Connect with us

Blog

Học 5 chiêu thức có ngay mẫu CV tiếng Anh chuẩn chỉnh

Published

on

Viết CV đã không dễ, soạn CV tiếng Anh lại càng khó hơn. Nếu không chuẩn bị kỹ càng, bạn sẽ mất cơ hội được nhận vào học.

Bối cảnh đó cũng mở ra vô số cơ hội việc làm tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia cho những ứng viên có năng lực. Tuy nhiên, để nhận ra điều này, trước tiên bạn cần có CV tiếng anh mẫu Chuẩn hóa để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Học ngay 5 cách để có CV tiếng Anh chuẩn - Ảnh 1
CV bằng tiếng Anh giúp bạn cải thiện hình ảnh của mình

Tầm quan trọng của một mẫu CV tiếng Anh

Chúng ta đều biết, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất hành tinh khi được khoảng 60 quốc gia sử dụng làm ngôn ngữ chính thức và 100 quốc gia chọn nó là ngôn ngữ thứ hai.

Trong bất kỳ lĩnh vực nào, từ kinh tế, thương mại, du lịch, khoa học công nghệ đến giao thông vận tải,… thì ngoại ngữ này đều đóng vai trò then chốt. Những người thông thạo tiếng Anh cũng được xã hội coi trọng và sở hữu cơ hội việc làm dồi dào.

Học ngay 5 cách để có CV tiếng Anh chuẩn - Ảnh 2
CV tiếng anh có giá trị rất lớn trong việc xin việc

Nếu bạn thông thạo tiếng Anh, tại sao bạn không thể hiện lợi thế của mình bằng một CV tiếng Anh đính kèm? đơn xin việc? CV được viết bằng tiếng Anh sẽ là điểm cộng lớn giúp bạn gây ấn tượng và lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng, đặc biệt là đối với những ứng viên đang muốn ứng tuyển tại các công ty, tập đoàn xuyên quốc gia. những quốc gia mà ngoại ngữ được coi là tiêu chí bắt buộc khi tuyển dụng nhân tài.

“” “Xem thêm: Chuyên gia kinh doanh là gì? Thông tin cơ bản bạn cần biết

Năm mẹo để có một mẫu CV tiếng Anh chuẩn

Một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công khi tìm việc là một CV nêu bật được kinh nghiệm và năng lực của bạn, tuy nhiên giữa hàng nghìn CV xếp hàng dài chờ nhà tuyển dụng để ý thì việc tạo ra sự khác biệt để thuyết phục họ là điều hoàn toàn cần thiết. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn có một bản CV bằng tiếng Anh ấn tượng.

Xem thêm  Công cụ Immersive Reader của Microsoft Edge hỗ trợ chức năng dịch

Trình bày CV của bạn đúng cách

Đây là một trong những khâu quan trọng vì nó sẽ quyết định CV của bạn có được nhà tuyển dụng lựa chọn hay không. Một CV cẩu thả, lệch lề, dòng chữ méo mó chắc chắn sẽ bị vứt bỏ một cách vô tư.

Học ngay 5 cách để có CV tiếng Anh chuẩn - Ảnh 3
Ngữ pháp là điều cần lưu ý khi viết CV tiếng Anh

Khi bắt tay vào viết CV, các ứng viên nhất định phải quan tâm đến các tiêu chuẩn về căn lề, căn dòng, nhất quán về font chữ, bố cục (viết ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo đủ ý, dễ hiểu) sao cho tổng thể dễ nhìn và cân đối.

Các font được đề xuất là Times New Roman, Arial, Tahoma, …, cỡ chữ 12 – 13, cách dòng theo nguyên tắc Gestalt. Về phần tiêu đề, bạn nên viết hoa, đậm, căn giữa và chỉnh cỡ chữ to hơn các nội dung khác (thường là cỡ chữ 16) để tiêu đề nổi bật.

Cuối cùng, lưu CV dưới dạng file PDF để CV trông chuyên nghiệp và hạn chế lỗi font khi đọc bằng các loại thiết bị công nghệ.

“”” Tham khảo: Mô hình kinh doanh là gì và các vấn đề của nó?

Lưu ý phần thông tin liên hệ

Đừng quên ghi lại chính xác những thông tin cá nhân quan trọng để nếu được gọi phỏng vấn, nhà tuyển dụng có thể liên hệ với bạn. Nghe có vẻ đơn giản nhưng hãy cẩn thận đừng bao giờ thừa.

Học ngay 5 cách để có CV tiếng Anh chuẩn - Ảnh 4
Đừng quên phần thông tin liên hệ

Nhớ ghi chính xác họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại, email, facebook (tên email, facebook cũng phải thể hiện sự chuyên nghiệp, tránh sử dụng những biệt hiệu gây sốc, nhảm nhí, thô tục,…).

Khi nào làm CV để xin việcbạn cũng phải chú ý ghi rõ vị trí ứng tuyển – một tiêu đề để nhà tuyển dụng dễ sàng lọc hồ sơ của bạn, quản lý dễ dàng hơn và bạn cũng có nhiều cơ hội thân thiết hơn. phỏng vấn.

Đừng viết dài quá

Một ngày, nhà tuyển dụng phải xử lý hàng trăm CV nên họ khó có đủ thời gian để ngồi xem chi tiết từng bản. Khi đó, những CV dài dòng, lan man chắc chắn gây ức chế cho người đọc. Vì vậy, bạn chỉ cần trình bày thông tin ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn đảm bảo đủ ý, thể hiện được điểm mạnh của mình là có thể thuyết phục được nhà tuyển dụng.

Xem thêm  Trải nghiệm hương vị Tây Nguyên tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam
Học ngay 5 cách để có CV tiếng Anh chuẩn - Ảnh 5
Sử dụng các mẫu liên kết được đề xuất để áp dụng cho CV của bạn

Tiếng Anh có những điểm khác biệt lớn so với tiếng Việt về chính tả và ngữ pháp. Vì vậy, trong quá trình viết CV, bạn không cần thiết phải sử dụng những cấu trúc câu phức tạp, hoa mỹ hay viết những đoạn văn dài. Thay vào đó, các ý nên được phân chia và hệ thống hóa bằng các gạch đầu dòng nhưng phải được kiểm tra thường xuyên, tuyệt đối không dùng sai từ, ngữ pháp, đặt câu.

Bạn cũng có thể sử dụng các cấu trúc liên kết để giúp quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ, chẳng hạn như “từ CV của tôi, bạn sẽ thấy điều đó”, “hiện tại, tôi đang làm việc cho”, “ngoài ra, tôi đang hoạt động”. và nhiệt tình ”,…

Sử dụng động từ ở dạng V-ing

Một lời khuyên từ những người có kinh nghiệm là hãy sử dụng động từ ở dạng V-ing trong quá trình viết để đơn xin việc tiếng Anh của bạn trở nên trang trọng và chuyên nghiệp hơn.

Học ngay 5 cách để có CV tiếng Anh chuẩn - Ảnh 6
Sử dụng nhiều V-ing. động từ

Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo sự nhất quán về hình thức và cách chia của các động từ đó. Đồng thời, việc sử dụng V-ing cũng khiến câu văn trở nên ngắn gọn, rõ ràng, giúp nhà tuyển dụng nắm bắt chính xác ý bạn muốn diễn đạt.

► Xem thêm: Cách viết email bằng tiếng Anh để nhà tuyển dụng đánh giá cao

Một số lỗi ngữ pháp tuyệt đối nên tránh khi soạn CV tiếng Anh

Nhiều ứng viên có thói quen sử dụng các mạo từ số lượng (the, a, an) khi viết CV, nhưng đó thực sự là một hạn chế. Với dung lượng tối đa chỉ 2 trang A4, mọi khoảng trống trong CV phải được tận dụng. Nếu bạn dành quá nhiều ký tự cho các bài viết không cần thiết, CV của bạn sẽ chiếm dung lượng.

Xem thêm  20 nữ diễn viên trẻ gây ấn tượng nhất màn ảnh Nhật Bản năm 2021
Học ngay 5 cách để có CV tiếng Anh chuẩn - Ảnh 7
Viết CV bằng tiếng Anh cần chú ý nhiều về ngữ pháp

Sử dụng quá nhiều động từ ‘to be’ (am, is, are) cũng là một sai lầm cần tránh. Để tạo phong cách chuyên nghiệp, hãy sử dụng cấu trúc ‘S + V-ed’ thay vì ‘S was V-ed’. Bên cạnh đó, bạn cần đặc biệt chú ý đến cách chia động từ khi viết về kinh nghiệm làm việc (thì quá khứ) và mục tiêu nghề nghiệp (thì hiện tại).

Có thể bạn quan tâm:

Vẫn biết để có được một CV tiếng anh mẫu Để hoàn thành, mỗi ứng viên cần nỗ lực không nhỏ. Tuy nhiên, vì CV là đại diện cho hình ảnh của một người nên nó có ảnh hưởng rất lớn đến cơ hội trúng tuyển và hành trình tìm việc làm Bạn nên nghĩ rằng việc đầu tư vào viết CV nói riêng cũng như đơn xin việc nói chung không bao giờ là thừa.

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Học 5 chiêu thức có ngay mẫu CV tiếng Anh chuẩn chỉnh❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Học 5 chiêu thức có ngay mẫu CV tiếng Anh chuẩn chỉnh” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Học 5 chiêu thức có ngay mẫu CV tiếng Anh chuẩn chỉnh [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Học 5 chiêu thức có ngay mẫu CV tiếng Anh chuẩn chỉnh” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-06-14 14:06:17. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại BinhDuongAZ.Com

Rate this post
Continue Reading

Blog

Đáp án game Brain Story mới nhất

Published

on

Những trò chơi xếp hình luôn có một sức hút khó tả. Đặc biệt, Brain Story cải thiện kỹ năng tư duy của bạn nếu bạn gặp khó khăn với các câu đố và cung cấp trải nghiệm rèn luyện trí não và động lực tuyệt vời. . Xem đáp án game Brain Story mới nhất dưới đây để vượt qua mọi khó khăn.

Không trả lời câu hỏi trò chơi Brain Talking Tricks Quiz Để tránh bị đánh lừa, hãy sử dụng trí tưởng tượng và óc sáng tạo của bạn theo cách thông thường hoặc yêu cầu trợ giúp về một danh sách. Câu trả lời trò chơi Brain Talk Từ đây, nó được cập nhật liên tục dữ liệu lớn mỗi ngày.

Danh sách các câu trả lời trong game Brain Story

Nội dung:
1. Giới thiệu về câu chuyện của trò chơi trí não.
2. Đáp án game truyện hại não.
3. Link tải game Brain Story.

I. GIỚI THIỆU VỀ TRÒ CHƠI CÂU CHUYỆN BRAIN

Brain Story Tricky Puzzle là một trò chơi giải đố di động miễn phí gây nghiện với một loạt các câu đố hóc búa trong đó người chơi phải chạm, vuốt hoặc lắc điện thoại thông minh của họ để tìm và giải câu đố. câu trả lời.
– Game có hơn 200 cấp độ khác nhau và được cập nhật liên tục.
– Các trận đấu diễn ra vui nhộn và căng thẳng không ngừng.
– Trò chơi giải đố rèn luyện trí não.
– Đồ họa đẹp, hiệu ứng âm thanh và âm nhạc hay.
– Hỗ trợ điện thoại và máy tính bảng
– Tải xuống và cài đặt hoàn toàn miễn phí.

Chơi trò chơi trí óc 2

II. Câu trả lời trò chơi Brain Talk

1. Đáp án đúng cho trò chơi câu chuyện trí não là từ 1 đến 50

Xem thêm  Trải nghiệm hương vị Tây Nguyên tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam

https://www.youtube.com/watch?v=w0GtUYG8k4s

2. Trò chơi Brain Story câu trả lời từ 51 đến 100

https://www.youtube.com/watch?v=VWmenpwMtxY

3. Trò chơi trí óc trả lời từ 101 đến 150.

https://www.youtube.com/watch?v=YPrsX12HoP8

4. Câu trả lời trò chơi Brain Story từ 151 đến 200

https://www.youtube.com/watch?v=1WI21atcIGQ

5. Hơn 201 câu trả lời trò chơi Brain Story

https://www.youtube.com/watch?v=BZgnTXVwYV4

III. Link tải game Brain Story

https://thuthuat.taimienphi.vn/dap-an-game-brain-story-66082n.aspx
Brain Story đã phát hành phiên bản dành cho các thiết bị Android chưa hỗ trợ iOS. NPH sẽ bổ sung thêm nhiều câu đố hấp dẫn cho người dùng và phiên bản Brain Story dành cho iOS trong thời gian tới.
– Link tải phiên bản Android: Brain Story dành cho Android

Stickman Escape cũng là một game giải đố người que chơi trên điện thoại. Bạn cũng có thể nhập vai Lupin và giúp nhân vật của chúng ta hoàn thành nhiệm vụ bằng cách vượt qua mọi thử thách và cứu người đẹp khỏi bọn khủng bố để đánh bại băng nhóm tội phạm khét tiếng, Red Skull, hoặc tham gia câu đố Pull Him Out.

Xem thêm về bài viết

Câu trả lời cho trò chơi Brain Story mới nhất

Những trò chơi xếp hình luôn có một sức hút khó tả, đặc biệt Brain Story giúp bạn tăng khả năng tư duy và mang đến những trải nghiệm động lực, rèn luyện trí não tuyệt vời, nếu bạn gặp khó khăn với những trò giải đố. . Mời các bạn tham khảo đáp án game Brain Story mới nhất dưới đây để vượt qua toàn bộ thử thách.
Đừng trả lời các câu hỏi trong game Brain Story Trivia theo cách thông thường nếu bạn không muốn bị lừa, hãy cố gắng vận dụng trí tưởng tượng và óc sáng tạo của mình nhiều nhất có thể hoặc nhận trợ giúp với danh sách các câu trả lời trong game Brain Story được cập nhật liên tục mỗi ngày của DaiLyWiki tại đây.

Danh sách các câu trả lời trong game Brain Story
Nội dung bài viết: 1. Giới thiệu về game Brain Story.2. Câu chuyện não bộ. 3 Câu trả lời trò chơi. Link tải game Brain Story.
I. Giới thiệu Game Brain Story
Brain Story Tricky Puzzle là một trò chơi giải đố di động miễn phí gây nghiện với một loạt các câu đố hóc búa thách thức người chơi giải quyết vấn đề bằng cách chạm, vuốt hoặc lắc điện thoại của họ để tìm câu đố. Câu trả lời là chính xác.– Trò chơi có hơn 200 cấp độ khác nhau, liên tục được cập nhật– Trận đấu diễn ra vui nhộn, căng thẳng và không ngừng nghỉ.– Trò chơi giải đố rèn luyện trí não.– Đồ họa đẹp, hiệu ứng âm thanh và âm nhạc tuyệt vời.– Hỗ trợ điện thoại và máy tính bảng– Hoàn toàn miễn phí để tải xuống và cài đặt.

II. Câu trả lời trò chơi Brain Story
1. Trò chơi Brain Story đáp án từ 1 đến 50

2. Trò chơi Brain Story câu trả lời từ 51 đến 100

3. Trò chơi Brain Story câu trả lời từ 101 đến 150

4. Câu trả lời trò chơi Brain Story từ 151 đến 200

5. Câu trả lời trò chơi Brain Story từ 201 trở lên

III. Link tải game Brain Story
https://thuthuat.taimienphi.vn/dap-an-game-brain-story-66082n.aspx Brain Story vừa ra mắt phiên bản dành cho thiết bị Android, chưa hỗ trợ iOS. NPH sẽ bổ sung thêm nhiều câu đố hấp dẫn và phiên bản Brain Story cho iOS tới người dùng trong thời gian tới.– Link tải phiên bản Android: Brain Story cho Android
Stickman Escape cũng là một game xếp hình người que trên điện thoại, bạn sẽ vào vai Lupin, vượt qua mọi thử thách để đánh bại tổ chức tội phạm khét tiếng Red Skull, giải cứu người đẹp khỏi bọn khủng bố hoặc có thể tham gia xếp hình Pull Him Out để giúp nhân vật của chúng ta hoàn thành nhiệm vụ.

# Câu trả lời #answer # trò chơi # Thương hiệu # Khoảnh khắc # mới nhất #


  • # Câu trả lời #answer # trò chơi # Thương hiệu # Khoảnh khắc # mới nhất #
  • Tổng hợp: DaiLyWiki

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Đáp án game Brain Story mới nhất❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Đáp án game Brain Story mới nhất” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Đáp án game Brain Story mới nhất [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Đáp án game Brain Story mới nhất” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-08-12 00:32:36. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Blog

Bộ 5 đề ôn tập hè Tiếng Anh 11 năm 2021 Trường THPT Nguyễn Trãi

Published

on

Bộ 5 đề ôn tập hè Tiếng Anh 11 năm 2021 Trường THPT Nguyễn Trãi

[rule_3_plain]

HOC247 xin giới thiệu đến quý thầy cô giáo và các em học sinh Bộ 5 đề ôn tập hè Tiếng Anh 11 năm 2021 Ä‘ược biên soạn và tổng hợp từ đề thi của Trường THPT Nguyễn Trãi, đề thi gồm có các câu trắc nghiệm với đáp án đi kèm sẽ giúp các em luyện tập, làm quen các dạng đề đồng thời đối chiếu kết quả, đánh giá năng lá»±c bản thân từ đó có kế hoạch học tập phù hợp. Mời các em cùng tham khảo!

TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI

ĐỀ ÔN TẬP HÈ NĂM HỌC 2020-2021

MÔN: TIẾNG ANH 11

(Thời gian làm bài: 45 phút, không kể thời gian phát đề)

1. Đề số 1

Part I. PHONETICS

Exercise 1. Mark the letter A, B, C, or D mập indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.

1. A. genius               B. gorilla                    C. global                    D. gases

2. A. pollution           B. poaching              C. physical                D. pesticide

3. A. warming            B. warn                      C. walk                       D. wasn’t

4. A. floor                   B. flood                      C. moorland              D. door

5. A. increase                       B. release                  C. please                   D. grease

Exercise 2. Mark the letter A, B, C, or D mập indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.

6. A. campaign         B. global                    C. balance                 D. carbon

7. A. natural              B. endangered         C. dangerous                        D. habitat

8. A. rainforest          B. tropical                  C. discover                D. animal

9. A. pollution           B. continue                C. enormous                         D. disappear

10. A. devastated     B. environment         C. diversity                D. ecology

Part II. VOCABULARY

Exercise 3. Mark the letter A, B, C, or D mập indicate the word(s) CLOSEST in meaning mập the underlined word(s) in each of the following questions.

11. We need mập cut down on the emission of carbon dioxide into the atmosphere.

A. intake                    B. retake                    C. uptake                   D. discharge

12. Land erosion is mainly caused by widespread deforestation.

A. afforestation         B. reforestation         C. logging                  D. lawn mowing

13. In the past, a lot of countries denied having contributed mập global warming.

A. agreed                   B. refuted                  C. approved              D. avoided

14. Most people admit that they contribute mập global warming.

A. be partly responsible for                        B. disapprove                       C. neglect                  D. cause

15. We must admit that people are heavily polluting the environment.

A. decline                  B. rebut                      C. deny                      D. accept

16. In the polluted environment, infectious diseases can be passed easily from one person mập another.

A. fatal                        B. safe                                   C. contagious                       D. immune

17. Global warming has severe impact on water supplies.

A. very good             B. very bad                C. normal                   D. long-lasting

18. Global warming occurs when the greenhouse gases in the atmosphere trap the heat from the sun.

A. catch                      B. discharge              C. dispose                 D. release

19. Such unhygienic conditions encourage the spread of diseases.

A. decline                  B. stability                  C. decrease              D. increase

20. Deforestation is one of the biggest environmental threats mập the ecological balance in the world.

A. sureties                 B. certainties                         C. dangers                D. safety

21. As fossil fuel resources are running out, it is important for the government mập find some types of alternative energy.

A. irreplaceable        B. substitute              C. impossible                        D. practical

22. Local people have cut down the forests mập make way for farming.

A. allow farming mập take place                    B. lose way in farming

C. have a way of farming                           D. give way mập farming

23. Because farmers had been informed about the bad effects of chemical fertilisers, they started using them sparingly on their farms.

A. carelessly             B. moderately                       C. recklessly             D. irresponsibly

24. Global warming is one of the biggest issues facing humans nowadays.

A. causes                  B. factors                   C. concerns               D. agreements

25. The biggest cause of global warming is carbon dioxide emissions from coal burning power plants.

A. fauna                     B. flora                       C. trees                      D. factories

26. Global warming effects on people and nature are catastrophic.

A. destructive                        B. constructive          C. evaluative                         D. creative

27. Coal burning releases a large amount of carbon dioxide into the atmosphere.

A. discourages         B. reduces                 C. relaxes                  D. discharges

28. The demand for cars is increasing rapidly in the modern world.

A. need                      B. offer                       C . reply                     D. discovery

29. Forests absorb and capture carbon dioxide from the atmosphere.

A. take up                  B. take in                   C. take over              D. take mập

30. The process of forests absorbing carbon dioxide from the atmosphere has been disrupted by the current alarming rate of deforestation.

A. discussed             B. discovered                        C. disturbed              D. distributed

31. Flood and drought are two major causes of famine.

A. family                     B. obesity                  C. hygiene                D. hunger

32. Water shortages are likely mập delay economic growth and damage ecosystems.

A. aid                          B. advance                C. deter                      D. defer

33. It is important mập maintain the biological diversity of the rainforests.

A. similarity               B. identity                  C. variety                   D. compatibility

34. We may help if we cut down on energy use by using LED lightbulbs and unplug unused electronic devices.

A. reuse                     B. reduce                   C. recycle                  D. reproduce

35. Reusing and recycling glass, plastic, paper and other products help mập reduce waste and pollution, and conserve natural resources.

A. preserve                B. reserve                  C. converse               D. reverse

36. The thick layer of global warming gases keeps more heat from the sun, which leads mập the increase in the earth temperature.

A. catches                 B. releases                C. allows                    D. loses

37. Global warming results in climate change and extreme weather patterns.

A. results from          B. causes                  C. originates              D. is due mập

38. Our city is going mập ban supermarkets from using plastic bags.

A. reduce                   B. encourage                        C. prohibit                  D. allow

39. Many species are threatened with extinction due mập deforestation and loss of habitat.

A. damaged              B. spoilt                      C. treated                  D. endangered

40. It is important mập raise money mập help people who have mập suffer consequences of global warming.

A. collect                    B. donate                   C. sponsor                 D. contribute

41. Everyone should remember mập switch off the lights before going out.

A. go off                     B. turn off                  C. take off                  D. log off

42. We may help mập control global warming by reducing carbon footprints in our homes.

A. putting up with     B. getting down mập    C. cutting down on               D. going back mập

Exercise 4. Mark the letter A, B, C, or D mập indicate the word(s) OPPOSITE in meaning mập the underlined word(s) in each of the following questions.

43. Cutting down on energy use is the best way mập help reduce global warming.

A. Shrinking              B. Declining              C. Decreasing                       D. Increasing

44. We should grow more trees so that they can absorb more carbon dioxide from the atmosphere.

A. emit                        B. take in                   C. consume               D . cut off

45. Releasing too much carbon dioxide into the atmosphere can lead mập global warming.

A. result in                 B. result from                        C. cause                    D. activate

46. Farmers turned mập bio-fertilisers after they had been told about the dangers of chemical fertilisers.

Xem thêm  MSConfig là gì? Cách sử dụng MSConfig trên Windows chi tiết Võ Đỗ Đạt 7 giờ trước

A. trusted                   B. disbelieved                       C. counted on                       D. depended on

47. The factory owner denied having said that he should take responsibility for the damage that his factory caused mập the surrounding environment.

A. refuted                   B. rejected                 C. opposed               D. accepted

48. Some scientists are accused of not having reported the effects of climate change.

A. exonerated                       B. blamed                  C. charged                D. complained

49. They were criticised for having acted irresponsibly towards the environment.

A. blamed                  B. commended                     C. condemned                      D. denounced

50. The factory was fined for having dumped a huge amount of rubbish into the river.

A. penalised              B. levied                    C. compensated                   D. punished

–(Nội dung đầy đủ, chi tiết vui lòng xem tại trực tuyến hoặc đăng nhập để tải về máy)—

2. Đề số 2

Part I. PHONETICS

Exercise 1. Mark the letter A, B, C, or D mập indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.

1. A. degree              B. doctorate              C. graduate               D. kindergarten

2. A. bachelor                       B. chapter                  C. chemistry              D. teacher

3. A. culture               B. student                  C. institution              D. university

4. A. appreciate        B. psychology           C. programme                       D. respectively

5. A. academic         B. apply                     C. apology                 D. achieve

Exercise 2. Mark the letter A, B, C, or D mập indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.

6. A. biology              B. geography                        C. education             D. relationship

7. A. broaden                        B. provide                  C. pursue                  D. succeed

8. A. college              B. degree                   C. language              D. subject

9. A. analytical          B. opportunity           C. qualification         D. university

10. A. bachelor         B. diploma                 C. internship             D. scholarship

Part II. VOCABULARY

Exercise 3. Mark the letter A, B, C, or D mập indicate the correct answer mập each of the following questions.

11. It is not easy at all mập get a good job without any ____ qualifications.

A. academic              B. social                     C. great                      D. favourite

12. At the ____ màn chơi, you can join three-year or four-year colleges.

A. primary                  B. secondary                         C. postgraduate       D. undergraduate

13. Hugh is quite worried because he hasn’t ____ for the end-of-term test.

A. examined              B. researched                       C. studied                  D. read

14. Any pupil caught ____ was made mập stand at the front of the class.

A. misbehave                        B. misbehaved                     C. misbehaviour                   D. misbehaving

15. They ____ sacrifices so that their only child could have a good education.

A. made                     B. did                          C. provided                            D. lent

16. A university is an institution of higher education and research, which grants ____ degrees at all levels in a variety of subjects.

A. secondary                         B. optional                 C. academic             D. vocational

17. You have mập be highly ____ mập do well in these subjects.

A. competitive           B. competitor                        C. competition          D. competed

18. I can’t cope well ____ all the homework I’ve got mập do!

A. on                           B. of                            C. about                     D. with

19. ____ education normally provides undergraduate and postgraduate education, as well as vocational education and training.

A. Intermediate         B. Primary                 C. Secondary                        D. Tertiary

20. You’ll find plenty of books on the ____ of business studies in the library.

A. lesson                   B. subject                  C. curriculum                        D. schedule

21. I wonder if you could tell me who was awarded the ____.

A. scholar                  B. scholastic             C. scholarship                                  D. scholarly

22. My dad said that I’d better spend more time on my ____.

A. student                  B. studied                  C. studious                            D. studies

23. He has got a degree ____ Information Technology from Oxford University.

A. in                            B. for                          C. on                          D. of

24. I don’t really ____ the point of taking the exam when you are not ready for it.

A. annoy                    B. have                      C. see                                    D. take

25. If you’re not sure what “something” means, look it ____ in the dictionary.

A. for                          B. out                         C. at                            D. up

26. Mrs Dawson said that we are ____ our lesson in the library next Monday.

A. going                     B. having                   C. making                  D. reading

27. My dad wants me mập go mập university, but I’m in ____ minds about it.

A. different                B. my                          C. some                     D. two

28. Yesterday, we had a discussion ____ different cultures.

A. about                     B. around                  C. for                          D. from

29. I still have a lot ____ about the English language.

A. for learning           B. of learning                        C. learning                D. mập learn

30. Belinda missed a few months of school because of illness and found it difficult mập keep ____ with her classmates.

A. on                           B. off                           C. down                     D. up

31. If you need mập ____ the teacher’s attention, just put up your hand.

A. attract                    B. pay                         C. take                                    D. pull

32. I did six hours of ____ for the test, but I still failed.

A. education             B. survey                   C. revision                 D. training

33. Please, don’t forget ____ your essays during Friday’s lesson.

A. hand in                  B. handing in                        C. mập hand in             D. mập handing in

34. Australians and New Zealanders often have a/an ____ year before going mập college or after finishing high school mập travel overseas independently.

A. gap                                    B. new                        C. busy                      D. graduation

35. It’s my ____ ceremony next week; I think my parents are looking forward mập it more than I am.

A. graduation                        B. graduate               C. graduating                                    D. graduates

36. Going mập university is expensive because in addition mập the tuition ____, there are expenses for accommodation, books, living costs, etc.

A. grants                    B. fees                                   C. fares                      D. scholarships

37. When I got mập 16, some of my friends left school mập get a job, but most ____.

A. dropped out          B. moved back         C. got in                     D. stayed on

38. The more ____ you have, the more chance you have of finding a better job.

A. courses                 B. contributions                    C. qualifications                   D. qualities

39. Next year, I have mập decide which area of medicine I want mập ____ in.

A. come                     B. focus                     C. hand                      D. specialise

40. I got a diploma in business administration, but still sometimes wish I had been able mập go mập university and get a ____.

A. certificate              B. diploma                 C. degree                   D. scholarship

–(Nội dung đầy đủ, chi tiết vui lòng xem tại trực tuyến hoặc đăng nhập để tải về máy)—

3. Đề số 3

Part I. PHONETICS

Exercise 1. Mark the letter A, B, C, or D mập indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.

1. A. scholar              B. technique             C. archaeology         D. achievement

2.A. ancient               B. concern                C. associate              D. special

3. A. itinerary            B. abundant              C. elegance               D. landscape

4. A. tomb                  B. dome                     C. mosaic                  D. poetic

5. A. numerous         B. luxury                    C. perfume                D. mon ment

Exercise 2. Mark the letter A, B, C, or D mập indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.

6. A. archaeology     B. itinerary                 C. unforgettable       D. authenticity

7. A. magnificent      B. associate              C. mausoleum          D. harmonious

Xem thêm  5 cách kiểm tra cước trả sau Viettel nhanh, đơn giản

8. A. religious                        B. masterpiece         C. prestigious                        D. abundant

9. A. intact                 B. nightlife                 C. relic                        D. complex

10. A. cultural           B. heritage                C. memory                 D. represent

Part II. VOCABULARY

Exercise 3. Mark the letter A, B, C, or D mập indicate the correct answer mập each of the following questions.

11. I’d like mập book a room with a/an ____ of the sea.

A. outlook                  B. sight                      C. view                       D. scenery

12. When I’m on holiday, I enjoy ____.

A. getting sunburnt  B. getting sunstroke                         C. having a sunbath            D. sunbathing

13. The most popular destinations for ____ holidays are Spain, Italy, and Greece.

A. charter                   B. package                C. packed                  D. packet

14. When you are staying at a popular resort, there are plenty of ____ mập go on.

A. excursions                        B. expeditions           C. pilgrimages                      D. sightseeing

15. One day when I’m rich and famous, I’m going mập go on a round-the-world ____.

A. cruise                    B. sail                                     C. self-catering                     D. survival

16. You can save money by choosing a ____ holiday.

A. do-it-yourself        B. self-catering         C. self-study              D. survival

17. My favourite part of England is Cornwall. There’s some absolutely beautiful ____ there.

A. nature                    B. signs                      C. scenery                 D. views

18. There’s a pretty little fishing village ____.

A. by the sea                         B. on the sand                      C. on the beach                   D. by the shore

19. There’s a path that ____ out of the village mập a beautiful 14th-century church.

A. follows                   B. moves                   C. takes                      D. leads

20. Costa Rica is one of the most beautiful places I have ever visited. Wherever you go, you can see the ____ of volcanoes, some of which are still alive.

A. tops                        B. heads                    C . mouths                D. ends

21. The beaches were absolutely ____. Sometimes we were the only two people there.

A. unspoilt                 B. deserted               C. natural                  D. romantic

22. Sri Lanka has some fantastic beaches – miles after miles of golden sand and ____ water.

A. crystal clear          B. crystal clean         C. light blue               D. navy blue

23. The travel agent wasn’t mập ____ for the overbooking.

A. accuse                  B. charge                   C. blame                    D. claim

24. When I worked as a waiter, the hotel manager found ____ with everything I do.

A. blame                    B. complaint              C. fault                                   D. criticism

25. It can be quite busy here during the tourist ____.

A. period                    B. phase                    C. stage                     D. season

26. I always enjoy our school ____ mập France.

A. excursion              B. journey                  C. trip                          D. travel

27. Captain Cook discovered Australia on a ____ mập the Pacific.

A. voyage                  B. cruise                    C. travel                     D. tour

28. The sunset over Niagara Fall is really a magnificent ____.

A. look                        B. sign                                   C. view                       D. sight

29. The hotel where we are ____ is quite luxurious.

A. staying                  B. existing                 C. remaining                         D. living

30. Passengers requiring a special meal during the flight should inform the airline in ____.

A. ahead                    B. advance                C. front                       D. forward

–(Nội dung đầy đủ, chi tiết vui lòng xem tại trực tuyến hoặc đăng nhập để tải về máy)—

4. Đề số 4

Part I. PHONETICS

Exercise 1. Mark the letter A, B, C, or D mập indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.

1. A. dweller              B. overcrowded        C. network                 D. waste

2. A. commercial      B. electricity              C. advanced             D. processing

3. A. inhabitant         B. geography                        C. radiation               D. available

4. A. tăng cấp                        B. presentation         C. description                       D. consumption

5. A. disposal                        B. optimistic              C. population            D. occupy

Exercise 2. Mark the letter A, B, C, or D mập indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.

6. A. organiser          B. comfortable          C. technology                       D. populated

7. A. presentation     B. pessimistic                        C. residential                         D. innovative

8. A. renewable        B. sustainable                      C. insfrastructure     D. environment

9. A. familiar              B. generate               C. assignment                      D. pollutant

10. A. overcrowded B. inhabitant             C. geography                        D. convenient

Part II. VOCABULARY

Exercise 3. Mark the letter A, B, G, or D mập indicate the correct answer mập each of the following questions.

11. Local authorities should find ways mập limit the use of private cars and encourage city ____ mập use public transport.

A. commuters                       B. planners               C. dwellers                D. people

12. To get ready for the presentation, we can start preparing the slides while Jeremy will do the ____.

A. speaking               B. telling                    C. talking                   D. speech

13. Located about 60 km southwest of Seoul, this eco city has been planned around a central park and designed so that every resident can walk mập work in the business ____.

A. district                    B. area                                   C. location                 D. organisation

14. The waste ____ system here is also innovative. There are no rubbish trucks or waste bins in the street.

A. dump                     B. disposal                C. landfill                   D. throwaway

15. London is a/an ____ city. It’s a melting pot for people from all parts of the world.

A. international                     B. national                C. metropolitan                     D. cosmopolitan

16. Cities in poorer countries often lack basic ____. Without it, they are unable mập function properly as cities.

A. structure                B. construction                     C. infrastructure                   D. condition

17. The ____ of living in some places can be very high. Prices in London are particularly exorbitant.

A. value                     B. price                      C. worth                     D . cost

18. Urban ____ is prevalent in most cities. Everywhere you go there are building sites, pedestrian precincts, blocks of flats, and housing estates spreading into the countryside.

A. sprawl                    B. expansion                        C. widening               D. spread

19. This safe, ____ friendly city is like a paradise for its inhabitants who can enjoy the highest quality of life.

A. environment         B. environmental      C. environmentally              D. environmentalist

20. ____ waste is putting city dweller’s health at a real risk.

A. Treatment                         B. Untreated             C. Non-treatment                 D. Non-treated

21. Every month, scientists invent new gadgets and ____ mập help us with our daily lives, and discover ways mập make existing technology faster and better.

A. experiments         B. effects                   C. laboratories                      D. equipment

22. Unlike the country where the day often ends quite early in the evening, the city offers its people exciting ____.

A. activities                B. performances                   C. nightlife                 D. night clubs

23. The roads are terrible. I’m always getting ____ in traffic.

A. stuck                      B. lost                         C. exhausted                                    D. late

24. A pedestrian ____ is a specified place on the road where people can cross.

A. crossroads                        B. crossing                C. junction                 D. T-junction

25. Everything’s a bit more expensive here and property prices are extremely high. A lot of people have no choice but mập live in the ____ and commute in mập work.

A. outskirt                  B. suburbs                 C. city                         D. urban

26. It’s much safer for cyclists mập get around these days with cycle ____ everywhere.

A. lanes                     B. streets                   C. roads                     D. paths

27. The ____ is where you’ll find all the large department stores and banks.

A. city heart               B. town hall               C . city centre                                    D. business district

28. Exhaust ____ from cars are responsible for much of the air pollution in cities.

Xem thêm  NLĐ cần giỏi nhiều nghề để thích nghi với bình thường mới

A. fumes                    B. smokes                 C. gases                    D . smog

29. Many factories still allow ____, such as toxic waste, mập flow into our rivers

A. pollution                B. litters                      C. garbage                D. pollutants

30. Many commuters struggling mập work through the rush-hour ____ ask ‘Is it worth it?’

A. congestion                       B. vehicles                C. roads                     D. accidents

–(Nội dung đầy đủ, chi tiết vui lòng xem tại trực tuyến hoặc đăng nhập để tải về máy)—

5. Đề số 5

Part I. PHONETICS

Exercise 1. Mark the letter A, B, C, or D mập indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation in each of the following questions.

1. A. sugar                 B. consume               C. trans-fat                D. obesity

2. A. vitamin              B. mineral                  C. diet                         D. fitness

3. A medicine.           B. remedy                  C. exercise                D. obesity

4. A balanced            B. yoga                      C. fatty                       D. natural

5. A. vegetable         B. hygiene                C. sugary                   D. longevity

Exercise 2. Mark the letter A, B, C, or D mập indicate the word that differs from the other three in the position of primary stress in each of the following questions.

6. A. prevent             B. injure                     C. sugar                     D. fitness

7. A. healthy              B. consume               C. diet                         D. headache

3. А. уора                  B. fatal                                   C. immune                 D. careful

9. A. infectious         B. essential               C. precaution                        D. properly

10. A. unhealthy       B. vitamin                  C. mineral                  D. natural

Part II, VOCABULARY

Exercise 3, Mark the letter A, B, C, or D mập indicate the word(s) CLOSEST in meaning mập the underlined word(s) in each of the following questions.

11. Children often get vaccinated in order mập be immune mập fatal diseases.

A. susceptible                       B. vulnerable                        C. allowed                 D. resistant

12. This kind of fruit helps mập boost the immune system.

A. decrease               B. reduce                   C. increase                D. maintain

13. Life expectancy for both men and women has improved greatly in the past twenty years.

A. Living standard                B. Longevity              C. Life skills                          D. Lifeline

14. Here are some principles for people mập stick mập if they want mập stay healthy.

A. rules                      B. principals              C. laws                       D. duties

15. We should consume healthy food and exercise regularly.

A. store                      B. purchase              C. buy                        D. eat

16. There are several ways mập exercise and stay healthy.

A. apply                      B. exploit                    C. keep fit                  D. operate

17. We should take prescription medicine only when other methods fail.

A. decline                  B. not succeed         C. break                     D. fall

18. If you take this medicine, you will recover quickly.

A. get well                  B. get on                    C. get up                    D. get in

19. The doctor warned his patient not mập take too much sugar.

A. shouted                 B. threatened                        C. punished              D. cautioned

20. In order mập stay healthy, make sure you have a balanced intake of vitamins and minerals.

A. take-off                  B. take-away                         C. consumption                    D. digestion

21. Too much fast food consumption can increase the risk of obesity and heart disease.

A. being underweight                      B. being overweight                         C. malnutrition                      D. fitness

22. A popular way mập relieve stress in today’s busy lifestyles is practising meditation.

A. reduce                   B. relax                      C. repeat                    D. require

23. People can fight infection more easily if they have an adequate diet.

A. injection                B. disease                 C. hygiene                 D. each other

24. We should drink a lot of water mập prevent water loss.

A. boost                     B. stimulate               C. avoid                     D. trigger

25. In order mập avoid sunburn, many people wear protecting clothes when they go out.

A. continue                B. encourage                        C. facilitate                D. block

26. Remember mập wash your face twice a day with warm water and mild soap mập remove dirt.

A. light                        B. destructive                                    C. strong                    D . protective

27. Squeezing pimples can lead mập swelling, redness, and infection.

A. falling                    B. declining               C. shrinking              D. becoming bigger

28. Eating a wide variety of fruit and vegetables provides you with vitamins and nutrients.

A. broad                     B. narrow                   C. limited                   D. certain

29. She gave us some tips for keeping our skin healthy and preventing common skin problems.

A. particular               B. normal                   C. infrequent                         D. accepted

30. Having healthy skin is especially essential mập women mập maintain their beauty.

A. trivial                      B. meaningless                    C. vital                        D. contributory

ĐÁP ÁN

ĐỀ 1: 1A 2C 3D 4B 5C 6A 7B 8C 9D 10A 11D 12C 13B 14A 15D 16C 17B 18A 19D 20C …

ĐỀ 2: 1C 2C 3A 4B 5A 6C 7A 8B 9C 10B 11A 12D 13C 14D 15A 16C 17A 18D 19D 20B ……

ĐỀ 3: 1D 2B 3D 4A 5B 6B 7C 8B 9A 10D 11C 12D 13B 14A 15A 16B 17C 18A 19D 20A ……

ĐỀ 4: 1B 2A 3C 4D 5A 6C 7D 8C 9B 10A 11C 12C 13A 14B 15D 16C 17D 18A 19C 20B …..

ĐỀ 5: 1A 2C 3D 4B 5C 6A 7B 8C 9D 10A 11D 12C 13B 15D 16C 17B 18A 19D 20C ….

–(Nội dung đầy đủ, chi tiết vui lòng xem tại trực tuyến hoặc đăng nhập để tải về máy)—

Trên đây là một phần trích đoạn nội dung Bộ 5 đề ôn tập hè Tiếng Anh 11 năm 2021 Trường THPT Nguyễn Trãi. Äá»ƒ xem thêm nhiều tài liệu tham khảo hữu ích khác các em chọn chức năng xem trực tuyến hoặc đăng nhập vào trang hoc247.net Ä‘ể tải tài liệu về máy tính.

Hy vọng tài liệu này sẽ giúp các em học sinh Ã´n tập tốt và đạt thành tích cao trong học tập.

Mời các em tham khảo các tài liệu có liên quan:

Bộ 5 đề ôn tập hè Tiếng Anh 11 năm 2021 Trường THPT Trần Hưng Đạo

Chúc các em học tập tốt!

Bộ 5 đề ôn tập hè Tiếng Anh 11 năm 2021 Trường THPT Trần Hưng Đạo

6675

Bộ 5 đề thi HK2 môn Tiếng Anh 11 có đáp án năm 2021 Trường THPT Nguyễn Huệ

210

Bộ 5 đề thi HK2 môn Tiếng Anh 11 có đáp án năm 2021 Trường THPT Nguyễn Trãi

341

Bộ 5 đề thi HK2 môn Tiếng Anh 11 có đáp án năm 2021 Trường THPT Lê Lợi

268

Bộ 5 đề thi HK2 môn Tiếng Anh 11 có đáp án năm 2021 Trường THPT Nguyễn Du

814

Bộ 5 đề thi HK2 môn Tiếng Anh 11 có đáp án năm 2021 Trường THPT Ngô Quyền

255

[rule_2_plain]

#Bá #Äá #Ãn #táºp #hà #Tiáºng #Anh #nÄm #TrÆáng #THPT #Nguyán #TrÃi

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Bộ 5 đề ôn tập hè Tiếng Anh 11 năm 2021 Trường THPT Nguyễn Trãi❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Bộ 5 đề ôn tập hè Tiếng Anh 11 năm 2021 Trường THPT Nguyễn Trãi” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Bộ 5 đề ôn tập hè Tiếng Anh 11 năm 2021 Trường THPT Nguyễn Trãi [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Bộ 5 đề ôn tập hè Tiếng Anh 11 năm 2021 Trường THPT Nguyễn Trãi” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-08-12 00:31:33. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Blog

3 cách đơn giản và nhanh chóng để biết iPhone của bạn đã bị Jailbreak hay chưa

Published

on

Hiện nay, các thiết bị iPhone cũ tràn lan trên thị trường, vậy làm sao để kiểm tra chính xác thiết bị bạn muốn mua đã được Jailbreak hay chưa? Dưới đây là cách kiểm tra Jailbreak trong vài nốt nhạc.

Mặc dù không phủ nhận lợi ích của việc jailbreak thiết bị iOS nhưng nếu không muốn thiết bị của mình bị mất bảo mật, mất ổn định hay tệ hơn là mất iCloud thì bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng về việc có nên jailbreak thiết bị của mình hay không. .

ip

Có hai cách để kiểm tra máy đã jailbreak hay chưa đó là kiểm tra trực tiếp trên điện thoại, hoặc kiểm tra trên máy tính thông qua các chương trình hỗ trợ như iTools hoặc 3uTools.

Kiểm tra trực tiếp trên thiết bị

Cách đơn giản nhất để biết máy đã jailbreak hay chưa là xem màn hình chủ của iPhone có biểu tượng Cydia hay không? Thông thường sau khi jailbreak thiết bị, công cụ này sẽ tự động được cài đặt và không thể gỡ bỏ.

ip

Tuy nhiên, khi thử nghiệm mà không có cydia không có nghĩa là thiết bị đó hoàn toàn an toàn, vì người dùng vẫn có thể ẩn công cụ này bằng cách nào đó. Tất cả những gì bạn cần làm để kiểm tra độ chính xác là truy cập thẳng vào phần cập nhật phần mềm: Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm Để kiểm tra.

ip

Nếu thiết bị vẫn đang tải mãi mãi Kiểm tra các bản cập nhật mà không hiển thị bản cập nhật mới nhất hoặc nói rằng phần mềm của bạn đã được cập nhật, thì 99% thiết bị của bạn đã được bẻ khóa.

Xem thêm  Lời chúc tết 2017 tặng Thầy Cô giáo, câu chúc năm mới Đinh Dậu

Kiểm tra thông qua các chương trình hỗ trợ

Để đảm bảo 100% máy đã được jailbreak, bạn nên cài đặt các công cụ hỗ trợ như iTools đẹp 3uTools thông qua hỗ trợ iTunes.

Xem thêm: iTools không là gì khi đứng cạnh công cụ hữu ích này

Kết nối thiết bị với máy tính qua cáp Lightning và bật chương trình. Ở đây tôi sẽ sử dụng công cụ 3uTools.

  • Cài đặt công cụ 3uTools tại đây

Ngay sau khi bật 3uTools, tại giao diện chính của ứng dụng trong mục iDevice, bạn tìm và để ý mục Jailbroken, nếu hiện No thì bạn có thể chắc chắn 100% rằng máy chưa được Jailbroken, và ngược lại.

ip

Hi vọng với những chia sẻ trên có thể phần nào giúp bạn chọn mua được chính xác một thiết bị iPhone cũ vừa tốt vừa an toàn.

Xem thêm: 11 tính năng hay của 3D Touch trên iOS 10 mà bạn nên khám phá ngay

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “3 cách đơn giản và nhanh chóng để biết iPhone của bạn đã bị Jailbreak hay chưa❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “3 cách đơn giản và nhanh chóng để biết iPhone của bạn đã bị Jailbreak hay chưa” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “3 cách đơn giản và nhanh chóng để biết iPhone của bạn đã bị Jailbreak hay chưa [ ❤️️❤️️ ]”.

Xem thêm  10 kỹ năng cần thiết khi đi du lịch Việt Nam

Bài viết về “3 cách đơn giản và nhanh chóng để biết iPhone của bạn đã bị Jailbreak hay chưa” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-08-12 00:30:29. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Trending