Connect with us

Blog

Cách xem danh bạ điện thoại đã đồng bộ trên Gmail

Published

on

Danh bạ điện thoại của bạn được đồng bộ hóa với tài khoản Gmail của bạn. Bạn muốn xem danh bạ của mình trên Gmail nhưng không biết làm cách nào. Hãy yên tâm DaiLyWiki sẽ giúp bạn, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể kiểm tra danh bạ ngay trên tài khoản Gmail của mình.

Đồng bộ danh bạ trên điện thoại với tài khoản Gmail của bạn là một trong những tính năng tuyệt vời mà Google cung cấp. Giúp người dùng dễ dàng quản lý danh bạ cũng như thực hiện sao lưu trong trường hợp người dùng lỡ tay xóa nhầm danh bạ trên điện thoại hoặc bị mất điện thoại. Đặc biệt không chỉ các thiết bị chạy hệ điều hành Android mà ngay cả các thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone, iPad cũng có thể đồng bộ danh bạ với tài khoản Gmail.

Sau khi đồng bộ danh bạ iPhone với Gmail, người dùng có thể xem lại danh bạ trên tài khoản Gmail trên mọi thiết bị như máy tính bảng, laptop hay PC. Để xem các liên hệ được đồng bộ hóa với Gmail trên máy tính của bạn, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

– Đầu tiên bạn đăng nhập vào Gmail của mình (lưu ý tài khoản Gmail đã đồng bộ với danh bạ điện thoại của bạn)

– Tiếp theo trên cửa sổ trình duyệt Gmail, nhấp vào biểu tượng mũi tên xuống bên dưới mục Gmail và lựa chọn CắnVâng (Liên lạc)

Xem thêm  Thông tư 36/2015/TT-NHNN quy định việc tổ chức lại tổ chức tín dụng

– Tại đây sẽ hiển thị tất cả các số liên lạc mà bạn đã đồng bộ hóa từ điện thoại của mình

cách xem danh sách tho aidado trên gmail 2


Đó là cách tôi hướng dẫn bạn cách xem danh bạ điện thoại đã đồng bộ hóa trên gmail. Với tính năng lưu danh bạ trên Gmail, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi bị mất danh bạ vì bạn có thể khôi phục danh bạ Gmail bất cứ lúc nào hoặc có thể xuất những danh bạ này ra file Excel và lưu trên ứng dụng. trực tuyến như Driver hoặc Dropbox. Chúc may mắn.

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Cách xem danh bạ điện thoại đã đồng bộ trên Gmail❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Cách xem danh bạ điện thoại đã đồng bộ trên Gmail” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Cách xem danh bạ điện thoại đã đồng bộ trên Gmail [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Cách xem danh bạ điện thoại đã đồng bộ trên Gmail” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-08-04 10:31:03. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Blog

Thơ 8/3 tặng cô giáo ngắn, hay, ý nghĩa nhất

Published

on

Trong ngày 8/3, bên cạnh những đóa hoa và những lời chúc thì những bài thơ gửi đến thầy cô kính yêu cũng thường được sử dụng. Trong bài viết này chúng ta cùng xem qua bài viết. Những bài thơ tặng cô giáo 8/3 Nó ngắn nhất, hay nhất và ý nghĩa nhất.

>>> Đọc thêm: Những lời chúc hay và ý nghĩa dành tặng mẹ, bà, cô, chị nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Mỗi bài thơ đều gửi gắm một cảm xúc khác nhau nhưng tựu chung lại, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là minh chứng cho tình yêu thương, sự kính trọng mà các con dành cho cô giáo kính yêu của mình. Cùng theo dõi và lựa chọn bài thơ hay nhất để gửi đến cô giáo kính yêu của mình nhé.

Những bài thơ dành tặng thầy cô nhân ngày 8/3

cô ấy là một cô gái mềm mại
việc ở trường, việc ở lớp, việc nhà
tính cách tươi sáng và vui vẻ
Bạn thân mến, tôi càng ngày càng yêu bạn nhiều hơn
Một người luôn tìm tòi học hỏi.
Không ngại khó – yêu nhiều
Hãy cùng nhau gánh vác nhiều thứ
Chuyên môn nghề nghiệp chính – vài tháng.
người phụ nữ thông minh và đam mê
Chị em kể chuyện vui
Đồng nghiệp luôn biết ơn
Trung thực, giản dị, yêu thương mọi người
Mẹ ơi, con yêu mẹ như một người cô!
Mượn bài thơ để gửi gắm tình cảm chân thành của mình!

Những bài thơ về ngày 8/3 tặng nàng

sưu tầm

Hôm nay cô ấy đã dạy tôi về một ngày đặc biệt
ngày hoa
và nhiều điều ước
ngày tôi cho bạn thấy
yêu mẹ thân yêu của tôi
tình yêu của giáo viên
yêu tất cả mọi người
Ngày tình yêu là gì?
đó là ngày 8 tháng 3
đó là một ngày của hy vọng
Đó là một điều ước trở thành sự thật
tôi hy vọng mọi thứ
tốt và hạnh phúc
Tôi hy vọng bạn luôn khỏe mạnh
ở lại với tôi vào ngày mai

Những bài thơ tặng nàng 8/3

Bài thơ tặng cô giáo ngày 8/3: Bó hoa tặng cô

sưu tầm

08 Tháng 3
chúng tôi sẽ hái hoa
Hãy trả lại cho giáo viên.
đây là bó hoa của tôi
hoa cúc vàng tươi
hoa hồng và hoa hồng
riềng đỏ
hoa rau muống tím
dây quấn màu hồng
tạo nên một nhóm đẹp
Tại sao tôi lại căng thẳng như vậy?
không thể nói bất cứ điều gì
Bạn nghiêm túc chứ?
Vòng tay của cô ấy thật mềm mại.
Hoa có nói về bạn không?
để trái tim bạn rung động
oh lọ hoa nhỏ
Miền quê ngọt ngào.

Xem thêm  Màn hình ClearBlack là gì?

Những bài thơ tặng nàng 8/3

Những bài thơ ngày 8/3 dành tặng cô giáo

08 Tháng 3
ngày Quốc tế Phụ nữ
Tôi có vài lời muốn nói với cô ấy.
Chúc bạn sức khỏe
trẻ mãi không già
sống với bạn mãi mãi
Tặng cô ấy một bó hoa hồng
Cho cô ấy ngập tràn hương sắc của mùa xuân
ngày đào tạo tỉ mỉ
Bao nhiêu thế hệ đóng góp xây dựng?
Giọng nói của những ký ức gần đây của cô ấy
Tràn ngập hạnh phúc và tình yêu…

Bài thơ tặng bà 8/3

có đất ở phía xa
Tay cô ấy đâu?
tay trái ngọt ngào
thành phố của những cuốn sách của tôi
Cô ấy viết bài hát vào ban đêm.
lấp lánh
đứng trên bục giảng mỗi ngày
đưa tôi đi từng bước trên con đường
khuấy động âm thanh của đất trời
trong tay cô ấy dẫn dắt
bàn tay hướng dẫn im lặng
cho tôi bầu trời

Những bài thơ tặng nàng 8/3

Bài thơ ngắn ngày 8/3 tặng nàng

Em yêu, anh muốn em
thật khỏe mạnh và hạnh phúc
chúc mừng thầy
luôn tràn đầy hạnh phúc
Chúc may mắn với việc học của em gái bạn
đẹp hơn
Bé muốn mọi thứ
vào ngày 8/3.

Dưới đây là bài thơ 8/3 ngắn gọn, hay và ý nghĩa dành tặng thầy cô mà mình muốn chia sẻ đến các bạn. Chúng tôi hy vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

>>> Đọc thêm:

  • 8/3 muốn những người vợ tuyệt vời, ý nghĩa và ngọt ngào nhất.
  • Những lời chúc 8-3 hay nhất của quốc tế phụ nữ, những lời chúc 8-3 ý nghĩa nhất
  • Những câu thơ hay về ngày 8/3, Những bài thơ chúc mừng ngày 8/3 nhân ngày quốc tế phụ nữ

Xem thêm về bài viết

Những bài thơ 8/3 tặng cô giáo ngắn nhất, hay và ý nghĩa nhất

Ngày 8/3, bên cạnh những đóa hoa và những lời chúc thì những bài thơ cũng được sử dụng rất nhiều để gửi đến những người thầy cô kính yêu. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tham khảo những bài thơ chúc mừng cô giáo 8/3 ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất.
>>> Xem thêm: Những lời chúc hay và ý nghĩa dành tặng mẹ, bà, cô, chị nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Mỗi bài thơ đều chứa đựng một cảm xúc khác nhau nhưng tựu chung lại đều thể hiện rõ tình cảm, sự kính trọng mà các con gửi đến cô giáo kính yêu nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Cùng theo dõi và lựa chọn bài thơ hay nhất để gửi đến cô giáo kính yêu của mình nhé.
Những bài thơ chúc thầy cô nhân ngày 8/3
Cô ấy là một người phụ nữ dịu dàng .Làm việc ở trường, ở trường, ở nhà.Tính cách nhẹ nhàng, vui vẻ Bạn thân mến, ngày càng yêu bạn.Người luôn trau dồi học tậpKhó khăn không ngại -Rất yêu thương Cùng nhau gồng gánh Gánh vác nhiều việc Công việc chính chuyên môn – bao nhiêu tháng. Nữ khéo léo, nhiệt tình Chị em tâm sự những chuyện vui buồn Đồng nghiệp luôn được quý trọng Mượn thơ để gửi tình yêu tha thiết!

Những bài thơ về ngày 8/3 tặng nàng
Sưu tầm
Hôm nay cô đã dạy em về một ngày đặc biệt Ngày của hoa Và nhiều lời chúc tốt và hạnh phúc, tôi hy vọng mẹ bạn khỏe mạnh ở lại với tôi vào ngày mai

Thơ 8/3 tặng cô giáo: Bó hoa tặng cô
Sưu tầm
Ngày 8 tháng 3 Chúng mình sẽ hái hoa Mang về tặng bạn Đây là bó hoa của em Hoa cúc vàng tươi Hoa hồng sa kê Hoa riềng đỏ Hoa muống tía Em thắt dây tơ hồng Kết thành đoàn xinh Sao em hồi hộp quá. Không nói được lời Anh có tha thiết Vòng tay nàng thật mềm Hoa có nói hộ lời Cho lòng xao xuyến Ôi lọ hoa nhỏ Của miền quê ngọt ngào.

Bài thơ ngày 8/3 dành tặng cô giáo
Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 Tôi có đôi lời muốn nói với Bà: Chúc bà luôn vui khỏe, Trẻ mãi không già, Nâng niu bà bó hoa hồng, Tặng bà cả hương xuân Bao thế hệ Người góp công Xây dựng Bà Tiếng tưởng nhớ Gần đây Hạnh phúc ngập tràn Yêu và quý…
Bài thơ tặng bà ngày 8/3
Có một miền đất xa Nơi tay cô còn lại Trái ngọt của tay tôi Thành phố trên trang sách của tôi Cô ngồi viết bài Đêm đêm lung linh Ánh sáng lung linh Mỗi ngày đứng trên bục giảng Đưa em đi từng bước Khuấy động âm thanh của trời và trái đất Trong bàn tay hướng dẫn của cô, Một bàn tay hướng dẫn âm thầm Cho tôi một bầu trời.

Bài thơ ngắn ngày 8/3 tặng nàng
Con ơi, mẹ chúc con luôn vui khỏe Chúc cô giáo của con luôn tràn đầy hạnh phúcChúc em gái may mắn hơn trong việc học tập của mình xinh đẹp hơn nữa Chúc tất cả em gái nhân ngày 8/3.
Trên đây là những bài thơ 8/3 dành tặng cô giáo ngắn, hay và ý nghĩa mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng những gợi ý này hữu ích với bạn. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết.
>>> Xem thêm:
Những lời chúc 8/3 cho vợ hay nhất, ý nghĩa nhất và ngọt ngào nhất
Những lời chúc quốc tế phụ nữ 8-3 hay, những lời chúc 8-3 ý nghĩa nhất
Câu thơ hay về ngày 8/3, bài thơ ngày 8/3 vui ngày quốc tế phụ nữ

# Kỹ thuật #gift # giáo viên # ngắn # tốt # làm sạch # tốt


  • # Kỹ thuật #gift # giáo viên # ngắn # tốt # làm sạch # tốt
  • Tổng hợp: DaiLyWiki

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Thơ 8/3 tặng cô giáo ngắn, hay, ý nghĩa nhất❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Thơ 8/3 tặng cô giáo ngắn, hay, ý nghĩa nhất” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Thơ 8/3 tặng cô giáo ngắn, hay, ý nghĩa nhất [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Thơ 8/3 tặng cô giáo ngắn, hay, ý nghĩa nhất” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-08-15 19:53:22. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Blog

Xem Phim Đôi Mắt Ác Ma Ấn Độ Tập 11 Vietsub Review

Published

on


Đánh giá – 9,5


Đánh giá của người dùng:
4,6
( Đầu tiên phiếu bầu)

India’s Evil Eyes Tập 11 Vietsub là một loạt phim kinh dị và siêu nhiên của Ấn Độ sẽ phát sóng trên chương trình truyền hình Star Life Africa trong hai mùa. Nó được sản xuất bởi Gul Khan và Karishma Jain, và cũng được đạo diễn bởi Atif Khan. Xem tập 11 bên dưới cộng DaiLyWiki Xin vui lòng !

Cũng sau giờ này Are You A Man Tập 15 Full HD Phiên bản Tiêu chuẩn cũng đang hiển thị jayx, hãy xem!

Video Indian Evil Eyes Tập 11 Vietsub Tổng hợp

Xem Phim Ấn Độ Đôi Mắt Của Quỷ Tập 11 Vietsub

India’s Evil Eyes Tập 11 Vietsub
Doi Mat Ac Ma
Trạng thái : Phim có sẵn
Tập tiếp theo : Tập 11
Năm xuất bản : 2022
Loại : Giả tưởng, Chính kịch, Kinh dị
Dân tộc : Ấn Độ
Giám đốc : N / A
Dàn diễn viên : Noémi Mercier,…
Xem phim Thúc giục : 9 (12200 lượt) Nhà Tròn |  Phơi bày
SV1 Fix Lag SV2 VIP

Đánh giá về Đôi mắt ác quỷ của Ấn Độ tập 11

The Evil Eye Star Life là một loạt phim kinh dị và siêu nhiên của Ấn Độ sẽ được phát sóng trên chương trình truyền hình Star Life Africa trong hai mùa. Nó được sản xuất bởi Gul Khan và Karishma Jain, và cũng được đạo diễn bởi Atif Khan.


Mohana Rathod, một người daayan 251 tuổi, tự duy trì bản thân bằng cách rút hết sinh lực khỏi nạn nhân. Cô mê hoặc Mridul Rathod và kết hôn với anh ta. Họ có hai người con, Ansh và Kajal. Mohana giúp anh ta tích lũy tài sản lớn nhờ ma thuật đen trong khi cô từ từ rút cạn sinh lực của anh ta, dẫn đến việc anh ta ra đi sớm. Vedashree Rathod lo lắng tìm kiếm sự giúp đỡ từ người bạn của cô là Divya Sharma, một pháp sư tâm linh, cùng với một reevaavanshi (thành viên của một tộc săn quái vật), người có thể trừ tà ma bằng cách xua đuổi tà ác. cắt bím tóc của Mohana, khiến Mohana bất lực. Khi bị dồn vào chân tường, Divya đã phong ấn Mohana trong một ngôi đền bị tàn phá bởi các Mantras. Divya mất tích ngay sau đó. Vedashree và Shekhar nhận nuôi Ansh và Kajal.
Ansh và Kajal đã phát triển anh em họ của họ, Neha và Rishi ở Mumbai. Ansh phát hiện ra siêu năng lực của mình, nhưng không biết rằng mình là một daavansh, một con lai giữa daayan / daanav cùng với một con người. Anh ta có thể không bị biến thành mặt tối chỉ với một cô gái có biểu tượng trishula của Durga là vết bớt của cô ấy, và được gọi là daivik (ống dẫn thần thánh). Piya Sharma, con gái của Divya, có biểu tượng đó ở sau gáy. Bị chia cắt khỏi cha mẹ khi còn rất nhỏ, Piya đến Mumbai để tìm kiếm người mẹ đã mất của mình. Tia lửa bay giữa Ansh và Piya. Piya tìm thấy cha cô, Nishant Sharma, người tình cờ là giáo sư đại học của cô. Mohana cử một con rối daayan, Ruby, với biểu tượng daivik giả để kết hôn với Ansh, để cô ấy có thể trở về. Ansh và Vedashree nằm dưới sự kiểm soát của Ruby, trong đó Ruby và Ansh đã kết hôn. Mohana được giải phóng khỏi phong ấn và lấy lại khả năng của mình. Mohana quay trở lại Ansh và anh nhìn thấy mẹ ruột của mình.

Xem thêm  Cách telesale hiệu quả khiến khách hàng chỉ muốn xuống tiền luôn

Naman, người bạn thời thơ ấu và cũng là người tình ám ảnh của Piya, cố gắng kết hôn với cô bằng cách lợi dụng người mẹ không khỏe của anh và người giám hộ của Piya, một nữ tu sĩ mù, nhưng Ansh đã ngăn cản cuộc hôn nhân. Lo sợ mối tình chớm nở của Ansh với Piya, Mohana gửi một tin nhắn đến cha của Ruby, Bhaisasur, một vị thần của Paataal Lohk để xua đuổi Piya. Bhaisasur tấn công Ansh chứ không phải Piya, khiến Mohana kinh hãi. Piya tuyệt vọng đã nhờ Devi-Maa giúp đỡ. Cô bước vào một buổi khiêu vũ tôn giáo và giết Bhaisasur bằng cây đinh ba của mình. Mọi người đều biết rằng Piya là Daivik thực sự của bạn. Nishant nhận ra rằng Piya là con gái của mình. Ansh tìm hiểu về bản thân Daavansh của mình và Mohana và Vedeshree là chị em cùng cha khác mẹ.

The Evil Eye Star Life

Em gái của Piya là Saavi bị Mohana thôi miên và thả Dilruba, một chudel, cho Piya và Ansh theo cách khác. Dilruba sử dụng một raakhchakra, (hex) để bắt Piya và Ansh, nhưng Piya cứu Ansh và phát hiện ra mình bị mắc kẹt trong hex của Dilruba. Ansh đánh lừa Dilruba vì nó phá vỡ ma thuật của cô ấy, giải thoát cho Piya. Mohana đồng ý cuộc hôn nhân của Ansh và Piya và cho Divya, người sau này được tiết lộ là một Sarpika (rắn). Kết nối các dấu chấm, Divya nhận ra ý định của Mohana. Mohana giết Divya nhưng Divya đã vượt qua Mohana bằng cách chuyển lực lượng rắn của mình cho Piya. Ansh và Piya đã kết hôn.

Xem thêm  Thông tư 36/2015/TT-NHNN quy định việc tổ chức lại tổ chức tín dụng

Piya biết được động cơ thực sự của Mohana khi muốn cho Ansh ăn vào buổi tối của nhật thực mặt trăng đỏ: để trở thành bất tử. Vòng nguyệt quế đưa Piya vào một giấc ngủ vĩnh viễn. Khi Piya rời đi, Ansh biến thành mặt tối và trở thành một Daavansh rất mạnh mẽ, người không quan tâm đến bất cứ ai ngoài bản thân. Piya trở lại với sự giúp đỡ của trinetra-mani, một viên đá được cung cấp bởi con mắt thứ ba của Shiva, và đưa Ansh trở lại bình thường. Piya tiết lộ ý định của Mohana với Rathods, sau đó Ansh trục xuất Mohana. Sau đó, Piya và Ansh đã hoàn thành mối quan hệ của họ.

Câu chuyện đầy đủ của The Evil Eye Star Life

Dola, chị gái song sinh của Mohana và mẹ của Ruby, một daayan hai đầu cai trị Swapna-Lohk (Dream World) khủng bố và đe dọa giết Ansh. Rathods cố gắng giết Dola, nhưng cô đã được Mohana phục hồi. Hai chị em lừa Piya chuyển sức mạnh rắn của họ cho Ansh. Tin rằng Piya không có sức mạnh, hai chị em cố gắng thiêu sống cô bằng Tharal-agni, một loại nhiên liệu của Daayan. Piya gọi Devi-Maa để được giúp đỡ và sức mạnh daivik của cô ấy trở lại. Mohana và Dola bị biến thành tượng đá, nhưng giờ đã được Ruby giải thoát. Một Sarp (người rắn) thôi miên Ansh và đánh cắp sức mạnh Sarpika của anh ta. Anh ta cải trang thành Ansh và nhắm vào quả cầu Trinetra-mani của Piya. Ansh và Piya hợp nhất khả năng của họ và chinh phục Sarp. Mohana đã ăn con rắn cải trang thành Ansh trong nguyệt thực và trở thành một Sarpayan sở hữu các lực lượng tổng hợp.

Dola xem tử vi của Mohana, dự đoán rằng đứa con của Ansh sẽ đặt dấu chấm hết cho cô. Rathods kỷ niệm ngày mang thai của Piya. Ansh biết được ý định giết Piya và thai nhi của Mohana. Nhận thấy mối nguy hiểm mà mình gây ra, Ansh đau lòng chia tay Piya cho đến khi đứa trẻ chào đời. Sau sáu tháng, Piya sinh một bé trai trong một ngôi đền thờ Shiva bị bỏ hoang. Mohana đã cố gắng giết đứa trẻ nhiều lần, nhưng đã từ bỏ.

Xem thêm  Gợi ý các kiểu tóc đơn giản tự làm cho nàng cá tính, năng động

Mắt ác 11

xem phim Evil eyes vietsub, phim Evil eyes lồng tiếng, doi mat ac ma vietsub Phimmoi, xem phim Evil eyes tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim ánh mắt ác quỷ tập 16, tập 17, tập 18, tap 19, tập 20, xem phim đôi mắt ác quỷ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, mắt ác tap cuoi, Evil eyes tvhai, tvhay, subnhanh, biphim, ssphim, motchill, bichill, phim1080, mephimtrung, Phimmoi.net, motphim, dongphym, zingtv, fpt play, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Evil eyes mới nhất tập phim, đôi mắt ác quỷ luotphim, phim đôi mắt ác quỷ lồng tiếng.

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Xem Phim Đôi Mắt Ác Ma Ấn Độ Tập 11 Vietsub Review❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Xem Phim Đôi Mắt Ác Ma Ấn Độ Tập 11 Vietsub Review” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Xem Phim Đôi Mắt Ác Ma Ấn Độ Tập 11 Vietsub Review [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Xem Phim Đôi Mắt Ác Ma Ấn Độ Tập 11 Vietsub Review” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-08-15 19:52:07. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Blog

Bộ 5 đề thi HK1 môn Hóa học 10 năm 2021-2022 có đáp án Trường THPT Nguyễn Trung Ngạn

Published

on

Bộ 5 đề thi HK1 môn Hóa học 10 năm 2021-2022 có đáp án Trường THPT Nguyễn Trung Ngạn

[rule_3_plain]

Kì thi học kì 1 sắp tới, HOC247 xin giới thiệu đến các em Bộ 5 đề thi HK1 môn Hóa học 10 năm 2021-2022 có đáp án Trường THPT Nguyễn Trung Ngạn. Nội dung bám sát theo chương trình học trong nhà trường. Giúp các bạn học sinh ôn tập và luyện tập làm quen với nhiều dạng đề, đồng thời cũng chuẩn bị tốt cho kì thi sắp tới của mình. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRUNG NGẠN

ĐỀ THI HỌC KÌ 1

MÔN HÓA HỌC 10

THỜI GIAN 45 PHÚT

NĂM HỌC 2021-2022

ĐỀ THI SỐ 1

A. PHẦN TRẮC NGHIỆM:

Câu 1: Nguyên tố thuộc chu kỳ 3, nhóm VA.  Vậy X có cấu hình electron:

A.  1s22s22p63s23p4.          

B.  1s22s22p63s23p5.     

C.  1s22s22p63s23p3.          

D.  1s22s22p63s23p6.

Câu 2: Liên kết hóa học trong NaCl được hình thành do

A.  hai hạt nhân nguyên tử hút electron rất mạnh.                

B.  mỗi nguyên tử Na và Cl góp chung một electron.

C.  nguyên tử clo nhường electron, nguyên tử Na nhận electron tạo nên hai ion ngược dấu, hút nhau tạo nên phân tử NaCl

D.  nguyên tử Na nhường electron, nguyên tử clo nhận electron tạo nên hai ion ngược dấu, hút nhau tạo nên phân tử NaCl.

Câu 3: Số oxi hoá của nitơ trong phân tử NH3, NO, NO2, NO3- lần lượt là:

A.  -3, +2, +3, +5         

B.  +3, +2, +4, +6                

C.  -3, +4, +2             

D.  -3, +2,+4, +5

Câu 4: Số proton, số nơtron và số khối của ({}_{text{8}}^{text{17}}text{X}) lần lượt là

A.  8; 8 và 17.                     

B.  17; 8 và 9.             

C.  17; 9 và 8.

D.  8; 9 và 17.

Câu 5: Nguyên tố thuộc chu kỳ 3 nhóm IA . Công thức oxit cao nhất  của X là:

A. MO                    

B. MO2                     

C. M2O                      

D. M2O3

Câu 6: Lưu huỳnh có ký hiệu nguyên tử ({}_{16}^{32}S) cấu hình electron lớp ngoài cùng là

A.  2s22p4                

B 2s22p5                     

C.  3s23p4                   

D. 3s23p5

Câu 7: Các ion A+, Y2-, X2+ đều có cấu hình electron bền vững của khí neon là 1s22s22p6.  Vậy các nguyên tử của các nguyên tố tương ứng là.

A.  11Na, 20Ca, 😯         

B.  11Na, 12Mg, 😯 

C.  9F, 8­O, 12Mg            

D.  19K, 16S, 20Ca,

Câu 8: Cho các cấu hình electron nguyên tử của các nguyên tố sau:

X.  1s22s22p63s23p4      Y.  1s22s22p63s23p63d54s2   Z.  1s22s22p63s23p5             T.  1s22s22p63s1. 

Các nguyên tố phi kim là:     

A.  X,Y,Z,T                  

B.  X, Z                 

C. X, Y, T                     

D. Y, Z, T

Câu 9: Các nguyên tố nhóm A trong bảng tuần hoàn gồm các nhóm nguyên tố nào?

A.  Nguyên tố d                 

B.  Nguyên tố s             

C.  Nguyên tố s và p     

D.  Các nguyên tố p

Câu 10: Số electron tối đa trong phân lớp f và phân lớp p lần lượt là:  

A. 10e và 18e.                     

B.  10e và 14e.                      

C.  6e và 14e.                

D.  14e và 6e.

Câu 11: Có bao nhiêu  electron tối đa ở lớp thứ 4 (lớp N) ?    

A. 4                      

B. 16                        

C. 8                                 

D.  32

Câu 12: Tính axit của dãy các hidroxit :  biến đổi như thế nào?

A. Tăng                    

B.  Giảm                     

C.  Không thay đổi                

D.  Giảm rồi tăng

Câu 13: Ở trạng thái cơ bản cấu hình electron nguyên tử nào sau đây  đúng?

A. 1s2 2s2 2p6 3s2 3p6                                              

B. 1s2 2s2 2p6 3s2 3p5 4s2            

C. 1s2 2s1 2p6 3s2                                                                       

D. 1s2 2s2 2p6 3s2 3p6 3d2

Câu 14: Liên kết hóa học trong phân tử flo, clo, brom, iot, oxi đều là:

A.  Liên kết ion.                                                   

B.  Liên kết cộng hóa trị có cực. 

C.  Liên kết cộng hóa trị không cực.             

D.  Liên kết đôi.

Câu 15: Hạt nhân hầu hết được cấu tạo bởi các hạt

A.  proton và nơtron   

B. nơtron và electron          

C.  electron và proton

D.  proton

Câu 16: Nguyên tử clo có 2 đồng vị: 35Cl( 75,0%) ; 37Cl (25,0%). Nguyên tử khối trung bình của clo là

A. 35,00                    

B.  35,50                  

C.  35,67                    

D. 35,45

B. PHẦN TỰ LUẬN: 

Bài 1: Oxit cao nhất của nguyên tố R là RO3. Hợp chất khí của R với hiđro có 5,88 % hiđro về khối lượng.

a. Xác định số khối của R? (coi số khối trùng với nguyên tử khối). (1 điểm)

b. R là nguyên tố nào. (0,5 đ)

Bài 2: X, Y, là những nguyên tố có số đơn vị điện tích hạt nhân là 11, 17

a. Viết cấu hình electron nguyên tử của các nguyên tố đó. (1 đ)

b. Xác định loại nguyên tố (Kim loại, phi kim, khí hiếm)? Giái thích. (0,5 đ)

c. Xác định vị trí của X, Y trong bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học? Giải thích (1 đ)

d. Viết quá trình biểu diễn sự hình thành các ion từ các nguyên tử tương ứng X, Y, Gọi tên các ion đó? Viết công thức e, công thức cấu tạo hợp chất với H của X.  (1 đ)

Bài 3: Hòa tan hoàn toàn 15,64 gam kim loại A (chưa biết hóa trị) vào dung dịch HCl thu được 7,616 lít khí (đktc) thoát ra. Xác định nguyên tử khối và tên A.

ĐÁP ÁN ĐỀ SỐ 1

I. Phần trắc nghiệm:

1

C

5

C

9

C

13

A

2

D

6

C

10

D

14

C

3

D

7

B

11

D

15

A

4

D

8

B

12

A

16

B

II. Tự luận

Câu 1:

– Lập công thức phân tử: RH2

– Lập biểu thức tính % khối lượng (hoặc tỉ lệ khối lượng)

5,88/100 = 2/(MR +2)

=> MR = 32

– R là lưu huỳnh

Câu 2:

a) Cấu hình của X: 1s22s22p63s1.

    Cấu hình của Y: 1s22s22p63s23p5.

b) X là kim loại vì có 1 e  lớp ngoài cùng.

    Y là phi kim vì có 1 e  lớp ngoài cùng.

c) X thuộc ô 11 (Z=11)

   chu kỳ 3 (có 3 lớp e),

   Nhóm IA (nguyên tố s, có 1e lớp ngoài cùng)

Xem thêm  Thông tư 36/2015/TT-NHNN quy định việc tổ chức lại tổ chức tín dụng

   Y thuộc ô 17 (Z=17)

   chu kỳ 3 (có 3 lớp e),

   Nhóm VIIA (nguyên tố p, có 7e lớp ngoài cùng)

d)  Na → Na+  + 1e   (cation natri)

     Cl + 1e → Cl-   (anion oxit)

Câu 3: nH2 = 0,12

Pt: 2A + 2xHCl → 2AClx + xH2

     0,68/x        →              0,34 (mol)

MA = 23x g/mol

  Biện luận nhận: x = 1, MA = 23

A là nguyên tố Natri

ĐỀ THI SỐ 2

ĐỀ THI HỌC KÌ 1 MÔN HÓA HỌC 10- TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRUNG NGẠN- ĐỀ 02

A. PHẦN TRẮC NGHIỆM: 

Câu 1: Cho các cấu hình electron nguyên tử của các nguyên tố sau:

X.  1s22s22p63s23p4      Y.  1s22s22p63s23p63d54s2   Z.  1s22s22p63s23p5             T.  1s22s22p63s1. 

Các nguyên tố phi kim là:     

A.  X,Y,Z,T                  

B.     X, Z                 

C.    X, Y, T                     

D.  Y, Z, T

Câu 2: Ở trạng thái cơ bản cấu hình electron nguyên tử nào sau đây  đúng?

A. 1s2 2s2 2p6 3s2 3p6                                              

B. 1s2 2s2 2p6 3s2 3p5 4s2            

C. 1s2 2s1 2p6 3s2         

 D. 1s2 2s2 2p6 3s2 3p6 3d2

Câu 3: Nguyên tử clo có 2 đồng vị: 35Cl( 75,0%) ; 37Cl (25,0%). Nguyên tử khối trung bình của clo là

A. 35,00                    

B.  35,50                  

C.  35,67                    

D. 35,45

Câu 4: Lưu huỳnh có ký hiệu nguyên tử ({}_{16}^{32}S) cấu hình electron lớp ngoài cùng là

A.  2s22p4                

B 2s22p5                     

C.  3s23p4                   

D. 3s23p5

Câu 5: Các nguyên tố nhóm A trong bảng tuần hoàn gồm các nhóm nguyên tố nào?

A.  Nguyên tố d                 

B.  Nguyên tố s             

C.  Nguyên tố s và p     

D.  Các nguyên tố p

Câu 6: Tính axit của dãy các hidroxit : ({{rm{H}}_{rm{2}}}{rm{Si}}{{rm{O}}_{rm{3}}}{rm{, }}{{rm{H}}_{rm{2}}}{rm{S}}{{rm{O}}_{rm{4}}}{rm{, HCl}}{{rm{O}}_{rm{4}}}) biến đổi như thế nào?

A.   Tăng                    

B.  Giảm                     

C.  Không thay đổi                

D.  Giảm rồi tăng

Câu 7: Các ion A+, Y2-, X2+ đều có cấu hình electron bền vững của khí neon là 1s22s22p6.  Vậy các nguyên tử của các nguyên tố tương ứng là.

A.  11Na, 20Ca, 😯         

B.  11Na, 12Mg, 😯 

C.  9F, 8­O, 12Mg            

D.  19K, 16S, 20Ca,

Câu 8: Nguyên tố thuộc chu kỳ 3, nhóm VA.  Vậy X có cấu hình electron:

A.  1s22s22p63s23p4.   

B.  1s22s22p63s23p5.     

C.  1s22s22p63s23p3.   

D.  1s22s22p63s23p6.

Câu 9: Nguyên tố thuộc chu kỳ 3 nhóm IA . Công thức oxit cao nhất  của X là:

A. MO                            

B. MO2                    

C. M2O                      

D. M2O3

Câu 10: Liên kết hóa học trong phân tử flo, clo, brom, iot, oxi đều là:

A.  Liên kết ion.                                                  

B.  Liên kết cộng hóa trị có cực. 

C.  Liên kết cộng hóa trị không cực.             

D.  Liên kết đôi.

Câu 11: Liên kết hóa học trong NaCl được hình thành do

A.  hai hạt nhân nguyên tử hút electron rất mạnh.                

B.  mỗi nguyên tử Na và Cl góp chung một electron.

C.  nguyên tử clo nhường electron, nguyên tử Na nhận electron tạo nên hai ion ngược dấu, hút nhau tạo nên phân tử NaCl

D.  nguyên tử Na nhường electron, nguyên tử clo nhận electron tạo nên hai ion ngược dấu, hút nhau tạo nên phân tử NaCl.

Câu 12: Số oxi hoá của nitơ trong phân tử NH3, NO, NO2, NO3- lần lượt là:

A.  -3, +2, +3, +5         

B.  +3, +2, +4, +6      

C.  -3, +4, +2      

D.  -3, +2,+4, +5

Câu 13: Số proton, số nơtron và số khối của lần lượt là

A.  8; 8 và 17.                     

B.  17; 8 và 9.             

C.  17; 9 và 8.            

D.  8; 9 và 17.

Câu 14: Hạt nhân hầu hết được cấu tạo bởi các hạt

A.  proton và nơtron   

B. nơtron và electron          

C.  electron và proton

D.  proton

Câu 15: Số electron tối đa trong phân lớp f và phân lớp p lần lượt là:  

A.  10e và 18e.                     

B.  10e và 14e.                       

C.  6e và 14e.                         

D.  14e và 6e.

Câu 16: Có bao nhiêu  electron tối đa ở lớp thứ 4 (lớp N) ?    

A. 4                      

B. 16                        

C. 8                                 

D.  32

—(Để xem tiếp nội dung phần tự luận của đề thi số 2 các em vui lòng xem Online hoặc Đăng nhập vào HOC247 để tải về máy)—

ĐÁP ÁN ĐỀ SỐ 2

I. Phần trắc nghiệm

1

B

5

C

9

C

13

D

2

A

6

A

10

C

14

A

3

B

7

B

11

D

15

D

4

C

8

C

12

D

16

D

ĐỀ THI SỐ 3

ĐỀ THI HỌC KÌ 1 MÔN HÓA HỌC 10- TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRUNG NGẠN- ĐỀ 03

A. PHẦN TRẮC NGHIỆM: 

Câu 1: Ký hiệu nguyên tử ({}_{11}^{23}X) cho biết :

A.  A= 23, Z = 12, N = 11                          

B.  A = 11, Z = 23, N= 12

C. A = 11, Z = 23, N = 11                          

D. A = 23, Z = 11, N = 12

Câu 2: Các hạt cơ bản cấu tạo nên hầu hết các nguyên tử là:

A.  Hạt proton, notron                                 

B.  Hạt nơtron, electron         

C.  Hạt electron, proton                          

D.  Hạt electron, proton và nơtron

Câu 3: Có bao nhiêu  electron tối đa ở lớp thứ 3 (lớp M) ?

A. 4                                     

B. 16                             

C. 18                                 

D.  32

Câu 4: Dựa vào thứ tự mức năng lượng, xét xem sự sắp xếp các phân lớp nào sau đây sai:

A. 1s < 2s.                      

B. 4s > 3s.                

C. 3d < 4s.                 

D. 3p < 3d.

Câu 5:  Cho các cấu hình electron nguyên tử của các nguyên tố sau:

X.  1s22s22p63s23p1       

Y.  1s22s22p63s23p63d54s2      

Z.  1s22s22p63s23p6  

T.  1s22s22p63s1. 

Các nguyên tố kim loại là:    

A.  X,Y,Z,T                 

B.    X, Z                         

C.     X, Y, T            

D.  Y, Z, T

Câu 6: Ở trạng thái cơ bản cấu hình electron nguyên tử nào sau đây không đúng?

A. 1s2 2s2 2p6 3s2 3p6       

B. 1s2 2s2 2p6 3s2 3p5 4s2    

C. 1s2 2s2 2p6 3s2    

D. 1s2 2s2 2p6 3s2 3p6 4s1

Câu 7: Nguyên tử khối TB của đồng là 63,54.  Trong tự nhiên, đồng tồn tại 2 loại đồng vị là ({}_{text{29}}^{text{65}}text{Cu}) và ({}_{text{29}}^{text{63}}text{Cu}). 

Thành phần phần trăm ({}_{text{29}}^{text{65}}text{Cu}) theo số nguyên tử là. 

A.  27%.   

B.  26,7%.    

C.  26,3%.      

Xem thêm  Các bộ phim đam mỹ Hàn Quốc hay nhất, mới nhất 2022

D.  73%.

Câu 8: Nguyên tử X có cấu hình electron lớp ngoài cùng là 3s23p5.  Vậy X có số hiệu là.

A. 15                           

B.  16              

C.  17        

D.  18

Câu 9: Trong BTH các nguyên tố, có bao nhiêu chu kỳ nhỏ và bao nhiêu chu kì lớn ?

A.  3 và 4                             

B.  3 và 3                        

C.  4 và 4                        

D.  4 và 3

Câu 10: Sắp xếp các kim loại Na, Mg, Al, K theo quy luật tính kim loại giảm dần:

A.  K,  Na,  Mg,  Al.              

B.  Na,  K,  Mg,  Al.    

C.  Na,  Mg,  Al,  K.            

D.  Al,  Mg,  Na,  K

Câu 11: Các ion A+, B2+, X2- đều có cấu hình electron bền vững của khí neon là 1s22s22p6.  Vậy các nguyên tử của các nguyên tố tương ứng là.

A.  11Na, 20Ca, 😯          

B.  11Na, 12Mg, 😯 

C.  9F, 8­O, 12Mg            

D.  19K, 20Ca, 16S

Câu 12: Nguyên tố thuộc chu kỳ 3, nhóm VIIA.  Vậy X có cấu hình electron:

A.  1s22s22p63s23p4.          

B.  1s22s22p63s23p5.     

C.  1s22s22p63s23p3.      

D.  1s22s22p63s23p6.

Câu 13: Nguyên tố thuộc chu kỳ 3 nhóm IIA . Công thức oxit cao nhất  của X là:

A. MO                            

B. MO2                    

C. M2O                      

D. M2O3

Câu 14: Liên kết hóa học trong NaCl được hình thành do

A.  hai hạt nhân nguyên tử hút electron rất mạnh.                

B.  mỗi nguyên tử Na và Cl góp chung một electron.

C.  nguyên tử clo nhường electron, nguyên tử Na nhận electron tạo nên hai ion ngược dấu, hút nhau tạo nên phân tử NaCl

D.  nguyên tử Na nhường electron, nguyên tử clo nhận electron tạo nên hai ion ngược dấu, hút nhau tạo nên phân tử NaCl.

Câu 15: Liên kết trong phân tử HF, HCl, HBr, HI, H2O đều là

A.  liên kết ion.                                               

B.  liên kết cộng hóa trị có cực.

C.  liên kết cộng hóa trị không cực       

D.  liên kết đôi.

Câu 16: Số oxi hoá của lưu  huỳnh trong H2SO4, MgSO4, K2S, S2- lần lượt là:

  A.  +6, +4, -2, 0       

B.  +4, +4, -2,-2     

C.  +4, +6, 0, 0        

D.  +6, +6, -2,-2

—(Để xem tiếp nội dung phần tự luận của đề thi số 3 các em vui lòng xem Online hoặc Đăng nhập vào HOC247 để tải về máy)—

ĐÁP ÁN ĐỀ SỐ 3

I. Phần trắc nghiệm:

1

D

5

C

9

A

13

A

2

D

6

B

10

A

14

D

3

C

7

A

11

B

15

B

4

C

8

C

12

B

16

D

ĐỀ THI SỐ 4

ĐỀ THI HỌC KÌ 1 MÔN HÓA HỌC 10- TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRUNG NGẠN- ĐỀ 04

A. PHẦN TRẮC NGHIỆM: 

Câu 1: Nguyên tử khối TB của đồng là 63,54. Trong tự nhiên, đồng tồn tại 2 loại đồng vị là ({}_{text{29}}^{text{65}}text{Cu}) và ({}_{text{29}}^{text{63}}text{Cu}). 

Thành phần phần trăm ({}_{text{29}}^{text{65}}text{Cu}) theo số nguyên tử là. 

A.  27%.                                  

B.  26,7%.                             

C.  26,3%.                   

D.  73%.

Câu 2: Liên kết hóa học trong NaCl được hình thành do

A.  hai hạt nhân nguyên tử hút electron rất mạnh.                

B.  mỗi nguyên tử Na và Cl góp chung một electron.

C.  nguyên tử clo nhường electron, nguyên tử Na nhận electron tạo nên hai ion ngược dấu, hút nhau tạo nên phân tử NaCl

D.  nguyên tử Na nhường electron, nguyên tử clo nhận electron tạo nên hai ion ngược dấu, hút nhau tạo nên phân tử NaCl.

Câu 3: Ở trạng thái cơ bản cấu hình electron nguyên tử nào sau đây không đúng?

A. 1s2 2s2 2p6 3s2 3p6       

B. 1s2 2s2 2p6 3s2 3p5 4s2    

C. 1s2 2s2 2p6 3s2    

D. 1s2 2s2 2p6 3s2 3p6 4s1

Câu 4: Nguyên tử X có cấu hình electron lớp ngoài cùng là 3s23p5.  Vậy X có số hiệu là.

A. 15                           

B.  16                        

C.  17                        

D.  18

Câu 5: Có bao nhiêu  electron tối đa ở lớp thứ 3 (lớp M) ?

A. 4                                     

B. 16                             

C. 18                                 

D.  32

Câu 6: Liên kết trong phân tử HF, HCl, HBr, HI, H2O đều là

A.  liên kết ion.                                               

B.  liên kết cộng hóa trị có cực.

C.  liên kết cộng hóa trị không cực       

D.  liên kết đôi.

Câu 7:  Cho các cấu hình electron nguyên tử của các nguyên tố sau:

X.  1s22s22p63s23p1     

Y.  1s22s22p63s23p63d54s2 

Z.  1s22s22p63s23p6  

T.  1s22s22p63s1.

Các nguyên tố kim loại là:      

A.  X,Y,Z,T                 

B.    X, Z                                 

C.    X, Y, T            

D.  Y, Z, T

Câu 8: Dựa vào thứ tự mức năng lượng, xét xem sự sắp xếp các phân lớp nào sau đây sai:

A. 1s < 2s.                      

B. 4s > 3s.                            

C. 3d < 4s.                             

D. 3p < 3d.

Câu 9: Nguyên tố thuộc chu kỳ 3 nhóm IIA . Công thức oxit cao nhất  của X là:

A. MO                            

B. MO2                    

C. M2O                      

D. M2O3

Câu 10: Nguyên tố thuộc chu kỳ 3, nhóm VIIA.  Vậy X có cấu hình electron:

A.  1s22s22p63s23p4.          

B.  1s22s22p63s23p5.       

C.  1s22s22p63s23p3.      

D.  1s22s22p63s23p6.

Câu 11: Số oxi hoá của lưu  huỳnh trong H2SO4, MgSO4, K2S, S2- lần lượt là:

A.  +6, +4, -2, 0       

B.  +4, +4, -2,-2     

C.  +4, +6, 0, 0        

D.  +6, +6, -2,-2

Câu 12: Các hạt cơ bản cấu tạo nên hầu hết các nguyên tử là:

A.  Hạt proton, notron                                 

B.  Hạt nơtron, electron         

C.  Hạt electron, proton                          

D.  Hạt electron, proton và nơtron

Câu 13: Sắp xếp các kim loại Na, Mg, Al, K theo quy luật tính kim loại giảm dần:

A.  K,  Na,  Mg,  Al.              

B.  Na,  K,  Mg,  Al.    

C.  Na,  Mg,  Al,  K.            

D.  Al,  Mg,  Na,  K

Câu 14: Ký hiệu nguyên tử ({}_{11}^{23}X) cho biết :

A.  A= 23, Z = 12, N = 11                          

B.  A = 11, Z = 23, N= 12

C. A = 11, Z = 23, N = 11                          

D. A = 23, Z = 11, N = 12

Câu 15: Trong BTH các nguyên tố, có bao nhiêu chu kỳ nhỏ và bao nhiêu chu kì lớn ?

A.  3 và 4                             

B.  3 và 3                        

C.  4 và 4                        

D.  4 và 3

Xem thêm  Tổng hợp Giftcode Đấu La VNG mới nhất và cách nhập code năm 2022

Câu 16: Các ion A+, B2+, X2- đều có cấu hình electron bền vững của khí neon là 1s22s22p6.  Vậy các nguyên tử của các nguyên tố tương ứng là.

A.  11Na, 20Ca, 😯           

B.  11Na, 12Mg, 😯          

C.  9F, 8­O, 12Mg            

D.  19K, 20Ca, 16S

—(Để xem tiếp nội dung phần tự luận của đề thi số 4 các em vui lòng xem Online hoặc Đăng nhập vào HOC247 để tải về máy)—

ĐÁP ÁN ĐỀ SỐ 4

I. Phần trắc nghiệm

1

A

5

C

9

A

13

A

2

D

6

B

10

B

14

D

3

B

7

C

11

D

15

A

4

C

8

C

12

D

16

B

ĐỀ THI SỐ 5

ĐỀ THI HỌC KÌ 1 MÔN HÓA HỌC 10- TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRUNG NGẠN- ĐỀ 05

Câu 1: Các hạt cấu tạo nên hầu hết các nguyên tử là:

    A. Proton và electron.

    B. Proton và nơtron.

    C. Proton, nơtron và electron.

    D. Nơtron và electron.

Câu 2: Nguyên tố X thuộc chu kỳ 3, nhóm IVA trong bảng tuần hoàn. Cấu hình electron nguyên tử của X là:

    A. 1s22s22p63s23p4

    B. 1s22s22p63s23p2

    C. 1s22s22p63s23p63d104s24p2

    D. 1s22s22p63s23p6

Câu 3: Hợp chất X tạo ra oxit cao nhất có công thức là AO2.Trong hợp chất khí với hiđro A chiếm 75% về khối lượng. Nguyên tố A là:

    A. C (M = 12)      

    B. Si (M = 28)

    C. S (M = 32)      

    D. Cl (M = 35,5)

Câu 4: Nguyên tử của các nguyên tố thuộc chu kì 5 có số lớp electron là:

   A. 3      

   B. 4      

   C. 5      

   D. 6

Câu 5: Các nguyên tố 16X, 13Y, 9Z, 8T xếp theo thứ tự tính phi kim tăng dần là:

    A. Y, X, Z, T      

    B. Y, X, T, Z.

    C. Y, T, Z, X.     

    D. X, T, Y, Z.

Câu 6: Hiđro có nguyên tử khối là 1,008. Hỏi có bao nhiêu nguyên tử của đồng vị 2H trong 10 ml nước (biết trong nước chỉ có đồng vị 1H và 2H; khối lượng riêng của nước là 1 g/ml).

    A. 5,35. 1020      

    B. 5,35. 1021

    C. 5,35. 1022      

    D. 5,35. 1023

Câu 7: Chọn cấu hình electron đúng của ion Fe3+ (Z = 26)

    A. 1s22s22p63s23p63d5

    B. 1s22s22p63s23p63d6

    C. 1s22s22p63s23p63d64s2

    D. 1s22s22p63s23p63d34s2

Câu 8: Hòa tan hoàn toàn 0,3 gam hỗn hợp hai kim loại X và Y ở hai chu kì liên tiếp của nhóm IA vào nước thì thu được 0,224 lít khí hiđro ở đktc. Hai kim loại đó là (Biết Li = 7, Na = 23, K = 39, Rb = 85, Cs = 133).

    A. Li và Na.      

    B. Na và K.

    C. K và Rb.      

    D. Rb và Cs.

Câu 9: Trong tự nhiên Bo có 2 đồng vị là 11B (81%) và 10B (19%). Nguyên tử khối trung bình của Bo là:

    A. 81      

    B. 19      

    C. 10,18      

    D. 10,81

Câu 10: Hợp chất A được tạo thành từ ion M+ và ion X2- (được tạo ra từ các nguyên tố M và X tương ứng). Trong phân tử A có tổng số các hạt cơ bản là 92, trong đó số hạt mang điện bằng 65,22% tổng số hạt. Số khối của M lớn hơn của X là 7. Nguyên tố M là:

    A. Li      

    B. Na      

    C. K      

    D. H

Câu 11: Chất nào sau đây chỉ chứa các liên kết cộng hóa trị?

    A. CaCl2.      

    B. Na2O      

    C. KCl      

    D. H2S

Câu 12: Cho dãy chất sau: NH3 , N2O , N2 , HNO3. Số oxi hóa của nitơ trong các chất lần lượt là:

    A. -3, 0, +1, +5      

    B. +3, +1, 0, +6

    C. -3, +1, 0, +5      

    D. -3, +1, +2, +5

—(Để xem tiếp nội dung phần tự luận của đề thi số 5 các em vui lòng xem Online hoặc Đăng nhập vào HOC247 để tải về máy)—

ĐÁP ÁN ĐỀ SỐ 5

Phần I: Trắc nghiệm

1C

2B

3A

4C

5B

6B

7A

8A

9D

10B

11D

12C

 

Trên đây là một phần trích dẫn nội dung Bộ 5 đề thi HK1 môn Hóa học 10 năm 2021-2022 có đáp án Trường THPT Nguyễn Trung Ngạn. Để xem toàn bộ nội dung các em đăng nhập vào trang hoc247.net để tải tài liệu về máy tính.

Hy vọng tài liệu này sẽ giúp các em học sinh ôn tập tốt và đạt thành tích cao trong học tập.

Ngoài ra các em có thể tham khảo thêm một số tư liệu cùng chuyên mục tại đây:

Bộ 5 đề thi HK1 môn Hóa học 10 có đáp án năm 2021-2022 Trường THPT Nguyễn Hữu Huân
Bộ 5 đề thi HK1 môn Hóa học 10 có đáp án năm 2021-2022 Trường THPT Mai Thúc Loan

Thi online

Bộ đề thi HK1 môn Hóa học lớp 10 năm 2021-2022

Bộ 4 đề thi HK1 môn Hóa học 10 có đáp án năm 2021-2022 Trường THPT Đầm Hà

172

Bộ 4 đề thi HK1 môn Hóa học 10 có đáp án năm 2021-2022 Trường THPT Dương Văn Dương

311

Bộ 5 đề thi HK1 môn Vật Lý 10 có đáp án năm 2021-2022 Trường THPT Đinh Tiên Hoàng

401

Bộ 5 đề thi HK1 môn Hóa học 10 có đáp án năm 2021-2022 Trường THPT Nguyễn Hữu Huân

1365

Bộ 5 đề thi HK1 môn Hóa học 10 có đáp án năm 2021-2022 Trường THPT Mai Thúc Loan

453

Bộ 5 đề thi HK1 môn Hóa học 10 có đáp án năm 2021-2022 Trường THPT Lê Quý Đôn

737

[rule_2_plain]

#Bộ #đề #thi #HK1 #môn #Hóa #học #năm #có #đáp #án #Trường #THPT #Nguyễn #Trung #Ngạn

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Bộ 5 đề thi HK1 môn Hóa học 10 năm 2021-2022 có đáp án Trường THPT Nguyễn Trung Ngạn❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Bộ 5 đề thi HK1 môn Hóa học 10 năm 2021-2022 có đáp án Trường THPT Nguyễn Trung Ngạn” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Bộ 5 đề thi HK1 môn Hóa học 10 năm 2021-2022 có đáp án Trường THPT Nguyễn Trung Ngạn [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Bộ 5 đề thi HK1 môn Hóa học 10 năm 2021-2022 có đáp án Trường THPT Nguyễn Trung Ngạn” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-08-15 19:49:56. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Trending