bày nội dung đồng đẳng nào dưới đây?

A. Đồng đẳng về chính trị.      B. Đồng đẳng về kinh tế.

C. Đồng đẳng về văn hóa.        D. Đồng đẳng về giáo dục

Câu 103. Việc xâm phạm tới quyền bất khả xâm phạm về cơ thể của công dân chủ công được trình bày qua việc làm trái luật pháp nào sau đây?

A. Đánh người gây thương tích.         B. Bắt, giam, giữ người trái luật pháp.

C. Giết người, dọa nạt giết thịt người.       D. Làm chết người.

Câu 104. Hành vi nào dưới đây vi phạm quyền được bảo đảm an toàn và bí mật thư tín, dế yêu, điện tín?

A. Cho độc giả tin nhắn của mình.

B. Cho bè bạn số dế yêu của người nhà.

C. Nhờ bạn viết hộ thư.

D. Đọc trộm tin nhắn của người khác.

Câu 105. Việc làm nào sau đây là xâm hại tới danh dự, phẩm chất của người khác?

A. Cha mẹ nhắc nhở phê bình con mắc lỗi.    B. Trêu đùa bạn trong lớp.

C. Nói xấu người khác trên facebook.            D. Góp ý, kiểm điểm bạn vi phạm nội qui.

Câu 106. Công dân góp ý sửa đổi Hiến pháp 5 2013 là trình bày quyền tham dự điều hành Nhà nước và xã hội ở khuôn khổ

A. cơ sở.          B. cả nước.

C. địa phương. D. trung ương.

Câu 107. Người già yếu, tật nguyền thì tổ bầu cử mang thùng phiếu và phiếu bầu tới nơi ở của cử tri. Việc này trình bày nguyên lý

Xem thêm  Đáp án thi Tìm hiểu truyền thống Trường Đại học PCCC 45 năm

A. trực tiếp.     B. phổ quát . C. đồng đẳng.   D. bỏ thăm kín.

Câu 108. Công dân sử dụng quyền nào sau đây để góp phần chặn đứng những hành vi trái luật pháp, xâm phạm ích lợi của Nhà nước, tổ chức, công dân?

A. Quyền tố giác của công dân.

B. Quyền tự do ngô luận của công dân.

C. Quyền tố giác của công dân.

D. Quyền tham dự quản lí Nhà nước, quản lí xã hội của công dân.

Câu 109. Bác A trồng rau ở khu vực ngoại ô Hà Nội. Bác mang rau vào khu vực nội đô để bán vì giá cả ở nội đô cao hơn. Vậy hành vi của bác A chịu ảnh hưởng nào của quy luật trị giá?

A. Điều tiết sản xuất.  B. Tỷ suất lợi nhuận cao của quy luật trị giá.

C. Tự phát từ quy luật trị giá. D. Điều tiết trong lưu thông.

Câu 110. Hàng ngày đi tới trường em và các bạn ko đi hàng 2, hàng 3, ko sử dụng ô che nắng lúc điều khiển dụng cụ điều này trình bày bề ngoài tiến hành luật pháp nào?

A. Sử dụng luật pháp. B. Vận dụng luật pháp.

C. Tuân thủ luật pháp. D. Thi hành luật pháp.

Câu 111. Thđấy chị M láng giềng phát hiện việc mình đánh 2 viên chức bị thương nặng, ông X đã thuê anh K tìm cách uy hiếp chị M. Anh K rủ thêm anh H cùng bắt, nhốt rồi bỏ đói cháu bé con cùa chị M 1 ngày. Những người nào dưới đây đã xâm phạm quyền được luật pháp bảo hộ về tính mạng và sức khỏe nha môn dân?

A. Ông X, anh K và anh H.    B. Ông X và anh K.

C. Ông X và anh H.    D. Anh K và anh H.

Câu 112. Anh H lúc bán xe oto của 2 vợ chồng đã ko luận bàn với vợ. Anh H đã vi phạm quyền đồng đẳng giữa vợ và chồng trong quan hệ

A. nhân thân.  B. của nả.        C. nguồn vốn.     D. gia đình.

Câu 113. Ông A ko đồng ý với Quyết định của Ủy ban quần chúng huyện về thu hồi 2.000 m2 đất của gia đình ông để ủy quyền Doanh nghiệp Trách nhiệm hữu hạn K sử dụng. Trong trường hợp này, ông A cần viết đơn tố giác gửi tới người nào để bảo vệ lợi quyền cho gia đình mình?

A. Chủ tịch huyện.

B. Trưởng phòng khoáng sản môi trường huyện.

C. Giám đốc sở khoáng sản môi trường.

D. Nhân viên phòng ủy ban huyện.

Câu 114. Khi là người bán hàng trên thị thị phần, để hữu ích, em chọn trường hợp nào sau đây:

A. Cung = cầu.            B. Cung > cầu.            C. Cung < cầu.            D. Cung # cầu.

Câu 115. Anh A và chị B cùng nộp hồ sơ đăng kí kinh doanh thuốc thuốc tây. Vì đã hứa hẹn tương trợ chị B nên anh H chỉ đạo cơ quan tính năng yêu cầu chị P viên chức dưới quyền hủy hồ sơ của anh

A. Thđấy chị B được cấp phép dù thiếu bằng chuyên ngành khi mà hồ sơ của mình đủ điều kiện vẫn bị loại, anh A đã thuê anh T tung tin đồn chị B thường xuyên cung ứng hàng ko bảo đảm chất lượng. Những người nào dưới đây vi phạm nội dung quyền đồng đẳng trong kinh doanh?

A. Anh H và chị B.     B. Anh H, chị P, chị B và anh T.

C. Anh H, chị B và chị P.       D. Anh H, anh A và chị P.

Câu 116. Anh M chồng chị X cưỡng ép vợ mình phải thôi việc ở nhà để chăm nom gia đình dù chị ko muốn. Cho rằng chị X phụ thuộc chồng, bà B mẹ chồng chị khó chịu nên thường xuyên bịa chuyện nói xấu con dâu. Thđấy con gái phải nhập viện điều trị dài ngày vì quá căng thẳng, bà C mẹ ruột chị X đã bôi nhọ danh dự bà B trên mạng xã hội. Những người nào dưới đây vi phạm nội dung quyền đồng đẳng trong hôn nhân và gia đình?

A. Anh M, bà B và bà C.        B. Anh M và bà B.

C. Anh M và bà C.      D. Vợ chồng chị X và bà B.

Câu 117. T đủ 16 tuổi, bị công an bắt lúc đang chuyển vận bất hợp pháp chất ma túy. T phải chịu nghĩa vụ pháp lí nào sau đây?

A. T chẳng hề chịu nghĩa vụ pháp lí vì đang tuổi vị thành niên.

B. T phải chịu nghĩa vụ hành chính vì chỉ chuyển vận hộ người khác.

C. T phải chịu nghĩa vụ hình sự vì đã đủ tuổi theo qui định của luật pháp.

D. T phải chịu nghĩa vụ hình sự vì phạm tội đặc thù nghiệm trọng.

Câu 118. Chị N và doanh nghiệp X giao ước hợp đồng lao động, trong đấy doanh nghiệp X có hành động ép chị N phải nộp 5 triệu tiền đặt chỗ, việc giao ước thích hợp với nội dung nào sau đây?

A. Tình nguyện, đồng đẳng.       B. Không trái thỏa ước lao động số đông.

C. Giao kết trực tiếp.  D. Trái luật pháp lao động.

Câu 119. K và Q (học trò lớp 12) cùng nhau đi xe máý điện tới trường. K vừa điều khiển xe vừa sử dụng thiết bị âm thanh để nghe nhạc, Q ngồi sau ko đội mũ bảo hiểm. K đã đâm vào anh B đi xe máy và em X (13 tuổi)đi xe đạp lao từ trong ngõ ra nhưng mà ko quan sát. Cảnh sát giao thông yêu cầu cả 4 ngựời ngừng xe để xử lí vi phạm. Trong trường họp này, những chủ thể nào dưới đây bị xử phạt vi phạm hành chính?

A. Anh B, K và Q.      B. Anh B, em X và Q.

C. Anh B và K.           D. K và Q.

Câu 120. Trong giờ làm việc tại xí nghiệp X, người lao động H đã rủ các anh M, S, Đ cùng chơi bài ăn tiền. Vì cần tiền lẻ, anh H đưa 3 triệu đồng nhờ bảo vệ T ra quán nước đổi giúp. Do thua nhiều, anh S có hành vi ăn lận nên bị anh Đ xả thân đánh gãy chân. Những người nào dưới đây phảị chịu nghĩa vụ pháp lí?

A. Anh H, M, S, Đ và bảo vệ T.         B. Anh S yà Đ.

C. Anh H, M, S và Đ  D. Anh H, S và Đ

ĐÁP ÁN ĐỀ SỐ 3

81A     82B     83A     84A     85B     86A     87A     88D     89B     90B

91A     92B     93A     94D     95A     96C     97C     98D     99A     100A

101B   102A   103B   104D   105C   106D   107A   108C   109D   110C

111A   112B   113A   114C   115C   116B   117D   118D   119A   120A  

4. Đề số 4

ĐỀ THI THỬ THPT QG MÔN GDCD- TRƯỜNG THPT VÕ THỊ SÁU- ĐỀ 04

Câu 81. Sử dụng luật pháp là các tư nhân, tổ chức sử dụng đúng mực các quyền của mình làm những gì nhưng mà luật pháp

A. yêu cầu.      B. quy định.

C. cho phép.    D. buộc phải.

Câu 82. Vi phạm hành chính là hành vi vi phạm luật pháp có chừng độ nguy nan cho xã hội thấp hơn tội nhân, xâm phạm các luật lệ

A. quản lí nhà nước.   B. quản lí thông tin.

C. xử lí truyền thông.  D. xử lí cảnh huống.

Câu 83. Theo quy định của luật pháp, người có hành vi gây nguy nan cho xã hội, bị coi là tội nhân thì phải

A. hủy bỏ đơn tố giác.  B. chịu tố giác vượt cấp.

C. chịu nghĩa vụ hình sự.   D. hủy bỏ mọi thông tin.

Câu 84. Đồng đẳng về nghĩa vụ pháp lí có tức là bất kì công dân nào vi phạm luật pháp đều bị xử lí theo

A. nguyên lý của tố tụng.      B. thủ tục của hòa giải.

C. quy định của luật pháp.      D. nội quy của cơ quan.

Câu 85. Theo quy định của luật pháp, vợ, chồng đều có quyền

A. có của nả riêng.      B. bí mật của nhau.

C. sử dụng bạo lực.     D. bỏ thăm bầu cho nhau.

Câu 86. Người lao động có trình độ chuyên môn, kĩ thuật cao được nhà nước khuyến mãi, tạo điều kiện thuận tiện để

A. chia đều mọi nguồn thu nhập.        B. điều chỉnh giai đoạn lạm phát.

C. phát huy tài năng.   D. triệt tiêu cạnh canh.

Câu 87. Mọi công ty đều phải tuân thủ việc bảo vệ môi trường, bảo vệ phong cảnh tự nhiên là trình bày đồng đẳng trong tiến hành

A. trách nhiệm kinh doanh.         B. quyền kinh doanh.

C. xóa bỏ độc quyền.  D. hợp đồng lao động.

Câu 88. Việc tư nhân, cơ quan có thẩm quyền giam, giữ người vi phạm luật pháp quá thời kì quy định là vi phạm quyền bất khả xâm phạm về

A. cơ thể của công dân.       B. tính mệnh, sức khỏe.

C. danh dự, phẩm chất.          D. đời tư của tư nhân.

Câu 89. Pháp luật nước ta quy định, công dân ko được

A. xâm phạm danh dự người khác.     B. cung ứng chứng cớ vụ án.

C. tự chủ đăng ký kinh doanh.           D. ngay thẳng chiến đấu phê bình.

Câu 90. Theo quy định của luật pháp, trường hợp nào dưới đây trình bày quyền tự do ngôn luận của công dân?

A. Biểu quyết công khai trong hội nghị.         B. Đóng góp quan điểm trong cuộc họp.

C. Không thừa nhận mọi ý nghĩ thông minh.        D. Áp đặt ý kiến của tư nhân.

Câu 91. 1 trong những nguyên lý của bầu cử là

A. gián tiếp.    B. công khai.   C. bình thường.     D. trực tiếp.

Câu 92.Theo pháp lệnh dân chủ ở cơ sở, những việc phải được công bố để dân biết và tiến hành là

A. kế hoạch sử dụng đất đai.   B. rà soát đạo đức của cán bộ xã.

C. xây dựng quy ước, hương ước.      D. đường lối, chủ trương, chính sách.

Câu 93. Nhằm khôi phục quyền và lợi ích hợp lí của cơ quan, tổ chức tư nhân bị xâm phạm là mục đích của

A. tố giác.         B. bồi thường thiệt hại.      C. tố giác.    D. chấp hành án.

Câu 94. Theo quy định của luật pháp, nội dung quyền học số đông hiện ở việc mọi công dân đều được

A. học chương trình thực nghiệm.      B. hưởng học bổng chính phủ.

C. học bất kỳ ngành, nghề nào.           D. hưởng trợ cấp gian truân.

Câu 95. Công dân đưa ra các phát minh sáng chế, sáng kiến cải tiến kĩ thuật là trình bày nội dung của quyền

A. thông minh.     B. học tập.       C. tăng trưởng.   D. thông tin.

Câu 96. 1 trong những nội dung căn bản của luật pháp về tăng trưởng các lĩnh vực xã hội là

A. mở mang đầu tư quốc tế.     B. giảm thiểu chảy máu chất xám.

C. phòng, chống tệ nạn xã hội.           D. kìm hãm tỷ lệ lạm phát.

Câu 97. Trong giai đoạn sản xuất, 1 trong những nhân tố của tư liệu lao động là

A. kiến trúc thượng tầng.        B. hàng ngũ nhân lực.

C. cơ cấu kinh tế.        D. phương tiện lao động.

Câu 98. Khi luận bàn hàng hoá vượt ra khỏi biên giới Quốc gia thì tiền tệ làm tính năng

A. dụng cụ lưu thông.      B. dụng cụ trả tiền.

C. tiền tệ thế giới.        D. thước đo trị giá.

Câu 99. Theo quy luật trị giá, những người có điều kiện sản xuất thuận tiện, có trình độ tri thức cao, trang bị kỹ thuật tốt nên hao phí lao động cá biệt thấp hơn hao phí lao động xã hội cần thiết, nhờ đấy

A. xóa bỏ lợi nhuận.   B. dẫn tới khủng hoảng.

C. triệt tiêu khủng hoảng.       D. giàu lên mau chóng.

Câu 100. Trên thị phần, lúc cung giảm sẽ khiến cho giá cả tăng và cầu

A. tăng.           B. ko còn.  C. giảm.           D. đứng im.

Câu 101. Người đang điều khiển xe máy nhưng mà sử dụng dế yêu là ko tiến hành luật pháp theo bề ngoài nào dưới đây?

A. Tuân thủ luật pháp.            B. Thi hành luật pháp.

C. Vận dụng luật pháp. D. Sử dụng luật pháp.

Câu 102. Công dân đủ năng lực theo quy định của luật pháp phải chịu nghĩa vụ pháp lí lúc tiến hành hành vi nào sau đây?

A. Chủ động chỉnh sửa nơi trú ngụ.        B. Đề nghị biến đổi ngành nghề kinh doanh.

C. Tuyên truyền công việc xã hội.        D. Xâm phạm bí hiểm đời tư người khác.

Câu 103. Theo quy định của luật pháp, công dân vi phạm hình sự lúc tiến hành hành vi nào dưới đây?

A. Tổ chức giao thương ma túy. B. Tự tiện điều chỉnh hợp đồng.

C. Khước từ hoạt động tự nguyện.     D. Khước từ hội thao liên ngành.

Câu 104. Đồng đẳng về việc tiến hành trách nhiệm trước luật pháp là mọi công dân lúc tham dự quan hệ lao động đều phải

A. trích quỹ bảo trợ xã hội.     B. công khai chiến lược kinh doanh.

C. tuân thủ nội dung hợp đồng.          D. tạo việc khiến cho người nghèo.

Câu 105. Khi thực hiện hoạt động kinh doanh, mọi công dân phải tiến hành trách nhiệm nào sau đây?

A. Tuân thủ quy định về quốc phòng, an ninh.          B. Kiểm soát ngân sách non sông.

C. Trợ giá cho vùng đặc thù gian truân.          D. Đồng loạt upgrade thành phầm.

Câu 106. Theo quy định của luật pháp, việc khám xét chỗ ở của công dân được thực hiện lúc phát hiện ở đấy có

A. sự kiện truyền thông.         B. lưu giữ thông tin nội bộ.

C. phương tiện, dụng cụ gây án.         D. hoạt động tự nguyện.

Câu 107. Người làm nhiệm vụ chuyển phát thư tín, điện tín ko vi phạm quyền được đảm bảo an toàn và bí mật thư tín, điện tín lúc tự tiện tiến hành hành vi nào sau đây?

A. Phát tán công văn gửi nhầm địa chỉ.          B. Bóc mở thư của người khác.

C. Chia sẻ điện tín của người mua.    D. Công khai giá cước viễn thông.

Câu 108. Cử tri bàn và hợp nhất với nhau về sự chọn lọc đại biểu là vi phạm nguyên lý bầu cử nào dưới đây?

A. Phổ thông.  B. Trực tiếp.    C. Bỏ thăm kín.          D. Đồng đẳng.

Câu 109. Theo quy định của luật pháp, công dân cần sử dụng quyền tố giác lúc phát hiện ai đấy đang

A. bảo tồn nguồn gen quý hiếm.         B. trồng cây thuốc phiện.

C. học tập online. D. tiến hành giãn cách xã hội.

Câu 110. Theo quy định của luật pháp, nội dung nào dưới đây ko thuộc quyền được tăng trưởng của công dân?

A. Đăng kí sở hữu trí não.       B. Bồi dưỡng để tăng trưởng tài năng.

C. Được ngơi nghỉ, vui chơi tiêu khiển.   D. Hưởng đời sống vật chất đầy đủ.

Câu 111. Sau lúc tốt nghiệp Đại học Y dược, chị H đăng kí kinh doanh thuốc thuốc tây, Chị H đã tiến hành luật pháp theo bề ngoài nào sau đây?

A. Thực thi luật pháp. B. Vận dụng luật pháp.

C. Cải tạo luật pháp.   D. Sử dụng luật pháp.

Câu 112. Ông Q ko tiến hành đúng các điều khoản trong hợp đồng kinh tế với 1 doanh nghiệp. Ông Q vi phạm luật pháp nào sau đây?

A. Kỉ luật.       B. Hành chính.            C. Dân sự.       D. Hình sự.

Câu 113. Bà Q 1 tiểu thương bé đã xâm lấn lòng phố để bán hàng gây cản trở người đi bộ. Khi bị ông P đoàn trưởng rà soát liên ngành nhắc nhở, bà Q lớn tiếng xúc phạm và xô ông P ngã chấn thương sọ não. Bà Q đã vi phạm luật pháp nào sau đây?

A. Dân sự và kỉ luật.   B. Kỉ luật và hành chính.

C. Dân sự và hình sự. D. Hành chính và hình sự.

Câu 114. Anh N cưỡng ép vợ phải thôi việc ở nhà để chăm nom gia đình nên vợ chồng anh thường xuyên xảy ra tranh chấp. Anh N đã vi phạm quyền đồng đẳng giữa vợ và chồng trong quan hệ nào dưới đây?

A. Huyết thống.          B. Nhân thân.  C. Phụ thuộc.  D. Của nả.

Câu 115. Ông Q có đàn ông vừa tốt nghiệp đại học và xin được việc làm thích hợp, ông đã tự tiện dùng tiền tài gia đình sắm xe oto cho con. Ông Q đã vi phạm quyền đồng đẳng giữa vợ và chồng trong quan hệ nào sau đây?

A. Tinh thần.   B. Nghĩa vụ.    C. Của nả.       D. Việc làm.

Câu 116. Quá hạn trả nợ theo hợp đồng vay tiền trước đấy, anh H vẫn ko trả tiền cho anh Q. Phát hiện cháu Y con anh H đi 1 mình, anh Q bắt và giữ cháu Y tại nhà kho gia đình để gây sức ép buộc anh H phải trả nợ. 1 ngày sau, phát hiện sự việc, anh H mang theo hung lúć tới nhà anh Q dọa nạt thì mới được anh Q thả cháu Y. Anh Q vi phạm quyền nào dưới đây của công dân?

A. Bất khả xâm phạm về tính danh.   B. Bất khả xâm phạm về cơ thể.

C. Được luật pháp bảo vệ của nả tư nhân.     D. Được luật pháp bảo vệ bí hiểm đời tư.

Câu 117. Chị V kinh doanh mỹ phẩm mà bán thêm thực phẩm tính năng giả. Để sắm chuộc đoàn thanh tra liên ngành, chị V nhờ chị H đưa 30 triệu đồng cho đoàn trưởng thanh tra là ông Q mà bị ông Q chối từ và lập biên bản xử phạt chị V. Gặp chị H ở siêu thị, chị V đòi lại tiền thì giữa 2 chị đã xảy ra xô xát. Con chị H cùng đi siêu thị với mẹ đã gọi điện báo công an phường. Sau lúc xác minh, Trưởng công an phường là ông D lập biên bản xử phạt chị V và chị H về hành vi gây rối thứ tự công cộng. Những người nào sau đây ko tuân thủ luật pháp?

A. Chị H và chị V.      B. Ông D, con chị H và ông Q.

C. Ông D, ông Q và chị V.     D. Ông Q và chị V.

Câu 118. Trong giờ hành chính tại Doanh nghiệp nhà nước X, ông Q bảo vệ cùng anh P là viên chức hành chính rời khỏi cơ quan ngồi đánh bài ăn tiền với anh S và anh V làm nghề tự do tại quán nước Z. Do tranh chấp, anh S đánh ông Q phải nhập viện điều trị dài ngày. Những người nào dưới đây phải chịu nghĩa vụ kỉ luật?

Xem thêm  Các nhân vật Kimetsu No Yaiba là ai trong Genshin Impact?

A. Ông Q, anh P và anh S.      B. Ông Q và anh S.

C. Ông Q và anh P.     D. Ông Q, anh S, anh V và anh P.

Câu 119. Ông A là Giám đốc 1 doanh nghiệp nhà nước đã tự bổ dụng cháu trai là anh H lên chức Trưởng phòng nhân sự của doanh nghiệp. Biết chuyện, anh Q ép Giám đốc phải thăng chức cho mình nếu ko sẽ cung ứng thông tin cho tin báo. Vô tình chị M nghe được cuộc luận bàn giữa anh Q và Giám đốc A nên lén thu thanh và dọa nạt tống tiền anh A. Những người nào dưới đây đã vi phạm quyền đồng đẳng trong lao động?

A. Giám đốc A, anh Q và chị M.        B. Anh H, chị M và anh Q.

C. Giám đốc A và chị M.        D. Giám đốc A và anh Q.

Câu 120. Nhận được tạp chí nghi chị H đang câu kéo để bắt cóc cháu M, ông Q Chủ tịch xã vội đi công việc nên đã yêu cầu anh V công an viên mày mò thông tin này. Anh V bắt và giam cầm chị H tại ủy ban xã 2 ngày. Để ép anh V thả vợ mình, anh N là chồng chị H đón đường khống chế, đưa cụ A mẹ anh V về nhà mình nhốt 3 ngày. Những người nào dưới đây vi phạm quyền bất khả xâm phạm về cơ thể của công dân?

A. Anh V và anh N.    B. Ông Q, anh V và anh N.

C. Ông Q và anh V.    D. Anh N, ông Q và anh V.

ĐÁP ÁN ĐỀ SỐ 4

81C     82A     83C     84C     85A     86C     87A     88A     89A     90B

91D     92D     93C     94C     95A     96C     97D     98C     99D     100C

101A   102D   103A   104C   105A   106C   107D   108C   109B   110A

111D   112C   113D   114B   115C   116B   117A   118C   119D   120A  

5. Đề số 5

ĐỀ THI THỬ THPT QG MÔN GDCD- TRƯỜNG THPT VÕ THỊ SÁU- ĐỀ 05

Câu 81. Việc tư nhân, tổ chức tiến hành đầy đủ những trách nhiệm, làm những gì nhưng mà luật pháp quy định phải làm là

A. sử dụng luật pháp.  B. thi hành luật pháp.

C. giáo dục luật pháp. D. tham mưu luật pháp.

Câu 82. Trách nhiệm pháp lí được vận dụng nhằm buộc các chủ thể vi phạm luật pháp phải hoàn thành

A. toàn thể hoạt động thông minh.           B. hành vi trái luật pháp.

C. mọi quan hệ dân sự.           D. kê khai của nả thế chấp.

Câu 83. Công dân có hành vi vi phạm luật pháp xâm phạm các quan hệ lao động và công vụ nhà nước thì phải chịu nghĩa vụ

A. dân sự.        B. hình sự.       C. hành chính. D. kỉ luật.

Câu 84. Đồng đẳng trước luật pháp có tức là quyền của công dân ko tách rời

A. ý chí của nhà nước.            B. trách nhiệm của công dân.

C. thỏa ước của cộng đồng.    D. lợi ích của công dân.

Câu 85. Vợ chồng có quyền tự do chọn lọc tín ngưỡng, tín ngưỡng là đồng đẳng trong quan hệ

A. nhân thân.  B. của nả.        C. việc làm.     D. riêng tây.

Câu 86. Quyền đồng đẳng giữa công nhân và người sử dụng lao động được trình bày phê chuẩn

A. hợp đồng lao động. B. dịch vụ truyền thông.

C. văn bản dự thảo.     D. thỏa thuận sắm bán.

Câu 87. 1 trong những nội dung của quyền đồng đẳng trong kinh doanh có tức là mọi công ty được tự chủ đăng kí kinh doanh trong những ngành nghề nhưng mà

A. địa phương cho phép.         B. chỉ đạo ân cần.

C. đang được khuyến lúćch.   D. luật pháp ko cấm.

Câu 88. Bất kì người nào cũng được phép bắt người trong trường hợp người đấy phạm tội quả tang hoặc đang bị

A. truy tìm.       B. kê khai của nả.

C. xuất trình giấy má.   D. theo dõi.

Câu 89. Theo quy định của luật pháp, bắt người trong trường hợp nguy cấp được thực hiện lúc có dấu tích của

A. tội nhân.    B. người làm chứng.

C. người bị hại.           D. bị cáo.

Câu 90. Theo quy định của luật pháp, công dân có thể sử dụng quyền tự do ngôn luận bằng cách

A. viết bài gửi đăng báo.         B. xúc phạm người khác.

C. xâm phạm đời tư.   D. áp đặt quan điểm.

Câu 91. Quyền bầu cử là quyền dân chủ của công dân trong lĩnh vực

A. xã hội.        B. chính trị.     C. kinh tế.       D. văn hóa.

Câu 92. Gigiết hại việc khắc phục tố giác, tố giác tại địa phương, công dân đã tiến hành quyền tham dự quản lí nhà nước và xã hội ở khuôn khổ

A. cơ sở.          B. non sông.     C. khu vực.     D. bờ cõi.

Câu 93. Khi báo cho cơ quan có thẩm quyền biết về hành vi vi phạm luật pháp của người khác là công dân đã tiến hành quyền

A. tố giác.    B. khiếu kiện.  C. tố tụng.       D. tố giác.

Câu 94. Những người học giỏi, có năng khiếu, đạt giải trong các kì thi quốc tế, non sông được dành đầu tiên tuyển chọn vào các trường đại học là 1 trong những nội dung quyền được

A. tăng trưởng.   B. chỉ định.      C. giám sát.     D. thông minh.

Câu 95. 1 trong những nội dung căn bản của quyền học tập là mọi công dân đều được

A. hưởng mọi khuyến mãi.  B. học ko giảm thiểu.

C. cấp học bổng toàn phần.    D. điều chỉnh quy mô tập huấn.

Câu 96. Nhà nước phân phối nguồn vốn cho những gia đình bị thiệt hại do ảnh hưởng của dịch Covid – 19 là tiến hành nội dung căn bản của luật pháp về

A. phục hồi sau khủng hoảng kinh tế. B. tăng trưởng các lĩnh vực xã hội.

C. tăng trưởng vững bền nền kinh tế.    D. phân hóa sản xuất với tiêu dùng.

Câu 97. Quá trình lao động sản xuất là sự liên kết giữa sức lao động với

A. cơ cấu kinh tế.        B. kiến trúc thượng tầng.

C. tư liệu sản xuất.      D. hàng ngũ nhân lực.

Câu 98. Trong nền kinh tế hàng hóa, lúc tiền được dùng để trả nợ, nộp thuế là tiến hành tính năng nào dưới đây?

A. Cung cấp thông tin.            B. Cung cấp dịch vụ.

C. Phương tiện cất trữ.           D. Phương tiện trả tiền.

Câu 99. Quy luật trị giá ảnh hưởng tới điều tiết và lưu thông hàng hóa phê chuẩn

A. tỉ suất lợi nhuận.    B. giá cả trên thị phần.

C. những mặt hàng cần thiết.  D. dòng chảy tiền tệ.

Câu 100. Cung là khối lượng hàng hóa, dịch vụ hiện có trên thị phần và sẵn sàng đưa ra thị phần trong 1 thời gian nhất mực, tương ứng tầm giá cả, bản lĩnh sản xuất và

A. chi phí sản xuất xác định.  B. chi phí sản xuất thí điểm.

C. số lượng hàng hóa. D. số lượng dịch vụ.

Câu 101. Công dân sử dụng luật pháp lúc tiến hành hành vi nào sau đây?

A. Giao cho bầu cử.   B. Đăng kí kinh doanh.

C. Gicửa ải cứu đồng phạm.          D. Tiêu thụ hàng giả.

Câu 102. Người có đủ năng lực nghĩa vụ pháp lí lúc tiến hành hành vi nào sau đây sẽ vi phạm luật pháp dân sự?

A. Thực hiện sai hợp đồng sắm bán.  B. Khước từ cách li y tế .

C. Bí hiểm che lấp tội nhân.  D. Hút thuốc lá nơi công cộng.

Câu 103. Theo quy định của luật pháp, công dân vi phạm hình sự lúc tiến hành hành vi nào dưới đây?

A. Cố ý lây nhiễm HIV cho người khác.        B. Tự tiện sửa lại chúc thư.

C. Cố ý ko khai báo tình hình dịch tễ.      D. Tự tiện sửa nhà đang thuê.

Câu 104. 1 trong những nội dung đồng đẳng về việc hưởng quyền trước luật pháp là mọi công dân đều được

A. đánh người lúc bị uy hiếp. B. giam người phạm tội quả tang.

C. bắt người bị nghi ngại phạm tội.     D. bảo đảm an toàn tính mạng.

Câu 105. Mọi công dân lúc tham dự kinh doanh đều phải đảm bảo an toàn trong phòng chống cháy nổ là trình bày đồng đẳng trong tiến hành

A. trách nhiệm kinh doanh.         B. tinh thần cộng đồng.

C. quyền được kinh doanh.    D. hợp đồng lao động.

Câu 106. Theo quy định của luật pháp, việc khám xét chỗ ở của ai đấy được thực hiện lúc đủ căn

cứ khẳng định ở đấy có

A. người mày mò thông tin vụ án.     B. người lạ lưu trú.

C. đồ vật liên can tới vụ án. D. người bị cách li.

Câu 107. Theo quy định của luật pháp, cơ quan có thẩm quyền được thu giữ thư tín, dế yêu, điện tín lúc cần

A. xác minh địa giới hành chính.        B. thực hiện dò hỏi tội nhân.

C. sử dụng dịch vụ chuyển phát.        D. mày mò cước phí viễn thông.

Câu 108. Công dân ko được tiến hành quyền bầu cử trong trường hợp nào sau đây?

A. Đang hưởng trợ cấp thất nghiệp.   B. Đang bị nghi ngại phạm tội.

C. Đang điều trị sau giải phẫu.         D. Đang chấp hành quyết phạt tù.

Câu 109. Khi có căn cứ cho rằng quyết định hành chính, hành vi hành chính xâm phạm tới quyền và lợi ích hợp lí của mình thì công dân được sử dụng quyền nào dưới đây?

A. Khiếu nại.       B. Phản biện.   C. Phán quyết. D. Khiếu nại.

Câu 110. Công dân tạo ra các tác phẩm văn chương, nghệ thuật là trình bày quyền

A. phán quyết. B. thông minh.     C. khuyến mãi.         D. kiểm định.

Câu 111. Ông M viết bài san sẻ kinh nghiệm trồng rau thủy canh chất lượng cao cho bà con dân cày. Ông M đã tiến hành luật pháp theo bề ngoài nào sau đây?

A. Tuân thủ luật pháp.            B. Vận dụng luật pháp.

C. Sử dụng luật pháp. D. Thi hành luật pháp.

Câu 112. Doanh nghiệp cá nhân X bị cơ quan tính năng xử phạt tiền và bắt buộc giải quyết hậu quả về hành vi khai thác cát bất hợp pháp gây sạt lở làm thiệt hại hoa màu của 1 số hộ dân. Doanh nghiệp cá nhân X đã phải chịu nghĩa vụ pháp lí nào sau đây?

A. Hành chính và dân sự.       B. Kỉ luật và hành chính.

C. Dân sự và hình sự. D. Hình sự và kỉ luật.

Câu 113. Phát hiện khu nghỉ dưỡng X ko bảo đảm an toàn cháy nổ, anh K dọa sẽ làm đơn tố giác. Tức tối, giám đốc cùng viên chức khu nghỉ dưỡng tìm cách khống chế và giam cầm anh K trong tầng hầm 3 ngày khiến anh bị hoảng sợ tinh thần. Giám đốc khu nghỉ dưỡng X phải chịu nghĩa vụ pháp lí nào dưới đây?

A. Hình sự.     B. Quản thúc.  C. Dân sự.       D. Cảnh cáo.

Câu 114. Giám đốc 1 khách sạn là ông K ép đầu bếp là chị H phải sử dụng thực phẩm ko rõ nguồn gốc để chế biến thức ăn cho khách. Vì chị H ko đồng ý và dọa sẽ làm đơn tố giác ông K nên ông K trì hoãn trả tiền tiền công cho chị. Ông K đã vi phạm quyền đồng đẳng trong lao động ở nội dung nào sau đây?

A. Chính sách bảo vệ lợi nhuận.         B. Chế độ dành đầu tiên lao động nữ.

C. Quy trình tuyển dụng nhân sự.       D. Giao liên kết đồng lao động.

Câu 115. Do bị chồng là anh P ko cho tham dự khóa tập huấn nghiệp vụ để tăng lên trình độ tay nghề nên chị M bỏ về sinh sống cùng mẹ đẻ. Để có tiền ăn xài, chị M đã giấu anh P rút tiền tiết kiệm của 2 vợ chồng. Chị M vi phạm quyền đồng đẳng giữa vợ và chồng trong quan hệ nào dưới đây?

A. Chiếm hữu và định đoạt.   B. Nhân thân và của nả.

C. Nguồn vốn và việc làm.        D. Tài chính và gia đình.

Câu 116. Anh M ko thanh toán thuê nhà cho anh V đúng hạn nên anh V khóa trái cửa ko cho anh M ra ngoài suốt 12 giờ. Hành vi của V đã vi phạm quyền nào dưới đây của công dân?

A. Quyền được bảo vệ về phẩm chất, danh dự.

B. Quyền bảo hộ về tính mạng, sức khỏe.

C. Quyền bất khả xâm phạm về chổ ở.

D. Quyền bất khả xâm phạm về cơ thể.

Câu 117. Chị V kinh doanh mỹ phẩm mà bán thêm thực phẩm tính năng giả. Để sắm chuộc đoàn thanh tra liên ngành, chị V nhờ chị H đưa 30 triệu đồng cho đoàn trưởng thanh tra là ông Q mà bị ông Q chối từ và lập biên bản xử phạt chị V. Khi chị V tới nhà chị H để đòi lại tiền thì giữa 2 chị đã xảy ra xô xát, con chị H đã gọi điện báo công an phường. Sau lúc xác minh, trưởng công an phường là ông D đã lập biên bản xử phạt chị V về hành vi gây rối thứ tự công cộng. Những người nào sau đây đã vận dụng luật pháp?

A. Ông D, ông Q và chị H.     B. Ông D và ông Q.

C. Ông D, ông Q và chị V.     D. Ông Q và chị V.

Câu 118. Bị người tình hoàn thành tình cảm, anh Q rủ anh G tới nhà tình địch của mình là anh U để dọa đánh. Tới nơi, do cổng quá cao, trời lại mưa nên cả 2 bỏ về. Hôm sau, vì anh G bận việc nên anh Q rủ anh S và anh K tới nhà anh U. Phát hiện gia đình anh U vắng người, anh Q, anh S và anh K đã đập vỡ cửa kính nhà anh U rồi ra về. Sợ bị phát hiện, anh Q đón taxi bỏ trốn, anh S và anh K cùng điều khiển xe máy vượt đèn đỏ bỏ chạy. Những người nào dưới đây vừa phải chịu trách dân sự vừa phải chịu nghĩa vụ hành chính?

A. Anh Q, anh S và anh K.     B. Anh U và anh G.

C. Anh G, anh S và anh K.     D. Anh S và anh K.

Câu 119. Ông S và ông N cùng nộp hồ sơ đăng kí kinh doanh. Biết hồ sơ cùa mình chưa đủ điều kiện theo quy định, ông S nhờ chị T đưa     cho ông D là chỉ đạo cơ quan tính năng 40 triệu đồng và được ông D cấp phép kinh doanh cho ông S. Thđấy ông S được cấp phép kinh doanh khi mà hồ sơ của mình đủ điều kiện mà lại chưa được cấp phép, ông N tung tin ông D và chị T có quan hệ tình cảm và sống với nhau như vợ chồng. Những người nào sau đây vi phạm quyền đồng đẳng trong kinh doanh?

A. Ổng S, ông D và chị T.      B. Ông S và ông N.

C. Ông S và ông D.     D. Ông S, ông N và ông D.

Câu 120. Lợi dụng Doanh nghiệp X tổ chức sự kiện, anh Q có hành vi gây rối nên đã bị Ông H Giám đốc Doanh nghiệp X yêu cầu viên chức S khống chế và giam cầm anh Q vào nhà kho. Sau 3 ngày kiếm tìm, vợ anh Q là chị T phát hiện chồng mình bị giam cầm ở nhà kho Doanh nghiệp X nên nhờ anh B tới giải cứu chồng. Vì anh S ko đồng ý thả anh Q nên anh B đánh anh S chấn thương nặng. Những người nào sau đây ko vi phạm quyền bất khả xâm phạm về cơ thể của côngdân?

A. Anh S, ông H và anh B.     B. Anh B và chị T.

C. Anh B, anh S và chị T.       D. Ông H và anh S.

ĐÁP ÁN ĐỀ SỐ 5

81B     82B     83D     84B     85A     86A     87D     88A     89A     90A

91B     92A     93D     94A     95B     96B     97C     98D     99B     100A

101B   102A   103A   104D   105A   106C   107B   108D   109D   110B

111C   112A   113A   114D   115B   116D   117B   118D   119C   120B

Trên đây là toàn thể nội dung Bộ 5 đề thi thử THPT QG môn GDCD 5 2021-2022 trường THPT Võ Thị 6. Để xem thêm nhiều tài liệu tham khảo có ích khác các em chọn tính năng xem trực tuyến hoặc đăng nhập vào trang DaiLyWiki.net để tải tài liệu về máy tính.

Hy vọng tài liệu này sẽ giúp các em học trò ôn tập tốt và đạt thành quả cao trong học tập.

Các em ân cần có thể tham khảo tài liệu cùng phân mục:

Bộ 5 đề thi thử THPT QG môn GDCD 5 2021-2022 trường THPT Lê Hồng Phong
Bộ 5 đề thi thử THPT QG môn GDCD 5 2021-2022 trường THPT Đinh Tiên Hoàng

Chúc các em học tập tốt!

Bộ 5 đề thi thử THPT QG môn GDCD 5 2021-2022 trường THPT Đinh Tiên Hoàng

140

Bộ 5 đề thi thử THPT QG môn GDCD 5 2021-2022 trường THPT Lê Hồng Phong

154

Bộ 5 đề thi thử THPT QG môn GDCD 5 2021-2022 trường THPT Lương Thế Vinh

183

Bộ 5 đề thi thử THPT QG môn GDCD 5 2021-2022 trường THPT Trưng Vương

138

Bộ 5 đề thi thử THPT QG môn GDCD 5 2021-2022 trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

198

Bộ 5 đề thi thử THPT QG môn GDCD 5 2021-2022 trường THPT Quế Sơn

203

[rule_2_plain]

#Bộ #đề #thi #thử #THPT #môn #GDCD #5 #trường #THPT #Võ #Thị #6

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Bộ 5 đề thi thử THPT QG môn GDCD năm 2021-2022 trường THPT Võ Thị Sáu❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Bộ 5 đề thi thử THPT QG môn GDCD năm 2021-2022 trường THPT Võ Thị Sáu” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Bộ 5 đề thi thử THPT QG môn GDCD năm 2021-2022 trường THPT Võ Thị Sáu [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Bộ 5 đề thi thử THPT QG môn GDCD năm 2021-2022 trường THPT Võ Thị Sáu” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-10-01 11:43:16. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Blog

Tải Miễn Phí Bộ Hình Nền Máy Tính Đẹp Và Chất Lượng

Published

on

Bộ Hình Nền Máy Tính Đẹp Và Chất Lượng Tải Miễn Phí

[rule_3_plain]

Máy tính của bạn đã quá quen thuộc với những hình nền có sẵn. Vậy hãy cùng Anhdepblog.com thay cho nó những hình nền đẹp và chất lượng nhất nhé. Và tìm nguồn cảm hứng cho chủ nhân của nó qua những hình nền cực chất này: Hình nền – Tags: Hình nền say đắm với Hình nền hoa nghệ thuật Bộ 1 0 2 Top 25 Hình nền đẹp nhất cho máy tính 5 2020 Hình nền siêu nét siêu nét cho máy tính Top 25 hình nền dễ thương nhất cho máy tính Bộ hình nền tình yêu dễ thương Chủ đề Bộ Hình Nền Động Điện Thoại Di Động Với Hình Nền Dễ Thương Từ Trứng Bộ Hình Nền Dễ Thương Cho Máy Tính Phổ Biến Nhất .close {position: relative; display: inline-block; width: 40px; height: 40px; Over: hidden} .close.black :: before , .close.black :: sau {height: 2px; margin-top: -4px} .close :: before, .close :: after {content: ”; vị trí: tuyệt đối; chiều cao: 2px; chiều rộng: 100%; đầu trang : 50%; left: 0; margin-top: -1px; background: red} .close :: before {-webkit-biến đổi: xoay (45deg); – moz-biến đổi: xoay (45deg); – ms-biến đổi: xoay (45deg); – o-biến đổi: xoay (45deg); biến đổi: xoay (45deg)}. close :: sau {-webkit-biến đổi: xoay (-45deg); – moz-biến đổi: xoay (-45deg); -ms-biến đổi: xoay (-45deg); -o-biến đổi: xoay (-45deg); biến đổi: xoay (-45deg)}. đóng {vị trí: tuyệt đối; top: 0; phải: 0} @media (max-width: 650px) {. duccoi {display: block ; margin: 0 auto; position: fixed; z-index: 9999; right: 0; bottom: 0; left: 0}} —End— Tagsbackground

Xem thêm  Đáp án thi Tìm hiểu truyền thống Trường Đại học PCCC 45 năm

[rule_2_plain]

# Tải xuống # Miễn phí # Miễn phí # Đặt # Giấy dán tường # Giấy dán tường # Máy tính # Đẹp # Và # Chất lượng

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Tải Miễn Phí Bộ Hình Nền Máy Tính Đẹp Và Chất Lượng❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Tải Miễn Phí Bộ Hình Nền Máy Tính Đẹp Và Chất Lượng” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Tải Miễn Phí Bộ Hình Nền Máy Tính Đẹp Và Chất Lượng [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Tải Miễn Phí Bộ Hình Nền Máy Tính Đẹp Và Chất Lượng” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-10-01 11:42:06. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Trending