Connect with us

Blog

Bộ 5 đề thi HK1 môn Tiếng Anh 6 KNTT năm 2021-2022 có đáp án Trường THCS Nghĩa Hà

Published

on

Bộ 5 đề thi HK1 môn Tiếng Anh 6 KNTT năm 2021-2022 có đáp án Trường THCS Nghĩa Hà

[rule_3_plain]

Kì thi học kì 1 là một kì thi quan trọng đối với các em học sinh, vì vậy HOC247 đã biên soạn và gửi đến các em tài liệu Bộ 5 đề thi HK1 môn Tiếng Anh 6 KNTT năm 2021-2022 có đáp án Trường THCS Nghĩa Hà dưới đây. Tài liệu bao gồm các đề thi khác nhau có đáp án, sẽ giúp các em ôn tập kiến thức hiệu quả. Hi vọng tài liệu này sẽ giúp các em chuẩn bị thật tốt cho kì thi học kì 1 sắp tới. Chúc các em học tập tốt!

TRƯỜNG THCS

NGHĨA HÀ

ĐỀ THI HỌC KÌ 1 NĂM HỌC 2021 – 2022

Môn: TIẾNG ANH 6 KNTT

Thời gian: 45 phút

1. Đề số 1

Choose the correct answer. 

1. We won’t cut anything, so these ________ are not necessary.

A. walking boots

B. scissors

C. travel items

D. plasters

2. Bring some __________ in case you have a headache or so.

A. backpack

B. painkiller

C. map

D. compass

3. A ___________ helps you see things at night.

A. sleeping bag

B. sun cream

C. torch

D. sun hat

4. Bring your ________ so that you can call me when you get there.

A. waterproof coat

B. tent

C. mobile phone

D. compass

5. I don’t know where to go now. Pass me the __________, please.

A. backpack

B. sleeping bag

C. map

D. sun hat

6. Bring only _______ travel items; don’t carry too much.

A. new

B. old

C. essential

D. expensive

7. It can be very dark inside a ___________.

A. Coat

B. beach

C. cave

D. coast

8. It is extremely hot in a _________.

A. Bay

B. island

C. desert

D. lake

9. Co To is a(n) __________ in Quang Ninh Province.

A. forest

B. rainforest

C. island

D. freshwater lake

10. Fansipan is the highest ____________ in Vietnam.

A. mountain range

B. natural wonder

C. mountain

D. nature

Choose the word that has the underlined part pronounced differently for the rest.

1. A. blood      B. spoon          C. moon          D. tool

2. A. walks      B. stops           C. prevents      D. stays

3. A. club        B. dumb          C. climb          D. debt

4. A. keep        B. cheer           C. meet            D. week

5. A. soccer     B. sorry           C. see             D. ancient

Give the correct form of the verbs in the brackets.

1. Where ……. your new friend (live) …………….., Nga?

2. All of Jack’ s friends ………….(have) fun at the concert right now.

3. How often ………………… she (go)………………….. fishing?

4. My little brother ………….(drink) milk now.

5. Listen! Our teacher …………. (speak).

ĐÁP ÁN ĐỀ SỐ 1

Choose the correct answer.

1 – B; 2 – B; 3 – C; 4 – C; 5 – C;

6 – C; 7 – C; 8 – C; 9 – C; 10 – C;

Choose the word that has the underlined part pronounced differently for the rest.

1 – A; 2 – D; 3 – B; 4 – B; 5 – D;

Give the correct form of the verbs in the brackets.

1. Where …does…. your new friend (live) ……….live……., Nga?

2. All of Jack’ s friends ……are having…….(have) fun at the concert right now.

3. How often …………does…….. she (go)…………go……….. fishing?

4. My little brother …….is drinking……(drink) milk now.

5. Listen! Our teacher ……is speaking……. (speak).

2. Đề số 2

ĐỀ THI HỌC KÌ 1 MÔN TIẾNG ANH 6 KNTT- TRƯỜNG THCS NGHĨA HÀ- ĐỀ 02

Mark the letter A, B, C or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation.

1. A. special                B. spring                     C. she                         D. sugar

2. A. creative               B. think                       C. big                         D. idea

3. A. arrive                  B. quickly                   C. historic                   D. city

4. A. mothers              B. centers                    C. aunts                       D. cousins

5. A. bread                  B. baby                        C. pen                         D. ball

Mark the letter A, B, C or D to indicate the correct answer to each of the following questions.

1. I’d like _____ milk, please.

A. any B. some C. a D. an

2. Our teacher is a (n) _________ person. She rarely gets angry with us.

A. independent B. curious C. patient D. impatient

3. We________ say our wishes to grandparents at Tet.

A. mustn’t B. should be C. must D. shouldn’t

4. There ____ any noodle left for you.

A. isn’t B. aren’t C. is D. be

5. January 1st is a day when people in Europe and America__________ New Year.

A. see B. remember C. celebrate D. spend

6. Children in my hometown often ________ volleyball on the beach in summer.

A. do B. play C. have D. study

7. I’m going to talk about some __________ wonders of Vietnam.

A. nature B. natural C. naturally D. nation

8. Lan: “Would you like some coffee?”

Nam: “________”

A. Yes, I would B. I don’t want to C. Not at all. D. Yes, please

9. At Tet, we ________ our homes with trees and flowers.

A. paint B. decorate C. celebrate D. hang

10. Go ________ ahead, then turn right at the first corner.

A. past B. to C. straight D. away

Put the verbs in brackets in the correct tense form.

1. He (drive)___________ to the office every day.

2. she (learn) ___________English now?

3. Be quiet! We (study)___________ in the library.

Xem thêm  Khái niệm cơ bản về sạc pin Li-ion

4. At break time, I (go) to the library and (read)___________ some books.

5. you (like) ___________this film?

Mark the letter A, B, C or D to indicate the sentence that has a completed meaning by using the words/ phrases given.

1. Going/car/ fast/ going/ bicycle.

_______________________________________

2. There/ be/ post office/ at/ corner/ street.

_______________________________________

3. You/ mustn’t/ forget/ take/ necessary things/ your trip.

_______________________________________

4. Living/ city/ exciting/ living/ countryside.

_______________________________________

5. Can/ you/ tell/ way/ Ben Thanh Market?

_______________________________________

ĐÁP ÁN ĐỀ SỐ 2

Mark the letter A, B, C or D to indicate the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation.

1 – B; 2 – D; 3 – A; 4 – C; 5 – C;

Mark the letter A, B, C or D to indicate the correct answer to each of the following questions.

1 – B; 2 – C; 3 – C; 4 – A; 5 – C;

6 – D; 7 – B; 8 – A; 9 – B; 10 – C;

Put the verbs in brackets in the correct tense form.

1. He (drive)_____drives______ to the office every day.

2. Is she (learn) _____learning______English now?

3. Be quiet! We (study)_____are studying______ in the library.

4. At break time, I (go) __go_____ to the library and (read)_____read______ some books.

5. Do you (like) ____like_______this film?

Mark the letter A, B, C or D to indicate the sentence that has a completed meaning by using the words/ phrases given.

1 – Going by car is faster than going by bicycle.

2 – There is a post office at the corner of the street.

3 – You mustn’t forget to take necessary things on your trips.

4 – Living in the city is more exciting than living in the countryside.

5 – Can you tell me the way to Ben Thanh Market?

3. Đề số 3

ĐỀ THI HỌC KÌ 1 MÔN TIẾNG ANH 6 KNTT- TRƯỜNG THCS NGHĨA HÀ- ĐỀ 03

Choose the correct answer and complete the sentence. 

1. How many tables _____ in your classroom?

A. are there

B. there are

C. there isn’t

D. there aren’t

2. They often play soccer in the ______ .

A. school gate

B. school playground

C. schoolmate

D. schoolwork

3. Which word has three syllables?

A. table

B. window

C. grandparents

D. bench

4. These ______ pens and pencils.

A. is

B. are

C. has

D. have

5. ______ a poster on the wall.

A. There is

B. There are

C. There has

D. There have

6. Is this your favorite classroom? ______

A. Yes, this isn’t.

B. No, there isn’t.

C. Yes, I think so.

D. No, it isn’t.

7. There are five members in ______ family.

A. we

B. our

C. them

D. theirs

8. Tell something ______ your parents.

A. about

B. _

C. over

D. on

9. Go and _____ a bath!

A. wash

B. make

C. do

D. have

10. Open the door_____ it’s hot in here.

A. because

B. but

C. and

D. so

Rewrite the sentence without changing the meaning of the first one. 

1. What is Linh’s plan for tonight?

What is Linh__________________? (DO)

2. Rosé talks a lot in class.

Rosé __________________. (TALKATIVE)

3. Lan is a girl with long black hair.

Lan__________________. (HAVE)

4. Her eyes are blue and round.

She __________________. (HAVE)

5. Hung often makes people laugh.

Hung is a __________________. (BOY)

Read and answer the question.

Phong Nha – Ke Bang National Park is a UNESCO World Heritage Site, located in the Bo Trach and Minh Hoa Districts of central Quang Binh Province, in north- central Viet Nam. Phong Nha – Ke Bang is famous for its cave systems. It has 300 caves with a total length of about 70 km, of which only 20 have been surveyed by Vietnamese and British scientists. The park contains many fascinating rock formations and Ke Bang Forest. Travelers should take a boat ride through underground rivers to experience nature and enjoy fresh air.

1. Where is Phong Nha – Ke Bang?

_________________________________

2. Is Phong Nha – Ke Bang famous for beach systems?

_________________________________

3. How many caves does Phong Nha – Ke Bang have?

_________________________________

4. How should we take to experience Phong Nha – Ke Bang?

_________________________________

5. Is Phong Nha – Ke Bang a UNESCO World Heritage Site?

_________________________________

ĐÁP ÁN ĐỀ SỐ 3

Choose the correct answer and complete the sentence.

1 – A; 2 – B; 3 – C; 4 – B; 5 – A;

6 – D; 7 – B; 8 – A; 9 – D; 10 – A;

Rewrite the sentence without changing the meaning of the first one.

1. What is Linh’s plan for tonight?

What is Linh_____doing tonight______? (DO)

2. Rosé talks a lot in class.

Rosé _____is a talkative girl.___. (TALKATIVE)

3. Lan is a girl with long black hair.

Lan____has long black hair______. (HAVE)

4. Her eyes are blue and round.

She ____has round blue eyes____. (HAVE)

5. Hung often makes people laugh.

Hung is a ______funny boy______. (BOY)

Read and answer the question.

1 – It is in the Bo Trach and Minh Hoa Districts of central Quang Binh Province, in north- central Viet Nam.

2 – No, it isn’t.

3 – It has 300 caves.

4 – We should take a boat.

5 – Yes, it is.

4. Đề số 4

ĐỀ THI HỌC KÌ 1 MÔN TIẾNG ANH 6 KNTT- TRƯỜNG THCS NGHĨA HÀ- ĐỀ 04

Find the word which has a different sound in the part underlined

1. A. host                     B. hot                          C. lost                          D. cost

2. A. hat                      B. boat                         C. post                         D. eat

Xem thêm  Top 5 phần mềm chuyển đổi Video miễn phí, tốt nhất

3. A. bed                     B. picture                    C. poster                      D. ponytail

4. A. books                  B. walks                      C. coughs                    D. walls

5. A. teen                     B. see                          C. coffee                     D. street

Choose the best option (A, B or C) to each space.

1. Please turn the ________ on. It’s so dark in here.

A. fan

B. light

C. television

D. faucet

2. The first person to visit our home at Tet is the ________ .

A. newcomer

B. first footer

C. stranger

D. neighbor

3. Children shouldn’t ask for________ at Tet.

A. sweets

B. new clothes

C. special food

D. lucky money

4. It is for _______

A. family gather

B. gather family

C. family gatherings

D. gathering family

5. We use _______ to cut papers or something.

A. scissors

B. valley

C. plaster

D. compass

6. You ________ your car in this area.

A. mustn’t park

B. must parking

C. mustn’t to park

D. must to park

7. There are many cats ________ the floor

A. on

B. next

C. between

D. behind

8. Lam: “Shall we go to the cinema by taxi?”

Phong: “________”

A. Yes, we shall.

B. No, we shan’t.

C. I agree with you.

D. You ’re welcome.

Fill “a/ an/ some/ any” in the blankets to complete the sentences

1. My teacher tells us to do _________ exercises.

2. Would you like _________ tea?

3. Do you have _______ umbrella?

4. They should buy ______ new car.

5. My brother doesn’t eat _________ vegetables.

Read the following passage and mark the letter A, B, C or D to indicate the correct answer to each of the questions.

Nha Trang is one of the most important tourist hubs of Vietnam, thanks to its beautiful beaches with fine and clean sand and the clear ocean water with mild temperature all year round. There are several resort such as Vinpearl, Diamond Bay and Ana Mandara and amusement and water parks, in the city and on islands off the coast. The possibly most beautiful street of Nha Trang is Tran Phu Street along the seaside, sometimes referred to as the Pacific Coast Highway of Vietnam.

Lying off Nha Trang is the Hon Tre Island (Bamboo Island), with a major resort operated by the Vinpearl Group. The Vinpearl Cable Car, a gondola lift system, links the mainland to the five-star resort and theme park on Hon Tre Island.

1. Why is Nha trang one of the most important tourist hubs of Viet Nam?

A. Because it has beautiful beaches and fine clean sand

B. Because it has clear ocean water and mild temperature

C. Because it has beautiful beaches and clear water.

D. A, B, C are all correct

2. According to the text, Diamond Bay is the name of a/an…

A. resort B. amusement park C. water park D. island

3. Where are the resorts and parks?

A. In the city

B. In the city and on islands

C. On islands only

D. On islands and off the coast.

4. The Pacific Coast Highway of Vietnam refers to__________in Nha Trang.

A. Hon Tre Island B. Vinpearl Group

C. Ana Mandara Resort D.Tran Phu Street

5. The Vinpearl Cable Car is a ______________ .

A. Five – star resort

B. gondola lift system

C. theme park

D. main land link

ĐÁP ÁN ĐỀ SỐ 4

Find the word which has a different sound in the part underlined

1 – B; 2 – C; 3 – A; 4 – D; 5 – C;

Choose the best option (A, B or C) to each space.

1 – B; 2 – B; 3 – D; 4 – C; 5 – A; 6 – A; 7 – A; 8 – C;

Fill “a/ an/ some/ any” in the blankets to complete the sentences

1. My teacher tells us to do ___some______ exercises.

2. Would you like _____some____ tea?

3. Do you have ____an___ umbrella?

4. They should buy ___a___ new car.

5. My brother doesn’t eat ____any_____ vegetables.

Read the following passage and mark the letter A, B, C or D to indicate the correct answer to each of the questions.

1 – D; 2 – A; 3 – D; 4 – D; 5 – B;

5. Đề số 5

ĐỀ THI HỌC KÌ 1 MÔN TIẾNG ANH 6 KNTT- TRƯỜNG THCS NGHĨA HÀ- ĐỀ 05

Find the word which has a different sound in the part underlined

1. A. photo                  B. going                      C. mother                    D. home.

2. A. cold                    B. volleyball               C. telephone                D. open

3. A. film                     B. city                         C. sleepy                     D. police

4. A. cheap                  B. sleepy                     C. near                         D. peaceful

5. A. bread                  B. baby                        C. pen                         D. ball

Choose the best option (A, B or C) to each space.

1. I’m just going to the ________ to buy some letter and stamps.

A. post office

B. chemist’s

C. restaurant

D. grocery

2. The Amazon River is __________ river in the world.

A. the wider

B. wider than

C. the widest

D. widest

3. __________ is the coldest place in Vietnam?

A. Who

B. What

C. Which

D. When

4. We do_________ in the gym every afternoon.

A. table tennis

B. football

C. judo

D. homework

5. The Grand Canyon is one of the natural __________ of the world.

A. materials

B. sights

C. scenery

D. wonders

6. Students________ in an exam or the teacher will send them out.

Xem thêm  Đồng hồ thời trang Ferrari của nước nào? Có tốt không?

A. must cheat

B. mustn’t to cheat

C. mustn’t cheat

D. must to cheat

7.  Green Hotel? Go to the end of the road. It’s on your________ .

A. direction

B. leg

C. turn

D. left

8. Could you please tell me the ________ to the post office?

A. road

B. way

C. street

D. path

Read the following passage and mark the letter A, B, C or D to indicate the correct word or phrase that best fits each numbered blank.

Trang An in Ninh Binh is a charming and (1) ______________ site in Viet Nam. The whole picture of Trang An has limestone mountains, forests and golden rice fields. The valleys here are amazingly beautiful like colorful carpets. There are (2) ______________ running along these valleys, reflecting the blue sky above. Making boat trips is a perfect way to fully enjoy the (3) ______________ here. There are also tens of wonderful natural caves that you should (4) ______________ on foot. Many world (5) ______________ call Trang An “Ha Long Bay on the land”.

1. A. fantastic             B. active                      C. smart                       D. intelligent

2. A. lakes                   B. seas                         C. rivers                      D. oceans

3. A. scenery               B. surrounding            C. neighborhood         D. pictures

4. A. enjoy                  B. explore                   C. look                        D. watch

5. A. goers                   B. tours                       C. travelers                  D. people

Rearrange the words to make complete sentences

1. are/ the/ photos/ The/ on/ wall.

…………………………………………………………

2. we/ first/ where/ go/ this afternoon/ shall?

………………………………………………………

3. are/ five/ in/ house/ and/ a/ There/ rooms/ big/ the/ garden.

…………………………………………………………

4. like/ join/ for/ would/ us/ dinner/ you/ tonight/ to?

…………………………………………………………

5. me/ you/ the way/ could/ the Japanese Bridge/ to/ tell/ please?

………………………………………………………

ĐÁP ÁN ĐỀ SỐ 5

Find the word which has a different sound in the part underlined

1 – C; 2 – B; 3 – A; 4 – C; 5 – C;

Choose the best option (A, B or C) to each space.

1 – A; 2 – C; 3 – B; 4 – C; 5 – D; 6 – C; 7 – D; 8 – B;

Read the following passage and mark the letter A, B, C or D to indicate the correct word or phrase that best fits each numbered blank.

1 – A; 2 – C; 3 – A; 4 – B; 5 – C;

Rearrange the words to make complete sentences

1. are/ the/ photos/ The/ on/ wall.

………The photos are on the wall.………

2. we/ first/ where/ go/ this afternoon/ shall?

…………Where shall we go first this afternoon?……………

3. are/ five/ in/ house/ and/ a/ There/ rooms/ big/ the/ garden.

………There are five rooms and a big garden in the house.………

4. like/ join/ for/ would/ us/ dinner/ you/ tonight/ to?

……Would you like to join us for dinner tonight?……………

5. me/ you/ the way/ could/ the Japanese Bridge/ to/ tell/ please?

…………Could you tell me the way to the Japanese Bridge please?…………

Trên đây là toàn bộ nội dung tài liệu Bộ 5 đề thi HK1 môn Tiếng Anh 6 KNTT năm 2021-2022 có đáp án Trường THCS Nghĩa Hà. Để xem thêm nhiều tài liệu tham khảo hữu ích khác các em chọn chức năng xem online hoặc đăng nhập vào trang hoc247.net để tải tài liệu về máy tính.

Hy vọng tài liệu này sẽ giúp các em học sinh ôn tập tốt và đạt thành tích cao trong học tập.

Các em quan tâm có thể tham khảo tư liệu cùng chuyên mục:

Bộ 5 đề thi HK1 môn Tiếng Anh 6 CTST năm 2021-2022 có đáp án Trường THCS Điện Biên
Bộ 5 đề thi HK1 môn Tiếng Anh 6 KNTT năm 2021-2022 có đáp án Trường THCS Nguyễn Nghiêm

Chúc các em học tập tốt!

Bộ 5 đề thi HK1 môn Tiếng Anh 6 CTST năm 2021-2022 có đáp án Trường THCS Điện Biên

223

Bộ 5 đề thi HK1 môn Tiếng Anh 6 KNTT năm 2021-2022 có đáp án Trường THCS Nguyễn Nghiêm

329

Bộ 5 đề thi HK1 môn Tiếng Anh 6 Cánh diều năm 2021-2022 có đáp án Trường THCS Thanh Đức

257

Bộ 5 đề thi HK1 môn Tiếng Anh 6 CTST năm 2021-2022 có đáp án Trường THCS Phan Bội Châu

594

Bộ 5 đề thi HK1 môn Tiếng Anh 6 KNTT năm 2021-2022 có đáp án Trường THCS Trần Hưng Đạo

899

Đề cương ôn tập HK1 môn Tiếng Anh 6 Kết nối tri thức năm 2021-2022

474

[rule_2_plain]

#Bộ #đề #thi #HK1 #môn #Tiếng #Anh #KNTT #năm #có #đáp #án #Trường #THCS #Nghĩa #Hà

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Bộ 5 đề thi HK1 môn Tiếng Anh 6 KNTT năm 2021-2022 có đáp án Trường THCS Nghĩa Hà❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Bộ 5 đề thi HK1 môn Tiếng Anh 6 KNTT năm 2021-2022 có đáp án Trường THCS Nghĩa Hà” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Bộ 5 đề thi HK1 môn Tiếng Anh 6 KNTT năm 2021-2022 có đáp án Trường THCS Nghĩa Hà [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Bộ 5 đề thi HK1 môn Tiếng Anh 6 KNTT năm 2021-2022 có đáp án Trường THCS Nghĩa Hà” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-08-04 18:17:08. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Blog

Hướng dẫn thanh toán chi phí khám chữa bệnh liên quan dịch bệnh do nCoV

Published

on

Thanh toán bảo hiểm khi khám chữa bệnh liên quan đến dịch Covid-19

Các trường hợp nghi ngờ nhiễm vi-rút Corona (nCoV), các trường hợp có thể nhiễm nCoV, các trường hợp được xác nhận đã cách ly và điều trị bằng nCoV có được bảo hiểm chi trả không? Mới đây, BHXH tỉnh đã ban hành Công văn 505 / BYT-BH 2020 về việc thanh toán chi phí khám chữa bệnh liên quan đến bệnh do nCoV gây ra. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết.

BỘ Y TẾ
——-

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
độc lập-Tự do-Hạnh phúc
—————

Số: 505 / BYT-BH
Thanh toán các chi phí y tế liên quan đến bệnh do nCoV gây ra.

Hà Nội, ngày 06 tháng 02 năm 2020

Thân mến:

– Bảo hiểm xã hội Việt Nam;
– Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương;
– Các bệnh viện, viện có giường bệnh trực thuộc Bộ Y tế;
– Các Bộ, Ngành Y tế.

Căn cứ Quyết định số 173 / QĐ-TTg ngày 01 tháng 02 năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc công bố bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính do vi rút Corona chủng mới (nCoV) gây ra; Chỉ thị số 05 / CT-TTG ngày 28/01/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCoV, Bộ Y tế hướng dẫn việc thanh toán chi phí khám bệnh, chữa bệnh. KCB) đối với các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính do nCoV như sau:

1. Trường hợp được miễn chi phí khám bệnh, chữa bệnh theo quy định tại Thông tư số 32/2012 / TT-BTC ngày 29 tháng 12 năm 2012 của Bộ Tài chính quy định chế độ, quản lý và sử dụng kinh phí đối với người xin cách ly y tế. và các biện pháp cưỡng chế cách ly y tế bao gồm:

Xem thêm  Top 5 phần mềm chuyển đổi Video miễn phí, tốt nhất

a) Trường hợp nghi ngờ nhiễm nCoV;

b) Trường hợp có thể bị nhiễm nCoV;

c) Một trường hợp nhiễm nCoV được xác nhận.

Các trường hợp trên được xác định theo hướng dẫn của Bộ Y tế về chẩn đoán và điều trị viêm đường hô hấp cấp do nCoV. Danh mục trang thiết bị y tế, thuốc và vật tư y tế tiêu hao phục vụ công tác chẩn đoán, điều trị thực hiện theo hướng dẫn của Cục Quản lý khám chữa bệnh về danh mục trang thiết bị y tế, thuốc và vật tư y tế tiêu hao cho đơn vị. điều trị cách ly.

2. Đối với người thuộc diện phải cách ly y tế theo quy định tại Nghị định số 101/2010 / NĐ-CP ngày 30 tháng 9 năm 2010 của Chính phủ hướng dẫn Luật Phòng, chống bệnh truyền nhiễm đang thực hiện. cách ly nhưng mắc các bệnh khác cần khám, chữa bệnh hoặc đang điều trị các bệnh khác áp dụng biện pháp cách ly y tế:

a) Người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế được quỹ bảo hiểm y tế thanh toán chi phí điều trị các bệnh khác trong phạm vi được hưởng và mức hưởng bảo hiểm y tế như trường hợp cấp cứu, trừ các chi phí khám bệnh, chữa bệnh được miễn quy định tại khoản 1 Công văn này. .

Trường hợp người bệnh điều trị tại nơi không có hợp đồng KCB BHYT thì được quỹ BHYT thanh toán trực tiếp trong phạm vi được hưởng và quyền lợi BHYT như trường hợp cấp cứu, trừ các khoản chi phí KCB được miễn. tại khoản 1 Điều này. công văn này;

Xem thêm  Các ngành Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội: Thông tin chi tiết

b) Người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế phải tự thanh toán chi phí khám bệnh, chữa bệnh khác theo quy định của pháp luật về giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh.

3. Trường hợp người bệnh tự đi khám bệnh, chữa bệnh được cơ sở y tế kết luận không phải áp dụng biện pháp cách ly y tế:

a) Người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế được quỹ bảo hiểm y tế thanh toán chi phí khám bệnh, chữa bệnh theo quy định của pháp luật về bảo hiểm y tế.

b) Người không có thẻ bảo hiểm y tế phải tự thanh toán chi phí theo quy định của pháp luật về giá dịch vụ y tế.

Trong quá trình thực hiện nếu có khó khăn, vướng mắc, đề nghị phản ánh kịp thời về Bộ Y tế để được hướng dẫn.

Người nhận:
– Như trên;
– Phó Chủ tịch Chính phủ Vũ Đức Đam;
– Các Thứ trưởng;
– Văn phòng Chính phủ;
– Tài chính;
– Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương;
– Hiệp hội các bệnh viện tư nhân;
– Các Vụ, Cục, Văn phòng, Thống đốc Bộ Y tế;
– Lưu: VT, BH.

KT. BỘ TRƯỞNG, MỤC SƯ
PHÓ PHÓ




Nguyễn Trường Sơn

DANH SÁCH CUỘC GỌI

(Công văn hướng dẫn thanh toán chi phí KCB liên quan đến bệnh do nCoV gây ra)

– Bảo hiểm xã hội Việt Nam;

– Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương;

Xem thêm  Đồng hồ thời trang Ferrari của nước nào? Có tốt không?

– Các bệnh viện, viện có giường bệnh trực thuộc Bộ Y tế;

– Các Bộ, Ngành Y tế.

– Phó Chủ tịch Chính phủ Vũ Đức Đam;

– Các Thứ trưởng;

– Văn phòng Chính phủ;

– Tài chính;

– Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương;

– Hiệp hội các bệnh viện tư nhân;

– Các Vụ, Cục, Văn phòng, Thống đốc Bộ Y tế;

Phòng bảo hiểm y tế

Pháp luật Đây là nội dung thuộc lĩnh vực Y tế được DaiLyWiki VN cập nhật và đăng tải, bạn vui lòng sử dụng file tải về để lưu làm tài liệu sử dụng.

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Hướng dẫn thanh toán chi phí khám chữa bệnh liên quan dịch bệnh do nCoV❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Hướng dẫn thanh toán chi phí khám chữa bệnh liên quan dịch bệnh do nCoV” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Hướng dẫn thanh toán chi phí khám chữa bệnh liên quan dịch bệnh do nCoV [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Hướng dẫn thanh toán chi phí khám chữa bệnh liên quan dịch bệnh do nCoV” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-08-14 06:27:59. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Blog

Ngữ pháp tiếng Anh lớp 10 học kì 1

Published

on

Ngữ văn tiếng anh lớp 10 học kì 1 năm 2021 là tài liệu vô cùng hữu ích mà DaiLyWiki muốn giới thiệu tới quý thầy cô và các bạn học sinh lớp 10 tham khảo.

Ngữ pháp Tiếng Anh lớp 10 học kì 1 tổng hợp toàn bộ kiến ​​thức ngữ pháp có trong sách giáo khoa Tiếng Anh 10 mới. Qua đó giúp các em nhanh chóng nắm vững kiến ​​thức để giải nhanh các bài tập Tiếng Anh 10. Ngoài ra, các em tham khảo thêm một số tài liệu khác như: Đề cương ôn thi học kì 1 lớp 10 môn Tiếng Anh, Bộ đề thi học kì 1 lớp 10 môn Tiếng Anh.

I. Thì hiện tại đơn

một. Cách sử dụng:

Mô tả sở thích, lịch trình hoặc các sự kiện đã diễn ra trong một thời gian dài, các sự kiện hoặc hiện tượng luôn đúng.

b. Công thức:

  • (+) S + V (s / es)
  • (-) S + don’t / don’t + DRAW
  • (?) Do / does + S + V?
  • (+) S + is / am / are + O
  • (-) S + is / am / are + not + O
  • (?) Is / am / are + S + O?

*Ghi chú:

Chủ đề (S) là:

  • He / She / It: sử dụng is và does
  • Bạn / Họ / Chúng tôi: sử dụng are và do
  • Tôi: sử dụng do và am

c. Dấu hiệu nhận biết:

Khi các từ sau xuất hiện, động từ nên được chia ở thì hiện tại đơn: Luôn luôn, Thường xuyên, Thường xuyên, Thường xuyên, Nói chung, Thường xuyên, Thỉnh thoảng, Thỉnh thoảng, Thường xuyên, Hiếm khi, Hiếm khi, Không bao giờ, Mỗi (ngày, tuần …) , một lần / hai lần / ba lần… (một tuần, một tháng, một năm…)

d. Ví dụ:

  • Tôi đánh răng hai lần một ngày. (Tôi đánh răng hai lần một ngày.)
  • Chuyến tàu đến lúc 6 giờ sáng. (Tàu đến lúc 6 giờ sáng.)
  • Mặt trăng quay quanh Trái đất. (Mặt trăng quay quanh Mặt trời.)
Xem thêm  Top 5 phần mềm chuyển đổi Video miễn phí, tốt nhất

II. Thì hiện tại tiếp diễn

một. Kết cấu

(+)

Tôi + am + V-ing

Bạn, chúng ta, họ + là + V-ing

Cô ấy / Anh ấy / Nó + is + V-ing

(-)

I + am not + V-ing

Bạn / Chúng tôi / Họ + không phải (không phải) + V-ing

Cô ấy / Anh ấy / Nó + không phải (không phải) + V-ing

(?)

Am + Tôi + V-ing?

Vâng là tôi. / Không, tôi không

+ bạn / chúng tôi / họ + V-ing?
– Có, chúng tôi / họ đang có.
– Không, chúng tôi / họ không.

+ Cô ấy / Anh ấy / Nó + V-ing…?

– Vâng, cô ấy / anh ấy / chính là như vậy.

– Không, cô ấy / anh ấy / không phải vậy.

b. Cách sử dụng

– Diễn tả một hành động đang xảy ra tại thời điểm nói.

Vd: + Nghe! Bây giờ cô ấy đang hát. + Xin lỗi, tôi đang làm bài tập về nhà nên không thể đi chơi với bạn.

  • Mô tả một hành động xảy ra lặp đi lặp lại gây khó chịu cho người khác

Cấu trúc: S + am / is / are + always / liên tục / liên tục + Ving

Vd: + Con chó đó luôn sủa. (Con chó luôn sủa)

+ Con trai tôi thường xuyên gây ồn ào khiến tôi không thể tập trung vào công việc ở nhà. (Con trai tôi luôn bị kích động, vì vậy tôi không thể tập trung làm bài tập ở nhà)

– Mô tả các kế hoạch trong tương lai, được lên kế hoạch từ trước và được chuẩn bị và lập kế hoạch rõ ràng

Vd: + Tối mai tôi đi xem phim. (Tối mai tôi sẽ đi xem phim)

+ Con gái tôi đi du học Nhật Bản vào tháng tới. (Tháng sau con gái tôi sẽ đi du học Nhật Bản)

Xem thêm  Khái niệm cơ bản về sạc pin Li-ion

III. Hiện tại hoàn thành – Thì hiện tại hoàn thành

một. Cách sử dụng:

  • Mô tả một hành động vừa mới xảy ra, thường với trạng từ chỉ

Vd: Tôi vừa đi Thái Lan về. (Tôi vừa trở về từ Thái Lan.)

  • Mô tả một hành động đã bắt đầu trong quá khứ, tiếp tục cho đến hiện tại và có thể tiếp tục trong tương lai, thường với từ hoặc cho.

Vd: Anh ấy đã yêu cô ấy 10 năm rồi. (Anh ấy đã phải lòng cô ấy 10 năm rồi.)

  • Nhấn mạnh kết quả của những hành động trong quá khứ mà hiện tại vẫn còn

Vd: Cô ấy đã đến Malaysia 5 lần. (Cô ấy đã đến Malaysia 5 lần rồi.)

b. Công thức:

  • (+) S + have / has + PII
  • (-) S + have / has + not + PII
  • (?) Have / Has + S + PII?

c. Dấu hiệu nhận biết:

Khi các từ sau xuất hiện, động từ nên ở hiện tại hoàn thành: just; gần đây, mới đây (gần đây); đã (đã); yet (chưa, dùng trong câu phủ định và nghi vấn); never (không bao giờ); đã từng (đã từng); cho đến nay, đến nay (đến nay).

IV. Thì quá khứ đơn

một. Cách sử dụng:

Quá khứ đơn mô tả một hành động bắt đầu trong quá khứ và kết thúc trong quá khứ.

b. Công thức:

  • (+) S + V-ed
  • (-) S + did + not + DRAW
  • (?) Did + S + V?
  • (+) S + was / were
  • (-) S + was / were + not
  • (?) Was / Were + S?

c. Dấu hiệu nhận biết:

Khi các từ sau xuất hiện, động từ phải ở quá khứ đơn: cuối cùng, trước đây, hôm qua, trong / trên / lúc + [thời gian trong quá khứ]sau kể từ

Xem thêm  Mạch điều khiển tốc độ quạt theo nhiệt độ

V. Thì quá khứ hoàn thành

một. Cách sử dụng:

Để mô tả một hành động đã xảy ra trước một thời điểm nhất định hoặc trước một hành động khác trong quá khứ.

b. Công thức:

  • (+) S + had + PII
  • (-) S + chưa + PII
  • (?) Đã + S + PII?

c. Dấu hiệu nhận biết:

Khi các từ sau xuất hiện, động từ phải ở thì quá khứ hoàn thành:

  • Trước / theo thời gian + [QKĐ/QKHT]
  • [QKHT] + trước / theo thời gian + [QKĐ]

Vd: Trước khi đi, cô ấy đã dọn dẹp nhà cửa.

Trước khi đi, cô ấy còn dọn dẹp nhà cửa.

  • Sau khi + [QKHT/QKĐ]
  • [QKĐ] + sau + [QKHT]

Ví dụ: Cô ấy về nhà sau khi tôi nấu xong bữa tối. (Cô ấy về nhà sau khi tôi nấu xong bữa tối.)

………….

Mời các bạn tải file tài liệu để xem nội dung chi tiết hơn

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Ngữ pháp tiếng Anh lớp 10 học kì 1❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Ngữ pháp tiếng Anh lớp 10 học kì 1” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Ngữ pháp tiếng Anh lớp 10 học kì 1 [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Ngữ pháp tiếng Anh lớp 10 học kì 1” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-08-14 06:27:00. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Blog

Lời chúc 20/11 tặng người yêu là giáo viên ý nghĩa, hay nhất

Published

on

Với những ai có người yêu là cô giáo hay vợ yêu là cô giáo thì hãy dành những lời chúc 20/11 cho người yêu là cô giáo hay nhất dành cho nửa kia của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Nào, hãy cùng 9Mobi.vn tổng hợp những câu nói, lời nhắn nhủ tình cảm nhất dành cho nửa kia của mình nhé.

Ngày 20-11 đang đến gần. Đối với các bạn học sinh, gửi những lời chúc 20/11 ý nghĩa đến thầy cô là điều chúng ta nên làm. Nhưng nếu người yêu của bạn là giáo viên thì những lời chúc 20/11 ý nghĩa này lại không phù hợp. Trường hợp này khá đặc biệt nhưng cũng không có gì lạ vì con gái ngày nay làm giáo viên rất nhiều. Nếu bạn có người yêu hoặc người vợ như vậy thì đừng quên gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến người yêu, cô giáo nhân ngày 20/11 nhé.

Lời chúc 20/11 cho người yêu là cô giáo

Những lời chúc 20/11 tới người yêu là cô giáo ý nghĩa và hay nhất:

Đầu tiên. Tôi ước có 25 giờ trong một ngày để có thể có một giờ không nghĩ về bạn. Yêu em và gửi lời chúc 20/11!

2. 20/11 này anh muốn nói với em rằng em là người phụ nữ đẹp nhất trong trái tim anh. Mãi mãi và chỉ có bạn.

Chúc mừng kỷ niệm 11 năm ngày mất của người yêu là đoàn viên

Lời chúc 20/11 cho người yêu của bạn là cô giáo hay nhất.

3. Có 10 thiên thần trên thiên đường: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này. Chúc thiên thần của bạn vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa trong ngày 20/11!

Xem thêm  Góc tự hào: Số tiền ARMY Việt Nam gây quỹ ủng hộ đồng bào chống dịch đã lên tới gần 400 TRIỆU!

4. Mật ong! Anh đã từng nói với em, anh là người mang lại cho em niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng là người mang lại cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước, tôi sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày tươi đẹp đối với bạn! Chúc cô giáo hiền của bạn một ngày vui vẻ trong ngày 20/11 trọng đại

Tất cả chúng ta đều cầu chúc cho những người thân yêu của mình trong ngày 20-11

Lời chúc 20/11 tới người yêu cô giáo ý nghĩa và hay nhất.

5 .Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của anh là gì?”. Anh trả lời: “Xin hãy che chở cho người đang ngày đêm mang những con chữ đến cho những học trò thân yêu của mình”.

6 .Đối với anh, ngày 20/11 là một ngày đặc biệt, bởi từ đó anh mới hiểu hơn về nghề dạy học cao quý, thêm tự hào về công việc mà người yêu mình đang làm.

Những lời chúc 20/11 cho người yêu trên đây của 9Mobi.vn đã đủ khiến bạn hài lòng rồi, hãy copy và nhắn cho người yêu, hay lãng mạn hơn là dắt “cô giáo nhỏ” của mình đi ăn và tâm sự nhé. những mong muốn này.

Nếu bạn không thể gặp người yêu trong ngày này, vì ở xa, vì bận thì bạn có thể gửi những lời chúc trên đây cùng với tấm thiệp 20/11 mà chúng tôi đã chuẩn bị. Sử dụng mạng xã hội như Facebook và gửi lời chúc 20/11 đến người yêu bằng tấm thiệp 20/11 cũng đủ để người con gái ấy rung động trước trái tim bạn.

Xem thêm  Soạn bài Em vẽ Bác Hồ trang 43 Tiếng Việt Lớp 3 tập 2 - Tuần 23

Lãng mạn hơn, ý nghĩa hơn, bạn có thể hát tặng cô giáo người yêu của mình một ca khúc nhân ngày 20/11 nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Dù cô ấy có hát hay không thì khi bạn hát tặng cô ấy một bài hát trong ngày 20/11, bất cứ cô gái nào cũng phải xúc động. Nếu bạn đang tán một cô giáo như vậy thì ngay từ bây giờ hãy tập một bài hát để tặng người yêu của mình nhé.

Bên cạnh những bài thơ 20/11 thì những bài thơ Những bài thơ 20 tháng 11 dành tặng thầy cô giáo luôn là một trong những thứ không thể thiếu được nhiều người lựa chọn để dành tặng cho thầy cô, cũng như những người yêu thương của mình đang từng ngày dạy dỗ những mầm non của đất nước bằng cả tấm lòng và tâm huyết của người thầy. đẹp.

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Lời chúc 20/11 tặng người yêu là giáo viên ý nghĩa, hay nhất❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Lời chúc 20/11 tặng người yêu là giáo viên ý nghĩa, hay nhất” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Lời chúc 20/11 tặng người yêu là giáo viên ý nghĩa, hay nhất [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Lời chúc 20/11 tặng người yêu là giáo viên ý nghĩa, hay nhất” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-08-14 06:25:49. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Trending