Connect with us

Blog

Bộ 5 Đề thi HK1 môn Vật Lý 9 năm 2021 – 2022 Trường THCS Hòa Bình có đáp án

Published

on

Bộ 5 Đề thi HK1 môn Vật Lý 9 năm 2021 – 2022 Trường THCS Hòa Bình có đáp án

[rule_3_plain]

Kì thi HKI là một kì thi quan trọng có vai trò kiểm tra đánh giá chất lượng học tập của học sinh trong cả một học kì, vì vậy để giúp các em học sinh có thêm tài liệu học tập, rèn luyện chuẩn bị cho kì thi sắp tới, HOC247 đã biên soạn, tổng hợp nội dung tài liệu Bộ 5 Đề thi HK1 môn Vật Lý 9 năm 2021 – 2022 Trường THCS Hòa Bình có đáp án, với phần đề và đáp án, lời giải chi tiết giúp các em học tập rèn luyện tốt hơn. Mời các em cùng quý thầy cô tham khảo học tập.

TRƯỜNG THCS

HÒA BÌNH

ĐỀ THI HỌC KÌ I

NĂM HỌC 2021-2022

MÔN VẬT LÝ 9

Thời gian: 45 phút

 

1. ĐỀ SỐ 1

I. PHẦN TRẮC NGHIỆM (2.0 điểm): HS làm bài trực tiếp trên đề kiểm tra

Hãy khoanh tròn vào chữ cái đứng trước phương án trả lời đúng nhất

Câu 1. (0,25điểm): Dụng cụ nào dùng để đo cường độ dòng điện ? 

A. Vôn kế               C. Ampe kế

B. Ôm kế               D. Oát kế

Câu 2. (0,25điểm): Cho đoạn mạch gồm 2 điện trở R1 = 20 Ω và R2 = 60 Ω mắc nối tiếpvới nhau. Điện trở tương đương của đoạn mạch có giá trị là :

A. 120 Ω     B. 40 Ω       C. 30 Ω             D. 80  Ω

Câu 3. (0,25điểm): Dụng cụ điện khi hoạt động toàn bộ điện năng biến đổi thành nhiệt năng là :

A. Bóng đèn    B. Ấm điện  C. Quạt điện               D. Máy bơm nước

 Câu 4. (0,25điểm):  Một bóng đèn có ghi 220V – 1000W, khi đèn sáng bình thường thì điện năng sử dụng trong 1 giờ là :

A. 100kWh      B. 220kWh           C. 1kWh      D. 0,1kWh

Câu 5. (0,25điểm):  Một dây dẫn có chiều dài 20m và điện trở 40 Ω . Điện trở dây dẫn khi cắt đi 10m là :

A. 20 Ω    B. 10 Ω         C. 80 Ω             D. 30 Ω

Câu 6(0,25điểm): Việc làm nào sau đây là an toàn khi sử dụng điện?

A.Sử dụng dây dẫn không có vỏ bọc cách điện.

B.Rút phích cắm đèn ra khỏi ổ lấy điện khi thay bóng đèn.

C.Làm thí nghiệm với nguồn điện lớn hơn 40V.

D.Mắc cầu chì bất kì loại nào cho mỗi  dụng cụ điện.

Câu 7. (0,25điểm): Trong bệnh viện các bác sĩ có thể lấy các mạt sắt nhỏ li ti ra khỏi mắt bệnh nhân một cách an toàn bằng dụng cụ nào ?

A. Dùng kéo   B. Dùng kìm           C. Dùng nhiệt kế         D. Dùng nam châm

Câu 8. (0,25điểm): Động cơ điện một chiều hoạt động dựa trên tác dụng nào dưới đây ?

A. Sự nhiễm từ của sắt, thép.

B. Tác dụng của từ trường lên khung dây dẫn có dòng điện chạy qua.

C. Khả năng giữ được từ tính lâu dài của thép.

D. Tác dụng của dòng điện lên dây dẫn thẳng có dòng điện chạy qua.

II . PHẦN TỰ LUẬN (8.0 điểm): HS làm bài trên giấy riêng

Câu 9 (3 điểm): Phát biểu và viết biểu thức định luật Ôm nêu tên và đơn vị các đại lượng có trong công thức ?   

Câu 10 (4điểm): Cho mạch điện gồm  hai điện trở R1 = 12Ω , R2 = 6 Ω  mắc song song nhau giữa hai điểm có  hiệu điện thế U=12V.

a. Tính điện trở tương đương của đoạn mạch.

b. Tính cường độ dòng điện qua mỗi điện trở và qua mạch chính

c. Tính nhiệt lượng toả ra trên mạch điện trong 10 phút.

Câu 11(1điểm): Nếu có một kim nam châm đặt trên trục quay làm thế nào để phát hiện ra trong dây dẫn AB có dòng điện hay không ?

 

ĐÁP ÁN ĐỀ THI SỐ 01

I. Phần trắc nghiệm (2.0 điểm):

Chọn phương án trả lời đúng nhất (1.0 điểm)

1

2

3

4

5

6

7

8

C

D

B

C

A

B

D

B

 

—-

 -(Để xem nội dung phần còn lại và đáp án của Đề thi số 01, các em vui lòng xem online hoặc đăng nhập tải về máy)-

2. ĐỀ SỐ 2

ĐỀ THI HỌC KÌ 1 MÔN VẬT LÝ 9 – TRƯỜNG THCS HÒA BÌNH – ĐỀ 02

I. TRẮC NGHIỆM: Chọn ý đúng ( 3 đ) (HS làm bài vào giấy kiểm tra)

1: Hệ thức của định luật Ôm là

A. I = U.R

B.I = U/R

C.R =U.I

D.U = I.R

2 : Mắc hai điện trở 10Ω và 20Ω nối tiếp với nhau vào hai điểm có hiệu điện thế 12V. Cường độ dòng điện trong mạch là.

Xem thêm  https://mobitool.net/https-www-thegioididong-com-tin-tuc-danh-gia-hieu-nang-nokia-2-2-choi-duoc-nhung-game-nao-1180424.html

A. 0,4A      B.  0,3A     C.  0,6A       D.  12A

3:  Hai bóng đèn mắc song song rồi mắc vào nguồn điện. Để hai đèn cùng sáng bình thường, phải chọn hai bóng đèn:

A. Có cùng hiệu điện thế định mức.

B.Có cùng cường độ dòng điện định mức.

C.Có cùng điện trở.

D.Có cùng công suất định mức.

4: Một dây dẫn bằng Nikenli dài 20m, tiết diện 0,05mm2. Điện trở suất của Nikenli  0,4.10-6Ωm. Điện trở của dây dẫn là

A. 40Ω

B. 80Ω

C. 160Ω

D. 180Ω

5: Ký hiệu đơn vị đo công của dòng điện là

A. J           B.   kW.h          C.  W       D.   V

6: Mạch điện gồm một bếp điện có điện trở Rb (Rb có thể thay đổi) mắc nối tiếp với một điện trở r =30Ω. Biết hiệu điện thế giữa hai đầu mạch bằng 220V. Để công suất tiêu thụ của bếp bằng 320W, thì điện trở Rb có giá trị bằng:

A. 220Ω

B. 30Ω

C. 11,25Ω

D. 80Ω

II. TỰ LUẬN: (7 đ)

1: (1 điểm) Trình bày cấu tạo của nam châm điện và nêu cách làm tăng lực từ của nam châm điện.

2: (1 điểm)  Phát biểu quy tắc bàn tay trái.

3: (2điểm) : Cho sơ đồ mạch điện như hình vẽ (Hình 1)

Biết: R1 = 8Ω; R2 =20Ω; R3 =30Ω; Ampe kế chỉ 1,5A

Tính RAB, U2 và UAB .

4: (3 điểm)

Một quạt điện dùng trên xe ôtô có ghi 12V -15W

a/ Cho biết ý nhĩa của của các số ghi này.

b/ Tính cường độ dòng điện chạy qua quạt khi quạt hoạt động bình thường.

c/ Tính điện năng quạt sử dụng trong một giờ khi chạy bình thường.

d/ Tính điện trở của quạt. Biết hiệu suất của quạt là 85%.

 

ĐÁP ÁN ĐỀ THI SỐ 02

I. TRẮC NGHIỆM (3điểm):

1

2

3

4

5

6

B

A

A

C

A B

C D

—-

 -(Để xem nội dung phần còn lại và đáp án của Đề thi số 02, các em vui lòng xem online hoặc đăng nhập tải về máy)-

 

3. ĐỀ SỐ 3

ĐỀ THI HỌC KÌ 1 MÔN VẬT LÝ 9 – TRƯỜNG THCS HÒA BÌNH – ĐỀ 03

I. Trắc nghiệm: ( 3 điểm) Chọn phương án trả lời đúng và ghi ra giấy thi:

1: Công thức nào là công thức tính công suất điện của một đoạn mạch.

A. P = U.R.t  

B.P = U.I

C.P = U.I.t

D.P = I.R

2: Một mạch điện gồm R1 nối tiếp R2 . Điện trở R1 = 4, R2 = 6. Hiệu điện thế hai đầu mạch là  U = 12V. Hiệu điện thế hai đầu R2 là:

A. 10V 

B.7,2V

C.4,8V

D.4V

3: Đơn vị công của dòng điện là:

A. Ampe(A)

B.Jun (J) 

C.Vôn (V)

D.Oát (W)

4: Một dây điện trở có chiều dài 12m và điện trở 36. Điện trở dây dẫn khi cắt ngắn dây đi 6m là:

A. 10

B. 20.

C. 18.

D. 40.

5: Cho hai điện trở R1 = R2 = 20 mắc vào hai điểm A, B.Điện trở tương đương của đoạn mạch AB khi R1 mắc song song R2 là:

A. 10

B. 20.

C. 30.

D. 40.

6: Một bóng đèn ghi: 3V – 6W. Điện trở của bóng đèn có giá trị nào dưới đây:

A. R = 0,5 

B.R = 1

C.R = 1,5

D.R = 2

 II. Tự luận:( 7 điểm).

1: ( 2,0 đ) Phát biểu định luật Jun – Lenxơ. Viết hệ thức và cho biết tên , đơn vị các đại lượng trong hệ thức.

2: (5,0 đ ) Đoạn mạch AB gồm hai điện trở R1 = 8 và R2 = 4 mắc nối tiếp. Đặt hiệu điện thế   U = 24V không đổi giữa hai đầu đoạn  mạch  AB.

a. Tính điện trở tương đương của đoạn mạch AB và hiệu điện thế giữa hai đầu mỗi điện trở.

b. Tính công suất tiêu thụ của đoạn mạch AB.

c. Điện trở R2 làm bằng dây dẫn có điện trở suất 0,5.10-6 m. Có tiết diện 0,6 mm2 . Tính chiều dài của dây dẫn này.

d. Mắc thêm một biến trở vào mạch AB như hình vẽ. Để công suất tiêu thụ của điện trở R1là     P1 = 2W thì biến trở phải có giá trị là bao nhiêu?

 

ĐÁP ÁN ĐỀ THI SỐ 03

I. Trắc nghiệm: ( 3 điểm)

1, Chọn phương án trả lời đúng và ghi ra giấy thi( mỗi câu đúng 0,5đ)

1

2

3

4

5

6

B

B

B

C

A

C

 

—-

 -(Để xem nội dung phần còn lại và đáp án của Đề thi số 03, các em vui lòng xem online hoặc đăng nhập tải về máy)-

4. ĐỀ SỐ 4

ĐỀ THI HỌC KÌ 1 MÔN VẬT LÝ 9 – TRƯỜNG THCS HÒA BÌNH – ĐỀ 04

Xem thêm  https://mobitool.net/lam-gi-khi-tu-lanh-rung-va-keu-to-bat-thuong.html

PHẦN I: TRẮC NGHIỆM ( 2,0 điểm )

Chọn chữ cái đứng trước câu trả lời đúng và viết vào bài thi.

1: Khi hiệu điện thế giữa hai đầu điện trở giảm thì cường độ dòng điện qua điện trở đó thay đổi như thế nào? Hãy chọn đáp án trả lời đúng :

A. Cường độ dòng điện qua điện trở không đổi.

B.Cường độ dòng điện qua điện trở tăng.

C.Cường độ dòng điện qua điện trở giảm.

D.Cường độ dòng điện qua điện trở lúc tăng, lúc giảm.

2: Trên một bóng đèn có ghi 220V – 75W. Thông tin nào sau đây là sai?

A. điện thế định mức của bóng đèn là 220V.

B.Công suất định mức của bóng đèn là 75W.

C.Khi bóng đèn sử dụng ở hiệu điện thế 220V thì cứ trong mỗi giây, dòng điện sản ra một công bằng 75 J.

D.Khi bóng đèn sử dụng ở hiệu điện thế 220V thì cứ trong mỗi giây, dòng điện sản ra một công bằng

3: Quy tắc bàn tay trái dùng để làm gì? Hãy chọn câu trả lời đúng.

A. Xác định chiều của lực điện từ do từ trường tác dụng lên một đoạn dây dẫn có dòng điện đặt trong từ trường đó.

B.Xác định chiều dòng điện chạy trong ống dây.

C.Xác định chiều đường sức từ của thanh nam châm.

D.Xác định chiều đường sức từ của dây dẫn mang dòng điện Câu 4: Đơn vị nào sau đây không phải là đơn vị của công suất?

A. J/s

B.W

C.kWh

D.kW

PHẦN II: TỰ LUẬN (8,0 điểm ) Trình bày vào bài thi các câu sau:

5: Hãy trình bày lợi ích và một số biện pháp sử dụng tiết kiệm điện năng?

6: Một bếp điện có ghi 220V – 1000W được sử dụng với hiệu điện thế 220V để đun sôi 2,5 lít nước ở nhiệt độ ban đầu là 20oC thì mất một thời gian là 14phút 35 giây.

a)Tính hiệu suất của bếp. Biết nhiệt dung riêng của nước là 4200J/kg.K, khối lượng riêng của nước là 1000kg/m3.

b) Mỗi ngày đun sôi 5 lít nước ở điều kiện như trên thì trong 30 ngày sẽ phải trả bao nhiêu tiền điện cho việc đun nước này. Cho biết giá 1kWh điện là 1800 đồng.

7: Cho mạch điện như hình vẽ: Ampe kế có điện trở không đáng kể, vôn kế có điện trở rất lớn. Biết R1 = R2 = R3 = 4Ω và Ampe kế chỉ 2A.

a) Tính điện trở tương đương của mạch, hiệu điện thế giữa hai điểm MN và số chỉ của vôn kế.

b) Điện trở R3 là một dây dẫn đồng chất có tiết diện S = 0,06 mm2 và có điện trở suất p = 0,5.10-6 Ω m. Hãy tính chiều dài của dây dẫn làm điện trở R3.

c) Thay R3 = R chưa biết. Tìm R để công suất tỏa nhiệt trên R đạt giá trị lớn nhất.

 

ĐÁP ÁN ĐỀ THI SỐ 04

Phần I. Trắc nghiệm (2,0 điểm). Mỗi câu đúng cho 0,5 điểm.

Câu

1

2

3

4

Đáp án

C

D

A

C

 

—-

 -(Để xem nội dung phần còn lại và đáp án của Đề thi số 04, các em vui lòng xem online hoặc đăng nhập tải về máy)-

5. ĐỀ SỐ 5

ĐỀ THI HỌC KÌ 1 MÔN VẬT LÝ 9 – TRƯỜNG THCS HÒA BÌNH – ĐỀ 05

I. Phần trắc nghiệm

Câu 1: Công thức nào sau đây biểu thị định luật Ôm?

A. (R = frac{U}{I})

B. (I = frac{U}{R})

C. (I = frac{R}{U})

D. (R = frac{I}{U})

Câu 2: Hệ thức thể hiện mối liên hệ giữa điện trở R của dây dẫn với chiều dài l, tiết diện S và điện trở suất µ của vật liệu làm dây dẫn

A. (R = frac{{rho l}}{S})   

B.  (R = {text{ }}frac{{lS}}{rho })

C. (R = {text{ }}frac{{Srho }}{l})

D. (R = Slrho {text{ }})

Câu 3: Khi nói về biến trở trong một mạch điện có hiệu điện thế không đổi, câu phát biểu nào sau đây là đúng?

A. Biến trở dùng để thay đổi chiều dòng điện

B. Biến trở dùng để thay đổi cường độ dòng điện

C. Biến trở được mắc song song với mạch điện.

D. Biến trở dùng để thay đổi hiệu điện thế

Câu 4: Công thức nào sau đây thể hiện hai điện trở mắc song song với nhau?

A. ({R_{AB}} = frac{{{R_1}{R_2}}}{{{R_1} + {R_2}}})

B. RAB = R1+ R2       

C. UAB= U1+ U2

Câu 5: Công thức tính điện trở của một dây dẫn hình trụ, đồng chất, chiều dài l, tiết diện cắt ngang có đường kính d và có điện trở suất (rho )là:

 A. (R = frac{{4rho l}}{{pi {d^2}}})

B. (R = frac{{4.{d^2}.l}}{{pi .d}})

Xem thêm  Code game Vương Quốc Chiến

C. (R = frac{{4.{d^2}rho }}{{pi .l}})

D. (R = 4.pi .{d^{.2}}.rho .l)

Câu 6: Cho hai điện trở R1 = 20 Ω R2 = 60 Ω mắc vào hai điểm A, B. Mắc R1 nối tiếp R2 vào U = 120V. Cường độ dòng điện qua mạch trên là:

A. 10A                B. 7,5A                 C. 2A                D. 1,5A

Câu 7: Một dây dẫn Nicrom dài 15m, tiết diện 0,3mm2 được mắc vào hai điểm có hiệu điện thế U, Điện trở của dây dẫn có giá trị là:

A. R = 55 Ω                 B. R =110 Ω         C. R= 220 Ω       D = 50 Ω

Câu 8: Khi mắc điện trở R = 12 Ω vào hiệu điện thế 6V thì cường độ dòng điện chạy qua nó là:

A. 2A                B. 0,5A             C. 1A                     D. 1,5A        

Câu 9: Điện trở của đoạn dây dẫn bằng đồng dài 100m, tiết diện 2mm2 và có điện trở suất 1,7.10-8 là:

A. 0,75 Ω               B. 0,65 Ω             C. 0,85 Ω                      D. 0,95 Ω

Câu 10: Định luật Jun-Len- xơ Cho biết điện năng biến đổi thành :

A.Cơ năng                                C. Hóa năng

B. Năng lượng ánh sáng            D. Nhiệt năng

Câu 11: Trong gia đình, các thiết bị đun nóng bằng điện sử dụng nhiều điện năng nhất. Biện pháp tiết kiệm nào dưới đây là hợp lí nhất?

A. Không sử dụng các thiết bị đun nóng bằng điện

B. Không đun nấu bằng điện

C. Chỉ sử dụng các thiết bị điện nung bằng điện trong thời gian tối thiểu cần thiết.

D. Không đun nấu bằng điện và chỉ sử dụng các thiết bị nung nóng khác như bàn là, máy sấy tóc trong thời gian tối thiểu cần thiết.

Câu 12: Công thức nào là công thức công suất của một đoạn mạch?

A. P = U.I.t              B. P = I.R                C. P = U.I.t                 D. P = U.I

II. Phần tự luận

Câu 13: Trên một bóng đèn có ghi 12V – 6W. Đèn này được sử dụng với đúng hiệu điện thế định mức trong 1h. Hãy tính

1. Điện trở của đèn khi đó.

2. Điện năng mà đèn sử dụng trong thời gian trên.

Câu 14: Một dây dẫn có điện trở 176 được mắc vào hiệu điện thế 220V.

Tính nhiệt lượng do dây tỏa ra trong 30 phút theo đơn vị Jun?

 

ĐÁP ÁN ĐỀ THI SỐ 05

I. TRẮC NGHIỆM

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

B

A

B

A

A

D

A

B

C

D

C

D

—-

 -(Để xem nội dung phần còn lại và đáp án của Đề thi số 05, các em vui lòng xem online hoặc đăng nhập tải về máy)-

Trên đây là 1 phần trích đoạn nội dung tài liệu Bộ 5 Đề thi HK1 môn Vật Lý 9 năm 2021 – 2022 Trường THCS Hòa Bình có đáp án. Để xem thêm nhiều tài liệu tham khảo hữu ích khác các em chọn chức năng xem online hoặc đăng nhập vào trang hoc247.net để tải tài liệu về máy tính.

Hy vọng tài liệu này sẽ giúp các em học sinh ôn tập tốt và đạt thành tích cao trong học tập.

Chúc các em học tập tốt !

Bộ 5 Đề thi HK1 môn Vật Lý 9 năm 2021 – 2022 Trường THCS Võ Lai có đáp án

75

Bộ 4 Đề thi HK1 môn Vật Lý 9 năm 2021 – 2022 Trường THCS Nguyễn Du có đáp án

437

Bộ 4 Đề thi HK1 môn Vật Lý 9 năm 2021 – 2022 Trường THCS Tăng Bạt Hổ có đáp án

494

Bộ 4 Đề thi HK1 môn Tin học 9 năm 2021 – 2022 Trường THCS Quang Trung có đáp án

377

Đề cương ôn tập học kì 1 môn Địa lí 9 năm 2021 – 2022 có đáp án

938

Đề cương ôn tập học kì 1 môn Sinh Học 9 năm 2021 – 2022 có đáp án

1606

[rule_2_plain]

#Bộ #Đề #thi #HK1 #môn #Vật #Lý #năm #Trường #THCS #Hòa #Bình #có #đáp #án

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Bộ 5 Đề thi HK1 môn Vật Lý 9 năm 2021 – 2022 Trường THCS Hòa Bình có đáp án❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Bộ 5 Đề thi HK1 môn Vật Lý 9 năm 2021 – 2022 Trường THCS Hòa Bình có đáp án” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Bộ 5 Đề thi HK1 môn Vật Lý 9 năm 2021 – 2022 Trường THCS Hòa Bình có đáp án [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Bộ 5 Đề thi HK1 môn Vật Lý 9 năm 2021 – 2022 Trường THCS Hòa Bình có đáp án” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-08-17 13:31:49. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Blog

Luật sư Phan Vũ Tuấn là ai? Profile ‘khủng’ của luật sư nổi tiếng Việt Nam

Published

on

Luật sư Phan Vũ Tuấn đã đưa ra thông tin và xác nhận về các giấy tờ sao kê của Thủy Tiên và Công Vinh. Vậy luật sư Phan Vũ Tuấn là ai? DaiLyWiki sẽ giải đáp ngay!

Chiều tối ngày 17/9/2021, luật sư Phan Vũ Tuấn đã lên tiếng khẳng định về quá trình sao kê quỹ từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên. Vậy luật sư Phan Vũ Tuấn là ai? Hãy cùng DaiLyWiki tìm hiểu nhé!

Luật sư Phan Vũ Tuấn là ai?

Luật sư Phan Vũ Tuấn hiện đang là luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, câu hỏi luật sư Phan Vũ Tuấn là ai không còn xa lạ với những người trong ngành.

Phan Vũ Tuấn là gương mặt quen thuộc trên các chương trình truyền hình như Thời sự VTV hay VTV Chuyển động 24h. Anh xuất hiện với vai trò là người giải thích Pháp luật của các chương trình trên. Ngoài ra, cũng có những chương trình mời anh đích thân trả lời cho câu hỏi về bản thân khi người dân thắc mắc luật sư Phan Vũ Tuấn là ai.

Mới đây, luật sư Phan Vũ Tuấn là ai là chủ đề được tìm kiếm liên tục. Anh lên tiếng với vai trò là luật sư đại diện của ca sĩ Thủy Tiên. Và luật sư Phan Vũ Tuấn hiện đang đảm nhiệm chính về phi vụ sao kê tiền từ thiện cho đồng bào miền Trung trong năm 2020 của nữ ca sĩ.

Hãy cùng tìm hiểu luật sư Phan Vũ Tuấn là ai trong phần sự nghiệp của anh nhé!

Sự nghiệp của luật sư Phan Vũ Tuấn

Học vấn và chuyên ngành của luật sư Phan Vũ Tuấn

Để hiểu thêm về luật sư Phan Vũ Tuấn là ai, hãy cùng DaiLyWiki tìm hiểu về học vấn của anh.

Luật sư Phan Vũ Tuấn là một luật sư chuyên về sở hữu trí tuệ và thương mại quốc tế. Anh theo học chuyên ngành doanh nghiệp thương mại quốc tế và sở hữu trí tuệ. Luật sư Phan Vũ Tuấn tốt nghiệp cử nhân luật tại trường đại học luật thành phố Hồ Chí Minh.

Từ năm 2002 đến nay, anh đã có gần 20 năm kinh nghiệm hành nghề trong nhiều vai trò khác nhau.

Trong các chương trình về kiến thức luật pháp, luật sư Phan Vũ Tuấn là ai thường xuyên được đề cập đến như một ví dụ cho điển hình của sự thành công và tài giỏi.

Quá trình hoạt động của luật sư Phan Vũ Tuấn

Hơn 20 năm kinh nghiệm với những sự việc và vai trò đảm nhiệm khác nhau, Phan Vũ Tuấn đã để lại không ít dấu ấn trong sự nghiệp của mình. Có thể nói, nếu muốn biết luật sư Phan Vũ Tuấn là ai, bạn nên tìm hiểu quá trình hoạt động của anh ấy. Có như thế bạn mới hiểu được sự toàn năng ở anh chàng này.

DaiLyWiki sẽ thống kê một cách đầy đủ và chính xác nhất quá trình hoạt động của luật sư Phan Vũ Tuấn như sau:

Năm 2001

Đảm nhiệm vai trò chuyên viên cục bản quyền tác giả.

Năm 2006

Trở thành thành viên Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2007

Giữ chức giám đốc dự án Hiệp hội Phát triển Bản quyền Na Uy.

Năm 2009

Là phó Chủ tịch Hội Sở hữu trí tuệ thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2010

Được biết đến là trưởng Văn phòng luật sư Phan Law Vietnam.

Năm 2012

  • Trọng tài viên Trung tâm Trọng tài thương mại Quốc tế Thái Bình Dương (PIAC).
  • Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội Doanh nhân Việt Nam.
  • Phó Tổng Thư ký Hội Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2013

  • Tham gia giảng dạy tại trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh môn Luật Quốc tế về Sở hữu trí tuệ.
  • Tham gia giảng dạy tại trường Đại học Tôn Đức Thắng môn Sở hữu trí tuệ.

Năm 2014

  • Thành viên Hội đồng Quản trị tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin.
  • Hội viên Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hong Kong (HKRIA).
  • Hội viên Liên đoàn Công nghiệp Ghi âm quốc tế (IFPI).
  • Hội viên Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Việt Nam (RIAV).

Kinh nghiệm pháp lý của luật sư Phan Vũ Tuấn

Khi có được thành công như ngày hôm nay, luật sư Phan Vũ Tuấn đã sở hữu một chuỗi kinh nghiệm pháp lý đầy giá trị. Từ đây, khi bàn về luật sư Phan Vũ Tuấn là ai và các kinh nghiệm của anh là điều không cần phải bàn cãi.

Anh đã từng có kinh nghiệm trong việc quản lý và điều hành Phan Law Vietnam. Không dừng lại ở đó, luật sư Phan Vũ Tuấn còn tham gia tư vấn các dự án đầu tư của Tân Hiệp Phát ở Hà Nam, Chu Lai và Long An. Sau đó, anh tham gia đảm nhiệm ở vai trò tư vấn pháp lý là chính trong nhiều lĩnh vực.

Một số lĩnh vực và đối tượng mà anh đã tham gia cố vấn được kể đến như:

  • Tư vấn thường xuyên cho Công ty TNHH TM – DV Tân Hiệp Phát.
  • Tham gia tư vấn các dự án đầu tư của Tân Hiệp Phát ở Hà Nam, Chu Lai và Long An.
  • Tư vấn các hợp đồng mua bán thiết bị máy móc với nước ngoài cho Tân Hiệp Phát.
  • Tư vấn quản trị thương hiệu doanh nghiệp định hướng chiến lược phát triển thương hiệu doanh nghiệp.
  • Tư vấn cho các tổ chức quản lý tập thể quyền tác giả và quyền liên quan.
  • Tư vấn chống xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.
  • Tư vấn hoạt động cấp phép bản quyền âm nhạc tại Việt Nam.
  • Tư vấn bản quyền chương trình truyền hình.
  • Tư vấn bản quyền phim (Galaxy, WePro,…).
  • Tư vấn bản quyền các phần mềm (Microsoft, Lạc Việt).
  • Tư vấn Tài chính – ngân hàng (Hong Leong Bank, ANZ Bank,..).
Xem thêm  Thông tư 61/2017/TT-BCA - Mobitool

Không chỉ có vậy, các vấn đề pháp lý với các nghệ sĩ nổi tiếng cũng là lý do mọi người tìm hiểu về luật sư Phan Vũ Tuấn là ai.

Luật sư Phan Vũ Tuấn tiết lộ lý do từng khởi kiện phía Lý Hải?

Câu hỏi luật sư Phan Vũ Tuấn là ai đã từng gây nên sự tò mò lớn trong cộng đồng mạng ở thời gian trước đây. Khi anh chịu trách nhiệm cho một vụ kiện tụng bản quyền đối với diễn viên Lý Hải.

Lý Hải bị ông Trương Minh Nhật kiện vì lí do sử dụng trái phép bài thơ “Gánh mẹ” với mục đích thương mại trong bộ phim Lật mặt 4. Luật sư Phan Vũ Tuấn là ai đã nhận được sự tìm hiểu đáng kể khi ông thay mặt Trương Minh Nhật làm việc với Lý Hải.

Ngay sau những tò mò đó đã có khẳng định chính xác rằng Phan Vũ Tuấn chính là đại diện pháp lý của nhà thơ Trương Minh Nhật.

Ông cho biết, ông Trương Minh Nhật với tư cách là tác giả đồng thời là chủ sở hữu bài thơ “Gánh mẹ” nên hoàn toàn có quyền khởi kiện Công ty TNHH Lý Hải Production. Với những bằng chứng xác thực về việc công ty Lý Hải đã có sử dụng bài thơ “Gánh Mẹ” trong một tác phẩm thương mại. Đó là hành vi sử dụng tác phẩm mà không được phép của tác giả là ông Trương Minh Nhật lúc đó.

Thế nhưng, phía Lý Hải lại có thông cáo bức xúc khi bị ông Trương Minh Nhật kiện sử dụng trái phép bài thơ của ông. Lý Hải cho biết mình đã trả tiền bản quyền ca khúc cho Quách Beem. Lúc đó, nhạc sĩ này có giấy chứng nhận từ Cục Bản Quyền tác giả chứng minh là chủ sở hữu ca khúc “Gánh Mẹ”.

Chính từ những động thái trả lời của Lý Hải và hành động dứt khoát của Phan Vũ Tuấn. Một lần nữa, cái tên của luật sư Phan Vũ Tuấn là ai đã được cộng động mạng đem ra “nghiên cứu”.

Luật sư Phan Vũ Tuấn đại diện cho vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên trong vụ sao kê tiền từ thiện?

Đến thời điểm này, luật sư Phan Vũ Tuấn là ai đã chính thức một lần nữa lọt top tìm kiếm. Anh xuất hiện với vai trò là luật sư đại diện cho vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên trong vụ sao kê tiền từ thiện từ năm 2010.

Chiều ngày 17/9/2021, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã có buổi livestream tung sao kê trực tiếp tại ngân hàng Vietcombank. Với mục đích xuất hiện để xác nhận xem tổng số tiền kêu gọi được có đúng như công bố trước đó không. Và con số 320 tỉ, 700 tỉ hay 178 tỉ thì đâu mới là con số chính xác.

Sau khi trình bày vấn đề sao kê, Công Vinh cũng đã chia sẻ là mình sẽ kiện những ai đã xúc phạm và vu khống hai vợ chồng trong thời gian vừa qua. Và văn phòng luật sư Phan Law Vietnam sẽ đảm nhiệm chính vụ việc này.

Từ đó, luật sư Phan Vũ Tuấn đã có thông cáo rằng sẽ yêu cầu các cá nhân phải chấm dứt các cáo buộc, vu khống của mình. Đồng thời, họ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật cùng với bồi thường thiệt hại cho những tổn thất mà họ đã gây ra.

Khi thông báo được đăng tải, mọi người đều đổ xô tìm kiếm luật sư Phan Vũ Tuấn là ai và liệu vấn đề sao kê này đến khi nào mới kết thúc.

Với những thông tin chính xác kể trên, luật sư Phan Vũ Tuấn là ai đã được làm rõ. Bạn có cảm nghĩ gì khi chính anh ấy đảm nhiệm trong sự việc sao kê tiền từ thiện của nữ ca sĩ Thủy Tiên?

Xem thêm về bài viết

Luật sư Phan Vũ Tuấn là ai? Profile ‘khủng’ của luật sư nổi tiếng Việt Nam

Luật sư Phan Vũ Tuấn đã đưa ra thông tin và xác nhận về các giấy tờ sao kê của Thủy Tiên và Công Vinh. Vậy luật sư Phan Vũ Tuấn là ai? DaiLyWiki sẽ giải đáp ngay!
Chiều tối ngày 17/9/2021, luật sư Phan Vũ Tuấn đã lên tiếng khẳng định về quá trình sao kê quỹ từ thiện của ca sĩ Thủy Tiên. Vậy luật sư Phan Vũ Tuấn là ai? Hãy cùng DaiLyWiki tìm hiểu nhé!
Luật sư Phan Vũ Tuấn là ai?
Luật sư Phan Vũ Tuấn hiện đang là luật sư thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, câu hỏi luật sư Phan Vũ Tuấn là ai không còn xa lạ với những người trong ngành.
Phan Vũ Tuấn là gương mặt quen thuộc trên các chương trình truyền hình như Thời sự VTV hay VTV Chuyển động 24h. Anh xuất hiện với vai trò là người giải thích Pháp luật của các chương trình trên. Ngoài ra, cũng có những chương trình mời anh đích thân trả lời cho câu hỏi về bản thân khi người dân thắc mắc luật sư Phan Vũ Tuấn là ai.
Mới đây, luật sư Phan Vũ Tuấn là ai là chủ đề được tìm kiếm liên tục. Anh lên tiếng với vai trò là luật sư đại diện của ca sĩ Thủy Tiên. Và luật sư Phan Vũ Tuấn hiện đang đảm nhiệm chính về phi vụ sao kê tiền từ thiện cho đồng bào miền Trung trong năm 2020 của nữ ca sĩ.
Hãy cùng tìm hiểu luật sư Phan Vũ Tuấn là ai trong phần sự nghiệp của anh nhé!

Sự nghiệp của luật sư Phan Vũ Tuấn
Học vấn và chuyên ngành của luật sư Phan Vũ Tuấn
Để hiểu thêm về luật sư Phan Vũ Tuấn là ai, hãy cùng DaiLyWiki tìm hiểu về học vấn của anh.
Luật sư Phan Vũ Tuấn là một luật sư chuyên về sở hữu trí tuệ và thương mại quốc tế. Anh theo học chuyên ngành doanh nghiệp thương mại quốc tế và sở hữu trí tuệ. Luật sư Phan Vũ Tuấn tốt nghiệp cử nhân luật tại trường đại học luật thành phố Hồ Chí Minh.
Từ năm 2002 đến nay, anh đã có gần 20 năm kinh nghiệm hành nghề trong nhiều vai trò khác nhau.
Trong các chương trình về kiến thức luật pháp, luật sư Phan Vũ Tuấn là ai thường xuyên được đề cập đến như một ví dụ cho điển hình của sự thành công và tài giỏi.

Quá trình hoạt động của luật sư Phan Vũ Tuấn
Hơn 20 năm kinh nghiệm với những sự việc và vai trò đảm nhiệm khác nhau, Phan Vũ Tuấn đã để lại không ít dấu ấn trong sự nghiệp của mình. Có thể nói, nếu muốn biết luật sư Phan Vũ Tuấn là ai, bạn nên tìm hiểu quá trình hoạt động của anh ấy. Có như thế bạn mới hiểu được sự toàn năng ở anh chàng này.
DaiLyWiki sẽ thống kê một cách đầy đủ và chính xác nhất quá trình hoạt động của luật sư Phan Vũ Tuấn như sau:
Năm 2001
Đảm nhiệm vai trò chuyên viên cục bản quyền tác giả.
Năm 2006
Trở thành thành viên Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh.
Năm 2007
Giữ chức giám đốc dự án Hiệp hội Phát triển Bản quyền Na Uy.
Năm 2009
Là phó Chủ tịch Hội Sở hữu trí tuệ thành phố Hồ Chí Minh.
Năm 2010
Được biết đến là trưởng Văn phòng luật sư Phan Law Vietnam.
Năm 2012
Trọng tài viên Trung tâm Trọng tài thương mại Quốc tế Thái Bình Dương (PIAC).
Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội Doanh nhân Việt Nam.
Phó Tổng Thư ký Hội Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh.
Năm 2013
Tham gia giảng dạy tại trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh môn Luật Quốc tế về Sở hữu trí tuệ.
Tham gia giảng dạy tại trường Đại học Tôn Đức Thắng môn Sở hữu trí tuệ.
Năm 2014
Thành viên Hội đồng Quản trị tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin.
Hội viên Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hong Kong (HKRIA).
Hội viên Liên đoàn Công nghiệp Ghi âm quốc tế (IFPI).
Hội viên Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Việt Nam (RIAV).

Kinh nghiệm pháp lý của luật sư Phan Vũ Tuấn
Khi có được thành công như ngày hôm nay, luật sư Phan Vũ Tuấn đã sở hữu một chuỗi kinh nghiệm pháp lý đầy giá trị. Từ đây, khi bàn về luật sư Phan Vũ Tuấn là ai và các kinh nghiệm của anh là điều không cần phải bàn cãi.
Anh đã từng có kinh nghiệm trong việc quản lý và điều hành Phan Law Vietnam. Không dừng lại ở đó, luật sư Phan Vũ Tuấn còn tham gia tư vấn các dự án đầu tư của Tân Hiệp Phát ở Hà Nam, Chu Lai và Long An. Sau đó, anh tham gia đảm nhiệm ở vai trò tư vấn pháp lý là chính trong nhiều lĩnh vực.
Một số lĩnh vực và đối tượng mà anh đã tham gia cố vấn được kể đến như:
Tư vấn thường xuyên cho Công ty TNHH TM – DV Tân Hiệp Phát.
Tham gia tư vấn các dự án đầu tư của Tân Hiệp Phát ở Hà Nam, Chu Lai và Long An.
Tư vấn các hợp đồng mua bán thiết bị máy móc với nước ngoài cho Tân Hiệp Phát.
Tư vấn quản trị thương hiệu doanh nghiệp định hướng chiến lược phát triển thương hiệu doanh nghiệp.
Tư vấn cho các tổ chức quản lý tập thể quyền tác giả và quyền liên quan.
Tư vấn chống xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.
Tư vấn hoạt động cấp phép bản quyền âm nhạc tại Việt Nam.
Tư vấn bản quyền chương trình truyền hình.
Tư vấn bản quyền phim (Galaxy, WePro,…).
Tư vấn bản quyền các phần mềm (Microsoft, Lạc Việt).
Tư vấn Tài chính – ngân hàng (Hong Leong Bank, ANZ Bank,..).
Không chỉ có vậy, các vấn đề pháp lý với các nghệ sĩ nổi tiếng cũng là lý do mọi người tìm hiểu về luật sư Phan Vũ Tuấn là ai.
Luật sư Phan Vũ Tuấn tiết lộ lý do từng khởi kiện phía Lý Hải?
Câu hỏi luật sư Phan Vũ Tuấn là ai đã từng gây nên sự tò mò lớn trong cộng đồng mạng ở thời gian trước đây. Khi anh chịu trách nhiệm cho một vụ kiện tụng bản quyền đối với diễn viên Lý Hải.
Lý Hải bị ông Trương Minh Nhật kiện vì lí do sử dụng trái phép bài thơ “Gánh mẹ” với mục đích thương mại trong bộ phim Lật mặt 4. Luật sư Phan Vũ Tuấn là ai đã nhận được sự tìm hiểu đáng kể khi ông thay mặt Trương Minh Nhật làm việc với Lý Hải.
Ngay sau những tò mò đó đã có khẳng định chính xác rằng Phan Vũ Tuấn chính là đại diện pháp lý của nhà thơ Trương Minh Nhật.
Ông cho biết, ông Trương Minh Nhật với tư cách là tác giả đồng thời là chủ sở hữu bài thơ “Gánh mẹ” nên hoàn toàn có quyền khởi kiện Công ty TNHH Lý Hải Production. Với những bằng chứng xác thực về việc công ty Lý Hải đã có sử dụng bài thơ “Gánh Mẹ” trong một tác phẩm thương mại. Đó là hành vi sử dụng tác phẩm mà không được phép của tác giả là ông Trương Minh Nhật lúc đó.
Thế nhưng, phía Lý Hải lại có thông cáo bức xúc khi bị ông Trương Minh Nhật kiện sử dụng trái phép bài thơ của ông. Lý Hải cho biết mình đã trả tiền bản quyền ca khúc cho Quách Beem. Lúc đó, nhạc sĩ này có giấy chứng nhận từ Cục Bản Quyền tác giả chứng minh là chủ sở hữu ca khúc “Gánh Mẹ”.
Chính từ những động thái trả lời của Lý Hải và hành động dứt khoát của Phan Vũ Tuấn. Một lần nữa, cái tên của luật sư Phan Vũ Tuấn là ai đã được cộng động mạng đem ra “nghiên cứu”.

Luật sư Phan Vũ Tuấn đại diện cho vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên trong vụ sao kê tiền từ thiện?
Đến thời điểm này, luật sư Phan Vũ Tuấn là ai đã chính thức một lần nữa lọt top tìm kiếm. Anh xuất hiện với vai trò là luật sư đại diện cho vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên trong vụ sao kê tiền từ thiện từ năm 2010.
Chiều ngày 17/9/2021, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã có buổi livestream tung sao kê trực tiếp tại ngân hàng Vietcombank. Với mục đích xuất hiện để xác nhận xem tổng số tiền kêu gọi được có đúng như công bố trước đó không. Và con số 320 tỉ, 700 tỉ hay 178 tỉ thì đâu mới là con số chính xác.
Sau khi trình bày vấn đề sao kê, Công Vinh cũng đã chia sẻ là mình sẽ kiện những ai đã xúc phạm và vu khống hai vợ chồng trong thời gian vừa qua. Và văn phòng luật sư Phan Law Vietnam sẽ đảm nhiệm chính vụ việc này.
Từ đó, luật sư Phan Vũ Tuấn đã có thông cáo rằng sẽ yêu cầu các cá nhân phải chấm dứt các cáo buộc, vu khống của mình. Đồng thời, họ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật cùng với bồi thường thiệt hại cho những tổn thất mà họ đã gây ra.
Khi thông báo được đăng tải, mọi người đều đổ xô tìm kiếm luật sư Phan Vũ Tuấn là ai và liệu vấn đề sao kê này đến khi nào mới kết thúc.

Với những thông tin chính xác kể trên, luật sư Phan Vũ Tuấn là ai đã được làm rõ. Bạn có cảm nghĩ gì khi chính anh ấy đảm nhiệm trong sự việc sao kê tiền từ thiện của nữ ca sĩ Thủy Tiên?

#Luật #sư #Phan #Vũ #Tuấn #là #Profile #khủng #của #luật #sư #nổi #tiếng #Việt #Nam


  • #Luật #sư #Phan #Vũ #Tuấn #là #Profile #khủng #của #luật #sư #nổi #tiếng #Việt #Nam
  • Tổng hợp: DaiLyWiki

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Luật sư Phan Vũ Tuấn là ai? Profile ‘khủng’ của luật sư nổi tiếng Việt Nam❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Luật sư Phan Vũ Tuấn là ai? Profile ‘khủng’ của luật sư nổi tiếng Việt Nam” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Luật sư Phan Vũ Tuấn là ai? Profile ‘khủng’ của luật sư nổi tiếng Việt Nam [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Luật sư Phan Vũ Tuấn là ai? Profile ‘khủng’ của luật sư nổi tiếng Việt Nam” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-09-25 23:19:22. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Blog

Bộ 5 đề thi HK2 môn Hóa học 11 có đáp án năm 2021 Trường THPT Phú Lương

Published

on

Bộ 5 đề thi HK2 môn Hóa học 11 có đáp án 5 2021 Trường THPT Phú Lương

[rule_3_plain]

HOC247 xin giới thiệu tới các em tài liệu Bộ 5 đề thi HK2 môn Hóa học 11 có đáp án 5 2021 Trường THPT Phú Lương được chỉnh sửa và tổng hợp đầy đủ giúp các em đoàn luyện, ôn tập sẵn sàng trước kì thi sắp đến. Hi vọng đây sẽ là tài liệu có ích cho các em tham khảo và sẵn sàng tốt cho kì thi sắp đến. Chúc các em có 1 kì thi thật tốt!

TRƯỜNG THPT PHÚ LƯƠNG

ĐỀ THI HỌC KÌ 2 NĂM 2021

MÔN HÓA HỌC 11

THỜI GIAN 45 PHÚT

 

ĐỀ SỐ 1

I. PHẦN TRẮC NGHIỆM (6 điểm)

Câu 1: Cho phản ứng :   C2H2   +    H2O  (xt: HgSO4, 80oC)     →   X.  Công thức phân tử của X là

A.  C2H5OH.                     B.  CH3CHO.                    C.  CH2=CHOH.               D.  CH3COOH.

Câu 2: Dãy gồm các chất đều tính năng với ancol etylic là

A.  Ca, CuO (bự), C6H5OH (phenol), HOCH2CH2OH.

B.  HBr (bự), Na, CuO (bự), CH3COOH (xúc tác).

C.  NaOH, K, MgO, HCOOH (xúc tác).

D.  Na2CO3, CuO (bự), CH3COOH (xúc tác), (CHCO)2O.

Câu 3: Chất nào trong 4 chất dưới đây có thể tham dự cả 4 phản ứng: Phản ứng cháy trong oxi, phản ứng cộng brom, phản ứng cộng hiđro (xúc tác Ni, bự), phản ứng thế với dung dịch AgNO3 /NH3

A.  etilen.                           B.  etan.                             C.  axetilen.                       D.  but-2-in

Câu 4: Theo tiêu chuẩn quốc tế, 1 đơn vị cồn tương đương 10 ml (hoặc 8 gam) etanol thuần chất. Để bảo đảm sức khỏe, mỗi người được khuyến cáo ko nên uống quá 14 đơn vị cồn trong 1 tuần, tương đương lượng etanol x lon bia có độ cồn 4,20. Biết thể tích 1 lon bia là 330 ml . Giá trị của x gần nhất với

A.  13.                                B.  11.                                C.  10.                                D.  12.

Câu 5: Cho phản ứng giữa buta-1,3-đien và HBr ở -80oC (tỷ lệ 1:1), thành phầm chính của phản ứng là

A.  CH2BrCH2CH=CH2.                                             B.  CH3CH=CHCH2Br.

C.  CH3CH=CBrCH3.                                                 D.  CH3CHBrCH=CH2.

Câu 6: Chất nào sau đây có thể chứa vòng benzen ?

A.  C7H12.                          B.   C9H14BrCl.                 C.  C10H16.                        D.  C8H6Cl2.

Câu 7: Ancol no đơn chức, mạch hở tính năng được với CuO tạo anđehit là

A.  ancol bậc 1 và ancol bậc 2.                                    B.  ancol bậc 3.

C.  ancol bậc 2.                                                            D.  ancol bậc 1.

Câu 8: Cho 13,3 gam hỗn hợp 2 ancol đơn chức kế tiếp nhau trong dãy đồng đẳng tác dụng hết với 9,2 gam Na được 22,15 gam chất rắn. Đó là 2 ancol

A.  C3H5OH và C4H7OH.                                            B.  CH3OH và C2H5OH.

C.  C3H7OH và C4H9OH.                                            D.  C2H5OH và C3H7OH.

Câu 9: Cho 2,8 gam anken A làm mất màu vừa đủ dung dịch chứa 8 gam Br2. Hiđrat hóa A chỉ thu được một ancol duy nhất. A có tên là

A.  but-1-en.                      B.  etilen.                           C.  propilen.                       D.  but- 2-en.

Câu 10: Thuộc tính nào không hề của toluen ?

A.  Công dụng với dung dịch KMnO4, bự.                      B.  Công dụng với Br2 (bự, Fe).

C.  Công dụng với Cl2 (as).                                            D.  Công dụng với dung dịch Br2.  

Câu 11: Anken X có công thức cấu tạo thu gọn: CH3–CH­2–C(CH3)=CH–CH3. Tên của X là

A.  2-etylbut-2-en.             B.  3-metylpent-2-en.        C.  3-metylpent-3-en.        D.  isohexan.

Câu 12: Công thức nào dưới đây là công thức của ancol no, mạch hở chuẩn xác nhất ?

A.  CnH2n + 2-xOx.               B.  CnH2n + 2 – x (OH)x.       C.  CnH2n + 2O.                  D.  R(OH)n.

Câu 13: Trùng hợp đivinyl tạo ra cao su Buna có cấu tạo thu gọn là

A.  (-CH2-CH2-CH2-CH2-)n.                                       B.  (-C2H-CH-CH-CH2-)n.

C.  (-CH2-CH-CH=CH2-)n.                                         D.  (-CH2-CH=CH-CH2-)n.

Câu 14: Bậc ancol của 2-metylbutan-2-ol  là

A.  bậc 1.                           B.  bậc 3.                           C.  bậc 2.                           D.  bậc 4.

Câu 15: Ba hiđrocacbon X, Y, Z kế tiếp nhau trong dãy bình đẳng, trong đấy khối lượng phân tử Z gấp đôi khối lượng phân tử X. Đốt cháy 0,1 mol chất X, thành phầm khí hấp thu hoàn toàn vào dung dịch Ca(OH)2 dư, nhận được số gam kết tủa là:

A.  30.                                B.  10.                                C.  40.                                D.  20.

Câu 16: Trong phân tử ankin X, cacbon chiếm 88,889% khối lượng. Có bao lăm ankin thích hợp

A.  3.                                  B.  2.                                  C.  1.                                  D.  4

Câu 17: Hỗn hợp X có tỉ khối so với H2 là 21 gồm propan, propen và propin. Khi đốt cháy hoàn toàn 0,15 mol X, tổng khối lượng của CO2 và H2O nhận được là

A.  30,6 gam.                     B.  22,3 gam.                     C.  27,9 gam.                     D.  25,2 gam.

Câu 18: Có 2 ống thử, mỗi ống chứa 1 ml dung dịch brom trong nước có màu vàng nhạt. Thêm vào ống thứ nhất 1 ml hexan và ống thứ 2 1 ml bezen. Lắc đều cả 2 ống thử, sau đấy để yên 2 ống thử trong vài phút. Hiện tượng quan sát được là:

Xem thêm  Phát triển kỹ năng viết đúng ngữ pháp Tiếng Anh - Diễm Phương - Tuấn Nhi

A.  Cả ống đều làm dung dịch Brom mất màu.           B.  Chỉ có 1 ống làm dung dịch brom mất màu.

C.  Cả 2 ống đều có kết tủa.                                     D.  Cả 2 ống có hiện tượng tách lớp

II. PHẦN TỰ LUẬN (4điểm)

Câu 1 (2đ): Viết phương trình hóa học xảy ra (các hợp chất hữu cơ phải ghi dạng cấu tạo, ghi rõ điều kiện phản ứng) lúc cho:

a) Etilen  + H2 (xt: Ni, bự)

b) Toluen + dung dịch HNO3 đặc (tỷ lệ 1:1; xt: H2SO4đ, bự)

c) Propan-2-ol + CuO (bự)

d) Tách nước Butan-2-ol (xt: H2SO4đ, 170oC)

Câu 2 (1đ): Cho 10,4 gam ankin X tính năng với lượng dư dung dịch AgNO3/NH3 thấy nhận được 38,22 gam 1 kết tủa màu vàng. Tìm CTPT, viết CTCT và gọi tên X.

Câu 3 (1đ): Cho 20,5 gam hỗn hợp A gồm etanol và propan-1-ol tính năng với lượng dư kim khí Natri nhận được 4,48 lít khí (đktc).

a) Tính % về số mol các ancol trong hỗn A.

b) Đốt cháy hoàn toàn 4,1 gam hỗn hợp A trên bằng lượng vừa đủ ko khí (xem ko khí chứa 20% oxi và 80% nitơ) rồi dẫn toàn thể thành phầm cháy lội từ từ qua dung dịch H2SO4 đặc dư, thấy còn thoát ra V lít khí (đktc). Khí thoát ra là khí gì? Tìm trị giá của V. 

ĐÁP ÁN ĐỀ SỐ 1

I. PHẦN TRĂC NGHIỆM

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16

17

18

B

B

C

C

D

D

D

B

D

D

B

B

D

B

D

B

C

D

II. PHẦN TỰ LUẬN

Câu 1:

a) CH2=CH2  + H2 (xt: Ni, bự) → CH3 – CH3

b)

c) CH3-CH(OH)-CH3 + CuO  (bự) → CH3-CO-CH3 + Cu + H2O

d)

Câu 2: Nếu X là C2H2→ nX = 0,4 = nAg2C2 →  mKtua = 0,4.240=96 gam ≠ đề cho => X không hề C2H2

Vậy X có dạng: R-C=CH  à R-C=CAg   

ΔM = 108-1=107

→ nX = (38,22-10,4)/107=0,26 mol

→ MX = 10,4/0,26 = 40

→ C3H4

→ CTCT: CH3-C=CH

Tên: Propin

Câu 3:  

a) Hai ancol đều đơn chức => nancol = 2nH2 = 0,4 (mol)

Gọi x,y lần là lượt số mol etanol và propan-1-ol, ta có hệ pt: 

x+y=0,4   (1)

46x+60y=20,5  (2)

Gicửa ải hệ được:  x = 0,25; y = 0,15

%netanol=62,5%; %nPropan-1-ol=37,5%

b) mol đem đốt của 2 anol lần là lượt 0,05 và 0,03

C2H6O + 3O2  → 2CO2 + 3H2O

0,05 →  0,15      0,1

C3H8O + 4,5O2 → 3CO2 + 4H2O

0,03 →  0,135     0,09

Khí thoát ra là CO2 và N2

 nO2 = 0,285 (mol)=> nN2 = 4.0,285 = 1,14 (mol)                                  

→​ V = (0,1 + 0,09 + 1,14).22,4 = 29,792 lit

ĐỀ SỐ 2

I. Trắc nghiệm

Câu 1:  Chất nào sau đây tham dự phản ứng tình cờ tạo polime?

A. Etilen.                          B. axetilen.                     C. benzen.                   D. etan.

Câu 2:  Cho các chất sau: C2H6, C2H4, C4H10 và benzen. Số chất phản ứng với dung dịch brom là

A. 4.                                B. 3.                                    C. 1.                                    D. 2.

Câu 3:  Ankan X có công thức cấu tạo như sau :

Tên gọi của X là

A. 2-etyl-3-metylbutan.                      B. 2,3-đimetylbutan

C. 2-metyl-3-metylbutan.                   D. 3,4-đimetylbutan

Câu 4:  Phenol phản ứng được với dung dịch nào sau đây?

A. HCl.                           B. CH3COOH.                   C. Na2CO3.                        D. KOH.

Câu 5:  Xét lược đồ phản ứng: X → Y → TNT (thuốc nổ). X và Y là những chất nào?

A. X là hexan, Y là toluen                                         B. X là heptan, Y là toluen

C. X là toluen, Y là heptan                                        D. X là hexen, Y là benzen

Câu 6:  Ancol etylic có công phan tử là

A. C3H5OH.                   B. C6H5OH.                       C. C2H5OH.                        D. C4H5OH.

Câu 7:  Đun hot propan-2-ol với CuO nhận được thành phầm hữu cơ

A. H-CH=O.                   B. CH3-OH.                       C. CH3-CH2-CH=O.          D. CH3-CO-CH3.

Câu 8:  Tiến hành thí nghiệm như hình vẽ:

Hiện tượng hiện ra trong ống thử là

A. Dung dịch brom mất màu.                     B. có kết tủa nâu đỏ.

C. có kết tủa màu vàng.                              D.  màu dung dịch brom chuyển sang màu vàng.

Câu 9:  Để phân biệt benzen, metylbenzen và stiren, ta chỉ cần dùng 1 thuốc thử

A. dung dịch KMnO4.    B. dung dịch H2SO4 đặc.    C. dung dịch HNO3 đặc      D. dung dịch Br2.

Câu 10:  Đun hot ancol đơn chức X với H2SO4 đặc ở 140oC nhận được chất hữu cơ Y. Tỉ khối hơi của Y so với X là 1,4375. X là

A. C4H9OH.                   B. C3H7OH.                       C. C2H5OH.                        D. CH3OH.

—(Nội dung đầy đủ, cụ thể từ câu 11 tới câu 20 của đề thi số 2 vui lòng xem tại trực tuyến hoặc đăng nhập để tải về mobile)—

ĐÁP ÁN ĐỀ SỐ 2

I. Phần trắc nghiệm:

1

A

6

C

11

A

16

B

2

C

7

D

12

B

17

C

3

B

8

A

13

D

18

C

4

D

9

A

14

D

 

 

5

B

10

D

15

B

 

 

 

ĐỀ SỐ 3

Câu 1. Viết các phương trình phản ứng và ghi điều kiện (nếu có) trong các trường hợp sau:

1. Cho stiren + dung dịch Br2

4. Cho anđehit fomic + H2.  

Xem thêm  https://mobitool.net/lam-gi-khi-tu-lanh-rung-va-keu-to-bat-thuong.html

2. Cho axit axetic + dung dịch NaHCO3.

5. Cho etanal + dung dịch AgNO3/ NH3

3. Cho axit propionic + dung dịch KOH

 

Câu 2.

1. Điều chế: anđehit axetic từ etanol, axit axetic từ ancol metylic.

2. Bằng cách thức hóa học, phân biệt các bình mất nhãn đựng 1 trong các dung dịch sau: anđehit propionic, axit etanoic, ancol etylic.

Câu 3. Cho 1,44 gam 1 anđehit đơn chức (X) vào dung dịch AgNO3 dư trong NH3, đun hot tới phản ứng hoàn toàn nhận được 4,32 gam Ag. Xác định công thức phân tử, gọi tên thay thế của X.

Câu 4.

1. Hỗn hợp G gồm: 1 ancol X và 1 axit Y (đều mạch hở, đơn chức). Tiến hành thí nghiệm với G nhận được kết quả như sau:

– Cho m gam G vào 40 ml NaOH 0,5M nhận được dung dịch A. Trung hòa A cần 10ml HCl 1M.

– Cho m gam G vào bình chứa K dư, xong xuôi thí nghiệm nhận được (m + 1,14) gam muối khan B.

Xác định % số mol của các chất trong G.

2.  Sắp đặt các chất sau theo quy trình tăng dần lực axit: axit axetic, axit acrylic (CH2=CH-COOH), phenol, ancol propylic và giảng giải ngắn gọn dựa trên thuộc tính của nhóm chức và tác động của gốc hidrocacbon tới nhóm chức.

Câu 5. Oxi hóa ko hoàn toàn m gam metanol với O2 trong điều kiện phù hợp nhận được hỗn hợp G gồm: ancol, anđehit, axit, H­2O (các chất hữu cơ đều có cùng số nguyên tử C với metanol). Chia G thành 3 phần bằng nhau và thực hiện thí nghiệm nhận được kết quả sau:

– Phần 1: làm mất màu tối đa 200ml nước brôm 0,2M.

– Phần 2: cho vào bình đựng Na dư nhận được 1,12 lít H2 (ở đktc).

– Phần 3: pha loãng thành 50 ml dung dịch X. Cho CuO dư nung hot vào X nhận được dung dịch Y (ko có chất hữu cơ bay hơi). Cho AgNO3 dư trong NH3 vào Y, đun hot nhận được a gam Ag. Cho 0,5a gam Ag vào HNO3 đặc dư nhận được dung dịch Z có khối lượng nâng cao so với dung dịch HNO3 ban sơ 8,68 gam.

Viết phương trình hóa học xảy ra và xác định m (biết các phản ứng trong các thí nghiệm với 3 phần đều xảy ra hoàn toàn).

—(Nội dung đầy đủ, cụ thể phần đáp án của đề thi 3 vui lòng xem tại trực tuyến hoặc đăng nhập để tải về mobile)—

ĐỀ SỐ 4

A. PHẦN TRẮC NGHIỆM 

Câu 1: Trong các chất dưới đây chất nào được gọi là đivinyl?

A. CH2= C=CH-CH3                                                B. CH2= CH-CH= CH2

C. CH2= CH- CH2-CH=CH2                                    D. CH2= CH-CH=CH-CH3

Câu 2: Công thức tổng quát của ankin là:

A. CnH2n                            B. CnH2n-2 ( n  2)         C. CnH2n + 2 ( n>1)                    D. CnH2n-3 ( n  2)

Câu 3: Cho các chất sau: etilen, propen, isopren, axetilen, toluen và stiren. Số chất làm mất màu dung dịch KMnO4 ở nhiệt độ thường là:

A. 3                                      B. 5                              C. 6                              D. 4

Câu 4: Đốt cháy hoàn toàn 1,8g 1 ankan phải dùng vừa hết 4,48 lit O2 (đktc). CTPT ankan

A. C2H6                              B. C3H8                         C. C4H10                        D. C5H12

Câu 5: Cho m gam phenol tính năng vừa đủ với Na nhận được 3,36 lít khí H2 (đktc). Giá trị của m là

A. 31,02                              B. 28,2                         C. 124,08                     D. 62,04

Câu 6: Phản ứng hoá học đặc biệt của ankan là

A. phản ứng thế.                                               B. phản ứng cộng.

C. phản ứng oxi hóa.                                        D. phản ứng tách

Câu 7: Cho 15,6 gam hỗn hợp 2 ancol đơn chức, kế tiếp nhau trong dãy bình đẳng tính năng hết với 9,2 gam Na, nhận được 24,5 gam chất rắn. Hai ancol đấy là:

A. C2H5OH, C3H7OH.                                     B.. C3H5OH, C4H7OH

C. C3H7OH, C4H9OH.                                     D. CH3OH, C2H5OH.

Câu 8: Ankylbenzen X có % khối lượng nguyên tố cacbon là 100/13(%). Công thức phân tử của X là:

A. C6H6.                      B. C9H12.                     C. C8H10.                     D. C7H8.

Câu 9:  Số kết hợp σ (xích ma) có trong mỗi phân tử metan; propin lần là lượt:

A. 5; 4                          B. 4; 6.                         C. 4; 7                          D. 5; 6

Câu 10: Cho các phát biểu sau:

a. C6H5-OH là 1 ancol

b. Phenol tính năng được với NaOH tạo thành muối và nước.

c. Phenol tham dự phản ứng thế brom và thế nitro dễ hơn benzen.

d. Dung dịch phenol làm quỳ tím hóa đỏ do nó có tính axit.

e. Giữa nhóm -OH và vòng benzen trong phân tử phenol tác động qua lại lẫn nhau.

Số nhận xét ko đúng là:

Xem thêm  https://mobitool.net/https-www-thegioididong-com-tin-tuc-danh-gia-hieu-nang-nokia-2-2-choi-duoc-nhung-game-nao-1180424.html

A. 2                              B. 3                              C. 4                              D. 5

—(Nội dung đầy đủ, cụ thể từ câu 11 tới câu 21 của đề thi số 4 vui lòng xem tại trực tuyến hoặc đăng nhập để tải về mobile)—

ĐÁP ÁN ĐỀ SỐ 4

A. PHẦN TRẮC NGHIỆM

Câu

1

2

3

4

5

6

7

8

9

Đáp án

B

B

B

D

B

A

A

A

B

Câu

10

11

12

13

14

15

16

17

18

Đáp án

B

C

B

C

A

A

B

D

B

ĐỀ SỐ 5

A. PHẦN TRẮC NGHIỆM (6 điểm)

Câu 1: Chất có CTCT: CHºC –CH(CH3) – CH3 có tên là :

A. 2-metylbut-3-in                                           B. 3-metylbut-1-in

C. 2-metylbut-3-en                                          D. 2-metylbut-1-in

Câu 2: Công thức tổng quát của aren  là:

A. CnH2n                            B. CnH2n-2 ( n  2)         C. CnH2n – 6 ( n 6)                    D. CnH2n – 7 ( n 6)

Câu 3: Cho các chất sau: propan, etan, isopren, axetilen, toluen và stiren. Số chất làm mất màu dung dịch KMnO4 ở nhiệt độ thường là:

A. 3                              B. 5                              C. 6                              D. 4

Câu 4: Đốt cháy hoàn toàn 1,16 gam 1 ankan phải dùng vừa hết 4,16 gam O2. CTPT ankan

A. C2H6                              B. C3H8                         C. C4H10                        D. C5H10

Câu 5:  Số kết hợp σ (xích ma) có trong mỗi phân tử etan; propin lần là lượt:

A. 5; 3                          B. 8; 5.                         C. 7; 6                          D. 5; 6

Câu 6: : polibutadien là thành phầm tình cờ của :

A. CH2= CHCl                   B. CH2= CH2                 C. CH2= CH- CH= CH2            D. CH2= C = CH2

Câu 7: Bậc ancol của 2-metylbutan-1-ol  là:

A. Bậc 2                       B. Bậc 3                       C. Bậc 4                       D. Bậc 1

Câu 8: Đốt cháy hoàn toàn m gam ancol, mạch hở đơn chức A thu được 2,24 lít CO2 (đktc) và 2,7 gam H2O. Giá trị của m là:

A. 5,6.                          B. 4,6.                          C. 2,3.                          D. 3,0

Câu 9: Ứng với công thức phân tử C6H14 có bao lăm ankan đồng phân cấu tạo của nhau:

A. 3                                     B. 4                                C. 2                                D. 5

Câu 10: Hình vẽ sau đây miêu tả thí nghiệm điều chế khí Y từ hỗn hợp rắn gồm CaC2 và Al4C3

Khí Y là

     A. CH4.                              B. C2H6.                            C. C2H4.                            D. C2H2

—(Nội dung đầy đủ, cụ thể từ câu 11 tới câu 21 của đề thi số 5 vui lòng xem tại trực tuyến hoặc đăng nhập để tải về mobile)—

ĐÁP ÁN ĐỀ SỐ 5

A. PHẦN TRẮC NGHIỆM

Câu

1

2

3

4

5

6

7

8

9

Đáp án

B

C

A

C

C

C

D

C

D

Câu

10

11

12

13

14

15

16

17

18

Đáp án

A

B

B

D

C

A

B

A

C

 

Trên đây là 1 phần trích dẫn nội dung Bộ 5 đề thi HK2 môn Hóa học 11 có đáp án 5 2021 Trường THPT Phú Lương. Để xem toàn thể nội dung các em đăng nhập vào trang hoc247.net để tải tài liệu về máy tính.

Hy vọng tài liệu này sẽ giúp các em học trò ôn tập tốt và đạt thành quả cao trong học tập.

Ngoài ra các em có thể tham khảo thêm 1 số tư liệu cùng phân mục tại đây:

Bộ 5 đề thi HK2 môn Hóa học 11 có đáp án 5 2021 Trường THPT Nguyễn Du
Bộ 5 đề thi HK2 môn Hóa học 11 có đáp án 5 2021 Trường THPT Nguyễn Chí Thanh
Đề cương ôn tập HK2 môn Hóa học 11 5 2021

Chúc các em học tốt!

Đề cương ôn tập HK2 môn Hóa học 11 5 2021

539

Bộ 5 đề thi HK2 môn Hóa học 11 có đáp án 5 2021 Trường THPT Nguyễn Du

969

Bộ 5 đề thi giữa HK2 môn Hóa học 11 5 2021 có đáp án Trường THPT Lộc An

274

Đề thi HK2 môn Hóa học 11 5 2018 – 2019 Trường THPT Lê Quý Đôn

1349

Tổng hợp 1 số câu hỏi ôn thi HK2 môn Hóa học 11

211

Đề thi HK2 môn Hóa học 11 5 2019 – Trường THPT Thanh Chương 1

4280

[rule_2_plain]

#Bộ #đề #thi #HK2 #môn #Hóa #học #có #đáp #án #5 #Trường #THPT #Phú #Lương

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Bộ 5 đề thi HK2 môn Hóa học 11 có đáp án năm 2021 Trường THPT Phú Lương❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Bộ 5 đề thi HK2 môn Hóa học 11 có đáp án năm 2021 Trường THPT Phú Lương” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Bộ 5 đề thi HK2 môn Hóa học 11 có đáp án năm 2021 Trường THPT Phú Lương [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Bộ 5 đề thi HK2 môn Hóa học 11 có đáp án năm 2021 Trường THPT Phú Lương” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-09-25 23:17:58. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Blog

Xeno: Summoner – Đồng hành cùng những nữ chiến binh dũng mãnh bảo vệ hòa bình thế giới

Published

on

Xeno: Summoner – Đồng hành cùng các nữ chiến binh dũng mãnh bảo vệ hòa bình toàn cầu

[rule_3_plain]

Người chơi sẽ đồng hành cùng các nữ chiến binh để bảo vệ thế giới khỏi các thế lực xấu xa

Xeno: Summoner là game do U1 Game Digital Entertainment phát hành với nội dung cho phép tích lũy các nữ chiến binh mạnh mẽ, đồng thời thành lập một tổ đội gồm toàn những nữ thần hấp dẫn để đối đầu với các vị thần. độc ác.

Không chỉ có lối chơi tiếp tục chiến đấu và vượt qua những con quái vật, boss đáng sợ mà game thủ còn phải tham gia vào quá trình trồng trọt và vận hành nông trại. Cùng trải nghiệm nhiều tập phong phú, khám phá vẻ đẹp hùng vĩ của thế giới ingame.

Các khu vực chiến đấu trong game sẽ được chia thành nhiều khu vực khác nhau, mỗi khi lên cấp độ mới, game thủ sẽ mở khóa các vùng đất mới. Ngoài ra, qua mỗi màn chơi, game thủ sẽ tích lũy được hàng loạt vật phẩm khác nhau để gia tăng sức mạnh.

Điểm đáng chú ý của Xeno: Summoner chính là việc game thủ sẽ cho phép game thủ tích lũy hàng loạt đồ vật nữ dễ nhìn, lập tổ đội cùng mình và chiến đấu chống lại các vị thần hắc ám. Không chỉ vậy, những cô gái chiến binh thiện chiến này còn có thể giúp game thủ điều hành trang trại, trồng trọt và chăn nuôi.
Độc giả DaiLyWiki quan tâm đến trò chơi này có thể tải game TẠI ĐÂY cho Android.

Xem thêm  Diggory là gì? Mọi điều về diggory bạn phải biết

Đăng lại

[rule_2_plain]

# Xeno # Người thợ làm việc # Công ty # với # phụ nữ # Chiến binh # người mạnh mẽ hơn # mạnh mẽ # bảo vệ # môi trường # công ty # thế giới

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Xeno: Summoner – Đồng hành cùng những nữ chiến binh dũng mãnh bảo vệ hòa bình thế giới❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Xeno: Summoner – Đồng hành cùng những nữ chiến binh dũng mãnh bảo vệ hòa bình thế giới” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Xeno: Summoner – Đồng hành cùng những nữ chiến binh dũng mãnh bảo vệ hòa bình thế giới [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Xeno: Summoner – Đồng hành cùng những nữ chiến binh dũng mãnh bảo vệ hòa bình thế giới” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-09-25 23:16:16. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Trending