Connect with us

Blog

Những điều cơ bản cần nắm rõ trong lĩnh vực kinh doanh

Published

on

Bạn hiểu rõ về kinh doanh như thế nào? Nếu bạn còn thắc mắc về lĩnh vực này, hãy tham khảo bài viết này nhé!

Hiện nay, với xu hướng phát triển kinh tế xã hội ngày càng chóng mặt. Trước nhiều thách thức, nền kinh tế không chỉ Việt Nam mà các nước trên thế giới đều phải hội nhập và bắt nhịp. Trong đó, không thể không kể đến lĩnh vực kinh doanh một trong những lĩnh vực có tiềm năng kinh tế cao và phát triển vượt bậc.

Lĩnh vực kinh doanh là gì?

Những điều cơ bản cần biết trong lĩnh vực kinh doanh - Ảnh 1
Lĩnh vực kinh doanh là gì? Nguồn ảnh Internet.

Lĩnh vực kinh doanh là hoạt động kinh tế của cá nhân, tổ chức nhằm mục đích thu lợi nhuận kinh tế. Kinh doanh bao gồm nhiều lĩnh vực như: Tài chính, tin tức, sản xuất, thông tin, giải trí, công nghiệp, bán lẻ, phân phối, vận tải, …

Việc kinh doanh Còn có tên tiếng Anh là Business, là các hoạt động kiếm tiền bằng cách sản xuất hoặc mua bán hàng hóa và dịch vụ. Nói một cách dễ hiểu và đơn giản, đó là bất kỳ vụ cháy hoặc doanh nghiệp nào tham gia kiếm lời từ các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, ngân hàng, sản xuất nhỏ lẻ như hộ gia đình hoặc người bán hàng rong …

Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh

Những điều cơ bản cần hiểu trong lĩnh vực kinh doanh - Ảnh 2
Các hoạt động kinh doanh. Nguồn ảnh Internet.

Lĩnh vực kinh doanh Đối với một công ty, hoạt động kinh doanh là nhằm tạo ra lợi nhuận thông qua một loạt các hoạt động chuyên nghiệp như:

Nghiên cứu và phát triển

Nghiên cứu và phát triển đề cập đến các hoạt động liên quan đến đổi mới. Khám phá và tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mới có tiềm năng sinh lời cao.

Xem thêm  Ý nghĩa nhan đề Mùa xuân nho nhỏ của nhà thơ Thanh Hải?

Nghiên cứu và phát triển rất khó quản lý vì các nhà nghiên cứu không thể dự đoán chính xác cách thức đạt được kết quả mong muốn.

Tiếp thị

Tiếp thị được định nghĩa là một hoạt động tập hợp các tổ chức, quy trình, giao tiếp và cung cấp các dịch vụ có giá trị cho khách hàng và trên thị trường kinh tế và xã hội.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, marketing được chia thành một lớp gọi là digital marketing. Tiếp thị kỹ thuật số đó là việc tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ sử dụng công nghệ kỹ thuật số.

Tài chính

Tài chính là một lĩnh vực liên quan đến đầu tư. Bao gồm các biến động của tài sản và nợ phải trả theo thời gian và các điều kiện không chắc chắn và rủi ro. Tài chính cũng có thể được định nghĩa là khoa học về quản lý tiền bạc.

Việc tài trợ nhằm định giá tài sản dựa trên mức độ rủi ro và tỷ suất sinh lợi kỳ vọng của chúng. Tài chính được chia thành 3 loại khác nhau: Tài chính công, tài chính doanh nghiệp, tài chính cá nhân.

Kế toán viên

Kế toán là việc đo lường, xử lý và truyền đạt thông tin tài chính về các thực thể kinh tế.

Chế tạo

Chế tạo tạo ra hàng hoá để sử dụng hoặc bán trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Thuật ngữ này dùng để chỉ một loạt các hoạt động của con người từ thủ công mỹ nghệ đến công nghệ cao, nhưng phổ biến nhất là áp dụng cho sản xuất công nghiệp. Từ nguyên liệu thô được chuyển thành thành phẩm trên quy mô lớn.

Xem thêm  Bộ 5 đề ôn tập hè môn Hóa học 9 năm 2021 có đáp án Trường THCS Lê Quý Đôn

Bán

Bán là một hoạt động liên quan đến bán hàng. Số lượng hàng hoá hoặc dịch vụ được bán trong một khoảng thời gian nhất định. Bán hàng thường được tích hợp với tất cả các ngành nghề kinh doanh và là chìa khóa thành công của một công ty.

Quản trị doanh nghiệp

Để một doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, nó cần được quản lý. Các lĩnh vực cần được quản lý trong doanh nghiệp là: quản lý tài chính, quản trị marketing, quản lý nhân sự, quản lý chiến lược, quản lý sản xuất, quản lý hoạt động, quản lý công nghệ thông tin.

Lĩnh vực kinh doanh chính hiện tại

Những điều cơ bản cần hiểu trong lĩnh vực kinh doanh - Ảnh 3
Các lĩnh vực kinh doanh hiện tại. Nguồn ảnh Internet.

Hôm nay có lĩnh vực kinh doanh không tí nào?

  • Kinh doanh tài chính.
  • Thông tin, tin tức, giải trí.
  • Nông lâm ngư nghiệp.
  • Xe.
  • Phân phối bán lẻ.
  • Địa ốc.
  • Dịch vụ kinh doanh.
  • Chế tạo.
  • Dịch vụ công cộng.
  • Địa ốc.

Các loại hình tổ chức kinh doanh cơ bản

Có nhiều loại hình tổ chức kinh doanh, nhưng trong lĩnh vực kinh doanh Nó được chia thành 3 loại chính đó là:

  • Dịch vụ kinh doanh.
  • Doanh nghiệp sản xuất.
  • Kinh doanh bán lẻ.

Các hình thức sở hữu doanh nghiệp

Nghề kinh doanh Có các dạng cơ bản sau:

  • Doanh nghiệp tư nhân.
  • Công ty trách nhiệm hữu hạn.
  • Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên.
  • Công ty Cổ phần.
  • Công ty hợp danh.

Với những chia sẻ trên chắc chắn sẽ giúp mọi người có cái nhìn tổng quan và khách quan về lĩnh vực kinh doanh cái gì và làm thế nào để tổ chức kinh doanh. Và các hình thức kinh doanh chính trong kinh doanh là gì và mục đích và kết quả hoạt động là gì.

Xem thêm  Kế toán nội bộ là gì? Mô tả công việc của kế toán nội bộ

Nếu bạn cảm thấy như bạn yêu Công việc Trong kinh doanh, đừng ngần ngại thử sức với một trong những lĩnh vực mà bạn cảm thấy phù hợp với mình. Chúc bạn thành công trong chặng đường kinh doanh của mình.

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Những điều cơ bản cần nắm rõ trong lĩnh vực kinh doanh❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Những điều cơ bản cần nắm rõ trong lĩnh vực kinh doanh” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Những điều cơ bản cần nắm rõ trong lĩnh vực kinh doanh [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Những điều cơ bản cần nắm rõ trong lĩnh vực kinh doanh” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-06-16 05:29:08. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại BinhDuongAZ.Com

Rate this post
Continue Reading

Blog

Bộ 5 đề thi thử THPT QG môn Hoá học năm 2021-2022 có đáp án Trường THPT Yên Thế

Published

on

Bộ 5 đề thi thử THPT QG môn Hoá học 5 2021-2022 có đáp án Trường THPT Yên Thế

[rule_3_plain]

Nhằm giúp các em học trò có tài liệu ôn tập và sẵn sàng cho kì thi THPT QG sắp đến, HOC247 xin gửi tới các em tài liệu Bộ 5 đề thi thử THPT QG môn Hoá học 5 2021-2022 Trường THPT Yên Thế với phần đề bài và đáp án chi tiết. Hi vọng tài liệu sẽ giúp ích các em học tập và thi tốt. Chúc các em đạt điểm số thật cao!

TRƯỜNG THPT YÊN THẾ

ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA

MÔN HOÁ HỌC

NĂM HỌC 2021-2022

Thời gian 50 phút

ĐỀ THI SỐ 1

Câu 41. Cho dãy các kim khí: Na, Al, Au, Fe. Kim loại dẫn nhiệt tốt nhất là 

  A. Na.                                      B. Al.                                   C. Fe.                                   D. Au.

Câu 42. Kim loại tan hoàn toàn trong nước (dư) ở nhiệt độ thường là 

  A. Cu.                                      B. Zn.                                   C. K.                                    D. Fe.

Câu 43. Cắt 1 miếng sắt tây (sắt tráng thiếc), để trong ko khí ẩm thì 

  A. Sn bị oxi hóa.                      B. Sn bị khử.                        C. Fe bị khử.                        D. Fe bị oxi hóa.

Câu 44. Kim loại nào sau đây điều chế ko được bằng cách thức điện phân hot chảy? 

  A. Ag.                                      B. Na.                                   C. Ca.                                   D. K.

Câu 45. Kim loại nào sau đây khử được ion Fe2+ trong dung dịch? 

  A. Fe.                                       B. Ag.                                   C. Mg.                                  D. Cu.

Câu 46. Dung dịch nào sau đây công dụng được với MgCO3? 

  A. HCl.                                    B. NaCl.                               C. NaOH.                             D. Na2S.

Câu 47. Số electron hóa trị của Al (Z = 13) ở tình trạng căn bản là  

  A. 3.                                         B. 4.                                     C. 1.                                     D. 2.

Câu 48. 1 mẫu nước cứng chứa các ion: Mg2+; Ca2+; Cl–; SO42–. Chất nào sau đây được dùng để làm mềm mẫu nước cứng trên là  

  A. Na3PO4.                              B. Ca(OH)2.                         C. BaCl2.                              D. HCl. 

Câu 49. Kim loại nào sau đây bền trong ko khí và nước do có màng oxit bảo vệ là

  A. Al.                                       B. Fe.                                   C. Cu.                                   D. K.

Câu 50. Thành phần chính của quặng xiđerit là sắt(II) cacbonat. Công thức sắt(II) cacbonat là

  A. FeSO3.                                B. Fe3C.                               C. FeSO4.                             D. FeCO3.

Câu 51. Hợp chất nào sau đây có tính lưỡng tính? 

  A. CrO3.                                   B. Cr(OH)3.                          C. CrCl3.                              D. Cr2(SO4)3.

Câu 52. Cho các chất khí sau: NO2, SO2, O2, CO. Số chất khí gây ô nhiễm môi trường là

  A. 1.                                         B. 2.                                     C. 3.                                     D. 4.

Câu 53. Este X phản ứng với dung dịch NaOH, đun hot tạo ra ancol metylic và natri axetat. Công thức cấu tạo của X là 

  A. CH3COOCH3.                    B. HCOOCH3.                     C. C2H5COOCH3.               D. CH3COOC2H5.

Câu 54. Cho triolein công dụng với H2 dư (xúc tác Ni, béo), nhận được chất hữu cơ X. Tên gọi của X là 

  A. axit stearic.                          B. tripanmitin.                      C. tristearin.                         D. axit stearic. 

Câu 55. Chất nào sau đây có phản ứng tráng bạc? 

  A. Xenlulozơ.                          B. Tinh bột.                          C. Glucozơ.                          D. Saccarozơ.

Câu 56. Amin ở thể lỏng điều kiện thường là 

  A. anilin.                                  B. trimetylamin.                   C. etylamin.                         D. metylamin.

Câu 57. Tên thay thế của H2N-CH(CH3)-COOH là 

  A. axit 2–aminopropanoic.                                                   B. alanin.  

  C. axit 2–aminopropionic.                                                    D. axit 3–aminopropanoic.  

Câu 58. Polime nào sau đây được dùng để sản xuất cao su? 

  A. Polietilen.                            B. Poliacrilonitrin.               C. Poli(vinyl clorua).           D. Polibutađien.

Câu 59. Độ dinh dưỡng của phân kali được bình chọn bằng hàm lượng % của

  A. KNO3.                                 B. KCl.                                 C. K.                                    D. K2O.

Câu 60. Chất nào sau đây có nhiệt độ sôi cao nhất? 

  A. C2H5OH.                             B. CH3CHO.                        C. C2H6.                               D. CH3COOH.

Câu 61. Kim loại sắt lúc công dụng với chất nào (lấy dư) sau đây tạo muối sắt(III)?

  A. H2SO4 loãng.                       B. S.                                     C. HCl.                                 D. HNO3 loãng.

Câu 62. Cho các chất: poli(etylen terephtalat), xenlulozơ trinitrat, xenlulozơ triaxetat, policaprolactam. Số chất trong dãy thuộc loại polime bán tổng hợp là 

  A. 1.                                         B. 3.                                     C. 2.                                     D. 4.

Câu 63. Để khử hoàn toàn 35,2 gam hỗn hợp gồm Fe, FeO, Fe3O4, Fe2O3 cần vừa đủ 4,48 lít khí CO (đktc). Khối lượng sắt nhận được là 

  A. 30 gam.                               B. 32 gam.                            C. 34 gam.                           D. 36 gam.

Câu 64. Hòa tan hoàn toàn Fe3O4 trong dung dịch H2SO4 loãng, dư, nhận được dung dịch X. Dung dịch X công dụng với chất nào sau đây ko xảy ra phản ứng oxi hóa-khử? 

  A. KMnO4.                              B. Cl2.                                  C. NaOH.                             D. Cu.

Câu 65. Cho m gam Na vào nước dư, nhận được 0,448 lít khí H2 (đktc) và dung dịch X. Để trung hòa X cần dùng V ml dung dịch HCl 1M. Giá trị của V là 

  A. 10.                                       B. 40.                                   C. 20.                                   D. 30.

Câu 66. Chất X (C4H8O2) công dụng với dung dịch NaOH, nhận được 2 chất hữu cơ Y và Z. Oxi hóa Z bằng CuO, nhận được anđehit Z. Cho Z phản ứng hết với lượng dư dung dịch AgNO3 trong NH3 đun hot, thành phầm của phản ứng chỉ chứa các chất vô cơ. Công thức cấu tạo của X là  

  A. CH3CH2COOCH3.             B. CH3COOC2H5.               C. HCOOCH(CH3)2.           D. HCOOCH2CH2CH3. 

Câu 67. Nước ép quả chuối xanh (chuối chát) có chứa chất X tạo màu xanh tím lúc công dụng với dung dịch I2, Nước ép quả chuối 9 có chứa chất Y cho phản ứng tráng bạc. Các chất X và Y lần là lượt 

  A. tinh bột và glucozơ.                                                         B. tinh bột và saccarozơ. 

  C. xenlulozơ và glucozơ.                                                     D. saccarozơ và glucozơ. 

Câu 68. Đốt cháy hoàn toàn m gam hỗn hợp gồm glucozơ và saccarozơ nhận được 0,32 mol CO2 và 0,3 mol H2O. Giá trị của m là 

Xem thêm  Viền xanh quanh lòng đỏ trứng luộc là gì? Ăn vào liệu có sinh bệnh?

  A. 9,24.                                    B. 14,68.                              C. 19,48.                              D. 4,44.

Câu 69. Đốt cháy hoàn toàn 0,1 mol 1 amin no, mạch hở X bằng oxi vừa đủ, nhận được 0,5 mol hỗn hợp gồm CO2, H2O và N2. Cho 9,2 gam X công dụng với dung dịch HCl (dư), số mol HCl phản ứng là  

  A. 0,1.                                      B. 0,2.                                  C. 0,4.                                  D. 0,3.

Câu 70. Cho dãy các chất: CH3COOCH3, C6H5NH3Cl, H2NCH2COOH, CH3NH2. Số chất trong dãy phản ứng được với dung dịch NaOH là 

  A. 2.                                         B. 3.                                     C. 4.                                     D. 1.

Câu 71. Hòa tan hoàn toàn m gam hỗn hợp KHCO3 và Na2CO3 vào nước được dung dịch X. Nhỏ chậm và khuấy đều toàn thể dung dịch X vào 55 ml dung dịch KHSO4 2M. Sau lúc xong xuôi phản ứng nhận được 1,344 lít khí CO2 (ở đktc) và dung dịch Y. Thêm dung dịch Ba(OH)2 (dư) vào Y thì thu được 49,27 gam kết tủa. Biết các phản ứng xảy ra hoàn toàn. Giá trị của m là 

  A. 25,20.                                  B. 19,18.                              C. 18,90.                              D. 18,18.

Câu 72. Cho các phát biểu sau: 

(a) Hỗn hợp Cu và Fe2O3 (tỷ lệ mol 2 : 1) tan hết trong dung dịch HCl dư. 

(b) Điện phân dung dịch AgNO3 với điện cực trơ, ở cực dương nhận được kim khí Ag.

(c) Nhiệt phân Ca(OH)2 tạo thành CaO và hơi nước. 

(d) Cho Fe dư công dụng với khí Cl2, đốt hot tạo muối Fe(II). 

(e) Cho Ba vào dung dịch NaHCO3, thấy hiện ra kết tủa và sủi bọt khí. 

Trong các phát biểu trên, có bao lăm phát biểu sai? 

  A. 4.                                         B. 3.                                     C. 5.                                     D. 2.

Câu 73. Thủy phân hoàn toàn 42,38 gam hỗn hợp X gồm các triglixerit mạch hở trong dung dịch KOH  28% (vừa đủ), cô cạn dung dịch sau phản ứng, nhận được phần hơi Y nặng 26,2 gam và phần rắn Z. Đốt cháy hoàn toàn Z, nhận được K2CO3 và 152,63 gam hỗn hợp CO2 và H2O Mặt khác, cho 0,15 mol X vào dung dịch Br2 trong CCl4, số mol Br2 phản ứng tối đa là 

  A. 0,18.                                    B. 0,21.                                C. 0,24.                                D. 0,27.

Câu 74. Cho các phát biểu sau: 

(a) Cao su lưu hóa có cấu trúc mạch phân nhánh. 

(b) Nhiệt độ hot chảy của triolein cao hơn tristearin. 

(c) Trong công nghiệp, tinh bột còn được dùng để sản xuất hồ dán, bánh kẹo. 

(d) Cho vài giọt phenolphtalein vào dung dịch etylamin thấy hiện ra màu hồng.

(e) Dùng nước để dập tắt các đám cháy xăng, dầu. 

Số phát biểu đúng là 

  A. 2.                                         B. 3.                                     C. 5.                                     D. 4.

Câu 75. Đun hot hỗn hợp khí X (gồm 0,02 mol axetilen; 0,01 mol vinylaxetilen; 0,01 mol propen và 0,05 mol H2) trong 1 bình kín (xúc tác Ni), sau 1 thời kì nhận được hỗn hợp khí Y. Cho Y công dụng vừa đủ với 400 ml dung dịch brom 0,1M. Tỉ khối của Y so với H2 có trị giá là  

  A. 20,50.                                  B. 17,95.                              C. 15,60.                              D. 13,17.

Câu 76. Hòa tan m gam hỗn hợp gồm Na, Ba, Na2O và BaO vào nước dư, nhận được dung dịch X (trong đấy có 0,6 mol NaOH) và 6,72 lít khí H2. Dẫn từ từ khí CO2 vào X, kết quả được ghi ở bảng sau: 

Thể tích khí CO2 (lít, đktc)

a

a + 13,44

a + 16,80

Khối lượng kết tủa (gam)

x

x

29,55

 

Giá trị của m là 

  A. 59,7.                                    B. 69,3.                                C. 64,5.                                D. 54,9.

Câu 77. Nung m gam hỗn hợp X gồm Fe, Fe(NO3)2, Fe(NO3)3 và FeCO3 trong bình kín (ko có ko khí). Sau lúc các phản ứng xảy ra hoàn toàn, nhận được chất rắn Y và phần khí Z có tỉ khối so với H2 là 22,75. Cho Y tan hết trong dung dịch chứa 0,04 mol NaNO3 và 0,92 mol KHSO4 (loãng), nhận được dung dịch chỉ chứa 143,04 gam muối trung hòa và hỗn hợp 2 khí có tỉ khối so với H2 là 6,6 (trong đấy có 1 khí hóa nâu trong ko khí). Giá trị của m gần nhất với trị giá nào sau đây? 

  A. 37.                                       B. 40.                                   C. 38.                                   D. 39.

Câu 78. Hỗn hợp E gồm 2 chất hữu cơ mạch hở: X là amin no và Y là este 2 chức (số mol X phệ hơn số mol Y). Đốt cháy 0,26 mol E cần dùng vừa đủ 2,09 mol O2, nhận được 28,44 gam H2O. Mặt khác, nếu cho lượng X có trong 0,26 mol E công dụng với dung dịch HCl dư thì lượng HCl phản ứng tối đa là 0,28 mol. Khối lượng của Y trong 0,26 mol E là 

  A. 17,28 gam                           B. 18,96 gam.                       C. 17,52 gam.                      D. 19,20 gam.

Câu 79. Hỗn hợp X gồm 1 este đa chức, ko no chứa 1 kết hợp đôi C=C và 2 este đơn chức (các este trong X đều mạch hở). Đốt cháy hoàn toàn 0,24 mol X cần dùng 1,04 mol O2, nhận được 0,93 mol CO2 và 0,8 mol H2O. Mặt khác, thủy phân X trong dung dịch NaOH (vừa đủ), nhận được hỗn hợp Y chứa 2 ancol (có cùng số nguyên tử cacbon) và hỗn hợp Z chứa 2 muối. Phần trăm khối lượng của este đơn chức có khối lượng phân tử phệ trong X là 

  A. 13,6%.                                 B. 25,7%.                             C. 15,5%.                             D. 22,7%.

Câu 80. Tiến hành thí nghiệm theo các bước sau đây:  

Bước 1: Cho 1 ml C6H5NH2 (D = 1,02g/cm3) vào ống thử có sẵn 2 ml H2O, lắc đều, sau đấy để yên ống thử.  

Bước 2: Nhỏ tiếp 2 ml dung dịch HCl đặc (10M) vào ống thử, lắc đều sau đấy để yên. 

Bước 3: Nhỏ tiếp 2 ml dung dịch NaOH 2M vào ống thử, lắc đều sau đấy để yên. 

Cho các phát biểu sau liên can tới thí nghiệm trên: 

(a) Sau bước 3, thành phầm tạo thành có sự hiện ra của anilin. 

(b) Sau bước 2, dung dịch trong ống thử tương đồng và trong suốt. 

Xem thêm  Cách chơi đội hình Ahri Băng Đảng DTCL Mùa 6.5

(c) Sau bước 3, có kết tủa trắng lắng xuống đáy ống thử.

(d) Ở bước 3, nếu sục khí CO2 tới dư vào ống thử thay cho dung dịch NaOH thì nhận được dung dịch ở dạng nhũ tương. 

(e) Sau bước 1, anilin hầu như ko tan và nổi trên nước. 

Số lượng phát biểu đúng là 

  A. 2.                                         B. 3.                                     C. 1.                                     D. 4.

ĐÁP ÁN ĐỀ THI SỐ 1

41-D 

42-C 

43-D 

44-A 

45-C 

46-A 

47-A 

48-A 

49-A 

50-D

51-B 

52-C 

53-A 

54-C 

55-C 

56-A 

57-A 

58-D 

59-D 

60-D

61-D 

62-A 

63-A 

64-C 

65-B 

66-A 

67-A 

68-A 

69-C 

70-B

71-C 

72-A 

73-C 

74-A 

75-C 

76-A 

77-C 

78-B 

79-A 

80-A

ĐỀ THI SỐ 2

ĐỀ THI THỬ THPT QG MÔN HÓA HỌC TRƯỜNG THPT YÊN THẾ- ĐỀ 02

Câu 41. Kim loại nào sau đây có độ cứng cao nhất?

  A. Cs.                                       B. Fe.                                   C. Cu.                                   D. Cr.

Câu 42. Kim loại nào sau đây tan tốt trong nước dư ở điều kiện thường? 

  A. Na.                                      B. Al.                                   C. Be.                                   D. Mg.

Câu 43. Kim loại nào sau đây có tính khử yếu nhất?  

  A. Fe.                                       B. Cu.                                   C. Mg.                                  D. Ag.

Câu 44. Kim loại nào sau đây ko bị bị động hóa bởi dung dịch H2SO4 đặc, nguội?

  A. Cu.                                      B. Fe                                    C. Al                                    D. Cr.

Câu 45. Kim loại nào sau đây điều chế được bằng cách thức nhiệt luyện với chất khử là CO?

  A. Mg.                                     B. Al.                                   C. Ag.                                  D. Fe.

Câu 46. Thạch cao nung được dùng để đúc tượng vì lúc trộn với nước thì co giãn về thể tích, nên rất ăn khuôn. Công thức của thạch cao nung là 

  A. CaSO4.                                B. CaSO4.H2O.                    C. CaCO3.                            D. CaSO4.2H2O.

Câu 47. Các vật dụng bằng nhôm bền trong ko khí vì có lớp chất X bảo vệ. Chất X là

  A. Al(OH)3.                             B. Al2(SO4)3.                       C. Al2O3.                             D. AlCl3.

Câu 48. Điện phân dung dịch NaCl với điện cực trơ, màng ngăn xốp thì ở catot nhận được khí nào sau đây? 

  A. H2.                                                    B. Cl2.                                              C. CO2.                                D. O2.

Câu 49. Hóa chất nào sau đây được dùng để nhận diện MgO và Al là 

  A. dung dịch NaOH.                B. dung dịch NaCl.              C. dung dịch KNO3.            D. nước. 

Câu 50. Kim loại Fe ko phản ứng với 

  A. khí Cl2, béo.                                                                      

  B. dung dịch H2SO4 loãng, nguội.

  C. dung dịch AgNO3.                                                         

  D. dung dịch AlCl3. 

—(Để xem tiếp nội dung từ câu 51 tới câu 80 của đề thi số 2 các em vui lòng xem Online hoặc Đăng nhập vào HOC247 để tải về máy)— 

ĐÁP ÁN ĐỀ THI SỐ 2

41-D 

42-A 

43-D 

44-A 

45-D 

46-B 

47-C 

48-A 

49-A 

50-D

51-D 

52-C 

53-C 

54-B 

55-A 

56-B 

57-A 

58-C 

59-A 

60-D

61-B 

62-B 

63-D 

64-D 

65-D 

66-B 

67-C 

68-B 

69-A 

70-C

71-C 

72-B 

73-B 

74-B 

75-B 

76-D 

77-A 

78-A 

79-A 

80-B

ĐỀ THI SỐ 3

ĐỀ THI THỬ THPT QG MÔN HÓA HỌC TRƯỜNG THPT YÊN THẾ- ĐỀ 03

Câu 41: Kim loại nào sau đây ko còn đó tình trạng rắn ở điều kiện thường?

  A. Natri.                          B. Thủy ngân.               C. Nhôm.                      D. Nitơ.

Câu 42: Kim loại nào ko tan trong nước ở điều kiện thường?

  A. Na.                              B. Cu.                            C. K.                             D. Ca.

Câu 43: Chất nào sau đây bị hòa tan lúc phản ứng với dung dịch NaOH loãng?

  A. MgO.                            B. CuO.                         C. Fe2O3.                      D. Al2O3.

Câu 44: Kim loại nào sau đây có phản ứng với cả 2 chất HCl và Cl2 cho thành phầm không giống nhau?

  A. Cu                                 B. Zn                             C. Al                             D. Fe

Câu 45: Trong số các kim khí K, Mg, Al, Fe, kim khí có tính khử mạnh nhất là

  A. Fe.                              B. Mg.                           C. Al.                            D. K.

Câu 46: Có những cặp kim khí sau đây xúc tiếp với nhau, lúc xảy ra sự ăn mòn điện hoá thì trong cặp nào sắt ko bị ăn mòn

 A. Fe -Zn.                         B. Fe -Sn.                      C. Fe -Cu.                     D. Fe -Pb.

Câu 47: Bột nhôm trộn với bột sắt oxit (hỗn hợp tecmit) để tiến hành phản ứng nhiệt nhôm dùng

A. làm nguyên liệu chế tác tàu bay.                            B. làm dây dẫn điện thay cho đồng.                              

C. làm phương tiện nhà bếp.                                         D. hàn đường ray.

Câu 48: Hợp chất nào sau đây được dùng để bó bột, đúc tượng.

A. CaSO4.2H2O                B. CaSO4.H2O             C. CaSO4                       D. CaSO4.3H2O

Câu 49: Muối nào có trữ lượng nhiều nhất trong nước biển?

  A. NaClO.                       B. NaCl.                        C. Na2SO4.                   D. NaBr.

Câu 50: Kim loại sắt chẳng phải ứng được với dung dịch nào sau đây?

  A. H2SO4 loãng.              B. HNO3 loãng.            C. HNO3 đặc, nguội.     D. H2SO4 đặc, hot.

—(Để xem tiếp nội dung từ câu 51 tới câu 80 của đề thi số 3 các em vui lòng xem Online hoặc Đăng nhập vào HOC247 để tải về máy)— 

ĐÁP ÁN ĐỀ THI SỐ 3

41-B

42-B

43-D

44-D

45-D

46-A

47-D

48-B

49-B

50-C

51-B

52-C

53-C

54-D

55-B

56-D

57-B

58-C

59-B

60-A

61-C

62-D

63-C

64-B

65-B

66-B

67-C

68-A

69-B

70-C

71-D

72-B

73-C

74-C

75-C

76-D

77-C

78-C

79-C

80-A

ĐỀ THI SỐ 4

ĐỀ THI THỬ THPT QG MÔN HÓA HỌC TRƯỜNG THPT YÊN THẾ- ĐỀ 04

Câu 41: Kim loại nào sau đây có nhiệt độ hot chảy cao nhất trong tất cả các kim khí?

‌A. Vonfam.

B. Đồng.

C‌. Kẽm.

D. Sắt.

Câu 42: Dung dịch nào có thể hoà tan hoàn toàn hợp kim Ag, Zn, Fe, Cu?

‌A. Dung dịch NaOH.

B. Dung dịch HNO‌3 loãng.

‌C. Dung dịch H‌2‌SO‌4 đặc nguội.

Xem thêm  Chuyên đề Dân cư – xã hội Trung và Nam Mĩ môn Địa Lý 7 năm 2021

D. Dung dịch HCl.

Câu 43: Thuộc tính hoá học đặc biệt của kim khí là

‌A. tính khử.

B. tính bazơ.

C. tính axit.

D. tính oxi hóa.

Câu 44: Nhóm nào trong bảng tuần hoàn ngày nay chứa toàn thể là các nguyên tố kim khí?

‌A. VIIIA.

B‌. IVA.

C. IIA.

D. IA.

Câu 45: Dãy các kim khí nào dưới đây công dụng được với dung dịch muối AgNO‌3‌?

‌A. Al, Fe, Ni, Ag.

B. Al, Fe, Cu, Ag.

C. Mg, Al, Fe, Cu.

D‌. Fe, Ni, Cu, Ag.

Câu 46: Kim loại nào sau đây ko tan trong dung dịch HCl dư?

‌A. Fe.

B. Ag.

C. Al.

D. Mg.

Câu 47: Dung dịch nào sau đây hòa tan được Al(OH)‌3

‌A. KCl. 

B. MgCl‌2‌. 

C. NaNO‌3‌. 

D. NaOH.

Câu 48: Chất nào sau đây công dụng với nước sinh ra khí H‌2‌?

‌A. K‌2‌O.

B. Na‌2‌O.

C. Na.

D. Be.

Câu 49: Công thức thạch cao sống là

A. CaSO‌4

B. CaSO‌4‌.2H‌2‌O

C. CaSO‌4‌.H‌2‌O

D. CaCO‌3

Câu 50: Cho dung dịch NaOH dư vào dung dịch Fe‌2‌(SO‌4‌)‌3 nhận được kết tủa X. X là chất nào dưới đây?

 A. Fe(OH)‌2

B. Fe‌3‌O‌4‌. 

C. Fe(OH)‌3‌. 

D. Na‌2‌SO‌4‌.

—(Để xem tiếp nội dung từ câu 51 tới câu 80 của đề thi số 4 các em vui lòng xem Online hoặc Đăng nhập vào HOC247 để tải về máy)— 

ĐÁP ÁN ĐỀ THI SỐ 4

41-A

42-B

43-A

44-C

45-C

46-B

47-D

48-C

49-B

50-C

51-C

52-A

53-A

54-B

55-C

56-A

57-D

58-A

59-A

60-C

61-A

62-C

63-D

64-D

65-D

66-A

67-C

68-B

69-C

‌70-D

71-B

72-C

73-D

74-C

75-D

76-C

77-C

78-D

79-B

‌80-A

ĐỀ THI SỐ 5

ĐỀ THI THỬ THPT QG MÔN HÓA HỌC TRƯỜNG THPT YÊN THẾ- ĐỀ 05

Câu 41: Kim loại nào sau đây có nhiệt độ hot chảy cao nhất? 

  A. Na.                                      B. K.                                     C. Cu.                                   D. W.

Câu 42: Kim loại nào sau đây công dụng với nước nhận được dung dịch kiểm? 

  A. Al.                                       B. K.                                     C. Ag.                                  D. Fe.

Câu 43: Nguyên tắc điều chế kim khí là 

  A. khử ion kim khí thành nguyên tử.                                

  B. oxi hóa ion kim khí thành nguyên tử. 

  C. khử nguyên tử kim khí thành ion.                                

  D. oxi hóa nguyên tử kim khí thành ion.

Câu 44: Ion nào sau đây có tính oxi hóa mạnh nhất? 

  A. A13+.                                   B. Mg2+.                               C. Ag+.                                 D. Na+.

Câu 45: Trong công nghiệp, kim khí nào sau đây được điều chế bằng cách thức điện phân hot chảy? 

  A. Na.                                      B. Cu.                                   C. Ag.                                  D. Fe.

Câu 46: Kim loại nào sau đây công dụng được với dung dịch HCl sinh ra khí H2? 

  A. Mg.                                     B. Cu.                                   C. Ag.                                  D. Au.

Câu 47: Thành phầm của phản ứng giữa kim khí nhôm với khí oxi là 

  A. AlCl3.                                  B. Al2O3.                              C. Al(OH)3.                         D. Al(NO3)3.

Câu 48: Nung CaCO3 ở nhiệt độ cao, nhận được chất khí X. Chất X là 

  A. CaO.                                    B. H2.                                   C. CO.                                  D. CO2.

Câu 49: Trong công nghiệp, quặng boxit dùng để sản xuất kim khí nhôm. Thành phần chính của quặng boxit là 

  A. Al2O3.2H2O.                       B. Al(OH)3.2H2O.               C. Al(OH)3.H2O.                 D. Al2(SO4)3.H2O.

Câu 50: Công thức của sắt(II) sunfat là 

  A. FeS.                                     B. FeSO4.                             C. Fe2(SO4)3.                       D. FeS2.

—(Để xem tiếp nội dung từ câu 51 tới câu 80 của đề thi số 5 các em vui lòng xem Online hoặc Đăng nhập vào HOC247 để tải về máy)— 

ĐÁP ÁN ĐỀ THI SỐ 5

41.D

42.B

43.A

44.C

45.A

46.A

47.B

48.D

49.A

50.B

51.D

52.C

53.B

54.A

55.B

56.B

57.D

58.D

59.A

60.B

61.C

62.D

63.D

64.B

65.C

66.D

67.A

68.C

69.B

70.B

71.D

72.C

73.C

74.A

75.C

76.B

77.C

78.C

79.D

80.A

 

Trên đây là trích dẫn 1 phần nội dung Bộ 5 đề thi thử THPT QG môn Hoá học 5 2021-2022 có đáp án Trường THPT Yên Thế. Để xem toàn thể nội dung các em đăng nhập vào trang hoc247.net để tải tài liệu về máy tính.

Hy vọng tài liệu này sẽ giúp các em học trò ôn tập tốt và đạt thành tựu cao trong học tập.

Ngoài ra các em có thể tham khảo thêm 1 số tư liệu cùng phân mục tại đây:

Bộ 5 đề thi thử THPT QG môn Hóa học 5 2021-2022 có đáp án Trường THPT Lý Tự Trọng
Bộ 5 đề thi thử THPT QG môn Hóa học 5 2021-2022 có đáp án Trường THPT Hà Huy Tập

Chúc các em học tốt!    

Bộ 5 đề thi thử THPT QG môn Hóa học 5 2021-2022 có đáp án Trường THPT Cao Thắng

75

Bộ 5 đề thi thử THPT QG môn Hóa học 5 2021-2022 có đáp án Trường THPT Hồng Lĩnh

108

Bộ 5 đề thi thử THPT QG môn Hóa học 5 2021-2022 có đáp án Trường THPT Phan Đình Phùng

97

Bộ 5 đề thi thử THPT QG môn Hóa học 5 2021-2022 có đáp án Trường THPT Mai Thúc Loan

140

Bộ 5 đề thi thử THPT QG môn Hóa học 5 2021-2022 có đáp án Trường THPT Hà Huy Tập

194

Bộ 5 đề thi thử THPT QG môn Hóa học 5 2021-2022 có đáp án Trường THPT Lý Tự Trọng

322

[rule_2_plain]

#Bộ #đề #thi #thử #THPT #môn #Hoá #học #5 #có #đáp #án #Trường #THPT #Yên #Thế

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Bộ 5 đề thi thử THPT QG môn Hoá học năm 2021-2022 có đáp án Trường THPT Yên Thế❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Bộ 5 đề thi thử THPT QG môn Hoá học năm 2021-2022 có đáp án Trường THPT Yên Thế” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Bộ 5 đề thi thử THPT QG môn Hoá học năm 2021-2022 có đáp án Trường THPT Yên Thế [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Bộ 5 đề thi thử THPT QG môn Hoá học năm 2021-2022 có đáp án Trường THPT Yên Thế” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-08-15 21:42:57. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Blog

Bộ 5 đề thi HK1 môn Khoa học tự nhiên 6 – KNTT năm 2021-2022 – Trường THCS Thái Thủy có đáp án

Published

on

Bộ 5 đề thi HK1 môn Khoa học tự nhiên 6 – KNTT năm 2021-2022 – Trường THCS Thái Thủy có đáp án

[rule_3_plain]

Để giúp cho các em học sinh ôn tập thật tốt các kiến thức về tế bào, giới thiệu chung về khoa học tự nhiên, ….. HỌC247 xin giới thiệu đến với các em tài liệu Bộ 5 đề thi HK1 môn Khoa học tự nhiên 6 – KNTT năm 2021-2022 – Trường THCS Thái Thủy có đáp án được tổng hợp và biên soạn rõ ràng và có đáp án đầy đủ. 

TRƯỜNG THCS THÁI THỦY

ĐỀ THI HỌC KÌ 1

NĂM HỌC 2021-2022

MÔN KHOA HỌC TỰ NHIÊN 6 – KNTT

Thời gian làm bài: 45 phút

(Không kể thời gian phát đề)

1. ĐỀ SỐ 1

I. Trắc nghiệm

Câu 1: Quá trình nào sau đây thể hiện tính chất vật lí ?

A. Cô cạn nước đường thành đường

B. Đun nóng đường đến khi xuất hiện chất màu đen

C. Để lâu ngoài không khí, lớp ngoài của đinh sắt biến thành gỉ sắt màu nâu, giòn và xốp.

D. Hơi nến cháy trong không khí chứa oxygen tạo thành carbon dioxide và hơi nước.

Câu 2: Một số chất khí có mùi thơm tỏa ra từ bông hoa hồng làm ta có thể ngửi thấy mùi hoa thơm. Điều này thể hiện tính chất nào của thể khí?

A. Dễ dàng nén được 

B. Không có hình dạng xác định

C. Có thể lan tỏa trong không gian theo mọi hướng 

D. Không chảy được .

Câu 3: Trong không khí, oxygen chiếm bao nhiêu phần trăm thể tích?

A. 21%                B. 79%                 C. 78%                 D. 15%

Câu 4: Vật liệu nào sau đây là chất cách điện?

A. Gỗ                   B. Đồng                C. Sắt                     D. Nhôm

Câu 5: Gang và thép đều là hợp kim được tạo bởi 2 thành phần chính là sắt và carbon, gang cứng hơn sắt. Vì sao gang ít được sử dụng trong các công trình xây dựng?

A. Vì gang khó sản xuất hơn thép.

B. Vì gang dẫn nhiệt kém hơn thép.

C. Vì gang được sản xuất ít hơn thép.

D. Vì gang giòn hơn thép.

Câu 6: Nguyên liệu chính để sản xuất gạch là gì?

A. Đất sét             B. Cát                   C. Đá vôi              D. Đá

Câu 7: Loại nhiên liệu nào sau đây có năng suất tỏa nhiệt cao, dễ cháy hoàn toàn?

A. Nhiên liệu khí.

B. Nhiên liệu lỏng.

C. Nhiên liệu rắn.

D. Nhiên liệu hóa thạch.

Câu 8: Bệnh bướu cổ là do thiếu chất khoáng gì?

A. iodine (iot).                          B. calcium (canxi).

C. zinc (kẽm).                          C. phosphorus (photpho).

Câu 9: Hai chất lỏng không hòa tan vào nhau nhưng khi chịu tác động, chúng lại phân tán vào nhau thì được gọi là

A. chất tinh khiết.                                        B. dung dịch.

C. nhũ tương.                                              D. huyền phù.

Câu 10: Nước giếng khoan thường lẫn nhiều tạp chất. Để tách bỏ tạp chất, người dân cho vào nước giếng khoan vào bể lọc, đáy bể lót các lớp cát mịn, sỏi và than củi. Nước chảy qua các lớp này sẽ trong hơn. Nhận định nào sau đây là không đúng?

A. Lớp than củi có tác dụng hút các chất hữu cơ, vi khuẩn.

B. Lớp cát mịn có tác dụng giữ các hạt đất, cát ở lại.

C. Sau một thời gian sử dụng, ta phải thay rửa các lớp đáy bể lọc.

D. Lớp sỏi làm cho nước có vị ngọt.

Câu 11: Thành tế bào ở thực vật có vai trò gì?

A. Tham gia trao đổi chất với môi trường

B. Là nơi diễn ra các hoạt động sống của tế bào

C. Quy định hình dạng và bảo vệ tế bào

D. Tham gia cấu tạo hệ thống nội màng

Câu 12: Cho các sinh vật sau:

(1) Tảo lục                               (4) Tảo vòng

(2) Vi khuẩn lam                      (5) Cây thông

(3) Con bướm

Các sinh vật đơn bào là?

A. (1), (2)              B. (5), (3)              C. (1), (4)              D. (2), (4)

Câu 13: Cho hình ảnh sau:

Miền Bắc nước ta gọi đây là quả roi đỏ, miền Nam gọi đây là quả mận. Dựa vào đâu để khẳng định hai cách gọi này cùng gọi chung một loài?

A. Tên khoa học             B. Tên địa phương

C. Tên dân gian              D. Tên phổ thông

Câu 14: Cho các đặc điểm sau:

(1) Lựa chọn đặc điểm đối lập để phân chia các loài sinh vật thành hai nhóm

(2) Lập bảng các đặc điểm đối lập

(3) Tiếp tục phân chia các nhóm nhỏ cho đến khi xác định được từng loài

(4) Lập sơ đồ phân loại (khóa lưỡng phân)

(5) Liệt kê các đặc điểm đặc trưng của từng loài

Xây dựng khóa lưỡng phân cần trải qua các bước nào?

A. (1), (2), (4)                 B. (1), (3), (4)

C. (5), (2), (4)                 D. (5), (1), (4)

Câu 15: Bệnh nào sau đây không phải bệnh do vi khuẩn gây nên?

A. Bệnh lao                    B. Bệnh tiêu chảy

C. Bệnh vàng da             D. Bệnh thủy đậu

II. Tự luận

Câu 1. Tại sao khi làm thí nghiệm xong cần phải: Lau dọn chỗ làm thí nghiệm; sắp xếp dụng cụ gọn gàng, đúng chỗ; rữa sạch tay bằng xà phòng?

Câu 2: Hãy đưa ra một ví dụ cho thấy:

a) Chất rắn không chảy được

b) Chất lỏng khó bị nén

c) Chất khí dễ bị nén

ĐÁP ÁN

I. Trắc nghiệm

1. A

2. C

3. A

4. A

5. D

6. A

7. A

8. A

9. C

10. D

11. C

12. A

13. A

14. B

15. D

 

 

 

 

 

II. Tự luận

Câu 1:

– Lau chọn sạch sẽ chỗ làm việc để đảm bảo vệ sinh và tránh gây nguy hiểm cho những người sau tiếp tục làm việc trong phòng thí nghiệm.

Xem thêm  Bộ 5 đề ôn tập hè môn Hóa học 9 năm 2021 có đáp án Trường THCS Lê Quý Đôn

– Sắp xếp dụng cụ gọn gàng, đúng chỗ để dễ tìm và tránh những tương tác không mong muốn trong phòng thí nghiệm.

– Rửa sạch tay bằng xà phòng để loại bỏ những hóa chất hoặc vi sinh vật gây hại có thể rơi rớt trên tay khi làm thí nghiệm.

Câu 2: Một số ví dụ

a) Để một vật rắn trên bàn: Vật rắn đó không chảy tràn trên bề mặt bàn và không tự di chuyển.

b) Khi đổ đầy chất lỏng vào bình: Rất khó để nén chất lỏng.

c) Bơm không khí làm căng săm xe máy, xe đạp, sau đó dùng tay ta vẫn nén được săm của xe.

2. ĐỀ SỐ 2

ĐỀ THI HỌC KÌ 1 MÔN KHOA HỌC TỰ NHIÊN 6- KNTT- TRƯỜNG THCS THÁI THỦY- ĐỀ 02

I. Trắc nghiệm

Câu 1: Vì sao trùng roi có lục lạp và khả năng tự tổng hợp chất hữu cơ nhưng lại không được xếp vào giới Thực vật?

A. Vì chúng có kích thước nhỏ           B. Vì chúng có khả năng di chuyển

C. Vì chúng là cơ thể đơn bào            D. Vì chúng có roi

Câu 2: Con cá vàng là cấp độ tổ chức nào của cơ thể đa bào?

A. Tế bào            B. Cơ thể            C. Cơ quan            D. Mô

Câu 3: Vì sao cần phải phân loại thế giới sống?

A. Để đặt và gọi tên các loài sinh vật khi cần thiết.

B. Để xác định số lượng các loài sinh vật trên Trái Đất.

C. Để xác định vị trí của các loài sinh vật giúp cho việc tìm ra chúng giữa các sinh vật trở nên dễ dàng hơn.

D. Để thấy được sự khác nhau giữa các loài sinh vật.

Câu 4: Điều gì xảy ra với dạ dày nếu quá trình thay thế các tế bào không diễn ra?

A. Dạ dày vẫn hoạt động bình thường

B. Thành dạ dày trở nên mỏng hơn

C. Dạ dày hoạt động tốt hơn

D. Dạ dày bị ăn mòn dến đến viêm loét

Câu 5: Thành tế bào ở thực vật có vai trò gì?

A. Tham gia trao đổi chất với môi trường

B. Là nơi diễn ra các hoạt động sống của tế bào

C. Quy định hình dạng và bảo vệ tế bào

D. Tham gia cấu tạo hệ thống nội màng

Câu 6: Công việc nào dưới đây không cần dùng đến lực?

A. Xách 1 xô nước.

B. Nâng một tấm gỗ.

C. Đẩy một chiếc xe.

D. Đọc một trang sách.

Câu 7: Phát biểu nào sau đây đúng?

A. Độ dãn của lò xo treo thẳng đứng tăng tỉ lệ với khối lượng của vật được treo vào lò xo.

B. Độ dãn của lò xo treo thẳng đứng tỉ lệ nghịch với khối lượng của vật được treo vào lò xo.

C. Có thời điểm độ dãn của lò xo tren thẳng đứng tăng, có thời điểm độ dãn của lò xo giảm tỉ lệ với khối lượng của vật được treo vào lò xo.

D. Cả A, B, C đều đúng.

Câu 8: Nhận xét nào sau đây là sai?

A. Khối lượng của một vật chỉ lượng chất tạo nên vật đó

B. Khối lượng của một vật không thay đổi theo vị trí đặt vật

C. Vì P = 10m nên khối lượng và trọng lượng của vật không thay đổi theo vị trí đặt vật

D. Biết khối lượng của một vật ta có thể suy ra trọng lượng của vật đó

Câu 9: Hãy sắp xếp thứ tự đúng các bước dùng lực kế để đo lực?

(1) Chọn lực kế thích hợp

(2) Ước lượng độ lớn của lực

(3) Móc vật vào lực kế, kéo hoặc giữ lực kế theo phương của lực cần đo

(4) Điều chỉnh lực kế về số 0

(5) Đọc và ghi kết quả đo

A. (1), (2), (3), (4), (5)

B. (2), (1), (3), (4), (5)

C. (2), (1), (4), (3), (5)

D. (2), (1), (3), (5), (4)

Câu 10: Khi vật đang đứng yên, chịu tác dụng của một lực duy nhất, thì vật sẽ như thế nào?

A. Vẫn đứng yên.

B. Chuyển động nhanh dần.

C. Chuyển động chậm dần.

D. Chuyển động nhanh dần sau đó chậm dần.

Câu 11: Trong các trường hợp sau đây, trường hợp nào xuất hiện lực tiếp xúc?

A. Hai thanh nam châm hút nhau.

B. Hai thanh nam châm đẩy nhau.

C. Mặt Trăng quay quanh Trái Đất.

D. Mẹ em ấn nút công tắc bật đèn.

Câu 12: Lò xo không bị biến dạng khi

A. dùng tay kéo dãn lò xo

B. dùng tay ép chặt lò xo

C. kéo dãn lò xo hoặc ép chặt lò xo

D. dùng tay nâng lò xo lên

Câu 13: Chọn phát biểu đúng?

A. Lực ma sát là lực xuất hiện khi một vật trượt trên bề mặt một vật khác.

B. Lực ma sát là lực xuất hiện khi một vật lăn trên bề mặt một vật khác.

C. Lực ma sát vừa có lợi vừa có hại.

D. Lực ma sát là lực không tiếp xúc.

Câu 14: Khi treo một quả nặng vào đầu dưới của một lò xo thì chiều dài lò xo là 98 cm. Biết độ biến dạng của lò xo khi đó là 2 cm. Hỏi chiều dài tự nhiên của lò xo là bao nhiêu?

A. 96 cm

B. 100 cm

C. 0,1 cm

D. 0,96 cm

Câu 15: Thả rơi quả bóng từ độ cao 3m xuống mặt đất thì quả bóng chịu tác dụng của những lực nào?

A. Chỉ chịu lực hút của Trái Đất.

B. Chịu lực hút của Trái Đất và lực cản của không khí.

C. Chịu lực hút của Trái Đất và lực cản của nước.

D. Chỉ chịu lực cản của không khí.

II. Tự luận

Câu 1: Em hãy trình bày cách sử dụng nhiên liệu trong sinh hoạt gia đình (đun nấu, nhiên liệu chạy xe) an toàn và tiết kiệm?

Câu 2: Trình bày cách tách muối lẫn sạn không tan trong nước?

ĐÁP ÁN

I. Trắc nghiệm

1. C

2. B

3. C

4. D

5. C

6. D

7. A

8. C

9. C

10. B

11. D

12. D

13. C

14. A

15. B

 

—{Để xem nội dung đáp án phần tự luận đề số 2, các em vui lòng đăng nhập vào HỌC247 để xem online hoặc tải về}–

3. ĐỀ SỐ 3

ĐỀ THI HỌC KÌ 1 MÔN KHOA HỌC TỰ NHIÊN 6- KNTT- TRƯỜNG THCS THÁI THỦY- ĐỀ 03

I. Trắc nghiệm

Câu 1: Tính chất nào sau đây là tính chất hóa học của khí carbon dioxide?

A. Tan rất ít trong nước 

B. Chất khí, không màu

C. Không mùi, không vị

Xem thêm  Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh siêu lãng mạn

D. Làm đục dung dịch nước vôi trong (dung dịch calcium hydroxide).

Câu 2: Trong suốt thời gian nước sôi nhiệt độ của nước như thế nào?

A. Tăng dần

B. Không thay đổi

C. Giảm dần

D. Ban đầu tăng rồi sau đó giảm

Câu 3: Phát biểu nào sau đây đúng?

A. Khí oxygen không tan trong nước.

B. Khí oxygen sinh ra trong quá trình hô hấp của cây xanh.

C. Ở điều kiện thường, oxygen là chất khí không màu, không mùi, không vị.

D. Cần cung cấp oxygen để dập tắt đám cháy.

Câu 4: Nitrogen trong không khí có vai trò nào sau đây?

A. Cung cấp đạm tự nhiên cho cây trồng.

B. Hình thành sấm sét.

C. Tham gia quá trình quang hợp của cây.

D. Tham gia quá trình tạo mây.

Câu 5: Trong các vật liệu sau, vật liệu nào dẫn điện tốt?

A. Thủy tinh          B. Kim loại           C. Cao su              D. Gốm

Câu 6: Nguyên liệu được sử dụng để sản xuất vôi sống, phấn viết bảng, tạc tượng là gì?

A. Cát                   B. Đá vôi              C. Đất sét              D. Đá

Câu 7: Nhiên liệu hóa thạch:

A. là nguồn nhiên liệu tái tạo.

B. là đá chứa ít nhất 50% xác động và thực vật.

C. là nhiên liệu hình thành từ xác sinh vật bị chôn vùi và biến đổi hàng triệu năm trước.

D. chỉ bao gồm dầu mỏ, than đá.

Câu 8: Vitamin tốt cho mắt là:

A.Vitamin A.                           B. Vitamin D

C. Vitamin K.                          D. Vitamin B

Câu 9: Khi cho bột mì vào nước và khuấy đều, ta thu được:

A. dung dịch.                           B. huyền phù.

C. dung môi.                            D. nhũ tương.

Câu 10: Việc làm nào sau đây là quá trình tách chất dựa theo sự khác nhau về kích thước hạt?

A. Giặt giẻ lau bảng bằng nước từ vòi nước.

B. Ngâm quả dâu với đường để lấy nước dâu.

C. Lọc nước bị vẩn đục bằng giấy lọc.

D. Dùng nam châm hút bột sắt từ hỗn hợp bột sắt và lưu huỳnh.

II. Tự luận

Câu 1.

a) Trình bày vai trò của nấm?

b) Trong các loại nấm, có một loại nấm có thể “dự báo thời tiết”, vậy loại nấm đó tên là gì và tại sao lại được gọi như vậy?

Câu 2. 

Có nhiều cách để bảo quản thực phẩm được lâu, trong đó có biện pháp phơi hoặc sấy khô thực phẩm. Bằng kiến thức đã học, em hảy giải thích cơ sở của biện pháp bảo quản trên. Nêu các biện pháp bảo quản khác mà em biết.

ĐÁP ÁN

I. Trắc nghiệm

1. D

2. B

3. C

4. A

5. B

6. B

7. C

8. A

9. B

10. C

—-{Còn tiếp}—

4. ĐỀ SỐ 4

ĐỀ THI HỌC KÌ 1 MÔN KHOA HỌC TỰ NHIÊN 6- KNTT- TRƯỜNG THCS THÁI THỦY- ĐỀ 04

I. Trắc nghiệm

Câu 1: Nhân/vùng nhân của tế bào có chức năng gì?

A. Tham gia trao đối chất với môi trường

B. Là trung tâm điều khiển mọi hoạt động của tế bào

C. Là nơi diễn ra các hoạt động sống của tế bào

D. Là nơi tạo ra năng lượng cung cấp cho mọi hoạt động của tế bào

Câu 2: Thành phần nào giúp lục lạp có khả năng quang hợp?

A. Carotenoid                 B. Xanthopyll                 

C. Phycobilin                  D. Diệp lục

Câu 3: Một số loài động vật vẫn tồn tại không bào. Các không bào đó có chức năng gì?

A. Chứa sắc tố                B. Co bóp, tiêu hóa

C. Chứa chất thải            D. Dự trữ dinh dưỡng

Câu 4: Sự lớn lên và sinh sản của tế bào có ý nghĩa gì?

A. Tăng kích thước của cơ thể sinh vật

B. Khiến cho sinh vật già đi

C. Tăng kích thước của sinh vật, thay thế các tế bào già, chết và các tế bào bị tổn thương

D. Ngăn chặn sự xâm nhập của các yếu tố từ bên ngoài vào cơ thể

Câu 5: Cơ quan nào sau đây thuộc hệ thần kinh ở người?

A. Tim                    B. Phổi                    C. Não                    D. Dạ dày

Câu 6: Vi khuẩn lam có cơ thể đơn bào, nhân sơ, có diệp lục và khả năng tự tổng hợp chất hữu cơ. Vi khuẩn lam thuộc giới nào?

A. Khởi sinh           B. Nguyên sinh           C. Nấm           D. Thực vật

Câu 7: Khóa lưỡng phân sẽ được dừng phân loại khi nào?

A. Khi các loài sinh vật cần phân loại quá nhiều

B. Khi các loài sinh vật cần phân loại quá ít

C. Khi đã phân loại triệt để được các loài sinh vật

D. Khi các loài sinh vật cần phân loại có điểm khác nhau

Câu 8: Dụng cụ nào được sử dụng để quan sát vi khuẩn.

A. Kính lúp                              B. Kính hiển vi

C. Kính soi nổi               D. Kính viễn vọng

Câu 9: Nguyên tắc sử dụng thuốc kháng sinhh cho người nhiễm vi khuẩn:

(1) Chỉ sử dụng kháng sinh khi thật sự bị bệnh nhiễm khuẩn.

(2) Cần lựa chọn đúng loại kháng sinh và có sự hiểu biết về thể trạng người bệnh.

(3) Dùng kháng sinh đúng liều, đúng cách.

(4) Dùng kháng sinh đủ thời gian.

(5) Dùng kháng sinh cho mọi trường hợp nhiễm khuẩn.

Lựa chọn đáp án đầy đủ nhất:

A. (1), (2), (3), (4), (5)               B. (1), (2), (5)

C. (2), (3), (4), (5)                     D. (1), (2), (3), (4)

Câu 10: Vi khuẩn được cấu tạo bởi các thành phần chính nào?

A. Vùng nhân, tế bào chất, màng tế bào, thành tế bào

B. Nhân, màng tế bào, thành tế bào, roi, lông

C. Vùng nhân, tế bào chất, roi, lông, thành tế bào

D. Nhân, roi, tế bào chất, màng sinh chất, lông

Xem thêm  Viền xanh quanh lòng đỏ trứng luộc là gì? Ăn vào liệu có sinh bệnh?

II. Tự luận

Câu 1.

Một chiếc bàn nằm ngang, một đầu đặt sát bức từng phía nam. Để kéo bàn cách xa bức tường một đoạn 20cm, người ta dùng sức kéo bàn sao cho phương của lực song song với mặt bàn và có độ lớn 50N. Hãy biểu diễn lực này với tỉ lệ xích 1cm tương ứng với 1N.

Câu 2. 

a. Dựa vào tính chất nào mà kim loại đồng, kim loại nhôm lại được sử dụng làm dây điện?

b. Tại sao đồng dẫn điện tốt hơn nhôm nhưng dây điện cao thế lại thường sử dụng vật liệu nhôm chứ không sử dụng vật liệu đồng?

ĐÁP ÁN

I. Trắc nghiệm

1. B

2. D

3. B

4. C

5. C

6. A

7. C

8. B

9. D

10. A

—-{Còn tiếp}—

5. ĐỀ SỐ 5

ĐỀ THI HỌC KÌ 1 MÔN KHOA HỌC TỰ NHIÊN 6- KNTT- TRƯỜNG THCS THÁI THỦY- ĐỀ 05

I. Trắc nghiệm

Câu 1: Chọn từ thích hợp điền vào chỗ trống: Khi lực sĩ bắt đầu ném một quả tạ, lực sĩ đã tác dụng vào quả tạ một ………

A. lực nâng

B. lực kéo

C. lực uốn

D. lực đẩy

Câu 2: Quả bóng đang bay tới cầu gôn thì bị thủ môn bắt được. Lực của người thủ môn đã làm quả bóng bị … .

A. biến dạng.

B. thay đổi chuyển động.

C. biến dạng và thay đổi chuyển động.

D. dừng lại.

Câu 3: Dụng cụ dùng để đo độ lớn của lực là?

A. Lực kế

B. Tốc kế

C. Nhiệt kế

D. Cân

Câu 4: Quả táo bị rơi xuống đất do chịu tác dụng của lực có đặc điểm

A. phương thẳng đứng, chiều từ dưới lên trên.

B. phương thẳng đứng, chiều từ trên xuống dưới.

C. phương nằm ngang, chiều từ trái sang phải.

D. phương nằm ngang, chiều từ trên xuống dưới.

Câu 5: Một lò xo có chiều dài tự nhiên là 20 cm. Khi lò xo có chiều dài là 24 cm thì lò xo đã bị biến dạng là bao nhiêu?

A. 2 cm

B. 3 cm

C. 4 cm

D. 1 cm

Câu 6: Lực nào trong các lực dưới đây không phải là lực đàn hồi?

A. Lực mà lò xo bút bi tác dụng vào ngòi bút.

B. Lực của quả bóng tác dụng vào tường khi quả bóng va chạm với tường.

C. Lực của giảm xóc xe máy tác dụng vào khung xe máy.

D. Lực nâng tác dụng vào cánh máy bay khi máy bay chuyển động.

Câu 7: Trong các trường hợp sau, trường hợp nào lực ma sát có hại?

A. Em bé đang cầm chai nước trên tay.

B. Ốc vít bắt chặt vào với nhau.

C. Con người đi lại được trên mặt đất.

D. Lốp xe ôtô bị mòn sau một thời gian dài sử dụng.

Câu 8: Trong các trường hợp sau, trường hợp nào chịu lực cản của nước?

A. Quả dừa rơi từ trên cây xuống.

B. Bạn Lan đang tập bơi.

C. Bạn Hoa đi xe đạp tới trường.

D. Chiếc máy bay đang bay trên bầu trời.

Câu 9: Trong các trường hợp sau, trường hợp nào chịu lực cản của không khí?

A. Chiếc thuyền đang chuyển động.

B. Con cá đang bơi.

C. Bạn Mai đang đi bộ trên bãi biển.

D. Mẹ em đang rửa rau.

Câu 10: Trọng lực có:

A. phương thẳng đứng, chiều từ trên xuống dưới

B. phương thẳng đứng, chiều từ dưới lên trên

C. phương ngang, chiều từ trái sang phải

D. phương ngang, chiều từ phải sang trái

II. Tự luận

Câu 1. Tại sao khi làm thí nghiệm xong cần phải: Lau dọn chỗ làm thí nghiệm; sắp xếp dụng cụ gọn gàng, đúng chỗ; rữa sạch tay bằng xà phòng?

Câu 2.

a. Trình bày vai trò của nấm?

b. Trong các loại nấm, có một loại nấm có thể “dự báo thời tiết”, vậy loại nấm đó tên là gì và tại sao lại được gọi như vậy?

ĐÁP ÁN

I. Trắc nghiệm

1. D

2. C

3. A

4. B

5. C

6. D

7. D

8. B

9. C

10. A

 

—-{Còn tiếp}—

Trên đây là trích dẫn một phần nội dung Bộ 4 đề thi HK1 môn Khoa học tự nhiên 6 KNTT năm 2021-2022 – Trường PTDTBT THCS La ÊÊ – Chơ Chun. Để xem toàn bộ nội dung các em đăng nhập vào trang hoc247.net để tải tài liệu về máy tính. Hy vọng tài liệu này sẽ giúp các em học sinh ôn tập tốt và đạt thành tích cao trong học tập. Chúc các em học tốt!

Ngoài ra, các em có thể tham khảo thêm một số tài liệu khác hoặc thi trực tuyến tại đây:

Đề cương ôn tập học kì 1 môn KHTN 6 Kết nối tri thức năm 2021 – 2022
Bộ 4 đề thi HK1 môn Khoa học tự nhiên 6 KNTT năm 2021-2022 – Trường PTDTBT La ÊÊ – Chơ Chun

Các em có thể thử sức làm bài trong thời gian quy định với các đề thi trắc nghiệm online tại đây:

Bộ đề thi HK1 môn Khoa học tự nhiên lớp 6 năm 2021-2022

Bộ 4 đề thi HK1 môn Khoa học tự nhiên 6 KNTT năm 2021-2022 – Trường PTDTBT La ÊÊ – Chơ Chun

615

Đề cương ôn tập học kì 1 môn Tin học 6 Kết nối tri thức năm 2021 – 2022 có đáp án

2085

Đề cương ôn tập học kì 1 môn Công nghệ 6 Kết nối tri thức năm 2021 – 2022

1496

Đề cương ôn tập học kì 1 môn KHTN 6 Kết nối tri thức năm 2021 – 2022

2088

Đề cương ôn tập học kì 1 môn Toán 6 Kết nối tri thức năm 2021-2022

2931

Đề cương ôn tập HK1 môn Lịch sử và Địa lí 6 Kết nối tri thức năm 2021-2022

729

[rule_2_plain]

#Bộ #đề #thi #HK1 #môn #Khoa #học #tự #nhiên #KNTT #năm #Trường #THCS #Thái #Thủy #có #đáp #án

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Bộ 5 đề thi HK1 môn Khoa học tự nhiên 6 – KNTT năm 2021-2022 – Trường THCS Thái Thủy có đáp án❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Bộ 5 đề thi HK1 môn Khoa học tự nhiên 6 – KNTT năm 2021-2022 – Trường THCS Thái Thủy có đáp án” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Bộ 5 đề thi HK1 môn Khoa học tự nhiên 6 – KNTT năm 2021-2022 – Trường THCS Thái Thủy có đáp án [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Bộ 5 đề thi HK1 môn Khoa học tự nhiên 6 – KNTT năm 2021-2022 – Trường THCS Thái Thủy có đáp án” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-08-15 21:41:59. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Blog

Tổng hợp Code game Ngự Hồn Sư

Published

on

Ngự Hồn Sư là game chiến thuật thẻ bài lấy đề tài Âm Dương đặc sắc, lối chơi tướng kịch tính, hấp dẫn cùng dàn tướng đa dạng cho người chơi lựa chọn. Để hỗ trợ chơi game tốt nhất, bạn cần có code game Bá Vương Hồn để đổi lấy những phần quà giá trị. Danh sách các Mã Hồn Sư mới nhất sẽ được 9MOBI cập nhật để gửi đến các bạn.

Bậc thầy linh hồn Đóng phiên bản ALPHA TEST vào 10h ngày 26/7 và chuẩn bị mở CLOSE BETA vào ngày hôm sau, giúp người chơi có cơ hội thưởng thức các tính năng trong game một cách chân thực hơn, đừng quên các sự kiện nhận quà. Mã cho trò chơi King of Souls đã và đang diễn ra.

Hiện tại, game bóng đá UFC Superstar Football cũng đã tung ra những code bóng đá UFC Superstar đầu tiên gửi đến các tân thủ, hãy cập nhật qua bài viết tổng hợp. Mã cho bóng đá siêu sao UFC trên 9MOBI để nhận ngay quà tặng.

Tổng hợp GiftCode Soul Master miễn phí mới nhất

1. Mã trò chơi TIẾNG ANHugh HOhn SẼUh

MÃ 1: VIP888

MÃ 2: NHSGROUP

MÃ 3: N257Q8z5uQ

MÃ 4: TRÒ CHƠI

MÃ 5: NGUTHAN

MÃ 6: NGUHONSU

MÃ 7: ONIKIRI

MÃ 8: SUSANOO

Chúng tôi vẫn đang cập nhật GiftCode mới, bạn đọc vui lòng quay lại sau.

2. Làm thế nào?Hởp Mã trò chơi NGugh HOhn SẼUh

Bước 1: Tham gia sự kiện trên Fanpage và Group hoặc nhận mã miễn phí GiftCode Soul Master từ nhà phát hành trò chơi.Bước 2: Đăng nhập vào game Ngự Hồn Sư.Bước 3: Tại giao diện chính -> Chọn biểu tượng Phúc lợi -> Kéo xuống dưới cùng.Bước 4: Nhập mã Mã số để nhận phần thưởng.

Xem thêm  Các phần mềm giả lập Android nhẹ cho máy yếu

nhập mã của trò chơi ngu ngốc

3. USHởOhHởn thêm mã TIẾNG ANHugh HOhn SẼUh

Tham gia Group nhận GiftCode Hồn Sư, Chia sẻ Teaser nhận GiftCode, Bình chọn game 5 sao nhận GiftCode Hồn Sư … là những sự kiện đang diễn ra trên các kênh hỗ trợ chính thức của game, các bạn có thể theo dõi tại chi tiết tại:

– Trang chủ Master Soul Master: https://nhs.gamate.vn/– Fanpage Diễn đàn Ngự Hồn Sư: https://www.facebook.com/nhs.gamate.vn/– Group cộng đồng Ngự Hồn Sư: https://www.facebook.com/pg/nhs.gamate.vn/groups/– Website nhận Code miễn phí NƠI ĐÂY

Xem thêm về bài viết

Tổng hợp Code game Bậc thầy linh hồn

[rule_3_plain]

Ngự Hồn Sư là game chiến thuật thẻ bài lấy đề tài Âm Dương đặc sắc, lối chơi tướng kịch tính, hấp dẫn cùng dàn tướng đa dạng cho người chơi lựa chọn. Để hỗ trợ chơi game tốt nhất, bạn cần có code game Bá Vương Hồn để đổi lấy những phần quà giá trị. Danh sách các Mã Hồn Sư mới nhất sẽ được 9MOBI cập nhật để gửi đến các bạn. Soul Master đóng ALPHA TEST vào 10h ngày 26/7 và chuẩn bị mở CLOSE BETA vào ngày hôm sau, giúp người chơi có cơ hội thưởng thức các tính năng trong game một cách chân thực hơn, đừng quên các sự kiện nhé. Sự kiện nhận code game Ngự Hồn Sư đã và đang diễn ra. Hiện tại game bóng đá UFC Superstar Soccer cũng đã tung ra những mã game UFC Superstar Soccer đầu tiên gửi đến người chơi mới, hãy cập nhật qua bài viết tổng hợp mã game UFC Superstar Soccer trên 9MOBI để nhận quà ngay nhé. Tổng hợp các GiftCode Soul Master miễn phí mới nhất 1. Mã game Soul Master 1: VIP888 CODE 2: NHSGROUP CODE 3: N257Q8z5uQ CODE 4: GAMATE CODE 5: NGUTHAN CODE 6: NGUHONSU CODE 7: ONIKIRI CODE 8: SUSANOO Chúng tôi vẫn đang cập nhật GiftCode mới, độc giả vui lòng quay lại sau. 2. Cách nhập Code game Vương Hồn Bước 1: Tham gia các sự kiện trên Fanpage và Group hoặc nhận GiftCode Ngự Hồn Sư miễn phí từ nhà phát hành game.Bước 2: Đăng nhập vào game Vương Giả Tâm Hồn.Bước 3 : Tại giao diện chính -> Chọn biểu tượng Phúc lợi -> Kéo xuống dưới cùng.Bước 4: Nhập Code để nhận thưởng. 3. Mẹo nhận nhiều Code: Tham gia Group để nhận GiftCode, Share Teaser để nhận GiftCode, Vote game 5 sao để nhận GiftCode,… là những sự kiện đang diễn ra trên các kênh hỗ trợ chính thức của game. , các bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết tại: – Trang chủ Ngũ Hổ Sư: https://nhs.gamate.vn/ – Diễn đàn Fanpage Ngũ Hổ Sư: https://www.facebook.com/nhs.gamate.vn/ – Nhóm Cộng đồng Ngự Hồn Sư: https://www.facebook.com/pg/nhs.gamate.vn/groups/– Website nhận Code miễn phí TẠI ĐÂY Thủ thuật Game TagsCode

[rule_2_plain]

# Tổng hợp # Mã # trò chơi #Ngu #Soul #Monk


  • # Tổng hợp # Mã # trò chơi #Ngu #Soul #Monk
  • Tổng hợp: DaiLyWiki

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Tổng hợp Code game Ngự Hồn Sư❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Tổng hợp Code game Ngự Hồn Sư” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Tổng hợp Code game Ngự Hồn Sư [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Tổng hợp Code game Ngự Hồn Sư” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-08-15 21:40:38. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Trending