Connect with us

Blog

Mì Cay 7 Cấp Độ Hàn Quốc

Published

on

binh duong image

Địa chỉ : Số 476 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Thời gian gần đây, mì cay 7 cấp độ được rất đông đảo giới trẻ nhiệt liệt hưởng ứng như 1 trào lưu thịnh hành. Mì cay 7 cấp độ là món ăn lấy cảm hứng từ món mì cay hải sản của xứ sở Kim Chi. Với việc thưởng thức mì cay qua 7 cấp độ tăng dần sẽ là một cảm giác mới lạ giúp thực khách vượt qua các giới hạn và nỗi sợ của bản thân.

binh duong image

Mì cay SaSin là một trong những địa điểm khá được ưa chuộng tại Bình Dương. Mì cay SaSin 7 cấp độ mang lại cho thực khách vị cay tuyệt hảo của mì với những trái ớt tươi nhất, cay nhất và ngon nhất, từ các cấp độ mì từ 0 đến 7.

Các thố mì cay 7 cấp độ tươi ngon và cay tuyệt hảo của SaSin có rất nhiều hương vị để các thực khách có thể toải mái lựa chọn cho phù hợp với khả năng ăn cay cũng như khẩu vị của bản thân như: Mì kim chi tôm càng, Mì kim chi bò, Mì kim chi hải sản, Mì kim chi cá… đều đủ 7 cấp độ từ ớt tươi nguyên chất cho mỗi loại mì, đặc biệt sẽ cho thực khách những ấn tượng khó quên khi thưởng thức hương vị mì Sasin.

binh duong image

binh duong image

Đặc biệt với nước lèo siêu cay chuẩn ẩm thực Hàn Quốc, vị cay được mang đến từ những quả ớt tươi ngon nhất cho người dùng cảm giác cay đạt tới độ tuyệt hảo, đồng thời các thực phẩm dùng để chế biến mì như:  hải sản, tôm càng, bò, cá viên… đều được chọn lựa rất kỹ càng và rất tươi ngon. Bên cạnh đó thái độ phục vụ vui vẻ của các nhân viên, cũng góp phần tạo cho thực khách không gian thoải mái nhất để thưởng thức các món ăn ngon.

Xem thêm  Dàn ý nghị luận về lòng kiên trì nhẫn nại

Thời gian hoạt động từ: 10 giờ sáng đến 22 giờ tối hàng ngày.

TTXTDL

Rate this post
Continue Reading

Blog

Nữ game thủ Việt gây ấn tượng khi cosplay Shenhe trong Genshin Impact

Published

on

Cùng xem bộ cosplay nhân vật Shen cực kỳ sexy trong Genshin Impact của game thủ Việt Lê Thanh Thy.

Shenhe là một nhân vật nữ rất nổi tiếng trong game. hiệu ứng genshin Và nó thường chiếm vị trí đầu tiên trên bảng thành tích Waifu của người chơi.

Với quá khứ bi thương, số phận đáng thương và những cảnh quay vô cùng xúc động với nhân vật chính, Shenhe đã chiếm được cảm tình của biết bao nam nữ. game thủ Trên thế giới.

Shen là nhân vật đẹp nhất trong Genshin Impact.

Theo cốt truyện, Shenhe bị cha bỏ rơi vì cô mù quáng tin vào bùa chú và vận may của ma quỷ. Bị ném vào trong hang, cô đã chiến đấu với con quái vật một mình và gần như đánh bại nó.

Thấy vậy, Lý Thụy Điệp Sơn Chân Quân đã giúp Shenhe và đưa cô vào Tuyết Vân Gian cùng các tiên nữ, bắt đầu một khóa huấn luyện thuần túy nhưng đầy khó khăn.

Nữ game thủ Việt cosplay Shenhe từ Genshin Impact 122384

Câu chuyện bi thương của Shenhe được Yun Jin, một phụ nữ Trung Quốc tái hiện trong vở kịch “Nữ thần hủy diệt”, khiến nhiều khán giả xúc động bởi sự hoành tráng và xúc động của nó.

Tất nhiên, câu chuyện của Shenhe cũng truyền cảm hứng cho rất nhiều cosplayer chơi và biết đến Genshin Impact. Lê Thanh Thy dưới đây là một trong những game thủ Việt Nam lựa chọn vào vai nhân vật Shenhe. cải trang.

Xem thêm  Thiết kế mạch buck converter

Bộ ảnh cosplay Shenhe của coser Lê Thanh Thy:

Nữ game thủ Việt cosplay Shenhe trong Genshin Impact 122373

Nữ game thủ Việt cosplay Shenhe trong Genshin Impact 122374

Nữ game thủ Việt cosplay Shenhe từ Genshin Impact 122375

Nữ coser có nhan sắc ấn tượng.

Nữ game thủ Việt cosplay Shenhe tại Genshin Impact 122376

Cô cũng đã hóa thân thành các nhân vật khác như Yae Miko và Raiden Shogun.

Nữ game thủ Việt cosplay Shenhe trong Genshin Impact 122377

Và tất cả đều nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng.

Nữ game thủ Việt cosplay Shenhe tại Genshin Impact 122379

Nữ game thủ Việt cosplay Shenhe từ Genshin Impact 122378

Cosplay Raiden Shogun

Nữ game thủ Việt cosplay Shenhe tại Genshin Impact 122380

cosplay sacaroza

Nữ game thủ Việt cosplay Shenhe trong Genshin Impact 122382

Cosplay Yoimiya

Nữ game thủ Việt cosplay Shenhe trong Genshin Impact 122381

Nhan sắc của nữ Kozer ngoài đời cũng rất xinh đẹp.

Xem thêm về bài viết

Nữ game thủ Việt gây ấn tượng khi cosplay Shenhe trong Genshin Impact

Cùng xem bộ ảnh cosplay nhân vật Shenhe cực sexy trong Genshin Impact đến từ nữ game thủ Việt Lê Thanh Thy.
Shenhe là một nhân vật nữ cực kỳ nổi tiếng trong trò chơi Genshin Impact và thường đứng đầu bảng xếp hạng Waifu của người chơi.
Với quá khứ bi thương, số phận đáng thương và những cảnh quay vô cùng xúc động với nhân vật chính, Shenhe đã chiếm được trái tim của rất nhiều nam giới và thậm chí cả nữ giới. game thủ trên toàn thế giới.

Shenhe là nhân vật đẹp nhất trong Genshin Impact
Theo cốt truyện, Shenhe bị cha bỏ rơi vì mù quáng tin vào tử vi cũng như những lời nói mê hoặc của ma quỷ. Bị ném trong một hang động, cô chiến đấu với con quái vật một mình và suýt đánh bại hắn.
Tình cảnh này được Lý Thủy Diệp Sơn Chân Quân nhìn ra, đã giúp đỡ Shenhe và đưa nàng về sống ở Tuyết Vân Gian cùng các tiên nữ, bắt đầu quá trình tu luyện thuần khiết nhưng gian khổ.

Câu chuyện buồn của Shenhe được người phụ nữ Trung Quốc Yun Jin tái hiện qua vở kịch “Nữ thần hủy diệt” khiến nhiều người xem phải nổi da gà vì sự hoành tráng và cảm động mà nó mang lại.
Tất nhiên, câu chuyện của Shenhe cũng truyền cảm hứng cho rất nhiều cosplayer đã từng chơi và biết đến trò chơi Genshin Impact. Lê Thanh Thy dưới đây là một trong những game thủ Việt chọn nhân vật Shenhe để hóa trang.
Bộ ảnh cosplay Shenhe của coser Lê Thanh Thy:

Nữ coser có nhan sắc ấn tượng

Cô cũng đã hóa thân thành các nhân vật khác như Yae Miko và Raiden Shogun

Và tất cả đều nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng

Cosplay Raiden Shogun

Cosplay Sucrose

Cosplay Yoimiya

Nhan sắc của nữ coser ngoài đời cũng rất xinh đẹp

#Female #gamer #player #Vietnam #impress #when #cosplay #Shenhe #in #Genshin #Impact


  • #Female #gamer #player #Vietnam #impress #when #cosplay #Shenhe #in #Genshin #Impact
  • Tổng hợp: DaiLyWiki

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Nữ game thủ Việt gây ấn tượng khi cosplay Shenhe trong Genshin Impact❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Nữ game thủ Việt gây ấn tượng khi cosplay Shenhe trong Genshin Impact” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Nữ game thủ Việt gây ấn tượng khi cosplay Shenhe trong Genshin Impact [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Nữ game thủ Việt gây ấn tượng khi cosplay Shenhe trong Genshin Impact” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-08-13 16:01:24. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Blog

Bộ câu hỏi rèn luyện ôn tập hè phần Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học và định luật tuần hoàn lớp 10 năm 2021 có đáp án

Published

on

Bộ câu hỏi đoàn luyện ôn tập hè phần Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học và định luật tuần hoàn lớp 10 5 2021 có đáp án

[rule_3_plain]

Bộ câu hỏi đoàn luyện ôn tập hè phần Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học và định luật tuần hoàn lớp 10 5 2021 được hoc247 biên soạn và tổng hợp dưới đây sẽ hệ thống tất cả các bài tập trắc nghiệm có đáp án nhằm giúp độc giả củng cố tri thức lý thuyết và đoàn luyện kĩ năng giải bài tập môn Hóa. Mời các bạn cùng tham khảo.

1. Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học

Câu 1: Nhóm A bao gồm các nguyên tố:

A. Nguyên tố s

B. Nguyên tố p

C. Nguyên tố d và nguyên tố f.

D. Nguyên tố s và nguyên tố p

Câu 2: Trong bảng hệ thống tuần hoàn các nguyên tố, số chu kì bé và chu kì mập là

A. 3 và 3      

B. 4 và 3

C. 3 và 4      

D. 4 và 4

Câu 3: Nguyên tố M có số hiệu nguyên tử là 29. M thuộc nhóm nào của bảng tuần hoàn?

A. IIA    

B. IIB    

C. IA    

D. IB

Câu 4: Nguyên tố R có tổng số hạt mang điện và ko mang điện là 34. Trong đấy số hạt mang điện nhiều hơn số hạt ko mang điện là 10 hạt. Kí hiệu và địa điểm ucar R trong bảng tuần hoàn là: 

A. Ne, chu kì 2, nhóm VIIIA

B. Na, chu kì 3, nhóm IA

C. Mg, chu kì 3, nhóm IIA

D. F, chu kì 2, nhó VIIA

Câu 5: Các nguyên tố X, Y, Z có số hiệu nguyên tử tương ứng là 4, 8, 16, 25. Kết luận nào dưới đây về địa điểm nguyên tố trong bảng tuần hoàn là đúng?

 

Số hiệu nguyên tử

Chu kì

Nhóm

A

4

2

IV

B

8

2

IV

C

16

3

VI

D

25

4

V

Câu 6: X là nguyên tố phi kim có hóa trị cao nhất với oxi bằng hóa trị với hidro. Số nguyên tố thỏa mãn điều kiện trên là: 

A. 2

B. 4

C. 3

D. 1

Câu 7: R, T, X, Y, Z lần là lượt 5 nguyên tố liên tục trong bảng tuần hoàn, có tổng số điện tích hạt nhân là 90+. Kết luận nào sau đây đúng?

A. 5 nguyên tố này thuộc cùng 1 chu kì.

B. Nguyên tử của nguyên tố Z có bán kính mập nhất trong số các nguyên tử của 5 nguyên tố trên.

C. X là phi kim.

D. R có 3 lớp electron.

Câu 8: Hai nguyên tố X và Y la 2 nguyên tố ở 2 nhóm A kế tiếp nhau có tổng điện tích dương bằng 23 và cùng thuộc 1 chu kì. X và Y là: 

A. N và S

B. Si và F

C. O và P

D. Na và Mg

Câu 9: Nguyên tố M thuộc chu kì 3, nhóm IVA của bảng tuần hoàn. Số hiệu nguyên tử của nguyên tố M là

A. 14    

B. 16    

C. 33    

D. 35

Câu 10: Cho các nguyên tố: Mg (12); Al (13); Si (14); P (15); Ca (20). Các nguyên tố thuộc cùng 1 chu kì là: 

A. Mg, Al, Si, P

B. P, Al, Si, Ca

C. Mg, Al, Ca

D. Mg, Al, Si, Ca

Câu 11: Cho 2 nguyên tố L và M có cùng cấu hình electron lớp ngoài cùng là ns2. Phát biểu nào sau đây về M và L luôn đúng?

A. L và M đều là những nguyên tố kim khí.

B. L và M thuộc cùng 1 nhóm trong bảng tuần hoàn.

C. L và M đều là những nguyên tố s.

D. L và M có 2 electron ở ngoài cùng.

Câu 12: Hai nguyên tố X và Y cùng thuộc 1 chu kì và ở 2 nhóm A kế tiếp nhau có tổng số proton trong 2 hạt nhân nguyên tử là 25. X và Y thuộc chu kì và nhóm nào sau đây trong bảng tuần hoàn?

A. Chu kì 3 và các nhóm IIA, IIIA

B. Chu kì 2 và các nhóm IIA, IIIA

C. Chu kì 3 và các nhóm IA, IIA

D. Chu kì 2 và các nhóm IA, IIA

Câu 13: Cho các nguyên tố 8X, 11Y, 20Z và 26T. Số electron hóa trị của nguyên tử các nguyên tố tang dần theo quy trình:

A. X < Y < Z < T.

B. T < Z < X < Y.

C. Y < Z < X < T.

D. Y < X < Z < T.

Câu 14: Nguyên tố thuộc nhóm và chu kì nào trong bảng tuần hoàn thì có cấu hình electron hóa trị là 4s1?

A. Chu kì 1 nhóm IVA

B. Chu kì 4, nhóm IA

C. Chu kì 1, nhóm IVB

D. Chu kì 4, nhóm IB

Câu 15: X và Y là 2 nguyên tố kế tiếp nhau trong cùng 1 nhóm A của bảng tuần hoàn. Biết rằng tổng số electron trong nguyên tử X và Y là 30, số electron của X bé hơn số electron của Y. Phát biểu nào sau đây là sai?

A. X thuộc chu kì bé và Y thuộc chu kì mập của bảng tuần hoàn.

B. X và Y đều là những kim khí.

C. X và Y đều đứng đầu mỗi chu kì trong bảng tuần hoàn.

D. X và Y đều có cùng số lớp electron bão hòa.

Câu 16: Xét các nguyên tố nhưng mà nguyên tử có lớp electron ngoài cùng là lớp M. Số nguyên tố nhưng mà nguyên tử của nó có 1 electron cô đơn là: 

A. 3

B. 4

C. 1

D. 2

Câu 17: X và Y là 2 nguyên tố thuộc nhóm A và thuộc cùng 1 chu kì của bảng tuần hoàn. X là 1 kim khí và Y là 1 phi kim. Tổng số electron hóa trị của X và Y là 8. Phát biểu nào sau đây là đúng?

A. Nếu X là Al thì Y có thể là Cl.

Xem thêm  Power Tips # 1 : Lọc nhiễu nguồn xung

B. Nếu Y là Se thì X có thể là Zn.

C. X và Y có thể tạo thành hợp chất có công thức hóa học XY.

D. X và Y có thể là những nguyên tố thuộc nhóm IVA.

Câu 18: Số quy trình ô nguyên tố trong bảng hệ thống tuần hoàn bằng:

A. Số hiệu nguyên tử

B. Số khối

C. Số nơtron

D. Số electron hóa trị

Câu 19: Hợp chất A được tạo thành từ cation X+ và anion Y2−. Mỗi ion đều do 5 nguyên tử của 2 nguyên tố hình thành. Tổng số proton trong X+ là 11, tổng số electron trong Y2− là 50. Biết rằng 2 nguyên tố trong Y2− đều thuộc cùng 1 nhóm A và thuộc 2 chu kì liên tục. Phân tử khối của A là

A. 96    

B. 78    

C. 114    

D. 132

Câu 20: X và Y là 2 nguyên tố cùng thuộc 1 phân nhóm chính thuộc 2 chu kì kế tiếp nhau trong bảng tuần hoàn. Tổng số proton trong hạt nhân của 2 nguyên tố bằng 58. Số hiệu nguyên tử của X và Y lần là lượt

A. 25, 33

B. 19, 39

C. 20, 38

D. 24, 34

Câu 21: X và Y là 2 nguyên tố thuộc 2 nhóm A kế tiếp nhau trong bảng tuần hoàn, ở tình trạng đơn chất X và Y phản ứng được với nhau. Tổng số proton trong hạt nhân nguyên tử của X và Y là 23. Biết rằng X xếp sau Y trong bảng tuần hoàn. X là

A. O    

B. S    

C. Mg    

D. P

Câu 22: Địa điểm của nguyên tử nguyên tố X có Z= 27 trong bảng tuần hoàn là: 

A. Chu kì 4, nhóm VIIB

B. Chu kì 4, nhóm VIIIB

C. Chu kì 4,nhóm IIA

D. Chu kì 3, nhóm IIB

Câu 23: Nguyên tắc sắp đặt các nguyên tố vào bảng tuần hoàn:

(a) Các nguyên tố được sắp đặt theo chiều tăng dần của điện tích hạt nhân nguyên tử ;

(b) Các nguyên tố có cùng số lớp electron trong nguyên tử được xếp vào cùng 1 hàng ;

(c) Các nguyên tố có cùng số electron hóa trị được xếp vào 1 cột ;

(d) Số quy trình của ô nguyên tố bằng số hiệu của nguyên tố đấy

Số nguyên lý đúng là:

A. 1      

B. 2

C. 3      

D. 4

Câu 24: Electron rốt cuộc của nguyên tố M được điền vào phân lớp 3d3. Địa điểm của M trong bảng tuần hoàn là: 

A. Chu kì 3, nhóm IIIB

B. Chu kì 3, nhóm VB

C. Chu kì 4, nhóm IIB

D. Chu kì 4, nhóm VB

Câu 25: Mệnh đề nào sau đây ko đúng?

A. Trong chu kì, các nguyên tố được sắp đặt theo chiều điện tích hạt nhân tăng dần.

B. Các nguyên tố trong cùng chu kì có số lớp electron bằng nhau.

C. Nguyên tử của các nguyên tố trong cùng phân nhóm bao giờ cũng có cùng số electron hóa trị.

D. Trong chu kì, các nguyên tố được sắp đặt theo chiều khối lượng nguyên tử tăng dần.

ĐÁP ÁN PHẦN 1

1D

2C

3D

4B

5C

6A

7D

8D

9A

10A

11D

12A

13C

14B

15D

16A

17C

18A

19D

20C

21D

22B

23C

24D

25D

2. Sự chuyển đổi tuần hoàn vũ hình electron nguyên tử của các nguyên tố hóa học

Câu 1: Nguyên tử nguyên tố X có tổng electron ở phân lớp d bằng 6. Địa điểm của X trong tuần hoàn các nguyên ố hóa học là:

A. Ô 24, chu kì 4 nhóm VIB

B. Ô 29, chu kì 4 nhóm IB

C. Ô 26, chu kì 4 nhóm VIIIB

D. Ô 19, chu kì 4 nhóm IA

Câu 2: Khẳng định nào sau đây sai: 

A. Flo là nguyên tố phi kim mạnh nhất

B. Có thể so sánh tính kim khí giữa 2 nguyên tố kali và magie

C. Kim loại vẫn có bản lĩnh nhận electron để biến thành anion

D. Các ion: O2−, F−, Na+ có cùng số electron

Câu 3: Cho các dãy nguyên tố nhưng mà mỗi nguyên tố được trình diễn bằng số hiệu nguyên tử tương ứng. Dãy nào sau đây gồm các nguyên tố thuộc cùng 1 chu kì trong bảng tuần hoàn?

A. 9, 11, 13    

B. 3, 11, 19

C. 17, 18, 19    

D. 20, 22, 24

Câu 4: Cho các dãy nguyên tố nhưng mà mỗi nguyên tố được trình diễn bằng số hiệu nguyên tử tương ứng. Dãy nào sau đây bao goomg các nguyên tố thuộc cùng 1 nhóm A trong bảng tuần hoàn?

A. 2, 10    

B. 7, 17

C. 18, 26    

D. 5, 15

Câu 5: Phát biểu nào sau đây là đúng?

A. Trong 1 chu kì, cấu hình electron lớp ngoài cùng của nguyên tử các nguyên tố biến thiên tuần hoàn.

B. Trong 1 chu kì, số electron lớp ngoài cùng của nguyên tử các nguyên tố tang dần.

C. Trong 1 chu kì, do số proton trong hạt nhân nguyên tử các nguyên tố tang dần nên khối lượng nguyên tử tăng dần.

D. Trong 1 chu kì ngắn, số electron hóa trị của nguyên tử các nguyên tố tang dần.

Câu 6: Cho cấu hình electron của nguyên tử 1 số nguyên tố như sau:

X : 1s2;

Y : 1s22s22p63s2;

Z : 1s22s22p63s23p2;

T : 1s22s22p63s23p63d104s2;

Phát biểu nào sau đây là đúng?

A. X, Y, Z, T đều là các nguyên tố thuộc nhóm A.

B. X, Y, T có 2 electron ở lớp ngoài cùng và đứng ở địa điểm thứ 2 trong chu kì.

C. Y và T là những nguyên tố kim khí.

D. Y, Z, T đều có 2 electron hóa trị.

Xem thêm  Đình thần Tương Bình Hiệp

Câu 7: Trong các mệnh đề sau: 

1. Nhóm B gồm cả các nguyên tố thuộc chu kì bé và chu kì mập

2. Bảng tuần hoàn gồm 4 chu kì và 8 nhóm

3. Nhóm A chỉ gồm các nguyên tố thuộc chu kì mập

4. Các nguyên tố nhóm d và f còn được gọi là các nguyên tố kim khí chuyển tiếp

Căn số đề phát biểu đúng là: 

A. 3

B. 2

C. 1

D. 4

Câu 8: Cho 4,104 g 1 hỗn hợp 2 oxit kim khí Al2O3 và B2O3 công dụng vừa đủ với 1 lít dung dịch HCl 0,18M (phản ứng xảy ra hoàn toàn). Dựa vào bảng tuần hoàn, hãy cho biết tên kim khí đấy, biết chúng nằm ở 2 chu kì 3 hoặc 4 và cách nhau 12 nguyên tố, trong đấy 1 nguyên tố thuộc nhóm IIIA. Hai kim khí là: 

A. Al và Fe

B. Al và Cr

C. Cr và Fe

D. Fe và Ni

Câu 9: Cation M3+ có 21 electron. Cấu hình electron của nguyên tố M là: 

A. 1s22s22p63s23p63d14s2

B. 1s22s22p63s23p63d54s1

C. 1s22s22p63s23p63d44s2

D. 1s22s22p63s23p63d3

Câu 10: Nguyên tố có cấu hình electron hóa trị 4d25s2 ở địa điểm nào trong bảng tuần hoàn?

A. chu kì 4, nhóm VB.

B. chu kì 4, nhóm IIA.

C. chu kì 5, nhóm IIA.

D.chu kì 5, nhóm IVB.

—(Nội dung đầy đủ, cụ thể từ câu 11 tới câu 25 của tài liệu vui lòng xem tại trực tuyến hoặc đăng nhập để tải về di động)—

ĐÁP ÁN PHẦN 2

1C

2C

3D

4A

5D

6C

7C

8A

9B

10D

11D

12B

13A

14B

15D

16B

17B

18D

19B

20B

21C

22C

23A

24B

25B

3. Sự chuyển đổi tuần hoàn thuộc tính của các nguyên tố hóa học. Định luật tuần hoàn

Câu 1: Đại lượng đặc biệt cho bản lĩnh hút electron của nguyên tử các nguyên tố lúc tạo nên kết hợp hoá học là 

A. Tính kim khí.     

B. Tính phi kim.

C. Điện tích hạt nhân.     

D. Độ âm điện.

Câu 2: Dãy kim khí xếp theo tính kim khí tăng dần là: 

A. Al, Mg, Ca, Rb, K

B. Mg, Ca, Al, K, Rb

C. Al, Mg, Ca, K, Rb

D. Ca, Mg, Al, Rb, K

Câu 3: Khi xếp các nguyên tố hóa học theo chiều tăng dần điện tích hạt nhân, thuộc tính nào sau đây ko chuyển đổi tuần hoàn?

A. Số (e) lớp ngoài cùng

B. Độ âm điện

C. Năng lượng ion hóa

D. Số khối

Câu 4: Trong 1 chu kì, theo chiều tang dần của điện tích hạt nhân,

A. bán kính nguyên tử giảm dần, tính kim khí tăng dần.

B. bán kính nguyên tử giảm dần, tính phi kim tăng dần.

C. bán kính nguyên tử tăng dần, tính phi kim tăng dần.

D. bán kính nguyên tử tăng dần, tính phi kim giảm dần.

Câu 5: Dãy nguyên tố nào sau đây được sắp đặt theo chiều tang dần độ âm điện?

A. Li, Na, C, O, F

B. Na, Li, F, C, O

C. Na, Li, C, O, F

D. Li, Na, F, C, O

Câu 6: Dãy nguyên tố nào sau đây được sắp đặt theo chiều tang dần tính kim khí?

A. Li, Be, Na, K

B. Al, Na, K, Ca

C. Mg, K, Rb, Cs

D. Mg, Na, Rb, Sr

Câu 7: Cho các nguyên tố X, Y, Z với sô hiệu nguyên tử lần là lượt 4, 12, 20. Phát biểu nào sau đây là sai?

A. Các nguyên tố này đều là kim khí mạnh nhất trong chu kì.

B. Các nguyên tố này ko cùng thuộc 1 chu kì.

C. Thứ tự tăng dần tính bazơ la X(OH)2 < Y(OH)2 < Z(OH)2.

D. Thứ tự tăng dần độ âm điện: X < Y < Z.

Câu 8: Cho các nguyên tố X, Y, Z với số hiệu nguyên tử lần là lượt 11, 29, 37. Phát biểu nào sau đây đúng?

A. Các nguyên tố này đều là kim khí nhóm IA.

B. Các nguyên tố này ko cùng 1 chu kì.

C. Thứ tự tính kim khí tang dần: X < Y < Z.

D. Thứ tự tính bazơ tang dần: XOH < YOH < ZOH

Câu 9: Các chất nào trong dãy sau đây được xếp theo quy trình tính axit tăng dần?

A. HClO3< HClO2< HClO< HClO4

B. HClO< HClO2< HClO3< HClO4

C. HClO< HClO3< HClO2< HClO4

D. HClO4< HClO3< HClO2< HClO

Câu 10: Nguyên tử nguyên tố nào sau đây có bán kính bé nhất?

A. K

B. Li

C. Cs

D. Na

—(Nội dung đầy đủ, cụ thể từ câu 11 tới câu 25 của tài liệu vui lòng xem tại trực tuyến hoặc đăng nhập để tải về di động)—

ĐÁP ÁN PHẦN 3

1D

2C

3D

4B

5C

6D

7A

8B

9B

10B

11C

12C

13D

14B

15A

16D

17B

18B

19D

20D

21D

22C

23C

24D

25A

4. Ý nghĩa của bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học

Câu 1: Nguyên tố R có công thức oxit cao nhất là R2O5. R thuộc phân nhóm và công thức hợp chất khí với hidro là: 

A. IIIA và RH3

B. VB và RH3

C. VA và RH3

D. IVA và RH3

Câu 2: Oxit cao nhất của nguyên tố R có phân tử lượng là 60. Giá trị nguyên tử khối của nguyên tố R là: 

A. 28

B. 44

C. 22

D. 16

Câu 3: X là nguyên tố thuộc nhóm IVA, chu kì 5 của bảng tuần hoàn. Có các phát biểu sau:

X có 4 lớp electron và có 20 electron p.

X có 5 electron hóa trị và 8 electron s.

Xem thêm  Cách sử dụng các hàm tìm kiếm trong Excel [HƯỚNG DẪN]

X có thể tạo được hợp chất bền với oxi có công thức hóa học XO2 và XO3.

X có tính kim khí mạnh hơn so với nguyên tố có số quy trình 33.

X ở cùng nhóm với nguyên tố có số quy trình 14.

Trong các phát biểu trên, số phát biểu đúng là

A. 2   

B. 3   

C. 4   

D. 5

Câu 4: Tính bazơ tăng dần trong dãy :

A. Al(OH)3; Ba(OH)2; Mg(OH)2

B. Ba(OH)2; Mg(OH)2; Al(OH)3

C. Mg(OH)2; Ba(OH)2; Al(OH)3

D. Al(OH)3; Mg(OH)2; Ba(OH)2

Câu 5: Cho 3 nguyên tố X, Y, Z tuần tự ở địa điểm 11, 12, 19 của bảng tuần hoàn. Hidroxit của X, Y, Z tương ứng là X’, Y’, Z’.

Thứ tự tang dần tính bazơ của X’, Y’, Z’ là

A. X’ < Y’ < Z’

B. Y’ < X’ < Z’

C. Z’ < Y’ < X’

D. Z’ < X’ < Y’

Câu 6: Trong 1 chu kì tuần hoàn, lúc đi từ trái qua phải thì: 

A. Bán kính nguyên tử giảm dần

B. Năng lượng ion giảm dần

C. Ái lực điện tử giảm dần

D. Độ âm điện giảm dần

Câu 7: Phát biểu nào sau đây ko đúng?

A. Trong số các nguyên tố bền, cesi là kim khí mạnh nhất.

B. Trong nhóm IVA vừa có nguyên tố kim khí, vừa có nguyên tố phi kim.

C. Tất cả các nguyên tố nhóm B đều là kim khí.

D. Đối với tất cả nguyên tố thuộc nhóm A của bảng tuần hoàn, số electron lớp ngoài cùng bằng số quy trình nhóm.

Câu 8: X là nguyên tố phi kim có hóa trị cao nhất với oxi bằng hóa trị với hidro. Số nguyên tố X thỏa mãn là: 

A. 2

B. 4

C. 3

D. 1

Câu 9: 1 nguyên tố Y đứng liền trước nguyên tố X trong cùng 1 chu kì của bảng tuần hoàn. Y đứng liền trước Z trong cùng 1 nhóm A. Phát biểu nào sau đây là đúng?

A. Số hiệu nguyên tử theo quy trình tăng dần là X < Y < Z.

B. Bán kính nguyên tử theo quy trình tang dần là Z < Y < X.

C. Hóa trị cao nhất trong hợp chất với oxi tang dần theo quy trình: Z < Y < X.

D. Trong các hidroxit, tính axit tăng dần theo quy trình: hidroxit của Z < hidroxit của Y < hidroxit của X.

Câu 10: Cấu hình electron nguyên tử của 3 nguyên tố X, Y, T lần là lượt: 1s22s22p63s1, 1s22s22p63s23p64s1, 1s22s22p63s23p1. Nếu xếp theo chiều tăng dần tính kim khí thì sự sắp đặt đúng

A. T < X < Y     

B. T < Y < Z

C. Y < T < X     

D. Y < X < T

—(Nội dung đầy đủ, cụ thể từ câu 11 tới câu 25 của tài liệu vui lòng xem tại trực tuyến hoặc đăng nhập để tải về di động)—

ĐÁP ÁN PHẦN 4

1C

2A

3A

4D

5B

6A

7D

8

9D

10A

11B

12A

13C

14D

15B

16D

17C

18C

19D

20D

21A

22D

23A

24B

25B

 

Trên đây là 1 phần trích đoạn nội dung Bộ câu hỏi đoàn luyện ôn tập hè phần Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học và định luật tuần hoàn lớp 10 5 2021 có đáp án. Để xem toàn thể nội dung và đáp án đề thi các em chọn công dụng xem trực tuyến hoặc đăng nhập vào trang hoc247.net để tải tài liệu về máy tính. 

Hy vọng tài liệu này sẽ giúp các em trong học trò lớp 10 ôn tập tốt và đạt thành tựu cao trong kì thi sắp đến.

Bộ 5 đề ôn tập hè môn Hóa học 10 5 2021 có đáp án Trường THPT Phan Đăng Lưu

146

Bộ 5 đề ôn tập hè môn Hóa học 10 5 2021 có đáp án Trường THPT Ngô Gia Tự

150

Bộ 5 đề ôn tập hè môn Hóa học 10 5 2021 có đáp án Trường THPT Đoàn Thượng

246

Bộ 5 đề ôn tập hè môn Hóa học 10 5 2021 có đáp án Trường THPT Phan Ngọc Hiển

345

Bài toán về độ tan và tinh thể hyđrat môn Hóa học 10 5 2021

256

Nội dung và bí quyết giải bài toán hiệu suất phản ứng môn Hóa học 10 5 2021

179

[rule_2_plain]

#Bộ #câu #hỏi #rèn #luyện #ôn #tập #hè #phần #Bảng #tuần #hoàn #các #nguyên #tố #hóa #học #và #định #luật #tuần #hoàn #lớp #5 #có #đáp #án

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Bộ câu hỏi rèn luyện ôn tập hè phần Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học và định luật tuần hoàn lớp 10 năm 2021 có đáp án❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Bộ câu hỏi rèn luyện ôn tập hè phần Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học và định luật tuần hoàn lớp 10 năm 2021 có đáp án” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Bộ câu hỏi rèn luyện ôn tập hè phần Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học và định luật tuần hoàn lớp 10 năm 2021 có đáp án [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Bộ câu hỏi rèn luyện ôn tập hè phần Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học và định luật tuần hoàn lớp 10 năm 2021 có đáp án” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-08-13 16:00:14. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Blog

GhostWire: Tokyo – Mọi điều bạn cần biết

Published

on

GhostWire: Tokyo là một game hành động săn ma hấp dẫn, sắp được phát hành trên Steam. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về DaiLyWiki GhostWire: Tokyo Xin vui lòng!

Bom tấn ma thuật GhostWire Tokyo

Ngày phát hành GhostWire: Tokyo

Ghostwire: Tokyo dự kiến ​​phát hành vào ngày 25 tháng 3 năm 2022 trên Steam. Đây là trò chơi thứ ba được phát triển bởi Tango Gameworks. Mới đây, hãng cũng đã tiết lộ thêm về lối chơi của trò chơi.

Ghostwire: Tokyo Game Trailer

Câu chuyện trong Ghostwire: Tokyo

Lấy bối cảnh ở Tokyo hiện đại, Hannya bí ẩn làm phép khiến gần như tất cả mọi người trong thành phố biến mất. Ở vị trí của họ là một đội quân ma quỷ. Nhóm phát triển Ghostwire: Tokyo Nội dung trò chơi dựa trên văn hóa dân gian Nhật Bản. Bạn sẽ có cơ hội đến thăm một số địa điểm thực, nổi tiếng nhất ở Tokyo khi chơi trò chơi.

Nhân vật của bạn là người sống sót duy nhất, sau thảm kịch này. Anh tỉnh dậy giữa thành phố hoang vắng và bị một linh hồn xâm chiếm. Bạn cần tìm cách chung sống hòa bình với tinh thần đó, đồng thời sử dụng sức mạnh được ban cho một cách khôn ngoan để đánh bại Hannya, giải phóng Tokyo khỏi thế lực bóng tối.

Gameplay Ghostwire: Tokyo

Ghostwire: Tokyo là một game hành động góc nhìn thứ nhất, giống như Bethesda’s Dishonored nhưng tập trung hơn vào chiến đấu, ít ẩn nấp hơn. Trong những tình huống mà bạn muốn một cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn, các cuộc tấn công tàng hình và vũ khí im lặng là lý tưởng. Thay vì vũ khí truyền thống, hầu hết các bạn sẽ sử dụng phép thuật Ethereal Weaving kết hợp các thiết bị siêu nhiên như cung tên ma thuật … để hạ gục kẻ thù.

Ghostwire: Tokyo Ngoài ra còn có một hệ thống tiến triển RPG, cho phép bạn mở khóa các khả năng mới trên cây kỹ năng khi bạn chơi. Nâng cấp nhân vật của bạn sẽ cung cấp cho bạn nhiều đòn tấn công ma thuật hơn và cũng có nhiều cách hơn để di chuyển xung quanh Tokyo. Nhiệm vụ phụ cũng xuất hiện bất cứ lúc nào khi bạn đang đi dạo quanh thành phố.

Xem thêm  Thuyết minh , Nghị luận , Cảm nhận Phân tích hình tượng nhân vật khách trong Phú sông Bạch Đằng

Ghostwire: Tokyo Preorder Rewards

Đặt hàng trước GhostWire: Tokyo Deluxe Edition và bạn sẽ nhận được gói trang phục Streetwear & Shinobi và vũ khí Kunai. Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi GhostWire: Tokyo sớm hơn 3 ngày, bắt đầu từ 22/03/2022.

GhostWire: Tokyo có lối chơi hành động và nhập vai hấp dẫn

GhostWire: Tokyo có lối chơi hành động và nhập vai hấp dẫn

Yêu cầu cấu hình để chơi GhostWire: Tokyo

Cấu hình tối thiểu

  • Yêu cầu bộ xử lý 64-bit và hệ điều hành
  • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit phiên bản 1909 trở lên
  • Bộ xử lý: Core I7 4770K @ 3.5GHZ hoặc AMD Ryzen 5 2600
  • Bộ nhớ: RAM 12 GB
  • Đồ họa: Nvidia GTX 1060 hoặc AMD RX 5500 XT (6 GB VRAM trở lên)
  • DirectX: Phiên bản 12
  • Dung lượng: 20 GB
  • Nên sử dụng SSD

Cấu hình đề xuất

  • Yêu cầu bộ xử lý 64-bit và hệ điều hành
  • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit phiên bản 1909 trở lên
  • Bộ xử lý: Core I7 6700 @ 3.4GHZ hoặc AMD Ryzen 5 2600
  • Bộ nhớ: RAM 16GB
  • Đồ họa: Nvidia GTX 1080 hoặc AMD RX 5600 XT (6 GB VRAM trở lên)
  • DirectX: Phiên bản 12
  • Dung lượng: 20 GB
  • Nên sử dụng bộ nhớ SSD

Xem thêm về bài viết

GhostWire: Tokyo – Mọi thứ bạn cần biết

[rule_3_plain]

GhostWire: Tokyo là tựa game hành động săn ma hấp dẫn, sắp được phát hành trên Steam. Hãy cùng DaiLyWiki tìm hiểu thông tin về GhostWire: Tokyo nhé!
Bom tấn ma thuật GhostWire Tokyo
(adsbygoogle = window.adsbygoogle ||[]).đẩy({})
Ngày phát hành GhostWire: Tokyo
Ghostwire: Tokyo dự kiến ​​phát hành vào ngày 25 tháng 3 năm 2022 trên Steam. Đây là trò chơi thứ ba được phát triển bởi Tango Gameworks. Mới đây, hãng cũng đã tiết lộ thêm về lối chơi của trò chơi.
Ghostwire: Tokyo Game Trailer

Câu chuyện trong Ghostwire: Tokyo
Lấy bối cảnh ở Tokyo hiện đại, Hannya bí ẩn làm phép khiến gần như tất cả mọi người trong thành phố biến mất. Ở vị trí của họ là một đội quân ma quỷ. Nhóm phát triển Ghostwire: Tokyo cho biết, nội dung trò chơi dựa trên văn hóa dân gian Nhật Bản. Bạn sẽ có cơ hội đến thăm một số địa điểm thực, nổi tiếng nhất ở Tokyo khi chơi trò chơi.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle ||[]).đẩy({})
Nhân vật của bạn là người sống sót duy nhất, sau thảm kịch này. Anh tỉnh dậy giữa thành phố hoang vắng và bị một linh hồn xâm chiếm. Bạn cần tìm cách chung sống hòa bình với tinh thần đó, đồng thời sử dụng sức mạnh được ban cho một cách khôn ngoan để đánh bại Hannya, giải phóng Tokyo khỏi thế lực bóng tối.
Gameplay Ghostwire: Tokyo
Ghostwire: Tokyo là một game hành động góc nhìn thứ nhất, giống như Bethesda’s Dishonored nhưng tập trung hơn vào chiến đấu, ít ẩn nấp hơn. Trong những tình huống mà bạn muốn một cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn, các cuộc tấn công tàng hình và vũ khí im lặng là lý tưởng. Thay vì vũ khí truyền thống, hầu hết các bạn sẽ sử dụng phép thuật Ethereal Weaving kết hợp các thiết bị siêu nhiên như cung tên ma thuật … để hạ gục kẻ thù.
Ghostwire: Tokyo cũng có hệ thống tiến triển RPG, cho phép bạn mở khóa các khả năng mới trên cây kỹ năng khi chơi. Nâng cấp nhân vật của bạn sẽ cung cấp cho bạn nhiều đòn tấn công ma thuật hơn và cũng có nhiều cách hơn để di chuyển xung quanh Tokyo. Nhiệm vụ phụ cũng xuất hiện bất cứ lúc nào khi bạn đang đi dạo quanh thành phố.
Ghostwire: Tokyo Preorder Rewards
Đặt hàng trước GhostWire: Tokyo Deluxe Edition và bạn sẽ nhận được gói trang phục Streetwear & Shinobi và vũ khí Kunai. Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi GhostWire: Tokyo sớm hơn 3 ngày, bắt đầu từ 22/03/2022.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle ||[]).đẩy({})
GhostWire: Tokyo có lối chơi hành động và nhập vai hấp dẫn
Yêu cầu cấu hình để chơi GhostWire: Tokyo
Thông số kỹ thuật tối thiểu: Bộ xử lý 64 bit và hệ điều hành yêu cầu Hệ điều hành: Windows 10 64 bit phiên bản 1909 trở lên Bộ xử lý: Core I7 4770K @ 3.5GHZ hoặc AMD Ryzen 5 2600 Bộ nhớ: RAM 12 GB Đồ họa: Nvidia GTX 1060 hoặc AMD RX 5500 XT (6 GB VRAM trở lên) DirectX: Phiên bản 12 Bộ nhớ: SSD 20 GB Cấu hình đề xuất Được đề xuất Yêu cầu hệ điều hành và bộ xử lý 64 bit Hệ điều hành: Windows 10 phiên bản 64 bit 1909 trở lên Bộ xử lý: Core I7 6700 @ 3.4GHZ hoặc AMD Ryzen 5 2600 Bộ nhớ: 16 GB RAM Đồ họa: Nvidia GTX 1080 hoặc AMD RX 5600 XT (6 GB VRAM trở lên) DirectX: Phiên bản 12 Bộ nhớ: Khuyến nghị bộ nhớ SSD 20 GB

[rule_2_plain]

#GhostWire #Tokyo # Mọi thứ # bạn # cần # biết


  • #GhostWire #Tokyo # Mọi thứ # bạn # cần # biết
  • Tổng hợp: DaiLyWiki

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “GhostWire: Tokyo – Mọi điều bạn cần biết❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “GhostWire: Tokyo – Mọi điều bạn cần biết” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “GhostWire: Tokyo – Mọi điều bạn cần biết [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “GhostWire: Tokyo – Mọi điều bạn cần biết” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-08-13 15:59:14. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Trending