Connect with us

Blog

Kingdom Defense 2 Mod v1.4.1 Full tiền (Vô hạn money)

Published

on

Tiếp tục đáp ứng yêu cầu của một số bạn, hôm nay mình chia sẻ với mọi người game Kingdom Defense 2 mod full tiền (không giới hạn tiền) cho điện thoại Android. Đây là một game chiến thuật phòng thủ với lối chơi quen thuộc phải không các bạn. Có link tải và hướng dẫn cài đặt đầy đủ cho mọi người. Trước khi đến với phần chính, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu một chút về tựa game.

Kingdom Defense 2 – Game phòng thủ chiến thuật nhẹ nhàng

Kingdom Defense 2 là một trò chơi được sản xuất và phát triển bởi Bravestars Games. Có thể bạn đã biết tựa game Bóng tối của cái chết Cũng chính nhà sản xuất này đã được tôi chia sẻ trong các bài viết trước. Nếu thích bạn có thể tham khảo thêm. Game cũng rất hay với thể loại phiêu lưu hành động.

Các tướng trong game chiến thuật Kingdom Defense 2 mod full tiền

Trong phần này, tôi chỉ đưa ra một chút thông tin liên quan đến trò chơi này mà thôi. Tựu chung lại, không có gì quá quan trọng. Do đó, những bạn nào muốn tải Kingdom Defense 2 mod full money về điện thoại Android của mình ngay và luôn thì hãy kéo xuống bên dưới nhé. Đã có sẵn link tải và hướng dẫn cài đặt hoàn chỉnh cho trò chơi.

Dưới đây là một đoạn video ngắn về trò chơi này. Đối với những bạn chưa từng chơi nó, muốn tìm hiểu thêm thì có thể xem qua. Đặc biệt là những bạn thích thể loại chiến thuật phòng thủ.

Giới thiệu

Kingdom Defense 2 – Trò chơi phòng thủ tháp hay nhất 2018 đã được phát hành. Hãy sẵn sàng cho hành trình bảo vệ vương quốc và người dân, chống lại những quái vật và pháp sư nguy hiểm nhất hành tinh. Người bảo vệ cần sử dụng các chiến thuật phòng thủ và điều khiển các anh hùng cùng đội quân chiến binh của mình để giành chiến thắng trong trận chiến phòng thủ khốc liệt nhất.

Xem thêm  Suất cơm hay xuất cơm, từ nào đúng chính tả tiếng Việt?

Trong trò chơi này, bạn sẽ bảo vệ vương quốc của mình khỏi những cuộc xâm lược xấu xa của bọn Orc, pháp sư và những con quái vật khác. Sử dụng toàn bộ sức mạnh của các tòa tháp, kêu gọi quân tiếp viện và sử dụng các chiến binh huyền thoại. Đừng để sự chiếm đóng vương quốc của bạn. Bạn đang chờ đợi một cuộc phiêu lưu vòng quanh thế giới, những nơi rất đẹp từ rừng đến sa mạc đến những ngọn núi phủ tuyết và tất nhiên là những trận chiến thú vị, hãy trở thành người hùng của vùng đất bạn nhé.

Hình ảnh trong game Kingdom Defense 2 mod

Các tính năng của trò chơi

  • Đồ họa hiện đại rất đẹp.
  • Lối chơi phòng thủ chiến thuật hấp dẫn.
  • Hệ thống anh hùng với các kỹ năng đặc biệt.
  • Xây dựng tháp phòng thủ để ngăn chặn cuộc xâm lược.
  • Màn chơi đa dạng với nhiều thử thách khó khăn.
  • Phần tiếp theo của loạt phim Kingdom Defense thành công.
  • Hỗ trợ tiếng Việt chuẩn.
  • Dung lượng nhẹ, tương thích với nhiều phiên bản Android.

Thông tin và yêu cầu trò chơi Kingdom Defense 2

Hãy bắt đầu tìm hiểu một chút về cấu hình của trò chơi này. Tôi xin bật mí với các bạn, game rất nhẹ, hoàn toàn phù hợp với các dòng điện thoại cấu hình thấp. Như tôi đã đề cập ở trên. Thông tin dưới đây là để bạn hiểu ngay.

Đồ họa của game chiến thuật Kingdom Defense 2 mod

Một số thông tin và yêu cầu của game Kingdom Defense 2 mod full tiền

  • Hỗ trợ cài đặt trên thiết bị chạy Android 4.1 trở lên.
  • Phiên bản chia sẻ: 1.4.1.
  • Kích thước: 86 MB.
  • Phiên bản game Kingdom Defense 2 chia sẻ tại Chúng tôi đã được mình mod tiền không giới hạn. Kim cương sẽ không bị mất khi chi tiêu.
  • Google Play (liên kết gốc): Trò chơi Kingdom Defense 2 dành cho Android.
  • Game chơi không cần kết nối Internet (offline hoàn toàn) và bung mod Kingdom Defense 2 không cần root máy.
  • Tựa game Kingdom Defense 2 vẫn đang được hãng game cập nhật phiên bản mới nhất trên Google Play.
Xem thêm  Cổ đông Twitter kiện Elon Musk thao túng giá cổ phiếu

Như bạn thấy, game vừa nhẹ vừa không yêu cầu phiên bản hệ điều hành. Đảm bảo các bạn có thể trải nghiệm trò chơi này một cách tốt nhất. Hi vọng mọi người sẽ có những phút giây thư giãn và trải nghiệm thú vị.

Còn chờ gì nữa mà không tải ngay bản mod Kingdom Defense 2 full tiền về máy

Khi có phiên bản mới, các bạn hãy nhắc mình cập nhật game nhé. Vì tôi phải quản lý rất nhiều trò chơi khác nhau, tôi không thể nhớ hết chúng. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào, hãy để lại tên cho tôi trong phần bình luận. Mình sẽ xem xét và cập nhật cho mọi người cùng chơi nếu có thể.

Hướng dẫn cài đặt bản mod của Kingdom Defense 2

  1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt trò chơi gốc hoặc MOD từ các nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt nó.
  2. Tải xuống tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
  3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
  4. Cài đặt tệp APK đã tải xuống ở bước 2.
  5. Thưởng thức trò chơi MOD.

Tải Kingdom Defense 2 Mod Full money cho điện thoại Android

Tôi đã tải liên kết tải xuống google drive. Tốc độ và chất lượng là vô song. Vui lòng nhấp vào bên dưới để tải xuống. Nhớ đăng nhập tài khoản google và sử dụng chrome để tránh lỗi vượt quá giới hạn tải xuống. Nếu bạn phát hiện ra lỗi 404, hãy báo cho tôi để tôi có thể khắc phục nhanh nhất có thể.

Xem thêm  Dàn ý nghị luận xã hội về câu “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”

Để cài đặt game, bạn chỉ cần mở file apk và chọn cài đặt. Khi có phiên bản mới, hãy quay lại đây để tải xuống phiên bản mới nhất và cài đặt. Như vậy game sẽ được cập nhật nhưng vẫn có dữ liệu cũ đang chơi.

Nhấp vào Tải xuống Kingdom Defense 2 Mod Full

Vậy là mình đã hướng dẫn xong mọi người tải về Kingdom Defense 2 mod full tiền (không giới hạn tiền) Nó dành cho điện thoại Android. Hy vọng các bạn sẽ thích trò chơi này. Trong quá trình thực hiện nếu gặp khó khăn gì các bạn thông báo để mình hỗ trợ nhé. Theo dõi thường xuyên chúng tôi để cập nhật những tựa game hay và hấp dẫn tiếp theo.

Tags: Kingdom Defense 2 Mod Full tiền

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Kingdom Defense 2 Mod v1.4.1 Full tiền (Vô hạn money)❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Kingdom Defense 2 Mod v1.4.1 Full tiền (Vô hạn money)” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Kingdom Defense 2 Mod v1.4.1 Full tiền (Vô hạn money) [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Kingdom Defense 2 Mod v1.4.1 Full tiền (Vô hạn money)” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-08-05 20:28:53. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Blog

Bộ 5 đề ôn tập hè Tiếng Anh 5 năm 2021 Trường Tiểu học Ngô Mây

Published

on

Bộ 5 đề ôn tập hè Tiếng Anh 5 5 2021 Trường Tiểu học Ngô Mây

[rule_3_plain]

Nhằm giúp các em có tư liệu ôn tập trong kì nghỉ hè, DaiLyWiki đã biên soạn và gửi tới các em Bộ 5 đề ôn tập hè Tiếng Anh 5 5 2021 Trường Tiểu học Ngô Mây. Tài liệu gồm các đề thi không giống nhau và kèm theo đáp án sẽ giúp các em ôn tập tri thức hiệu quả. Chúc các em học tập tốt!

BỘ 5 ĐỀ ÔN TẬP HÈ TIẾNG ANH 5 NĂM 2021

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGÔ MÂY

1. Đề số 1

Chọn đáp án chuẩn xác nhất điền vào chỗ trống

1. What . . . . . . . names ? – They’re Mai and Nga.

A. are / their

B. is / your

C. are / they

D. Both (A) and (C)

2. Which word has the final sound /s / ?

A. armchairs

B. names

C. thanks

D. erasers

3. There are. . . . . . . . . ……….. students in my school this school year.

A. nine hundred and ninety-nine

B. nine hundreds and ninety-nine

C. nine hundred ninety-nine

D. nine hundred and ninety-nines

4. How . . . . . … you ? I am twelve years old .

A. are

B. old are

C. is

D. old is

5. What ………..they………….. ? – They’re doctors .

A. do / do

B. does / do

C. do / does

D. does / does

6. What is this ? This is . . . . . . . . . eraser.

A. a

B. the

C. an

D. Ø

7. I am ………………… brother.

A. my

B. her

C. he

D. you

8. Where………… he ………. ?

A. do / live

B. does / lives

C. do / lives

D. does / live

9. We live ………………Le Loi street………QuyNhonCity

A. on / in

B. at / in

C. in / at

D. lớn /in

10. How many……… ………. there in your school?

A. student – is

B. students – are

C. students – is

D. are – students

Đặt câu hỏi cho phần được gạch chân trong các câu sau.

1. Mr. Hai travels lớn work by car every morning.

………………………………………………………………………………………………………….

2. They often go swimming in the summer.

…………………………………………………………………………………………………………..

3. My mother needs an apple.

………………………………………………………………………………………………………………………………..

4. Jane’s sister works in a hospital.

…………………………………………………………………………………………………………..

5. These students have English classes on Tuesday and Friday.

………………………………………………………………………………………………………….

Viết lại những câu sau sao cho nghĩa ko chỉnh sửa so với câu cho trước, khởi đầu bằng những từ gợi ý.

1. My sister often walks lớn the supermarket.

=> My sister often goes ……………………………………………………………………………..

2. Does your class have fifty students?

=> Are ……………………………………………………………………………………………… ?

3. Mrs. Hoa goes lớn work at six forty-five.

=> Mrs. Hoa goes lớn work at a …………………………………………………………………………

4. He is in the bath at the moment.

=> He is ………………………… a ……………………………………………………………………

5. What is the price of the tickets ?

=> How much ………………………………………………………………………………………… ?

Đọc đoạn văn ngắn sau và giải đáp các câu hỏi

This is a photo of my family. This is my father. He’s 40 years old. He’s a doctor. And this is my mother. She’s 35. She’s a doctor, too. These are my brother, Tom and my sister, Mary. Tom’s 10 and Mary’s 7. They’re students.

1. How many people are there in his family? ……………………………..…………………

2. How old is his father?……………………………..……………………………………….

3. What does his mother do?……………………………..…………………………………..

4. How old is his brother and his sister?……………………………..…………………….…

ĐÁP ÁN

Chọn đáp án chuẩn xác nhất điền vào chỗ trống

1 – A; 2 – C; 3 – A; 4 – B; 5 – A;

6 – C; 7 – B; 8 – D; 9 – A; 10 – B;

Đặt câu hỏi cho phần được gạch chân trong các câu sau.

1 – How does Mr. Hai travel lớn work every morning?

2 – What do they often do in the summer?

3 – What does your mother need?

4 – Where does Jane’s sister work?

5 – When do these students have English classes?

Viết lại những câu sau sao cho nghĩa ko chỉnh sửa so với câu cho trước, khởi đầu bằng những từ gợi ý.

1 – My sister often goes lớn the supermarket on foot.

2 – Are there fifty students in your class?

3 – Mrs. Hoa goes lớn work at a quarter lớn seven.

4 – She is taking a bath at the moment.

5 – How much is the tickets?

Đọc đoạn văn ngắn sau và giải đáp các câu hỏi

1 – There are five people in his family.

2 – He is 40 years old.

3 – She is a doctor.

4 – Her brother is 10 and her sister is 7.

2. Đề số 2

I. Choose the word whose underlined part is pronounced differently (1.0 point)

1. a. some b. rode c. come d. month

2. a. judo b. hope c. post d. one

3. a. school b. chess c. teaching d. chalk

4. a. physics b. history c. excited d. music

5. a. healthy b. history c. vocabulary d. my

II. Odd one out (1.0 point)

1. a. compass b. textbook c. calculator d. judo

2. a. English b. Play c. science d. history

3. a. have b. share c. with d. study

4. a. classmate b. remember c. knock d. help

5. a. Uniform b. post office c. library d. classroom

III. Choose the best answer A, B, C or D lớn complete the entences below (3.0 points)

1. Listen! Someone______ at the door.

a. are knocking b. is knocking c. knock d. knocks

2. ________. I forgot my calculator.

a. Oh dear b. I see c. You’ll see d. That’s OK

3. I’m excited _________ our first day at school.

a. in b. with c. about d. for

4. Let’s _______ our school uniform and go lớn school.

a. take off b. wear on c. put off d. put on

5. Get up, Tom. We ________ lớn school, today.

a. are going back b. going back c. go lớn back d. are going lớn back

6. I meet my friend ______ my way lớn school

Xem thêm  Mẫu xác nhận lương mới và chuẩn nhất hiện nay

a. in b. On c. at d. ___

7. Do you ______ your things with your classmates?

a. share b. help c. put on d. wear

8. My school is _______ by mountains and green fields.

a. surrounding b. surround c. Surrounded d . surrounds

9. How do you get lớn school every day? – ___________

a. By bike b. On foot c. I walk lớn school d. all are correct

10. I ______ my homework with my friends.

a. Play b. have c. do d. all are correct

11. Students live and study in a ____________ school. They only go home at weekends.

a. Boarding b. international c. creative d. small

12. ________ does Mai usually cook dinner? – At five pm.

a. What b. When c. What time d. Why

13. They are healthy because they _______ every day.

a. Play chess b. do judo

c. study vocabulary d. play music

14. Do you keep quiet when your teacher is talking? – ___________

a. Yes, I do b. Yes, we do

c. Yes, I am d. a & b are correct

15. Hoang _____ in a small house in the center of the city.

a. Live b. lives c. don’t live d. a & c are correct

IV. Read the conversation and answer the questions. (2,5 points)

Mr Green: Hey, Tom. How’s your first week at the new school?

Tom: Well, it’s great. But I was a bit nervous at first.

Mr Green: Why were you nervous?

Tom:The teachers are all new lớn me, most of my classmates are new too.

Mr Green:Are they friendly lớn you?

Tom: Ah, yeah. They are all nice lớn me.

Mr Green:What subjects did you have today?

Tom: Well, we had maths, geography and computer studies, my favourite subject.

Mr Green:Oh, good. So everything is going well at school?

Tom:Right. I had a good first day. And …Dad, can I join the judo club at schoo? I like lớn do judo.

Mr Green: Yeah, OK, if you like. But don’t forget lớn do your homework.

Tom: I won’t . Thanks, Dad.

1. Why was Tom nervous at first?

……………………………………………………………………………………………

2. What are Tom’s teachers and friends like?

…………………………………………………………………………………………

3. What is his favourite subject?

…………………………………………………………………………………………

4. What club does he want lớn join?

…………………………………………………………………………………………

5. Is Tom having a nice first week at his new school?

…………………………………………………………………………………………

V. Using the words and phrase complete the passage. (2,5 points)

My name/ Quan. I/ eleven/ years old.

I/ a student. I/ grade 6.

I/ Nguyen Du secondary school.

It/Bui Thi Xuan Street/ Dalat City /Lam Dong province.

It / over 2,700 students.

It / big buildings / two big playgrounds.

We / only go / school/ half a day/ morning / or / afternoon.

School/ we / learn / about 14 subjects.

We / wear / uniform / school / everyday.

I / like / English / maths / best.

At break time, I / play games / chat/ friends.

I / my homework/ watch TV/ after school.

ĐÁP ÁN

I (1,0 point) 

1b 2d 3a 4c 5d

0,2 for each correct answer

II (1,0 points) 

1d 2b 3c 4a 5a

0,2 for each correct answer

III (3,0 points)

1b 2a 3c 4d 5a 6b 7a 8c

9d 10c 11a 12c 13b 14d 15b

0,2 for each correct answer

IV (2,5 points)

1. Because the teachers and most of his classmates are new.

2. They are all nice/ friendly lớn him.

3. His favourite subject is computer studies.

4. He wants lớn join the judo club.

5. Yes, he is.

0,5 for each correct answer

V (2,5 points)

My name is Quan (0,1). I am eleven years old (0,1). I am a student (0,1). I am in grade 6 (in sixth grade) (0,2). I go lớn Nguyen Du secondary school (0,2) . It’s on Bui Thi Xuan Street in Dalat City, Lam Dong province (0,2). It has over 2,700 students (0,2). It has big buildings and two big playgrounds (0,2). We only go lớn school half a day in the morning or in the afternoon (0,2). At School we learn about 14 subjects (0,2). We wear uniform at school everyday(0,2).

I like English and maths best (0,2). At break time, I play games or chat with my friends (0,2). I do my homework and watch TV after school(0,2).

3. Đề số 3

I. Chọn từ khác loại với các từ còn lại (1.0 ps).

1. A. Hello B. Good afternoon C. Good morning D. How

2. A. live B. five C. six D. fourteen

3. A. am B. is C. open D. are

4. A. How B. name C. What D. Where

5. A. Miss B. Thanks C. Mr D. Mrs

II. Chọn đáp án thích thống nhất (3.0 ps)

1. ______ morning, Miss Hoa!

A. Hi B. Good C. Bye D. Thanks

2. How are you? I’m ______.

A. fine B. fine, thanks C. A and B D. thank you

3. How old ______ ?

A. are your B. is you C. do you D. are you

4. What’s ______ name? – I’m Lan.

A. he B. my C. you D. your

5. I ______ eleven years old.

A. am B. is C. are D. Φ

6. ____ do you live? – In Hai Duong.

A. How B. Where C. What D. When

7. Come ______ and sit _______.

A. in/ down B. in/ up C. down/ up D. up/ in

8. Ba: “_________________ ?” – Nam: “N-A-M, Nam.”

A. What’s your name C. What’s that

B. How are you D. How do you spell your name

9. “How are you, Nam and Ba?” – “_______ fine, thank you.”

A. Ba is B. Nam is C. We are D. I am

10. I live ______ Ho Chi Minh City.

A. in B. on C. at D. lớn

III. Hoàn thành đoạn đối thoại sau (2.5ps)

Miss Hoa:

Rose:

Miss Hoa:

Rose:

Miss Hoa:

Xem thêm  Công nhân là F0 điều trị tại nhà được hỗ trợ gì không ?

Rose:

Miss Hoa:

Rose:

Miss Hoa:

Rose:

1. _______________________________?

My name is Rose.

2. _______________________________?

R-O-S-E, Rose.

3. ________________________________?

I am ten years old.

4. ________________________________?

I live in Ha Noi.

Thank you. Goodbye, Rose.

5. __________, Miss Hoa.

IV. Nối câu ở cột A với câu phù hợp ở cột B (1.0 ps)

A

B

ANSWER

1. Good morning, Lan.

2. My name is Ha.

3. Hello, Miss Hoa. This is Thu

4. I’m twelve years old. And you?

5. How are you?

A. I’m eleven.

B. Hello, Thu.

C. Fine, thanks.

D. Hi, Ha. I’m Tam

E. Good morning, Mai.

1…………

2…………

3…………

4…………

5…………

V. Bố trí các câu hội thoại sau thành đoạn hội thoại có lí. (2.5ps)

______ Hello Ba. How old are you?

______ I live on Tran Phu street. And you?

______ I’m twelve.

____1__ Good morning, Nam. This is Ba .

______ Where do you live?

______ I live on Quang Trung street.

ĐÁP ÁN

I. Chọn từ khác loại với các từ còn lại (1.0 ps).

1 – D; 2 – A; 3 – C; 4 – B; 5 – B

II. Chọn đáp án thích thống nhất (3.0 ps)

1 – B; 2 – B; 3 – D; 4 – D; 5 – A; 6 – B; 7 – A; 8 – D; 9 – C; 10 – A

III. Hoàn thành đoạn đối thoại sau (2.5ps)

1. What is your name?

2. How do you spell your name?

3. How old are you?

4. Where do you live?

5. Goodbye

IV. Nối câu ở cột A với câu phù hợp ở cột B

1 – E; 2 – D; 3 – B; 4 – A; 5 – C

V. Bố trí các câu hội thoại sau

____2__ Hello Ba. How old are you?

___5___ I live on Tran Phu street. And you?

____3__ I’m twelve.

____1__ Good morning, Nam. This is Ba .

___4___ Where do you live?

____6__ I live on Quang Trung street.

4. Đề số 4

I. Chọn câu giải đáp đúng nhất (3 điểm).

1.______ is your name?

A. Who

B. What

C. Where

D. How

2.That is ______ ruler.

A. a

B. an

C. the

D. I

3.______ ? Fine , thanks.

A. How are you

B. How old are you

C. What’s your name

D. What is this

4.There ______ five people in my family.

A. is

B. are

C. am

D. do

5.Hoa : Is ______ your teacher? Lan: – Yes, it is

A. there

B. those

C. these

D. this

6.______ people are there in your family?

A. How many

B. What

C. How

D. When

7.How old is he? – He’s ______.

A. fifth

B. second

C. first

D. fifteen

8.What ______ he ______? – He’s an engineer.

A. does – do

B. do – does

C. do – do

D. does – does

9.Hoa brushes ______ teeth every morning.

A. his

B. her

C. my

D. your

10.Where do you live? ______.

A. I live in Hanoi

B. I’m at school

C. I’m twelve years old

D. I’m fine. Thanks

11.Tìm từ có cách phát âm khác ở phần gạch chân:

A. couches

B. benches

C. houses

D. tomatoes

12.______ ? – It’s an eraser.

A. What’s your name?

B. Who is that?

C. What’s that?

D.Where is that?

13.Tìm từ khác loại:

A. teacher

B. classmate

C. student

D. board

14.How many ______ are there in your class? – There are 35.

A. benchies

B. bench

C. benches

D. benchs

15.How old is your mother? ______ .

A. He’s forty years old

B. She’s forty

C. She’s forty year old

D. A & C are correct

II. Cho dạng đúng của động từ “lớn be” (1 điểm).

1.She…………………………………..a teacher.

2.We………………………………………doctors.

3. Hoang and Thuy………………………….students.

4.I …………………….Chi.

III. Nối 1 câu ở A và 1 câu giải đáp ở B (2 điểm).

A

B

1. Hello. Is your name Phong?

a. I’m sixteen years old.

2. How are you?

b. On Nguyen Trai street.

3. How old are you?

c. I am a student

4. Where do you live?

d. Yes. My name is Phong.

5. What do you do?

e. That’s right, I am.

 

f. I’m fine. Thank you. How about you?

IV. Đọc đoạn văn dưới đây và giải đáp các câu hỏi (2 điểm).

My name is Tâm. I’m a teacher. I live in a city. I get up at five every day. I go lớn school at a quarter lớn seven. The school is not near my house. It’s very beautiful. There’s a lake near the school. There are trees and flowers in the school. In front of the school, there is a river. Behind the school, there are flowers. Behind the flowers, there are tall trees. The police station is next lớn the school.

1.What does Tâm do?

…………………………………………………………………………………….

2.Where does she live?

……………………………………………………………………………………

3.Is the school near her house?

………………………………………………………………………………………

4.Is there a river or a lake near the school?

………………………………………………………………………………………

V. Bố trí thứ tự từ trong các câu sau để tạo thành câu hoàn chỉnh (2 điểm)

1.do / what / she / does / ?

……………………………………………………………………………………

2.school / I / and / this / my/ student / am / a / is

……………………………………………………………………………………

3.eraser / that / is / your / ?

………………………………………………………………………………………

4.Mai’s class / students / are / twenty / in / there

……………………………………………………………………………

ĐÁP ÁN

I. Chọn câu giải đáp đúng nhất (3 điểm).

1 – B; 2 – A; 3 – A; 4 – B; 5 – D;

6 – A; 7 – D; 8 – A; 9 – B; 10 – A;

11 – D; 12 – C; 13 – D; 14 – C; 15 – B;

II. Cho dạng đúng của động từ “lớn be” (1 điểm).

1. is; 2. are; 3. are; 4. am

III. Nối 1 câu ở A và 1 câu giải đáp ở B (2 điểm).

1 – d; 2 – f; 3 – a; 4 – b; 5 – c

IV. Đọc đoạn văn dưới đây và giải đáp các câu hỏi(2 điểm).

1. She is a teacher.

2. She lives in a city.

Xem thêm  Cổ đông Twitter kiện Elon Musk thao túng giá cổ phiếu

3. No, it isn’t.

4. There is a river near the school.

V. Bố trí thứ tự từ trong các câu sau để tạo thành câu hoàn chỉnh (2 điểm)

1. What does she do?

2. I am a student and this is my school.

3. Is that your eraser?

4. There are twenty students in Mai’s class.

5. Đề số 5

Find the word which has a different sound in the part underlined

1. A. come

B. month

C. mother

D. open

2. A. hope

B. homework

C. one

D. post

3. A. brother

B. judo

C. going

D. rode

4. A. fun

B. student

C. hungry

D. sun

5. A. nice

B. bicycle

C. ride

D. live

6. A. mine

B. history

C. exercise

D. library

7. A. cold

B. volleyball

C. telephone

D. open

8. A. subject

B. club

C. put

D. lunch

9. A. science

B. like

C. music

D. ice

10. A. farm

B. after

C. walk

D. class

11. A. teacher

B. chess

C. lunch

D. school

12. A. meat

B. reading

C. bread

D. seat

13. A. photo

B. going

C. brother

D. home

Choose the best answer (A, B, C or D).

1. At lunchtime, you can __________ lunch in the school canteen.

A. be

B. go

C. do

D. have

2. __________ morning exercise is good for you.

A doing

B. studying

C. having

D. playing

3. Look! The girls __________ in the schoolyard.

A are skipping

B. skips

C. skipping

D. lớn skip

4. At break time, I go lớn the library and _________ books.

A go

B. read

C. play

D. listen

5. Listen! Someone __________ at the door.

A knock

B. knocks

C. is knocking

D. are knocking

6. Nam __________ football now. He’s tired.

A doesn’t play

B. plays

C. is playing

D. isn’t playing

7. We are excited __________ the first day of school.

A at

B. with

C. about

D. in

8. My parents often help me __________ my homework.

A at

B. with

C. about

D. in

9. I am having a math lesson but I forgot my __________. I have some difficulty.

A. calculator

B. bike

C. pencil case

D. pencil sharpener

10. Cuong and Minh __________ their bicycles lớn school form Monday lớn Friday.

A ride

B. rides

C. is riding

D. are riding

11. What is your _________ subject at school?

A like

B. excited

C. nice

D. favourite

12. In the afternoon, students __________ many interesting clubs.

A join

B. do

C. play

D. read

13. My sister and I __________our bicycles lớn school now.

A ride

B. rides

C. is riding

D. are riding

14. Mr. Vinh __________ our class math.

A teach

B. teaches

C. does

D. plays

15. School __________ at 4.30 p.m every day.

A finish

B. finishes

C. go

D. have

16. Listen! Are they __________ in the classroom?

A sing

B. sings

C. singing

D. is singing

17. A good friend is ready lớn __________ things with his classmates.

A ride

B. read

C. share

D. go

ĐÁP ÁN

Find the word which has a different sound in the part underlined

1 – D; 2 – C; 3 – A; 4 – B; 5 – D;

6 – B; 7 – C; 8 – C; 9 – C; 10 – D;

11 – D; 12 – C; 13 – C;

Choose the best answer (A, B, C or D).

1 – D; 2 – A; 3 – A; 4 – B; 5 – C;

6 – D; 7 – C; 8 – B; 9 – A; 10 – A;

11 – D; 12 – A; 13 – D; 14 – B; 15 – C;

16 – C; 17 – C;

Trên đây là toàn thể nội dung tài liệu Bộ 5 đề ôn tập hè Tiếng Anh 5 5 2021 Trường Tiểu học Ngô Mây. Để xem thêm nhiều tài liệu tham khảo có lợi khác các em chọn công dụng xem trực tuyến hoặc đăng nhập vào trang hoc247.net để tải tài liệu về máy tính.

Hy vọng tài liệu này sẽ giúp các em học trò ôn tập tốt và đạt thành tựu cao trong học tập.

Các em ân cần có thể tham khảo tư liệu cùng phân mục:

Bộ 5 đề thi thử vào lớp 6 môn Tiếng Anh 5 2021 Trường Tiểu học Trần Phú
Bộ 5 đề ôn tập hè Tiếng Anh 5 5 2021 Trường Tiểu học Hồng Hà

Chúc các em học tập tốt!

Bộ 5 đề ôn tập hè Tiếng Anh 5 5 2021 Trường Tiểu học Hồng Hà

97

Bộ 5 đề thi thử vào lớp 6 môn Tiếng Anh 5 2021 Trường Tiểu học Trần Phú

326

Bộ 5 đề thi thử vào lớp 6 môn Tiếng Anh 5 2021 Trường Tiểu học Tam Phước 2

486

Bộ 5 đề thi thử vào lớp 6 môn Tiếng Anh 5 2021 Trường Tiểu học Long Thành A

565

Bộ 5 đề thi thử vào lớp 6 môn Tiếng Anh 5 2021 Trường Tiểu học Nguyễn Huệ

697

Bộ 5 đề thi thử vào lớp 6 môn Tiếng Anh 5 2021 Trường Tiểu học Tam Hiệp A

724

[rule_2_plain]

#Bộ #đề #ôn #tập #hè #Tiếng #Anh #5 #Trường #Tiểu #học #Ngô #Mây

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Bộ 5 đề ôn tập hè Tiếng Anh 5 năm 2021 Trường Tiểu học Ngô Mây❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Bộ 5 đề ôn tập hè Tiếng Anh 5 năm 2021 Trường Tiểu học Ngô Mây” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Bộ 5 đề ôn tập hè Tiếng Anh 5 năm 2021 Trường Tiểu học Ngô Mây [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Bộ 5 đề ôn tập hè Tiếng Anh 5 năm 2021 Trường Tiểu học Ngô Mây” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-08-13 17:38:26. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Blog

Mẫu đơn yêu cầu vệ sinh hầm gửi xe

Published

on

Đơn xin việc vệ sinh tầng hầm để xe

Mẫu đơn xin vệ sinh bãi xe là mẫu đơn được lập ra để yêu cầu công việc vệ sinh bãi xe. Mẫu đơn nêu rõ thông tin ứng viên, nội dung yêu cầu,… Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về tại đây.

  • Đơn đề nghị làm rõ trách nhiệm để xảy ra mất xe
  • Đơn đề nghị cấm xe tải đi vào đường giao thông nông thôn

Ứng dụng để làm sạch bãi đậu xe

Mẫu đơn xin vệ sinh bãi xe là mẫu đơn được lập ra để yêu cầu công việc vệ sinh bãi xe.

Đơn xin làm vệ sinh bãi xe ghi rõ:

Thông tin ứng viên

Nội dung được yêu cầu

Mời các bạn đọc thêm tại chuyên mục Thủ tục hành chính trong phần hình thức Xin vui lòng.

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Mẫu đơn yêu cầu vệ sinh hầm gửi xe❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Mẫu đơn yêu cầu vệ sinh hầm gửi xe” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Mẫu đơn yêu cầu vệ sinh hầm gửi xe [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Mẫu đơn yêu cầu vệ sinh hầm gửi xe” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-08-13 17:36:42. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Xem thêm  Dàn ý nghị luận xã hội về câu “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”
Continue Reading

Blog

Mẹo nhận biết khẩu trang y tế thật, giả vô cùng đơn giản

Published

on

Ngày nay, nhiều người lựa chọn khẩu trang y tế thay cho khẩu trang vải thông thường bởi tính tiện lợi và rẻ vì khẩu trang này chỉ sử dụng một lần, không phải giặt.

Khẩu trang y tế được coi là một vật dụng cần thiết cho mọi người khi đi ngoài đường, nhất là với tình trạng ô nhiễm môi trường ở nước ta như hiện nay. Tuy nhiên, trong thời buổi như hiện nay, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ngày càng nhiều khiến người tiêu dùng băn khoăn, lo lắng không biết nên mua sản phẩm nào mới thực sự tốt và an toàn. vì sức khỏe của bạn. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn một số mẹo nhỏ giúp bạn nhận biết khẩu trang y tế thật và giả để lựa chọn.

  • Tại sao khẩu trang y tế có các màu đen, trắng, xám, hồng, xanh khác nhau?

Hiện nay, khẩu trang y tế được bày bán tràn lan trên thị trường thường không rõ nguồn gốc, xuất xứ, giá thường từ 1.000 – 3.000 đồng là bạn đã có thể có một chiếc khẩu trang. Da mặt của chúng ta sẽ phải tiếp xúc rất thường xuyên với các loại mặt nạ nên khi mua phải các loại mặt nạ kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ dễ dẫn đến các tình trạng như da bị dị ứng, nổi mụn, mắc các bệnh về đường. hô hấp… ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người tiêu dùng.

  • Khám phá quy trình nghiên cứu và sản xuất mặt nạ đắp muối, hấp dầu tràm tại Việt Nam
Xem thêm  Báo cáo tổng hợp tình hình tai nạn lao động

Khẩu trang y tế hiện nay có xuất xứ từ hai nguồn chính là nhập khẩu và sản xuất trong nước, nhìn bằng mắt thường bề ngoài của hai loại này khá giống nhau, người tiêu dùng khó có thể phân biệt được. Đâu là hàng chuẩn và đâu là hàng dởm? Nhiều người đôi khi mua mặt nạ dựa trên cảm xúc.

  • Cận cảnh dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế hoạt động như thế nào?

Dưới đây là một số cách phân biệt khẩu trang y tế thật và giả mà người tiêu dùng cần biết để tránh “chuốc họa vào thân”.

Khẩu trang y tế thật không thấm nước, khẩu trang y tế giả gặp nước sẽ bị ướt và thấm ngay.

Cách 1: Ngâm trong nước

Để phân biệt đâu là khẩu trang y tế tốt, chất lượng, cách đơn giản nhất là bạn chỉ cần ngâm khẩu trang vào nước. Nếu là khẩu trang y tế thật thì nước sẽ thấm rất ít hoặc có thể hoàn toàn không thấm, vì bề mặt của khẩu trang thật rất mịn và không dễ bị xù. Còn khẩu trang y tế giả ngay lập tức sẽ hút nhiều nước và dễ bị xù lông.

Cách 2: Xé mặt nạ

Hoặc một cách khác là bạn dùng tay xé làm đôi khẩu trang, khẩu trang thật rất khó xé còn khẩu trang giả có thể xé ra dễ dàng.

Cuối cùng là kiểm tra vải lọc bên trong khẩu trang, đây là cách đơn giản nhất giúp bạn nhận biết, vì khi xé ra bạn sẽ biết được đâu là giấy tốt, đâu là giấy vệ sinh bình thường. Nếu mặt nạ thật sẽ là lớp giấy rất mịn, không thấm nước, giúp mặt nạ lọc sạch bụi bẩn, còn mặt nạ giả chỉ là một lớp giấy bình thường và khi ngâm trong nước sẽ nhanh chóng bị nhão. và bị dập nát, vì đây chỉ là một lớp khăn giấy thông thường và không có chất lượng tốt.

Xem thêm  Vẻ Đẹp Kỳ Bí Của Hang Động Sơn Đoòng

Cách chọn mặt nạ tốt nhất

.

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Mẹo nhận biết khẩu trang y tế thật, giả vô cùng đơn giản❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Mẹo nhận biết khẩu trang y tế thật, giả vô cùng đơn giản” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Mẹo nhận biết khẩu trang y tế thật, giả vô cùng đơn giản [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Mẹo nhận biết khẩu trang y tế thật, giả vô cùng đơn giản” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-08-13 17:35:22. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Trending