Connect with us

Blog

Lương Front end, back end tại Việt Nam cao nhất? Cơ hội thăng tiến?

Published

on

Dành cho những ai đam mê ngành công nghệ thông tin nhưng băn khoăn về mức lương lập trình viên, đặc biệt là lương front end và back end tại Việt Nam hiện nay? Có cơ hội thăng tiến lâu dài không? News.timviec sẽ giải đáp cho bạn!

Xem các công việc IT hot nhất hiện nay!

Tổng quan về tiền lương của nhà phát triển front end và back end

Hiện nay ở Việt Nam, mức lương trung bình của một lập trình viên thường nằm trong khoảng 10 – 25 triệu đồng / tháng. Trong đó, với phân khúc đầu cuối thường nhận lương 8 – 13 triệu đồngcòn kết thúc có mức lương cao hơn khoảng 11-15 triệu đồng.

Lương front end, back end cao nhất Việt Nam?  Cơ hội thăng tiến?  - Ảnh 1
Tổng quan về tiền lương của nhà phát triển front end và back end

Nếu nhân viên lập trình web Với kinh nghiệm và kiến ​​thức nhiều hơn, mức lương này có thể được nhân đôi. Khi thăng tiến lên vị trí quản lý, con số có thể lên đến 30 – 66 triệu đồng / tháng.

Xem thêm: Tổng hợp những vị trí thu nhập hấp dẫn nhất ngành công nghệ thông tin

Mức lương của nhà phát triển Front-end

Lương của nhà phát triển giao diện người dùng Các bản cập nhật mới nhất vào năm 2021 như sau:

  • Lương nhân viên lễ tân: 5 triệu đồng / tháng
  • Lương thấp: 12,6 triệu đồng / tháng
  • Mức lương trung bình: 16,8 triệu đồng / tháng
  • Lương nâng cao: 21 triệu đồng / tháng
  • Mức lương cao nhất: 56,3 triệu đồng / tháng

Với các vị trí khác nhau, số lượng có thể thay đổi do nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Chẳng hạn, riêng tại TP.HCM, mức lương phổ biến cho vị trí này là 11 – 23 triệu đồng với yêu cầu từ 1 – 3 năm kinh nghiệm.

Lương lập trình back-end

  • Lương trung bình: 19 triệu đồng / tháng
  • Mức lương phổ biến: 14-24 triệu đồng / tháng
  • Yêu cầu kinh nghiệm: 1 – 4 năm

Nhìn chung, do các nhiệm vụ và kỹ năng công việc khác nhau, điểm chung là lương của lập trình viênlĩnh vực back-end thường nhận được thu nhập cao hơn front-end.

Lập trình viên front end và back end làm gì?

Lập trình web thường được chia thành hai lĩnh vực: front end development và back end development. Những người phụ trách cả front-end và back-end được gọi là nhà phát triển fullstack.

Nhà phát triển giao diện người dùng

Các lập trình viên ở vị trí này thường không có nhiều công việc viết mã phức tạp mà chủ yếu làm việc với các yếu tố giao diện, đồ họa, ảnh hưởng đến mặt trực quan của trang web.

Xem thêm  Ảnh Messi 4K, hình Messi đẹp 3D chất lượng cao 2022

Mục tiêu là xây dựng một trang web thân thiện với người dùng nhất có thể. Họ phải xử lý website để người dùng sử dụng bất kỳ thiết bị nào, hệ điều hành hay trình duyệt nào có độ phân giải và kích thước hợp lý, đẹp mắt.

Lương front end, back end cao nhất Việt Nam?  Cơ hội thăng tiến?  - Ảnh 2
Nhà phát triển giao diện người dùng

Xem thêm: Mức lương của người có kinh nghiệm và mới ra trường là bao nhiêu?

Nhà phát triển phụ trợ

Lương front end thường thấp hơn lương back end developer vì họ chịu trách nhiệm chính về sự ổn định của website, phải chỉnh sửa mã lõi bên trong. Hiệu quả công việc của chúng không được đánh giá trên bề mặt, nhưng mang lại trải nghiệm sử dụng thoải mái và tiện lợi cho người dùng.

Làm thế nào để cải thiện mức lương khởi điểm?

Khi chưa có kinh nghiệm, rất ít lập trình viên đặt lương là yếu tố hàng đầu khi đi xin việc. Nhưng để đạt được con số khởi điểm phù hợp nhất, đánh giá đúng giá trị bản thân, ứng viên phải cho nhà tuyển dụng thấy rằng:

  • Một nhà phát triển front-end cần thành thạo 3 ngôn ngữ lập trình chính: JavaScript, HTML và CSS;
  • Đảm bảo nội dung hiển thị tốt nhất trên mọi thiết bị và hệ điều hành, biết sử dụng các framework như EmberJS, AngularJS, Bootstrap, Backbone, Foundation;
  • Biết cách đóng gói mã thành một biểu mẫu sẽ tiết kiệm thời gian và hữu ích hơn;
  • Các lập trình viên back-end phải thành thạo các ngôn ngữ xây dựng ứng dụng phía máy chủ như PHPRuby, PythonJava và Net;
  • Hiểu các công cụ như MySQL, Oracle và SQL Server để tìm, lưu trữ hoặc thay đổi dữ liệu và phân phối dữ liệu đó trở lại người dùng…

Biết cách phát huy tối đa kỹ năng và giá trị bản thân, nhà tuyển dụng chắc chắn sẽ hài lòng khi tối đa hóa mức lương phù hợp để có được nhân tài.

Xem thêm: 5 trung tâm dạy ngoại ngữ uy tín chất lượng cho học viên

Con đường thăng tiến của nhà phát triển

Fresher / Junior Developer

Với kinh nghiệm khoảng 6 tháng – 1 năm, Fresher hay Junior là cách gọi những sinh viên mới ra trường chỉ có kinh nghiệm thực tập trong thời gian ngắn. Thông thường, trong quá trình tuyển dụng, các doanh nghiệp sẽ đầu tư đào tạo ngay từ đầu nên mức lương cho vị trí này không cao.

Xem thêm  Những nhân vật sẽ làm mưa làm gió trên chiến trường Free Fire sau bản cập nhật OB34

Đồng thời, yêu cầu đối với vị trí này không cao mà chủ yếu, nhà tuyển dụng chỉ tập trung khai thác tiềm năng phát triển của bạn, thể hiện qua khả năng tư duy logic và kỹ năng bạn nắm giữ.

Công việc cụ thể của một cấp dưới không quá phức tạp. Hầu hết các nhiệm vụ là xử lý lỗi, mã hóa các mô-đun nhỏ và đơn giản, được hướng dẫn và xem xét bởi các tiền bối.

Lương front end, back end cao nhất Việt Nam?  Cơ hội thăng tiến?  - Ảnh 3
Con đường sự nghiệp của nhà phát triển giao diện người dùng

Nhà phát triển

Tích lũy kinh nghiệm trong khoảng 1-3 năm, coder chính thức trở thành lập trình viên. Ở vị trí này, bạn đã nắm vững các công nghệ, kỹ năng và kinh nghiệm để có thể đảm nhận một số dự án. Vì vậy, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm chính về công việc của mình.

Yêu cầu khi tuyển dụng cho vị trí này cũng cao hơn. Nhà tuyển dụng tập trung khai thác vai trò, kinh nghiệm và hướng xử lý của bạn khi đứng trong một dự án.

Công việc của một lập trình viên chuyên nghiệp sẽ trực tiếp xử lý các đoạn mã và mô-đun phức tạp, thảo luận về định hướng sản phẩm với khách hàng, xử lý các vấn đề …

Xem thêm: Kỹ sư dữ liệu là gì? Tất cả thông tin bạn cần biết

Quản lý hay kỹ thuật?

Khi bạn đã tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng ở một mức độ nhất định, bạn sẽ phải xác định con đường phát triển phía trước theo hướng quản lý quy trình và con người hoặc hướng kỹ thuật.

  • Chỉ đạo kỹ thuật: Nhà phát triển cấp cao => Trưởng nhóm kỹ thuật => Kiến trúc phần mềm
  • Chỉ đạo quản lý: Trưởng nhóm => Quản lý dự án => Quản lý / Giám đốc

Các con đường sẽ phân biệt rõ ràng khi bạn tiến lên vị trí cao hơn.

Xem thêm  Bảng mã lỗi và các lỗi thường gặp của máy giặt Beko

Kiến trúc sư phần mềm

Với khoảng 10 – 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tinbạn sẽ làm việc với Lãnh đạo kỹ thuật để xây dựng, đánh giá giải pháp, làm việc với BA để thiết kế và điều chỉnh kiến ​​trúc … nhằm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

Giám đốc điều hành

Đảm nhận vai trò quản lý, bạn chịu trách nhiệm về mọi công việc của bộ phận Mã. Bao gồm xử lý hành chính, trao đổi các phòng – ban, thực hiện phỏng vấn tuyển dụng, tham gia họp, điều hướng công việc …

Trên đây là những thông tin mà News.timviec muốn gửi đến bạn đọc xoay quanh câu hỏi về lương cuối cấp cũng như lương back end là bao nhiêu? Sự khác biệt giữa hai vị trí này là gì? Cùng con đường thăng tiến sau này. Hy vọng nó sẽ giúp bạn!

Xem thêm: Lập trình trò chơi là gì? Yêu cầu để trở thành lập trình viên trò chơi

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Lương Front end, back end tại Việt Nam cao nhất? Cơ hội thăng tiến?❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Lương Front end, back end tại Việt Nam cao nhất? Cơ hội thăng tiến?” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Lương Front end, back end tại Việt Nam cao nhất? Cơ hội thăng tiến? [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Lương Front end, back end tại Việt Nam cao nhất? Cơ hội thăng tiến?” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-08-04 00:09:47. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Blog

Bộ 5 đề thi HK1 môn Hóa học 10 năm 2021-2022 có đáp án Trường THPT Nguyễn Trung Ngạn

Published

on

Bộ 5 đề thi HK1 môn Hóa học 10 năm 2021-2022 có đáp án Trường THPT Nguyễn Trung Ngạn

[rule_3_plain]

Kì thi học kì 1 sắp tới, HOC247 xin giới thiệu đến các em Bộ 5 đề thi HK1 môn Hóa học 10 năm 2021-2022 có đáp án Trường THPT Nguyễn Trung Ngạn. Nội dung bám sát theo chương trình học trong nhà trường. Giúp các bạn học sinh ôn tập và luyện tập làm quen với nhiều dạng đề, đồng thời cũng chuẩn bị tốt cho kì thi sắp tới của mình. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRUNG NGẠN

ĐỀ THI HỌC KÌ 1

MÔN HÓA HỌC 10

THỜI GIAN 45 PHÚT

NĂM HỌC 2021-2022

ĐỀ THI SỐ 1

A. PHẦN TRẮC NGHIỆM:

Câu 1: Nguyên tố thuộc chu kỳ 3, nhóm VA.  Vậy X có cấu hình electron:

A.  1s22s22p63s23p4.          

B.  1s22s22p63s23p5.     

C.  1s22s22p63s23p3.          

D.  1s22s22p63s23p6.

Câu 2: Liên kết hóa học trong NaCl được hình thành do

A.  hai hạt nhân nguyên tử hút electron rất mạnh.                

B.  mỗi nguyên tử Na và Cl góp chung một electron.

C.  nguyên tử clo nhường electron, nguyên tử Na nhận electron tạo nên hai ion ngược dấu, hút nhau tạo nên phân tử NaCl

D.  nguyên tử Na nhường electron, nguyên tử clo nhận electron tạo nên hai ion ngược dấu, hút nhau tạo nên phân tử NaCl.

Câu 3: Số oxi hoá của nitơ trong phân tử NH3, NO, NO2, NO3- lần lượt là:

A.  -3, +2, +3, +5         

B.  +3, +2, +4, +6                

C.  -3, +4, +2             

D.  -3, +2,+4, +5

Câu 4: Số proton, số nơtron và số khối của ({}_{text{8}}^{text{17}}text{X}) lần lượt là

A.  8; 8 và 17.                     

B.  17; 8 và 9.             

C.  17; 9 và 8.

D.  8; 9 và 17.

Câu 5: Nguyên tố thuộc chu kỳ 3 nhóm IA . Công thức oxit cao nhất  của X là:

A. MO                    

B. MO2                     

C. M2O                      

D. M2O3

Câu 6: Lưu huỳnh có ký hiệu nguyên tử ({}_{16}^{32}S) cấu hình electron lớp ngoài cùng là

A.  2s22p4                

B 2s22p5                     

C.  3s23p4                   

D. 3s23p5

Câu 7: Các ion A+, Y2-, X2+ đều có cấu hình electron bền vững của khí neon là 1s22s22p6.  Vậy các nguyên tử của các nguyên tố tương ứng là.

A.  11Na, 20Ca, 😯         

B.  11Na, 12Mg, 😯 

C.  9F, 8­O, 12Mg            

D.  19K, 16S, 20Ca,

Câu 8: Cho các cấu hình electron nguyên tử của các nguyên tố sau:

X.  1s22s22p63s23p4      Y.  1s22s22p63s23p63d54s2   Z.  1s22s22p63s23p5             T.  1s22s22p63s1. 

Các nguyên tố phi kim là:     

A.  X,Y,Z,T                  

B.  X, Z                 

C. X, Y, T                     

D. Y, Z, T

Câu 9: Các nguyên tố nhóm A trong bảng tuần hoàn gồm các nhóm nguyên tố nào?

A.  Nguyên tố d                 

B.  Nguyên tố s             

C.  Nguyên tố s và p     

D.  Các nguyên tố p

Câu 10: Số electron tối đa trong phân lớp f và phân lớp p lần lượt là:  

A. 10e và 18e.                     

B.  10e và 14e.                      

C.  6e và 14e.                

D.  14e và 6e.

Câu 11: Có bao nhiêu  electron tối đa ở lớp thứ 4 (lớp N) ?    

A. 4                      

B. 16                        

C. 8                                 

D.  32

Câu 12: Tính axit của dãy các hidroxit :  biến đổi như thế nào?

A. Tăng                    

B.  Giảm                     

C.  Không thay đổi                

D.  Giảm rồi tăng

Câu 13: Ở trạng thái cơ bản cấu hình electron nguyên tử nào sau đây  đúng?

A. 1s2 2s2 2p6 3s2 3p6                                              

B. 1s2 2s2 2p6 3s2 3p5 4s2            

C. 1s2 2s1 2p6 3s2                                                                       

D. 1s2 2s2 2p6 3s2 3p6 3d2

Câu 14: Liên kết hóa học trong phân tử flo, clo, brom, iot, oxi đều là:

A.  Liên kết ion.                                                   

B.  Liên kết cộng hóa trị có cực. 

C.  Liên kết cộng hóa trị không cực.             

D.  Liên kết đôi.

Câu 15: Hạt nhân hầu hết được cấu tạo bởi các hạt

A.  proton và nơtron   

B. nơtron và electron          

C.  electron và proton

D.  proton

Câu 16: Nguyên tử clo có 2 đồng vị: 35Cl( 75,0%) ; 37Cl (25,0%). Nguyên tử khối trung bình của clo là

A. 35,00                    

B.  35,50                  

C.  35,67                    

D. 35,45

B. PHẦN TỰ LUẬN: 

Bài 1: Oxit cao nhất của nguyên tố R là RO3. Hợp chất khí của R với hiđro có 5,88 % hiđro về khối lượng.

a. Xác định số khối của R? (coi số khối trùng với nguyên tử khối). (1 điểm)

b. R là nguyên tố nào. (0,5 đ)

Bài 2: X, Y, là những nguyên tố có số đơn vị điện tích hạt nhân là 11, 17

a. Viết cấu hình electron nguyên tử của các nguyên tố đó. (1 đ)

b. Xác định loại nguyên tố (Kim loại, phi kim, khí hiếm)? Giái thích. (0,5 đ)

c. Xác định vị trí của X, Y trong bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học? Giải thích (1 đ)

d. Viết quá trình biểu diễn sự hình thành các ion từ các nguyên tử tương ứng X, Y, Gọi tên các ion đó? Viết công thức e, công thức cấu tạo hợp chất với H của X.  (1 đ)

Bài 3: Hòa tan hoàn toàn 15,64 gam kim loại A (chưa biết hóa trị) vào dung dịch HCl thu được 7,616 lít khí (đktc) thoát ra. Xác định nguyên tử khối và tên A.

ĐÁP ÁN ĐỀ SỐ 1

I. Phần trắc nghiệm:

1

C

5

C

9

C

13

A

2

D

6

C

10

D

14

C

3

D

7

B

11

D

15

A

4

D

8

B

12

A

16

B

II. Tự luận

Câu 1:

– Lập công thức phân tử: RH2

– Lập biểu thức tính % khối lượng (hoặc tỉ lệ khối lượng)

5,88/100 = 2/(MR +2)

=> MR = 32

– R là lưu huỳnh

Câu 2:

a) Cấu hình của X: 1s22s22p63s1.

    Cấu hình của Y: 1s22s22p63s23p5.

b) X là kim loại vì có 1 e  lớp ngoài cùng.

    Y là phi kim vì có 1 e  lớp ngoài cùng.

c) X thuộc ô 11 (Z=11)

   chu kỳ 3 (có 3 lớp e),

   Nhóm IA (nguyên tố s, có 1e lớp ngoài cùng)

Xem thêm  Riot thúc đẩy Esports trở thành môn thi đấu chính thức tại Olympic

   Y thuộc ô 17 (Z=17)

   chu kỳ 3 (có 3 lớp e),

   Nhóm VIIA (nguyên tố p, có 7e lớp ngoài cùng)

d)  Na → Na+  + 1e   (cation natri)

     Cl + 1e → Cl-   (anion oxit)

Câu 3: nH2 = 0,12

Pt: 2A + 2xHCl → 2AClx + xH2

     0,68/x        →              0,34 (mol)

MA = 23x g/mol

  Biện luận nhận: x = 1, MA = 23

A là nguyên tố Natri

ĐỀ THI SỐ 2

ĐỀ THI HỌC KÌ 1 MÔN HÓA HỌC 10- TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRUNG NGẠN- ĐỀ 02

A. PHẦN TRẮC NGHIỆM: 

Câu 1: Cho các cấu hình electron nguyên tử của các nguyên tố sau:

X.  1s22s22p63s23p4      Y.  1s22s22p63s23p63d54s2   Z.  1s22s22p63s23p5             T.  1s22s22p63s1. 

Các nguyên tố phi kim là:     

A.  X,Y,Z,T                  

B.     X, Z                 

C.    X, Y, T                     

D.  Y, Z, T

Câu 2: Ở trạng thái cơ bản cấu hình electron nguyên tử nào sau đây  đúng?

A. 1s2 2s2 2p6 3s2 3p6                                              

B. 1s2 2s2 2p6 3s2 3p5 4s2            

C. 1s2 2s1 2p6 3s2         

 D. 1s2 2s2 2p6 3s2 3p6 3d2

Câu 3: Nguyên tử clo có 2 đồng vị: 35Cl( 75,0%) ; 37Cl (25,0%). Nguyên tử khối trung bình của clo là

A. 35,00                    

B.  35,50                  

C.  35,67                    

D. 35,45

Câu 4: Lưu huỳnh có ký hiệu nguyên tử ({}_{16}^{32}S) cấu hình electron lớp ngoài cùng là

A.  2s22p4                

B 2s22p5                     

C.  3s23p4                   

D. 3s23p5

Câu 5: Các nguyên tố nhóm A trong bảng tuần hoàn gồm các nhóm nguyên tố nào?

A.  Nguyên tố d                 

B.  Nguyên tố s             

C.  Nguyên tố s và p     

D.  Các nguyên tố p

Câu 6: Tính axit của dãy các hidroxit : ({{rm{H}}_{rm{2}}}{rm{Si}}{{rm{O}}_{rm{3}}}{rm{, }}{{rm{H}}_{rm{2}}}{rm{S}}{{rm{O}}_{rm{4}}}{rm{, HCl}}{{rm{O}}_{rm{4}}}) biến đổi như thế nào?

A.   Tăng                    

B.  Giảm                     

C.  Không thay đổi                

D.  Giảm rồi tăng

Câu 7: Các ion A+, Y2-, X2+ đều có cấu hình electron bền vững của khí neon là 1s22s22p6.  Vậy các nguyên tử của các nguyên tố tương ứng là.

A.  11Na, 20Ca, 😯         

B.  11Na, 12Mg, 😯 

C.  9F, 8­O, 12Mg            

D.  19K, 16S, 20Ca,

Câu 8: Nguyên tố thuộc chu kỳ 3, nhóm VA.  Vậy X có cấu hình electron:

A.  1s22s22p63s23p4.   

B.  1s22s22p63s23p5.     

C.  1s22s22p63s23p3.   

D.  1s22s22p63s23p6.

Câu 9: Nguyên tố thuộc chu kỳ 3 nhóm IA . Công thức oxit cao nhất  của X là:

A. MO                            

B. MO2                    

C. M2O                      

D. M2O3

Câu 10: Liên kết hóa học trong phân tử flo, clo, brom, iot, oxi đều là:

A.  Liên kết ion.                                                  

B.  Liên kết cộng hóa trị có cực. 

C.  Liên kết cộng hóa trị không cực.             

D.  Liên kết đôi.

Câu 11: Liên kết hóa học trong NaCl được hình thành do

A.  hai hạt nhân nguyên tử hút electron rất mạnh.                

B.  mỗi nguyên tử Na và Cl góp chung một electron.

C.  nguyên tử clo nhường electron, nguyên tử Na nhận electron tạo nên hai ion ngược dấu, hút nhau tạo nên phân tử NaCl

D.  nguyên tử Na nhường electron, nguyên tử clo nhận electron tạo nên hai ion ngược dấu, hút nhau tạo nên phân tử NaCl.

Câu 12: Số oxi hoá của nitơ trong phân tử NH3, NO, NO2, NO3- lần lượt là:

A.  -3, +2, +3, +5         

B.  +3, +2, +4, +6      

C.  -3, +4, +2      

D.  -3, +2,+4, +5

Câu 13: Số proton, số nơtron và số khối của lần lượt là

A.  8; 8 và 17.                     

B.  17; 8 và 9.             

C.  17; 9 và 8.            

D.  8; 9 và 17.

Câu 14: Hạt nhân hầu hết được cấu tạo bởi các hạt

A.  proton và nơtron   

B. nơtron và electron          

C.  electron và proton

D.  proton

Câu 15: Số electron tối đa trong phân lớp f và phân lớp p lần lượt là:  

A.  10e và 18e.                     

B.  10e và 14e.                       

C.  6e và 14e.                         

D.  14e và 6e.

Câu 16: Có bao nhiêu  electron tối đa ở lớp thứ 4 (lớp N) ?    

A. 4                      

B. 16                        

C. 8                                 

D.  32

—(Để xem tiếp nội dung phần tự luận của đề thi số 2 các em vui lòng xem Online hoặc Đăng nhập vào HOC247 để tải về máy)—

ĐÁP ÁN ĐỀ SỐ 2

I. Phần trắc nghiệm

1

B

5

C

9

C

13

D

2

A

6

A

10

C

14

A

3

B

7

B

11

D

15

D

4

C

8

C

12

D

16

D

ĐỀ THI SỐ 3

ĐỀ THI HỌC KÌ 1 MÔN HÓA HỌC 10- TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRUNG NGẠN- ĐỀ 03

A. PHẦN TRẮC NGHIỆM: 

Câu 1: Ký hiệu nguyên tử ({}_{11}^{23}X) cho biết :

A.  A= 23, Z = 12, N = 11                          

B.  A = 11, Z = 23, N= 12

C. A = 11, Z = 23, N = 11                          

D. A = 23, Z = 11, N = 12

Câu 2: Các hạt cơ bản cấu tạo nên hầu hết các nguyên tử là:

A.  Hạt proton, notron                                 

B.  Hạt nơtron, electron         

C.  Hạt electron, proton                          

D.  Hạt electron, proton và nơtron

Câu 3: Có bao nhiêu  electron tối đa ở lớp thứ 3 (lớp M) ?

A. 4                                     

B. 16                             

C. 18                                 

D.  32

Câu 4: Dựa vào thứ tự mức năng lượng, xét xem sự sắp xếp các phân lớp nào sau đây sai:

A. 1s < 2s.                      

B. 4s > 3s.                

C. 3d < 4s.                 

D. 3p < 3d.

Câu 5:  Cho các cấu hình electron nguyên tử của các nguyên tố sau:

X.  1s22s22p63s23p1       

Y.  1s22s22p63s23p63d54s2      

Z.  1s22s22p63s23p6  

T.  1s22s22p63s1. 

Các nguyên tố kim loại là:    

A.  X,Y,Z,T                 

B.    X, Z                         

C.     X, Y, T            

D.  Y, Z, T

Câu 6: Ở trạng thái cơ bản cấu hình electron nguyên tử nào sau đây không đúng?

A. 1s2 2s2 2p6 3s2 3p6       

B. 1s2 2s2 2p6 3s2 3p5 4s2    

C. 1s2 2s2 2p6 3s2    

D. 1s2 2s2 2p6 3s2 3p6 4s1

Câu 7: Nguyên tử khối TB của đồng là 63,54.  Trong tự nhiên, đồng tồn tại 2 loại đồng vị là ({}_{text{29}}^{text{65}}text{Cu}) và ({}_{text{29}}^{text{63}}text{Cu}). 

Thành phần phần trăm ({}_{text{29}}^{text{65}}text{Cu}) theo số nguyên tử là. 

A.  27%.   

B.  26,7%.    

C.  26,3%.      

Xem thêm  Ảnh Messi 4K, hình Messi đẹp 3D chất lượng cao 2022

D.  73%.

Câu 8: Nguyên tử X có cấu hình electron lớp ngoài cùng là 3s23p5.  Vậy X có số hiệu là.

A. 15                           

B.  16              

C.  17        

D.  18

Câu 9: Trong BTH các nguyên tố, có bao nhiêu chu kỳ nhỏ và bao nhiêu chu kì lớn ?

A.  3 và 4                             

B.  3 và 3                        

C.  4 và 4                        

D.  4 và 3

Câu 10: Sắp xếp các kim loại Na, Mg, Al, K theo quy luật tính kim loại giảm dần:

A.  K,  Na,  Mg,  Al.              

B.  Na,  K,  Mg,  Al.    

C.  Na,  Mg,  Al,  K.            

D.  Al,  Mg,  Na,  K

Câu 11: Các ion A+, B2+, X2- đều có cấu hình electron bền vững của khí neon là 1s22s22p6.  Vậy các nguyên tử của các nguyên tố tương ứng là.

A.  11Na, 20Ca, 😯          

B.  11Na, 12Mg, 😯 

C.  9F, 8­O, 12Mg            

D.  19K, 20Ca, 16S

Câu 12: Nguyên tố thuộc chu kỳ 3, nhóm VIIA.  Vậy X có cấu hình electron:

A.  1s22s22p63s23p4.          

B.  1s22s22p63s23p5.     

C.  1s22s22p63s23p3.      

D.  1s22s22p63s23p6.

Câu 13: Nguyên tố thuộc chu kỳ 3 nhóm IIA . Công thức oxit cao nhất  của X là:

A. MO                            

B. MO2                    

C. M2O                      

D. M2O3

Câu 14: Liên kết hóa học trong NaCl được hình thành do

A.  hai hạt nhân nguyên tử hút electron rất mạnh.                

B.  mỗi nguyên tử Na và Cl góp chung một electron.

C.  nguyên tử clo nhường electron, nguyên tử Na nhận electron tạo nên hai ion ngược dấu, hút nhau tạo nên phân tử NaCl

D.  nguyên tử Na nhường electron, nguyên tử clo nhận electron tạo nên hai ion ngược dấu, hút nhau tạo nên phân tử NaCl.

Câu 15: Liên kết trong phân tử HF, HCl, HBr, HI, H2O đều là

A.  liên kết ion.                                               

B.  liên kết cộng hóa trị có cực.

C.  liên kết cộng hóa trị không cực       

D.  liên kết đôi.

Câu 16: Số oxi hoá của lưu  huỳnh trong H2SO4, MgSO4, K2S, S2- lần lượt là:

  A.  +6, +4, -2, 0       

B.  +4, +4, -2,-2     

C.  +4, +6, 0, 0        

D.  +6, +6, -2,-2

—(Để xem tiếp nội dung phần tự luận của đề thi số 3 các em vui lòng xem Online hoặc Đăng nhập vào HOC247 để tải về máy)—

ĐÁP ÁN ĐỀ SỐ 3

I. Phần trắc nghiệm:

1

D

5

C

9

A

13

A

2

D

6

B

10

A

14

D

3

C

7

A

11

B

15

B

4

C

8

C

12

B

16

D

ĐỀ THI SỐ 4

ĐỀ THI HỌC KÌ 1 MÔN HÓA HỌC 10- TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRUNG NGẠN- ĐỀ 04

A. PHẦN TRẮC NGHIỆM: 

Câu 1: Nguyên tử khối TB của đồng là 63,54. Trong tự nhiên, đồng tồn tại 2 loại đồng vị là ({}_{text{29}}^{text{65}}text{Cu}) và ({}_{text{29}}^{text{63}}text{Cu}). 

Thành phần phần trăm ({}_{text{29}}^{text{65}}text{Cu}) theo số nguyên tử là. 

A.  27%.                                  

B.  26,7%.                             

C.  26,3%.                   

D.  73%.

Câu 2: Liên kết hóa học trong NaCl được hình thành do

A.  hai hạt nhân nguyên tử hút electron rất mạnh.                

B.  mỗi nguyên tử Na và Cl góp chung một electron.

C.  nguyên tử clo nhường electron, nguyên tử Na nhận electron tạo nên hai ion ngược dấu, hút nhau tạo nên phân tử NaCl

D.  nguyên tử Na nhường electron, nguyên tử clo nhận electron tạo nên hai ion ngược dấu, hút nhau tạo nên phân tử NaCl.

Câu 3: Ở trạng thái cơ bản cấu hình electron nguyên tử nào sau đây không đúng?

A. 1s2 2s2 2p6 3s2 3p6       

B. 1s2 2s2 2p6 3s2 3p5 4s2    

C. 1s2 2s2 2p6 3s2    

D. 1s2 2s2 2p6 3s2 3p6 4s1

Câu 4: Nguyên tử X có cấu hình electron lớp ngoài cùng là 3s23p5.  Vậy X có số hiệu là.

A. 15                           

B.  16                        

C.  17                        

D.  18

Câu 5: Có bao nhiêu  electron tối đa ở lớp thứ 3 (lớp M) ?

A. 4                                     

B. 16                             

C. 18                                 

D.  32

Câu 6: Liên kết trong phân tử HF, HCl, HBr, HI, H2O đều là

A.  liên kết ion.                                               

B.  liên kết cộng hóa trị có cực.

C.  liên kết cộng hóa trị không cực       

D.  liên kết đôi.

Câu 7:  Cho các cấu hình electron nguyên tử của các nguyên tố sau:

X.  1s22s22p63s23p1     

Y.  1s22s22p63s23p63d54s2 

Z.  1s22s22p63s23p6  

T.  1s22s22p63s1.

Các nguyên tố kim loại là:      

A.  X,Y,Z,T                 

B.    X, Z                                 

C.    X, Y, T            

D.  Y, Z, T

Câu 8: Dựa vào thứ tự mức năng lượng, xét xem sự sắp xếp các phân lớp nào sau đây sai:

A. 1s < 2s.                      

B. 4s > 3s.                            

C. 3d < 4s.                             

D. 3p < 3d.

Câu 9: Nguyên tố thuộc chu kỳ 3 nhóm IIA . Công thức oxit cao nhất  của X là:

A. MO                            

B. MO2                    

C. M2O                      

D. M2O3

Câu 10: Nguyên tố thuộc chu kỳ 3, nhóm VIIA.  Vậy X có cấu hình electron:

A.  1s22s22p63s23p4.          

B.  1s22s22p63s23p5.       

C.  1s22s22p63s23p3.      

D.  1s22s22p63s23p6.

Câu 11: Số oxi hoá của lưu  huỳnh trong H2SO4, MgSO4, K2S, S2- lần lượt là:

A.  +6, +4, -2, 0       

B.  +4, +4, -2,-2     

C.  +4, +6, 0, 0        

D.  +6, +6, -2,-2

Câu 12: Các hạt cơ bản cấu tạo nên hầu hết các nguyên tử là:

A.  Hạt proton, notron                                 

B.  Hạt nơtron, electron         

C.  Hạt electron, proton                          

D.  Hạt electron, proton và nơtron

Câu 13: Sắp xếp các kim loại Na, Mg, Al, K theo quy luật tính kim loại giảm dần:

A.  K,  Na,  Mg,  Al.              

B.  Na,  K,  Mg,  Al.    

C.  Na,  Mg,  Al,  K.            

D.  Al,  Mg,  Na,  K

Câu 14: Ký hiệu nguyên tử ({}_{11}^{23}X) cho biết :

A.  A= 23, Z = 12, N = 11                          

B.  A = 11, Z = 23, N= 12

C. A = 11, Z = 23, N = 11                          

D. A = 23, Z = 11, N = 12

Câu 15: Trong BTH các nguyên tố, có bao nhiêu chu kỳ nhỏ và bao nhiêu chu kì lớn ?

A.  3 và 4                             

B.  3 và 3                        

C.  4 và 4                        

D.  4 và 3

Xem thêm  Những nhân vật sẽ làm mưa làm gió trên chiến trường Free Fire sau bản cập nhật OB34

Câu 16: Các ion A+, B2+, X2- đều có cấu hình electron bền vững của khí neon là 1s22s22p6.  Vậy các nguyên tử của các nguyên tố tương ứng là.

A.  11Na, 20Ca, 😯           

B.  11Na, 12Mg, 😯          

C.  9F, 8­O, 12Mg            

D.  19K, 20Ca, 16S

—(Để xem tiếp nội dung phần tự luận của đề thi số 4 các em vui lòng xem Online hoặc Đăng nhập vào HOC247 để tải về máy)—

ĐÁP ÁN ĐỀ SỐ 4

I. Phần trắc nghiệm

1

A

5

C

9

A

13

A

2

D

6

B

10

B

14

D

3

B

7

C

11

D

15

A

4

C

8

C

12

D

16

B

ĐỀ THI SỐ 5

ĐỀ THI HỌC KÌ 1 MÔN HÓA HỌC 10- TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRUNG NGẠN- ĐỀ 05

Câu 1: Các hạt cấu tạo nên hầu hết các nguyên tử là:

    A. Proton và electron.

    B. Proton và nơtron.

    C. Proton, nơtron và electron.

    D. Nơtron và electron.

Câu 2: Nguyên tố X thuộc chu kỳ 3, nhóm IVA trong bảng tuần hoàn. Cấu hình electron nguyên tử của X là:

    A. 1s22s22p63s23p4

    B. 1s22s22p63s23p2

    C. 1s22s22p63s23p63d104s24p2

    D. 1s22s22p63s23p6

Câu 3: Hợp chất X tạo ra oxit cao nhất có công thức là AO2.Trong hợp chất khí với hiđro A chiếm 75% về khối lượng. Nguyên tố A là:

    A. C (M = 12)      

    B. Si (M = 28)

    C. S (M = 32)      

    D. Cl (M = 35,5)

Câu 4: Nguyên tử của các nguyên tố thuộc chu kì 5 có số lớp electron là:

   A. 3      

   B. 4      

   C. 5      

   D. 6

Câu 5: Các nguyên tố 16X, 13Y, 9Z, 8T xếp theo thứ tự tính phi kim tăng dần là:

    A. Y, X, Z, T      

    B. Y, X, T, Z.

    C. Y, T, Z, X.     

    D. X, T, Y, Z.

Câu 6: Hiđro có nguyên tử khối là 1,008. Hỏi có bao nhiêu nguyên tử của đồng vị 2H trong 10 ml nước (biết trong nước chỉ có đồng vị 1H và 2H; khối lượng riêng của nước là 1 g/ml).

    A. 5,35. 1020      

    B. 5,35. 1021

    C. 5,35. 1022      

    D. 5,35. 1023

Câu 7: Chọn cấu hình electron đúng của ion Fe3+ (Z = 26)

    A. 1s22s22p63s23p63d5

    B. 1s22s22p63s23p63d6

    C. 1s22s22p63s23p63d64s2

    D. 1s22s22p63s23p63d34s2

Câu 8: Hòa tan hoàn toàn 0,3 gam hỗn hợp hai kim loại X và Y ở hai chu kì liên tiếp của nhóm IA vào nước thì thu được 0,224 lít khí hiđro ở đktc. Hai kim loại đó là (Biết Li = 7, Na = 23, K = 39, Rb = 85, Cs = 133).

    A. Li và Na.      

    B. Na và K.

    C. K và Rb.      

    D. Rb và Cs.

Câu 9: Trong tự nhiên Bo có 2 đồng vị là 11B (81%) và 10B (19%). Nguyên tử khối trung bình của Bo là:

    A. 81      

    B. 19      

    C. 10,18      

    D. 10,81

Câu 10: Hợp chất A được tạo thành từ ion M+ và ion X2- (được tạo ra từ các nguyên tố M và X tương ứng). Trong phân tử A có tổng số các hạt cơ bản là 92, trong đó số hạt mang điện bằng 65,22% tổng số hạt. Số khối của M lớn hơn của X là 7. Nguyên tố M là:

    A. Li      

    B. Na      

    C. K      

    D. H

Câu 11: Chất nào sau đây chỉ chứa các liên kết cộng hóa trị?

    A. CaCl2.      

    B. Na2O      

    C. KCl      

    D. H2S

Câu 12: Cho dãy chất sau: NH3 , N2O , N2 , HNO3. Số oxi hóa của nitơ trong các chất lần lượt là:

    A. -3, 0, +1, +5      

    B. +3, +1, 0, +6

    C. -3, +1, 0, +5      

    D. -3, +1, +2, +5

—(Để xem tiếp nội dung phần tự luận của đề thi số 5 các em vui lòng xem Online hoặc Đăng nhập vào HOC247 để tải về máy)—

ĐÁP ÁN ĐỀ SỐ 5

Phần I: Trắc nghiệm

1C

2B

3A

4C

5B

6B

7A

8A

9D

10B

11D

12C

 

Trên đây là một phần trích dẫn nội dung Bộ 5 đề thi HK1 môn Hóa học 10 năm 2021-2022 có đáp án Trường THPT Nguyễn Trung Ngạn. Để xem toàn bộ nội dung các em đăng nhập vào trang hoc247.net để tải tài liệu về máy tính.

Hy vọng tài liệu này sẽ giúp các em học sinh ôn tập tốt và đạt thành tích cao trong học tập.

Ngoài ra các em có thể tham khảo thêm một số tư liệu cùng chuyên mục tại đây:

Bộ 5 đề thi HK1 môn Hóa học 10 có đáp án năm 2021-2022 Trường THPT Nguyễn Hữu Huân
Bộ 5 đề thi HK1 môn Hóa học 10 có đáp án năm 2021-2022 Trường THPT Mai Thúc Loan

Thi online

Bộ đề thi HK1 môn Hóa học lớp 10 năm 2021-2022

Bộ 4 đề thi HK1 môn Hóa học 10 có đáp án năm 2021-2022 Trường THPT Đầm Hà

172

Bộ 4 đề thi HK1 môn Hóa học 10 có đáp án năm 2021-2022 Trường THPT Dương Văn Dương

311

Bộ 5 đề thi HK1 môn Vật Lý 10 có đáp án năm 2021-2022 Trường THPT Đinh Tiên Hoàng

401

Bộ 5 đề thi HK1 môn Hóa học 10 có đáp án năm 2021-2022 Trường THPT Nguyễn Hữu Huân

1365

Bộ 5 đề thi HK1 môn Hóa học 10 có đáp án năm 2021-2022 Trường THPT Mai Thúc Loan

453

Bộ 5 đề thi HK1 môn Hóa học 10 có đáp án năm 2021-2022 Trường THPT Lê Quý Đôn

737

[rule_2_plain]

#Bộ #đề #thi #HK1 #môn #Hóa #học #năm #có #đáp #án #Trường #THPT #Nguyễn #Trung #Ngạn

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Bộ 5 đề thi HK1 môn Hóa học 10 năm 2021-2022 có đáp án Trường THPT Nguyễn Trung Ngạn❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Bộ 5 đề thi HK1 môn Hóa học 10 năm 2021-2022 có đáp án Trường THPT Nguyễn Trung Ngạn” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Bộ 5 đề thi HK1 môn Hóa học 10 năm 2021-2022 có đáp án Trường THPT Nguyễn Trung Ngạn [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Bộ 5 đề thi HK1 môn Hóa học 10 năm 2021-2022 có đáp án Trường THPT Nguyễn Trung Ngạn” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-08-15 19:49:56. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Blog

Bếp nướng điện không khói là gì? Hướng dẫn chọn mua, sử dụng và vệ sinh bếp

Published

on

Trong những buổi đoàn tụ gia đình hay những buổi liên hoan với bạn bè, đồng nghiệp, v.v. bếp nướng điện không khói Nó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để chế biến các món nướng thơm ngon. Tuy loại bếp nướng điện này khá phổ biến trong cuộc sống nhưng không phải ai cũng biết hết các tính năng của nó.

Bếp nướng điện không khói là gì?

Bếp nướng điện không khói là loại thiết bị sử dụng điện năng để làm nóng mặt bếp, nhiệt lượng tỏa ra từ bếp sẽ tác động trực tiếp lên thức ăn để làm chín chúng.

Loại bếp này có nút điều chỉnh trên thân bếp giúp bạn dễ dàng lựa chọn nhiệt độ nướng phù hợp với từng loại thực phẩm khác nhau.

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng, hiện nay xôi điện không khói còn được tích hợp thêm nhiều tính năng khác như bếp nấu kết hợp lẩu …

Bếp nướng điện không khói là gì?

Ưu điểm khi sử dụng bếp nướng điện không khói

  • Đồ nướng ngon và giữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn.
  • Nấu chín thức ăn nhanh hơn để tiết kiệm thời gian.
  • Việc vệ sinh bếp nướng không khói vô cùng đơn giản và tiện lợi.
  • Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ của bếp cho phù hợp với nguyên liệu.
  • An toàn hơn cho sức khỏe.
  • Vì bếp không tạo khói nên bạn có thể nướng trong không gian hẹp, kín.

Tiêu chí chọn mua bếp nướng điện không khói tốt

Kích thước bề mặt

Bạn cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng căn bếp của gia đình để lựa chọn sản phẩm có kích thước phù hợp.

Nếu gia đình bạn có nhiều thành viên và có nhu cầu nướng nhiều thức ăn thì một chiếc bếp nướng có bề mặt lớn sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Nếu gia đình bạn chỉ gồm 2-3 thành viên thì một chiếc bếp nướng không khói nhỏ gọn sẽ giúp bạn dễ dàng mang theo khi đi dã ngoại, dễ dàng bảo quản và vệ sinh.

Tiêu chí chọn mua bếp nướng điện không khói tốt

Bạn cần căn cứ vào nhu cầu của mình để chọn loại vỉ nướng có kích thước phù hợp

Công suất

Công suất sẽ quyết định thời gian nấu chín nhanh hay chậm của thức ăn. Vì vậy, khi mua bếp nướng không khói, bạn không thể bỏ qua yếu tố này.

Để nguyên liệu chín nhanh, chín đều mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon, bạn nên chọn sản phẩm có công suất từ ​​1200W – 2000W.

Một lưu ý là công suất càng cao thì thức ăn càng nhanh chín nên nếu bạn thường nướng những nguyên liệu khó nấu thì nên chọn mua bếp có công suất lớn khoảng 2000W nhé!

Bếp nướng điện không khói loại nào tốt?

Khi mua bếp nướng không khói, bạn nên chọn những sản phẩm có chất lượng tốt, không gỉ bền, khả năng chịu lực và chịu nhiệt cao như inox, đá,….

Không chỉ vậy, bạn cũng cần chọn loại bếp có bề mặt chống dính tốt, có các rãnh sâu để thức ăn không bị dính hay cháy khét và hạn chế tối đa dầu mỡ.

Thiết kế khay / rãnh để lưu trữ mỡ thừa

Hầu hết các loại bếp nướng không khói hiện đại đều có khay để chứa lượng mỡ thừa từ thức ăn. Điều này sẽ giúp hạn chế lượng cholesterol và bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn tốt hơn.

Xem thêm  Riot thúc đẩy Esports trở thành môn thi đấu chính thức tại Olympic

Phần rãnh chứa dầu mỡ thừa sẽ giúp giảm bớt chất béo trong thức ăn

Phần rãnh chứa dầu mỡ thừa sẽ giúp giảm bớt chất béo trong thức ăn

Nên chọn bếp nướng điện không khói đa năng loại nào tốt?

Bếp nướng không khói đa năng không chỉ giúp nướng mà còn có thể nấu lẩu. Với thiết kế 2 trong 1 này, bạn có thể thoải mái chiêu đãi bạn bè cùng lúc những món nướng, lẩu thơm ngon, nóng hổi.

Lò nướng hiện đại sẽ có rất nhiều chức năng với các chế độ nhiệt riêng biệt giúp bạn dễ dàng chế biến nhiều món ăn ngon cho cả gia đình cùng thưởng thức.

>> Xem thêm:

  • Top vỉ nướng, vỉ nướng điện tốt nhất hiện nay
  • Nên dùng bếp hồng ngoại hay bếp nướng điện để nướng đồ ăn?
  • Top bếp nướng điện dưới 1 triệu – giá rẻ, không khói, chất lượng tuyệt vời

Cách sử dụng bếp nướng điện không khói

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Chọn mua nguyên liệu tươi ngon sẽ giúp món nướng của bạn hấp dẫn và giàu chất dinh dưỡng hơn.
  • Chuẩn bị kỹ lưỡng các nguyên liệu trước khi nướng.
  • Cắt thành những miếng nhỏ hơn sẽ giúp thức ăn chín nhanh hơn.
  • Bạn có thể ướp nguyên liệu để món nướng thơm ngon hơn.

Bắt đầu sử dụng bếp nướng BBQ điện không khói

  • Cắm phích cắm của nồi vào ổ điện.
  • Điều chỉnh công suất phù hợp để vỉ nướng nhanh chóng nóng lên. Thông thường sẽ có 5 mức điều chỉnh với nhiệt độ từ 80 đến 240 độ C.
  • Sau khi bếp nóng, bạn dùng cọ quét một ít dầu ăn lên bề mặt bếp. Điều này giúp thức ăn không bị cháy và còn bảo vệ mặt bếp tốt hơn.
  • Với những nguyên liệu nấu lâu, bạn nên nướng ở lửa nhỏ để thịt chín từ từ nhé! Không nướng ở nhiệt độ quá cao vì thịt dễ chín bên ngoài nhưng bên trong vẫn chưa chín.

Bếp nướng điện không khói có thể nướng được nhiều loại thực phẩm

Bếp nướng điện không khói có thể nướng được nhiều loại thực phẩm

Ghi chú: Không làm xước bề mặt của bếp nướng điện không khói

Bề mặt của bếp nướng không khói là bộ phận rất quan trọng vì đây là nơi tiếp xúc trực tiếp với thức ăn. Vì vậy, bạn cần bảo quản bề mặt cũng như lớp chống dính khi sử dụng bếp nhé!

Đặc biệt, chúng ta không nên dùng các dụng cụ sắc nhọn để đảo thức ăn, vì dễ làm bong tróc lớp chống dính và làm xước bề mặt chảo nướng.

Vệ sinh bếp nướng điện không khói sau khi sử dụng

  • Việc đầu tiên bạn cần làm là để bếp nguội hẳn rồi mới vệ sinh nhé!
  • Tiếp theo, tắt nguồn điện.
  • Làm sạch bếp nướng không khói bằng khăn mềm và xà phòng.
  • Không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh để tránh mài mòn bếp.
  • Để ý kỹ các rãnh chứa đầy dầu vì đây là nơi cặn thức ăn tích tụ nhiều nhất.
  • Sau khi vệ sinh xong để khô, giặt sạch và cất gọn gàng.

>> Tham khảo: Cách dễ nhất để làm sạch vỉ nướng thịt nướng

Bếp nướng điện không khói loại nào tốt?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bếp nướng điện BBQ không khói, hãy tham khảo ngay top 5 sản phẩm bán chạy nhất tại DaiLyWiki nhé!

1. Bếp nướng điện Happy Time HTD4606 – Giá: 469.000đ

Bếp nướng điện Happy Time HTD4606

Happy Time HTD4606 có thiết kế mặt nướng lớn, sâu đến 21cm, giúp người dùng nướng được nhiều thực phẩm hơn trong một lần nướng. Mặt bếp chống ăn, vân đá màu vàng tạo cho sản phẩm tính thẩm mỹ cao, tổng thể mang phong cách hiện đại, tinh tế. Sản phẩm có 5 mức nhiệt để điều chỉnh với nhiệt độ tối đa lên đến 240oC.

Xem thêm  Bộ 5 đề thi HK1 môn Tiếng Anh 6 KNTT năm 2021-2022 có đáp án Trường THCS Tịnh Thiện

> Thông tin sản phẩm:

  • Công suất: 1.500W
  • Bề mặt nướng: chống dính 2 lớp
  • Nhiệt độ tối đa: 240 độ C
  • Bảo hành 12 tháng

Mua ngay Bếp nướng điện Happy Time HTD4606

2. Bếp nướng điện Saiko GR-2150T – Giá: 1.240.000đ

Bếp nướng điện Saiko GR-2150T

Vỉ nướng điện Saiko GR-2150T có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn với bề mặt chống dính tốt, an toàn cho sức khỏe, có rãnh, khay để lọc mỡ thừa. Lò nướng có 5 mức nhiệt để bạn điều chỉnh với chức năng tự động ngắt nếu cảm thấy có dấu hiệu quá nhiệt.

> Thông tin sản phẩm:

  • Công suất: 1800W
  • Chế độ nhiệt: 5 cấp độ
  • Bề mặt nướng: Không dính
  • Bảo hành 18 tháng

Mua ngay Bếp nướng điện Saiko GR-2150T

3. Bếp nướng điện Sunhouse SHD4607 – Giá: 469.000đ

Bếp nướng điện Sunhouse SHD4607

Vỉ nướng điện Sunhouse SHD4607 được phủ lớp chống dính vân đá hoa cương cao cấp, giúp thức ăn không bị cháy và dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Lò nướng có công suất lớn, lên đến 1500W, giúp bạn nướng thực phẩm nhanh chóng, không khói, không sử dụng nhiều than độc hại. Mặt bếp rộng cũng có thể nướng nhiều thức ăn cùng lúc, phục vụ kịp thời cho những buổi họp mặt đông người cùng bạn bè.

> Thông tin sản phẩm:

  • Công suất: 1.500W
  • Bề mặt nướng: Không dính
  • Chế độ nhiệt: 5 cấp độ
  • Bảo hành 12 tháng

Mua ngay Bếp nướng điện Sunhouse SHD4607

4. Vỉ nướng điện Nagakawa NAG3101 (1650W) – Giá: 999.000đ

Nướng điện Nagakawa NAG3101 (1650W)

Thiết kế nhỏ nhắn, sang trọng, bếp nướng điện NAG3101 sẵn sàng góp mặt trong những bữa tiệc BBQ tại gia. Mặt bếp phủ lớp chống dính Whitford cao cấp, an toàn cho sức khỏe. Với lớp chống dính này, bạn có thể yên tâm chiên rán thức ăn mà không sợ bị dính, đồng thời cũng rất dễ vệ sinh.

Trên thân vỉ nướng có tích hợp khay hứng dầu và lỗ thoát dầu để hút bớt mỡ thừa trong khi nướng. Vì vậy các món nướng trở nên ngọt hơn, ít béo hơn và tốt cho sức khỏe. Bếp được trang bị bộ điều chỉnh nhiệt với 5 mức khác nhau, phù hợp với nhiều loại thực phẩm từ rau củ đến thịt, hải sản, ..

Lò nướng điện NAG3101 sử dụng công nghệ làm nóng toàn bộ mặt bếp, tiết kiệm đến 30% năng lượng. Nhờ đó, thức ăn được nấu chín hoàn toàn và giữ được đầy đủ dinh dưỡng, vị ngọt tự nhiên. Công suất bếp mạnh mẽ lên đến 1650W, sẵn sàng cho những bữa tiệc nướng ấm áp và nóng hổi.

> Thông tin sản phẩm:

  • Chất liệu bề mặt: Mặt bếp bằng hợp kim nhôm siêu dày, an toàn thực phẩm

  • Chế độ nhiệt: 5 cấp độ
  • Công suất: 1650W
  • Công tắc nguồn: Núm xoay
  • Bảo hành 12 tháng

Mua ngay Vỉ nướng điện Nagakawa NAG3101 (1650W)

5. Bếp nướng điện Kochstar KSEWG-1000 – Giá: 2,899,000đ

Bếp nướng điện Kochstar KSEWG-1000

Vỉ nướng điện Kochstar KSEWG-1000 là bộ sản phẩm tiện lợi với lò nướng hai ngăn dùng để nướng và chiên có nắp đậy, khay hứng mỡ, vỉ nướng có khay / rãnh lọc mỡ thừa và cả túi đựng bếp. một tập hợp các công cụ và vật tư cần thiết. Bếp hoạt động với công suất 1600W, vừa đủ để nướng thịt nhanh chóng mà không lo bị cháy, vừa đủ để tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Bề mặt tiếp xúc nhiệt của vỉ nướng điện được tráng hai lớp men teflon và kim cương dày 4mm chống dính, chống trầy xước mang lại độ bền cao cho sản phẩm.

> Thông tin sản phẩm:

  • Công suất: 1600W
  • Bề mặt nướng: Không dính
  • Bảo hành 12 tháng

Mua ngay Bếp nướng điện Kochstar KSEWG-1000

>> Khám phá thêm:

  • Bếp nướng điện không khói loại nào tốt, giá rẻ?
  • Bếp nướng điện Kangaroo KG699 có tốt không? Bao nhiêu?
  • Bếp nướng hồng ngoại không khói Sunhouse SHD4668 có tốt không?
  • Kinh nghiệm chọn mua bếp nướng điện

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn một chiếc bếp nướng điện phù hợp với gia đình mình. DaiLyWiki, địa chỉ mua sắm trực tuyến uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ cuộc sống gia đình với chất lượng đảm bảo và giá cả ưu đãi. DaiLyWiki cam kết Sản phẩm Chính hãng, Uy tín Dài hạn, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên Toàn Quốc.

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6699

Trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Điện thoại: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Điện thoại: 028.3833.6666

>> Xem thêm các bài viết liên quan:

  • Đi dã ngoại, đi picnic chuẩn bị những món ăn đơn giản dễ làm?
  • Bếp lẩu đa năng là gì? Bếp nướng lẩu loại nào tốt?
  • Bếp nướng điện loại nào tốt nhất?
  • Sử dụng bếp nướng điện an toàn để quây quần đón Tết

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Bếp nướng điện không khói là gì? Hướng dẫn chọn mua, sử dụng và vệ sinh bếp❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Bếp nướng điện không khói là gì? Hướng dẫn chọn mua, sử dụng và vệ sinh bếp” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Bếp nướng điện không khói là gì? Hướng dẫn chọn mua, sử dụng và vệ sinh bếp [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Bếp nướng điện không khói là gì? Hướng dẫn chọn mua, sử dụng và vệ sinh bếp” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-08-15 19:48:40. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Blog

Lời chúc Trung thu cho Nhân Viên hay, ý nghĩa nhất

Published

on

Bên cạnh việc gửi lời chúc đến người thân, bạn bè thì việc gửi lời chúc Tết Trung thu đến nhân viên cũng là điều mà bộ phận nhân sự, lãnh đạo công ty nên làm. Điều này không chỉ giúp bạn mang lại niềm vui, động lực cho nhân viên mà còn giúp xây dựng văn hóa làm việc đẹp, góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của công ty trong tương lai.

Bài viết này giúp bạn: Tham khảo nhiều câu chúc tết trung thu cho nhân viên hay.

Tết Trung thu hay Tết đoàn viên là dịp để mọi người quây quần bên nhau, thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm. Và gửi lời chúc tết trung thu đến nhân viên Nói riêng và mọi người nói chung, đó là món quà ý nghĩa giúp người nhận hiểu được tâm tư tình cảm của bạn và cảm nhận được một ngày đặc biệt, ý nghĩa. Vì vậy bên cạnh việc tổ chức Tết Trung thu, không chỉ là những món quà, mà hãy gửi gắm những lời chúc Tết Trung thu đến nhân viên của bạn.

Lời chúc tết trung thu cho nhân viên

Ngày tết trung thu không thể thiếu những bài hát tết trung thu. Nghe những bài hát về trung thu, chắc hẳn không chỉ các em nhỏ mà ngay cả các bạn cũng sẽ thích thú và tận hưởng một đêm Trung thu trọn vẹn.

I. Tổng hợp những câu chúc tết trung thu cho nhân viên bằng tiếng việt

1. Bạn ơi, chúc bạn có một mùa Trung thu thật vui vẻ.

2. Ngày đoàn tụ, chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ, mạnh khỏe.

=> Đây là lời chúc Tết hay và ý nghĩa.

Xem thêm  Những sự thật “ngã ngửa” về dàn phi công trai đẹp gái xinh trong Top Gun Maverick

3. Chúc các bạn có một mùa Trung thu vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình.

4. Chúc đại gia đình bạn một mùa Trung thu tràn ngập tiếng cười và niềm vui.

5. Chúc bạn và gia đình có một mùa Trung thu vui vẻ.

6. Ngày đoàn tụ, chúc gia đình bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc.

=> Là một lời chúc ngắn gọn nhưng thể hiện mong muốn của người khôn hơn, bạn có thể lựa chọn lời chúc này để gửi đến nhân viên của mình.

Chúc các nhân viên Tết Trung thu vui vẻ

7. Chúc bạn một mùa Trung thu ý nghĩa, vui vẻ và đáng nhớ bên bạn bè, người thân và đặc biệt là người ấy.

8. Chúc các bạn một Tết Trung Thu thật vui vẻ bên ông bà và các cháu ngoan.

=> Đây là một lời chúc Tết Trung thu ý nghĩa dành cho đồng nghiệp phải không nào?

9. Trung thu đã lâu rồi anh và em không được đi cùng nhau…. Nhưng dù sao cũng mong các bạn có một đêm vui vẻ, hạnh phúc bên những người thân yêu và đừng quên người bạn thân này nhé.

10. Vui Tết Trung thu năm nay sẽ vui hơn Tết Trung thu năm ngoái.

=> Đơn giản thôi nhưng người nhận được lời chúc Tết Trung thu này sẽ rất thích.

II. Lời chúc tết trung thu cho nhân viên bằng tiếng anh

1. Vui tết trung thu.

=> Vui tết trung thu.

=> Đơn giản, ngắn gọn nhưng lời chúc Tết Trung thu này được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn.

2. Chúc bạn và gia đình có một mùa Trung thu vui vẻ.

=> Chúc bạn và gia đình có một mùa Trung thu vui vẻ.

Xem thêm  Thịt nạc vai heo làm món gì ngon nhất? Tổng hợp 99 món ngon với thịt nạc vai hấp dẫn

Chúc toàn thể nhân viên vui tết trung thu

3. Chúc bạn một cuộc sống trọn vẹn như vầng trăng tròn nhất trong ngày Trung thu.

=> Mong em có cuộc sống bình yên như trăng rằm Trung thu.

4. Ngày Trung thu đến gần. Chúc gia đình bạn mãi hạnh phúc và vạn sự như ý.

=> Trung thu sắp đến, chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc và bình an.

5. Tôi ước rằng sự nghiệp và cuộc sống của bạn, cũng giống như mặt trăng tròn trong ngày Trung thu, luôn tươi sáng và viên mãn.

=> Chúc cho công việc và cuộc sống của bạn sẽ tươi sáng và trọn vẹn như ngày rằm Trung thu.

6. Mặt trăng tròn nhất có thể được nhìn thấy vào mùa Thu. Đã đến lúc đoàn tụ. Chúc các bạn một ngày Trung thu vui vẻ và vạn sự như ý.

=> Khi trăng tròn nhất vào mùa thu cũng là lúc mọi người quây quần. Chúc các bạn một mùa Trung thu vui vẻ và vạn sự như ý.

7. Một mặt trăng sáng và các vì sao lấp lánh và tỏa sáng. Chúc các bạn có một mùa Trung thu vui vẻ, an lành và hạnh phúc.

=> Vầng trăng và những vì sao lấp lánh tỏa sáng, chúc các em một mùa Trung thu an lành, hạnh phúc.

=> Không chỉ gửi lời chúc này đến nhân viên, bạn còn có thể gửi Lời chúc trung thu cho khách hàngbạn bè của tôi.

8. Trung thu vui vẻ! Cầu mong trăng tròn mang đến cho bạn một gia đình hạnh phúc và một tương lai thành công.

=> Chúc trung thu vui vẻ, mong trăng rằm mang lại hạnh phúc và thành công cho gia đình bạn.

9. Ngày Trung Thu vui vẻ! Chúc bạn đi tốt và có một tương lai thành công và tươi sáng.

Xem thêm  Cách tiết kiệm tiền? Top 7 app quản lý chi tiêu hiệu quả nhất

=> Chúc các bạn trung thu vui vẻ, cầu mong những điều thuận lợi, thành công và may mắn sẽ đến với các em.

Hãy cùng xem những lời chúc tết trung thu cho nhân viên trên đây để có những lời chúc tốt đẹp nhất đến nhân viên của mình trong ngày tết trung thu sắp tới, và đây cũng là những Lời chúc tết đoàn viên mà bạn có thể gửi cho gia đình và bạn bè của mình.

Cùng với những lời chúc Tết Trung thu cho nhân viên, DaiLyWiki đã tổng hợp những lời chúc Tết Trung thu cho vợ, người yêu giúp bạn đọc dễ dàng tìm được. Lời chúc trung thu cho vợngười yêu để gửi đến người bạn đời của mình.


Ngoài gửi lời chúc, bạn còn có thể đính kèm ảnh bìa, ảnh trung thu cực đẹp. Đây chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa nhất dành cho mọi người.

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Lời chúc Trung thu cho Nhân Viên hay, ý nghĩa nhất❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Lời chúc Trung thu cho Nhân Viên hay, ý nghĩa nhất” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Lời chúc Trung thu cho Nhân Viên hay, ý nghĩa nhất [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Lời chúc Trung thu cho Nhân Viên hay, ý nghĩa nhất” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-08-15 19:47:33. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Trending