Connect with us

Blog

Admin assistant là gì? Hé lộ các công việc của một Administrative

Published

on

Trợ lý quản trị là gì? Chức vụ này có những trách nhiệm gì? Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn trả lời câu hỏi đó ngay bây giờ!

Trợ lý quản trị là gì?

trợ lý quản trị từ tiếng Anh được dịch là trợ lý quản trị viên đẹp Thư ký giám đốc điều hành. Đây là một thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong việc tuyển dụng ứng viên. Bên cạnh đó, nó đề cập đến công việc của Trợ lý giám đốc.

Trợ lý quản trị là viết tắt của Trợ lý hành chính. Công việc của Hành chính là điều hành và điều phối các hoạt động hành chính của doanh nghiệp, công ty. Mục đích của việc làm này là đảm bảo hoạt động nội bộ của công ty diễn ra suôn sẻ nhất.

Trợ lý quản trị là gì?  Hé lộ công việc của một Hành chính - Ảnh 1
Khái niệm về trợ lý quản trị là gì?

Với nhiệm vụ quản trị, các trợ lý sẽ là cánh tay phải hỗ trợ đắc lực cho quản trị viên hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Vì vậy, vị trí này vô cùng quan trọng và không thể để trống trong các công ty.

► THÊM: Tất cả các ngành nghề Công việc hot nhất hiện nay giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn.

Công việc của một trợ lý quản trị

Tuy không phải là một công việc xa lạ nhưng hầu hết mọi người vẫn chưa hình dung được một trợ lý quản trị cần phải làm những gì? Hầu hết trợ lý quản trị viên nên làm những việc sau:

  • Chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu cần thiết để nhà quản trị xây dựng nền tảng cho công việc sau này.
  • Các trợ lý sẽ sắp xếp các cuộc họp và cuộc hẹn trong thời gian hợp lý để tránh chồng chéo công việc. Luôn đảm bảo lịch trình của quản trị viên được thực hiện đầy đủ
Xem thêm  Xây dựng trường đua ngựa Đại Nam
Trợ lý quản trị là gì?  Hé lộ công việc của một Hành chính - Ảnh 2
Công việc của trợ lý quản trị
  • Sắp xếp và lưu trữ các loại hồ sơ, giấy tờ liên quan đến công việc và nhân sự
  • Trợ lý quản trị viên là người kết nối quản trị viên và các thành viên trong nhóm. Đôi khi sẽ thay mặt quản lý đưa ra các quyết định, phân chia công việc khi quản lý không có mặt
  • Chuẩn bị những thứ cần thiết cho hội nghị, cuộc họp nội bộ diễn ra
  • Thường xuyên cập nhật cơ sở dữ liệu nội bộ để nắm bắt tình hình hoạt động của công ty.

Một công việc có thể được nhìn thấy trợ lý quản trị là rất nhiều với các công việc khác nhau. Vì vậy cần có sự chuyên nghiệp và năng lực tốt để hỗ trợ công tác quản lý một cách tốt nhất.

► THEO DÕI NGAY: Mọi thông tin tìm việc ĐÚNG NHẤT hiện nay chỉ có tại https://news.timviec.com.vn/

Các kỹ năng mà một trợ lý quản trị phải có

Công việc trợ lý quản trị là một vị trí công việc không còn quá xa lạ đối với mọi người. Có thể nói, vị trí này là mong muốn của rất nhiều người khi làm việc tại các công ty, doanh nghiệp. Vậy để có thể ứng tuyển thành công vào vị trí này, ứng viên cần có những kỹ năng gì?

  • Kỹ năng lãnh đạo: Vì mọi công việc trong bộ phận đều cần thông qua trợ lý để được trình lên cấp quản lý.
  • Lập kế hoạch: Luôn triển khai công việc theo kế hoạch đã lập, sắp xếp công việc của cấp quản lý một cách khoa học để họ đảm đương toàn bộ công việc.
  • Giải quyết vấn đề: Đôi khi trợ lý sẽ thay mặt quản trị viên giải quyết công việc khi được ủy quyền. Vì vậy giải quyết vấn đề là một kỹ năng không thể thiếu.
Xem thêm  Top 10 giống chó thân thiện nhất thế giới phải biết
Trợ lý quản trị là gì?  Hé lộ công việc của một Hành chính - Ảnh 3
Kỹ năng phải có
  • Đưa ra quyết định: Trợ lý trong nhiều trường hợp phải thay mặt quản trị viên để liên hệ và xử lý công việc.
  • Có tinh thần và trách nhiệm cao: Trong bất kỳ công việc nào, trách nhiệm luôn rất quan trọng. Đây là kỹ năng cần có để công việc đảm bảo tiến độ, chất lượng và hiệu quả cao.

Qua bài viết trên câu hỏi “Trợ lý quản trị là gì?”Đã tìm ra câu trả lời. Những thông tin mà chúng tôi cung cấp hi vọng sẽ giúp bạn đọc biết thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích về các ngành nghề hiện nay.

► THÊM: Hướng dẫn tạo một CV đẹpdễ thu hút nhà tuyển dụng

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Admin assistant là gì? Hé lộ các công việc của một Administrative❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Admin assistant là gì? Hé lộ các công việc của một Administrative” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Admin assistant là gì? Hé lộ các công việc của một Administrative [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Admin assistant là gì? Hé lộ các công việc của một Administrative” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-06-19 16:11:53. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại BinhDuongAZ.Com

Rate this post
Continue Reading

Blog

Jang Ok Jung là ai? Bật mí bí mật Jang Ok Jung chưa ai biết!

Published

on

Jang Ok Jung là ai?

Jang Ok Jung, người còn được gọi là Quý bà Jang Hui-Binmột trong những phi tần hoàng gia nổi tiếng nhất trong triều đại Joseon. Jang Ok Jung hay Thái thượng hoàng Trương Thị bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một cung nữ thiết kế quần áo cho các phi tần.

Xem lại lịch sử tình yêu của Jang Ok Jung

Mẹ của Jang Ok-Jung là một nô lệ, nhưng cha cô là một người bán buôn trung lưu. Khi cô còn là một thiếu niên, cả gia đình cô đã chạy trốn khỏi những kẻ săn nô lệ. Anh trai cô đã qua đời trong thời gian này. Cha cô cũng bị đánh chết và mẹ của Jang Ok-Jung được trả lại cho chủ nhân của cô.

Quảng cáo

Sau đó, Jang Ok-Jung sống với một người bạn của gia đình, Madame Jung Kang (Yun Yu-Seon). Trong thời gian này, cô học may tại cửa hàng vải lanh của Madame Jung Kang. Cô cũng lần đầu gặp Thái tử Lee Soon (sau này do Yoo Ah In thủ vai) vào khoảng thời gian này.

Thái tử Lee Soon đã phát hiện ra hành vi móc túi của Jang Ok-Jung và đến giúp đỡ cô. Họ đã dành một khoảnh khắc bên nhau khi trú mưa. Thái tử Lee Soon đã phải lòng Jang Ok-Jung sau đó.

Mặc dù Lee Soon đã là Thái tử, nhưng về cơ bản, Lee Soon đã bất lực vào thời điểm đó. Quyền lực thực sự được sử dụng bởi các quý tộc. Điều này đã khiến Lee Soon trở thành một vị vua quyền lực một ngày nào đó.

Khi trưởng thành, Jang Ok-Jung điều hành cửa hàng quần áo của riêng mình có tên “Booyongjung”. Quần áo thủ công của cô trở nên khá phổ biến và có nhu cầu. Jang Ok-Jung hy vọng có thể giải thoát mẹ mình khỏi kiếp nô lệ bằng số tiền khó kiếm được, và cuối cùng bà đã đến nhà Thanh.

Quảng cáo

Sau đó, Jang Ok-Jung tham gia một buổi trình diễn thời trang. Chủ nhân của mẹ cô tham dự một buổi trình diễn thời trang và phá hỏng mọi thứ vì Jang Ok-Jung. Cô ta đánh đập Jang Ok-Jung trước mặt tất cả các khách hàng của mình, thông báo với mọi người rằng mẹ cô ta là một nô lệ.

Sau đó, công việc kinh doanh của Jang Ok-Jung nhanh chóng xuống dốc. Sau đó, một khách hàng yêu cầu Jang Ok-Jung may quần áo cho một thành viên trong gia đình hoàng gia, điều mà cô ấy hứa sẽ làm.

Trong khi đó, Thái tử Lee Soon phải tranh giành quyền lực từ giới quý tộc. Anh chỉ tin tưởng Hoàng tử Dongpyung (Lee Sang-Yeob). Lee Soon hiện đã đến tuổi kết hôn. Mẹ của anh và người mà anh coi thường nhất, Noble Min Yoo-Joong (Lee Hyo-Jeong), quyết định rằng Lee Soon sẽ kết hôn với Inhyun (Hong Soo-Hyun), con gái của nhà quý tộc Min Yoo-Joong.

Xem thêm  Bật mí 10 cách để quên một người đã từng thương sâu đậm

Inhyun được nuôi dưỡng để trở thành nữ hoàng từ khi còn nhỏ và cô ấy chưa một lần nghi ngờ về số phận của mình. Mẹ của Lee Soon và Nhà quý tộc Min Yoo-Joong rất lo lắng mặc dù Lee Soon có thể từ chối Inhyun vì lý do của cha cô ấy. Vì điều này, mẹ của Thái tử Lee Soon và Thái tử Min Yoo-Joong đã nghĩ ra một kế hoạch.

Thái tử Lee Soon sau đó nhìn thấy một người phụ nữ trong vườn. Người phụ nữ đó là Jang Ok-Jung, người đang đợi số đo của anh ta. Thái tử Lee Soon nghĩ rằng cô ấy trông rất quen thuộc, nhưng anh ấy không thể đặt nơi mà họ đã gặp nhau trước đây. Sau đó, Thái tử hỏi Jang Ok-Jung liệu họ đã gặp nhau trước đây chưa, nhưng cô ấy nói không.

Sau đó, Jang Ok-Jung đến gặp chủ nhân của mẹ cô để mua tự do cho cô, nhưng chủ nô từ chối. Jang Ok-Jung hỏi chủ nô tại sao lời đề nghị của cô bị từ chối và chủ nô bảo cô đi hỏi chú của mình là Jang Hyun (Sung Dong-Il). Chú của cô là một người đàn ông đầy tham vọng, hy vọng sử dụng Jang Ok-Jung cho những tham vọng của riêng mình.

Trong khi đó, Thái tử Dongpyung, người mà Thái tử Lee Soon tin tưởng nhất, lại quan tâm đến Jang Ok-Jung. Hoàng tử Dongpyung sau đó sắp xếp một bữa tiệc để anh có thể dành nhiều thời gian hơn cho cô. Tại bữa tiệc, Thái tử Lee Soon cũng có mặt.

Kim Tae Hee trong phim “Jang Ok-jeong, lives for love” (Chuyện tình của Jang Ok Jung) (2013)

Là diễn viên thứ 9 đảm nhận vai Jang Ok Jung trên màn ảnh nhưng cho đến nay, Kim Tae Hee mới chỉ được xem ở khía cạnh người đẹp chứ chưa thực sự mang lại nhiều đột phá cho vai diễn này.

Thậm chí, giới truyền thông Hàn Quốc còn liên tục chỉ trích diễn xuất của mỹ nhân này trong Tình sử Jang Ok Jung. Hy vọng với những diễn biến tâm lý ngày càng phức tạp của nhân vật Jang Ok Jung, Kim Tae Hee sẽ ngày càng ấn tượng và đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ.

Xem thêm về bài viết

Jang Ok Jung là ai? Tiết lộ bí mật về Jang Ok Jung không ai biết!

Jang Ok Jung là ai?
Jang Ok Jung còn được gọi là Phu nhân Jang Hui-Bin, một trong những phi tần nổi tiếng nhất trong triều đại Joseon. Jang Ok Jung hay Thái thượng hoàng Trương Thị khởi nghiệp với tư cách là một cung nữ thiết kế trang phục cho thê thiếp của mình.
Xem lại lịch sử tình yêu của Jang Ok Jung
Mẹ của Jang Ok-Jung là một nô lệ, nhưng cha của bà là một người bán buôn trung lưu. Khi cô còn là một thiếu niên, cả gia đình cô đã chạy trốn khỏi những kẻ săn nô lệ. Anh trai cô đã qua đời trong thời gian này. Cha cô cũng bị đánh chết và mẹ của Jang Ok-Jung được trả lại cho chủ nhân của cô.
Quảng cáo

Sau đó, Jang Ok-Jung sống với một người bạn của gia đình, Madame Jung Kang (Yun Yu-Seon). Trong thời gian này, cô học may tại cửa hàng vải lanh của Madame Jung Kang. Cô cũng lần đầu gặp Thái tử Lee Soon (sau này do Yoo Ah In thủ vai) vào khoảng thời gian này.
Thái tử Lee Soon đã phát hiện ra hành vi móc túi của Jang Ok-Jung và đến giúp đỡ cô. Họ đã dành một khoảnh khắc bên nhau khi trú mưa. Thái tử Lee Soon đã phải lòng Jang Ok-Jung sau đó.
Mặc dù Lee Soon đã là Thái tử, nhưng về cơ bản, Lee Soon đã bất lực vào thời điểm đó. Quyền lực thực sự được sử dụng bởi các quý tộc. Điều này đã khiến Lee Soon trở thành một vị vua quyền lực một ngày nào đó.
Khi trưởng thành, Jang Ok-Jung điều hành cửa hàng quần áo của riêng mình có tên “Booyongjung”. Quần áo thủ công của cô trở nên khá phổ biến và có nhu cầu. Jang Ok-Jung hy vọng có thể giải thoát mẹ mình khỏi kiếp nô lệ bằng số tiền khó kiếm được của bà, và cuối cùng bà đã đến nhà Thanh.
Quảng cáo

Sau đó, Jang Ok-Jung tham gia một buổi trình diễn thời trang. Chủ nhân của mẹ cô tham dự một buổi trình diễn thời trang và phá hỏng mọi thứ vì Jang Ok-Jung. Cô ta đánh đập Jang Ok-Jung trước mặt tất cả các khách hàng của mình, thông báo với mọi người rằng mẹ cô ta là một nô lệ.
Sau đó, công việc kinh doanh của Jang Ok-Jung nhanh chóng xuống dốc. Sau đó, một khách hàng yêu cầu Jang Ok-Jung may quần áo cho một thành viên trong gia đình hoàng gia, điều mà cô ấy hứa sẽ làm.
Trong khi đó, Thái tử Lee Soon phải tranh giành quyền lực từ giới quý tộc. Anh chỉ tin tưởng Hoàng tử Dongpyung (Lee Sang-Yeob). Lee Soon hiện đã đến tuổi kết hôn. Mẹ của anh và người mà anh coi thường nhất, Noble Min Yoo-Joong (Lee Hyo-Jeong), quyết định rằng Lee Soon sẽ kết hôn với Inhyun (Hong Soo-Hyun), con gái của nhà quý tộc Min Yoo-Joong.
Inhyun được nuôi dưỡng để trở thành nữ hoàng từ khi còn nhỏ và cô ấy chưa một lần nghi ngờ về số phận của mình. Mẹ của Lee Soon và Nhà quý tộc Min Yoo-Joong rất lo lắng mặc dù Lee Soon có thể từ chối Inhyun vì lý do của cha cô ấy. Vì điều này, mẹ của Thái tử Lee Soon và Thái tử Min Yoo-Joong đã nghĩ ra một kế hoạch.
Thái tử Lee Soon sau đó nhìn thấy một người phụ nữ trong vườn. Người phụ nữ đó là Jang Ok-Jung, người đang đợi số đo của anh ta. Thái tử Lee Soon nghĩ rằng cô ấy trông rất quen thuộc, nhưng anh ấy không thể đặt nơi mà họ đã gặp nhau trước đây. Sau đó, Thái tử hỏi Jang Ok-Jung liệu họ đã gặp nhau trước đây chưa, nhưng cô ấy nói không.
Sau đó, Jang Ok-Jung đến gặp chủ nhân của mẹ cô để mua lại sự tự do cho cô, nhưng chủ nô từ chối. Jang Ok-Jung hỏi chủ nô tại sao lời đề nghị của cô bị từ chối và chủ nô bảo cô đi hỏi chú của mình là Jang Hyun (Sung Dong-Il). Chú của cô là một người đàn ông đầy tham vọng, hy vọng sử dụng Jang Ok-Jung cho những tham vọng của riêng mình.
Trong khi đó, Thái tử Dongpyung, người mà Thái tử Lee Soon tin tưởng nhất, lại quan tâm đến Jang Ok-Jung. Hoàng tử Dongpyung sau đó sắp xếp một bữa tiệc để anh có thể dành nhiều thời gian hơn cho cô. Tại bữa tiệc, Thái tử Lee Soon cũng có mặt.
Kim Tae Hee trong phim “Jang Ok-jeong, lives for love” (Chuyện tình của Jang Ok Jung) (2013)
Là diễn viên thứ 9 đảm nhận vai Jang Ok Jung trên màn ảnh nhưng cho đến nay, Kim Tae Hee mới chỉ được xem ở khía cạnh người đẹp chứ chưa thực sự mang lại nhiều đột phá cho vai diễn này.

Thậm chí, giới truyền thông Hàn Quốc còn liên tục chỉ trích diễn xuất của mỹ nhân này trong Tình sử Jang Ok Jung. Hy vọng với những diễn biến tâm lý ngày càng phức tạp của nhân vật Jang Ok Jung, Kim Tae Hee sẽ ngày càng ấn tượng và đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ.

#Jang #Jung # là # Không rõ #mystique #Jang #Jung # không rõ


  • #Jang #Jung # là # Không rõ #mystique #Jang #Jung # không rõ
  • Tổng hợp: DaiLyWiki

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Jang Ok Jung là ai? Bật mí bí mật Jang Ok Jung chưa ai biết!❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Jang Ok Jung là ai? Bật mí bí mật Jang Ok Jung chưa ai biết!” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Jang Ok Jung là ai? Bật mí bí mật Jang Ok Jung chưa ai biết! [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Jang Ok Jung là ai? Bật mí bí mật Jang Ok Jung chưa ai biết!” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-08-13 16:02:46. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Blog

Nữ game thủ Việt gây ấn tượng khi cosplay Shenhe trong Genshin Impact

Published

on

Cùng xem bộ cosplay nhân vật Shen cực kỳ sexy trong Genshin Impact của game thủ Việt Lê Thanh Thy.

Shenhe là một nhân vật nữ rất nổi tiếng trong game. hiệu ứng genshin Và nó thường chiếm vị trí đầu tiên trên bảng thành tích Waifu của người chơi.

Với quá khứ bi thương, số phận đáng thương và những cảnh quay vô cùng xúc động với nhân vật chính, Shenhe đã chiếm được cảm tình của biết bao nam nữ. game thủ Trên thế giới.

Shen là nhân vật đẹp nhất trong Genshin Impact.

Theo cốt truyện, Shenhe bị cha bỏ rơi vì cô mù quáng tin vào bùa chú và vận may của ma quỷ. Bị ném vào trong hang, cô đã chiến đấu với con quái vật một mình và gần như đánh bại nó.

Thấy vậy, Lý Thụy Điệp Sơn Chân Quân đã giúp Shenhe và đưa cô vào Tuyết Vân Gian cùng các tiên nữ, bắt đầu một khóa huấn luyện thuần túy nhưng đầy khó khăn.

Nữ game thủ Việt cosplay Shenhe từ Genshin Impact 122384

Câu chuyện bi thương của Shenhe được Yun Jin, một phụ nữ Trung Quốc tái hiện trong vở kịch “Nữ thần hủy diệt”, khiến nhiều khán giả xúc động bởi sự hoành tráng và xúc động của nó.

Tất nhiên, câu chuyện của Shenhe cũng truyền cảm hứng cho rất nhiều cosplayer chơi và biết đến Genshin Impact. Lê Thanh Thy dưới đây là một trong những game thủ Việt Nam lựa chọn vào vai nhân vật Shenhe. cải trang.

Xem thêm  Top 5 bài văn Phân tích bài ca dao Thân em như tấm lụa đào

Bộ ảnh cosplay Shenhe của coser Lê Thanh Thy:

Nữ game thủ Việt cosplay Shenhe trong Genshin Impact 122373

Nữ game thủ Việt cosplay Shenhe trong Genshin Impact 122374

Nữ game thủ Việt cosplay Shenhe từ Genshin Impact 122375

Nữ coser có nhan sắc ấn tượng.

Nữ game thủ Việt cosplay Shenhe tại Genshin Impact 122376

Cô cũng đã hóa thân thành các nhân vật khác như Yae Miko và Raiden Shogun.

Nữ game thủ Việt cosplay Shenhe trong Genshin Impact 122377

Và tất cả đều nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng.

Nữ game thủ Việt cosplay Shenhe tại Genshin Impact 122379

Nữ game thủ Việt cosplay Shenhe từ Genshin Impact 122378

Cosplay Raiden Shogun

Nữ game thủ Việt cosplay Shenhe tại Genshin Impact 122380

cosplay sacaroza

Nữ game thủ Việt cosplay Shenhe trong Genshin Impact 122382

Cosplay Yoimiya

Nữ game thủ Việt cosplay Shenhe trong Genshin Impact 122381

Nhan sắc của nữ Kozer ngoài đời cũng rất xinh đẹp.

Xem thêm về bài viết

Nữ game thủ Việt gây ấn tượng khi cosplay Shenhe trong Genshin Impact

Cùng xem bộ ảnh cosplay nhân vật Shenhe cực sexy trong Genshin Impact đến từ nữ game thủ Việt Lê Thanh Thy.
Shenhe là một nhân vật nữ cực kỳ nổi tiếng trong trò chơi Genshin Impact và thường đứng đầu bảng xếp hạng Waifu của người chơi.
Với quá khứ bi thương, số phận đáng thương và những cảnh quay vô cùng xúc động với nhân vật chính, Shenhe đã chiếm được trái tim của rất nhiều nam giới và thậm chí cả nữ giới. game thủ trên toàn thế giới.

Shenhe là nhân vật đẹp nhất trong Genshin Impact
Theo cốt truyện, Shenhe bị cha bỏ rơi vì mù quáng tin vào tử vi cũng như những lời nói mê hoặc của ma quỷ. Bị ném trong một hang động, cô chiến đấu với con quái vật một mình và suýt đánh bại hắn.
Tình cảnh này được Lý Thủy Diệp Sơn Chân Quân nhìn ra, đã giúp đỡ Shenhe và đưa nàng về sống ở Tuyết Vân Gian cùng các tiên nữ, bắt đầu quá trình tu luyện thuần khiết nhưng gian khổ.

Câu chuyện buồn của Shenhe được người phụ nữ Trung Quốc Yun Jin tái hiện qua vở kịch “Nữ thần hủy diệt” khiến nhiều người xem phải nổi da gà vì sự hoành tráng và cảm động mà nó mang lại.
Tất nhiên, câu chuyện của Shenhe cũng truyền cảm hứng cho rất nhiều cosplayer đã từng chơi và biết đến trò chơi Genshin Impact. Lê Thanh Thy dưới đây là một trong những game thủ Việt chọn nhân vật Shenhe để hóa trang.
Bộ ảnh cosplay Shenhe của coser Lê Thanh Thy:

Nữ coser có nhan sắc ấn tượng

Cô cũng đã hóa thân thành các nhân vật khác như Yae Miko và Raiden Shogun

Và tất cả đều nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng

Cosplay Raiden Shogun

Cosplay Sucrose

Cosplay Yoimiya

Nhan sắc của nữ coser ngoài đời cũng rất xinh đẹp

#Female #gamer #player #Vietnam #impress #when #cosplay #Shenhe #in #Genshin #Impact


  • #Female #gamer #player #Vietnam #impress #when #cosplay #Shenhe #in #Genshin #Impact
  • Tổng hợp: DaiLyWiki

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Nữ game thủ Việt gây ấn tượng khi cosplay Shenhe trong Genshin Impact❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Nữ game thủ Việt gây ấn tượng khi cosplay Shenhe trong Genshin Impact” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Nữ game thủ Việt gây ấn tượng khi cosplay Shenhe trong Genshin Impact [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Nữ game thủ Việt gây ấn tượng khi cosplay Shenhe trong Genshin Impact” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-08-13 16:01:24. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Blog

Bộ câu hỏi rèn luyện ôn tập hè phần Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học và định luật tuần hoàn lớp 10 năm 2021 có đáp án

Published

on

Bộ câu hỏi đoàn luyện ôn tập hè phần Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học và định luật tuần hoàn lớp 10 5 2021 có đáp án

[rule_3_plain]

Bộ câu hỏi đoàn luyện ôn tập hè phần Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học và định luật tuần hoàn lớp 10 5 2021 được hoc247 biên soạn và tổng hợp dưới đây sẽ hệ thống tất cả các bài tập trắc nghiệm có đáp án nhằm giúp độc giả củng cố tri thức lý thuyết và đoàn luyện kĩ năng giải bài tập môn Hóa. Mời các bạn cùng tham khảo.

1. Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học

Câu 1: Nhóm A bao gồm các nguyên tố:

A. Nguyên tố s

B. Nguyên tố p

C. Nguyên tố d và nguyên tố f.

D. Nguyên tố s và nguyên tố p

Câu 2: Trong bảng hệ thống tuần hoàn các nguyên tố, số chu kì bé và chu kì mập là

A. 3 và 3      

B. 4 và 3

C. 3 và 4      

D. 4 và 4

Câu 3: Nguyên tố M có số hiệu nguyên tử là 29. M thuộc nhóm nào của bảng tuần hoàn?

A. IIA    

B. IIB    

C. IA    

D. IB

Câu 4: Nguyên tố R có tổng số hạt mang điện và ko mang điện là 34. Trong đấy số hạt mang điện nhiều hơn số hạt ko mang điện là 10 hạt. Kí hiệu và địa điểm ucar R trong bảng tuần hoàn là: 

A. Ne, chu kì 2, nhóm VIIIA

B. Na, chu kì 3, nhóm IA

C. Mg, chu kì 3, nhóm IIA

D. F, chu kì 2, nhó VIIA

Câu 5: Các nguyên tố X, Y, Z có số hiệu nguyên tử tương ứng là 4, 8, 16, 25. Kết luận nào dưới đây về địa điểm nguyên tố trong bảng tuần hoàn là đúng?

 

Số hiệu nguyên tử

Chu kì

Nhóm

A

4

2

IV

B

8

2

IV

C

16

3

VI

D

25

4

V

Câu 6: X là nguyên tố phi kim có hóa trị cao nhất với oxi bằng hóa trị với hidro. Số nguyên tố thỏa mãn điều kiện trên là: 

A. 2

B. 4

C. 3

D. 1

Câu 7: R, T, X, Y, Z lần là lượt 5 nguyên tố liên tục trong bảng tuần hoàn, có tổng số điện tích hạt nhân là 90+. Kết luận nào sau đây đúng?

A. 5 nguyên tố này thuộc cùng 1 chu kì.

B. Nguyên tử của nguyên tố Z có bán kính mập nhất trong số các nguyên tử của 5 nguyên tố trên.

C. X là phi kim.

D. R có 3 lớp electron.

Câu 8: Hai nguyên tố X và Y la 2 nguyên tố ở 2 nhóm A kế tiếp nhau có tổng điện tích dương bằng 23 và cùng thuộc 1 chu kì. X và Y là: 

A. N và S

B. Si và F

C. O và P

D. Na và Mg

Câu 9: Nguyên tố M thuộc chu kì 3, nhóm IVA của bảng tuần hoàn. Số hiệu nguyên tử của nguyên tố M là

A. 14    

B. 16    

C. 33    

D. 35

Câu 10: Cho các nguyên tố: Mg (12); Al (13); Si (14); P (15); Ca (20). Các nguyên tố thuộc cùng 1 chu kì là: 

A. Mg, Al, Si, P

B. P, Al, Si, Ca

C. Mg, Al, Ca

D. Mg, Al, Si, Ca

Câu 11: Cho 2 nguyên tố L và M có cùng cấu hình electron lớp ngoài cùng là ns2. Phát biểu nào sau đây về M và L luôn đúng?

A. L và M đều là những nguyên tố kim khí.

B. L và M thuộc cùng 1 nhóm trong bảng tuần hoàn.

C. L và M đều là những nguyên tố s.

D. L và M có 2 electron ở ngoài cùng.

Câu 12: Hai nguyên tố X và Y cùng thuộc 1 chu kì và ở 2 nhóm A kế tiếp nhau có tổng số proton trong 2 hạt nhân nguyên tử là 25. X và Y thuộc chu kì và nhóm nào sau đây trong bảng tuần hoàn?

A. Chu kì 3 và các nhóm IIA, IIIA

B. Chu kì 2 và các nhóm IIA, IIIA

C. Chu kì 3 và các nhóm IA, IIA

D. Chu kì 2 và các nhóm IA, IIA

Câu 13: Cho các nguyên tố 8X, 11Y, 20Z và 26T. Số electron hóa trị của nguyên tử các nguyên tố tang dần theo quy trình:

A. X < Y < Z < T.

B. T < Z < X < Y.

C. Y < Z < X < T.

D. Y < X < Z < T.

Câu 14: Nguyên tố thuộc nhóm và chu kì nào trong bảng tuần hoàn thì có cấu hình electron hóa trị là 4s1?

A. Chu kì 1 nhóm IVA

B. Chu kì 4, nhóm IA

C. Chu kì 1, nhóm IVB

D. Chu kì 4, nhóm IB

Câu 15: X và Y là 2 nguyên tố kế tiếp nhau trong cùng 1 nhóm A của bảng tuần hoàn. Biết rằng tổng số electron trong nguyên tử X và Y là 30, số electron của X bé hơn số electron của Y. Phát biểu nào sau đây là sai?

A. X thuộc chu kì bé và Y thuộc chu kì mập của bảng tuần hoàn.

B. X và Y đều là những kim khí.

C. X và Y đều đứng đầu mỗi chu kì trong bảng tuần hoàn.

D. X và Y đều có cùng số lớp electron bão hòa.

Câu 16: Xét các nguyên tố nhưng mà nguyên tử có lớp electron ngoài cùng là lớp M. Số nguyên tố nhưng mà nguyên tử của nó có 1 electron cô đơn là: 

A. 3

B. 4

C. 1

D. 2

Câu 17: X và Y là 2 nguyên tố thuộc nhóm A và thuộc cùng 1 chu kì của bảng tuần hoàn. X là 1 kim khí và Y là 1 phi kim. Tổng số electron hóa trị của X và Y là 8. Phát biểu nào sau đây là đúng?

A. Nếu X là Al thì Y có thể là Cl.

Xem thêm  Xây dựng trường đua ngựa Đại Nam

B. Nếu Y là Se thì X có thể là Zn.

C. X và Y có thể tạo thành hợp chất có công thức hóa học XY.

D. X và Y có thể là những nguyên tố thuộc nhóm IVA.

Câu 18: Số quy trình ô nguyên tố trong bảng hệ thống tuần hoàn bằng:

A. Số hiệu nguyên tử

B. Số khối

C. Số nơtron

D. Số electron hóa trị

Câu 19: Hợp chất A được tạo thành từ cation X+ và anion Y2−. Mỗi ion đều do 5 nguyên tử của 2 nguyên tố hình thành. Tổng số proton trong X+ là 11, tổng số electron trong Y2− là 50. Biết rằng 2 nguyên tố trong Y2− đều thuộc cùng 1 nhóm A và thuộc 2 chu kì liên tục. Phân tử khối của A là

A. 96    

B. 78    

C. 114    

D. 132

Câu 20: X và Y là 2 nguyên tố cùng thuộc 1 phân nhóm chính thuộc 2 chu kì kế tiếp nhau trong bảng tuần hoàn. Tổng số proton trong hạt nhân của 2 nguyên tố bằng 58. Số hiệu nguyên tử của X và Y lần là lượt

A. 25, 33

B. 19, 39

C. 20, 38

D. 24, 34

Câu 21: X và Y là 2 nguyên tố thuộc 2 nhóm A kế tiếp nhau trong bảng tuần hoàn, ở tình trạng đơn chất X và Y phản ứng được với nhau. Tổng số proton trong hạt nhân nguyên tử của X và Y là 23. Biết rằng X xếp sau Y trong bảng tuần hoàn. X là

A. O    

B. S    

C. Mg    

D. P

Câu 22: Địa điểm của nguyên tử nguyên tố X có Z= 27 trong bảng tuần hoàn là: 

A. Chu kì 4, nhóm VIIB

B. Chu kì 4, nhóm VIIIB

C. Chu kì 4,nhóm IIA

D. Chu kì 3, nhóm IIB

Câu 23: Nguyên tắc sắp đặt các nguyên tố vào bảng tuần hoàn:

(a) Các nguyên tố được sắp đặt theo chiều tăng dần của điện tích hạt nhân nguyên tử ;

(b) Các nguyên tố có cùng số lớp electron trong nguyên tử được xếp vào cùng 1 hàng ;

(c) Các nguyên tố có cùng số electron hóa trị được xếp vào 1 cột ;

(d) Số quy trình của ô nguyên tố bằng số hiệu của nguyên tố đấy

Số nguyên lý đúng là:

A. 1      

B. 2

C. 3      

D. 4

Câu 24: Electron rốt cuộc của nguyên tố M được điền vào phân lớp 3d3. Địa điểm của M trong bảng tuần hoàn là: 

A. Chu kì 3, nhóm IIIB

B. Chu kì 3, nhóm VB

C. Chu kì 4, nhóm IIB

D. Chu kì 4, nhóm VB

Câu 25: Mệnh đề nào sau đây ko đúng?

A. Trong chu kì, các nguyên tố được sắp đặt theo chiều điện tích hạt nhân tăng dần.

B. Các nguyên tố trong cùng chu kì có số lớp electron bằng nhau.

C. Nguyên tử của các nguyên tố trong cùng phân nhóm bao giờ cũng có cùng số electron hóa trị.

D. Trong chu kì, các nguyên tố được sắp đặt theo chiều khối lượng nguyên tử tăng dần.

ĐÁP ÁN PHẦN 1

1D

2C

3D

4B

5C

6A

7D

8D

9A

10A

11D

12A

13C

14B

15D

16A

17C

18A

19D

20C

21D

22B

23C

24D

25D

2. Sự chuyển đổi tuần hoàn vũ hình electron nguyên tử của các nguyên tố hóa học

Câu 1: Nguyên tử nguyên tố X có tổng electron ở phân lớp d bằng 6. Địa điểm của X trong tuần hoàn các nguyên ố hóa học là:

A. Ô 24, chu kì 4 nhóm VIB

B. Ô 29, chu kì 4 nhóm IB

C. Ô 26, chu kì 4 nhóm VIIIB

D. Ô 19, chu kì 4 nhóm IA

Câu 2: Khẳng định nào sau đây sai: 

A. Flo là nguyên tố phi kim mạnh nhất

B. Có thể so sánh tính kim khí giữa 2 nguyên tố kali và magie

C. Kim loại vẫn có bản lĩnh nhận electron để biến thành anion

D. Các ion: O2−, F−, Na+ có cùng số electron

Câu 3: Cho các dãy nguyên tố nhưng mà mỗi nguyên tố được trình diễn bằng số hiệu nguyên tử tương ứng. Dãy nào sau đây gồm các nguyên tố thuộc cùng 1 chu kì trong bảng tuần hoàn?

A. 9, 11, 13    

B. 3, 11, 19

C. 17, 18, 19    

D. 20, 22, 24

Câu 4: Cho các dãy nguyên tố nhưng mà mỗi nguyên tố được trình diễn bằng số hiệu nguyên tử tương ứng. Dãy nào sau đây bao goomg các nguyên tố thuộc cùng 1 nhóm A trong bảng tuần hoàn?

A. 2, 10    

B. 7, 17

C. 18, 26    

D. 5, 15

Câu 5: Phát biểu nào sau đây là đúng?

A. Trong 1 chu kì, cấu hình electron lớp ngoài cùng của nguyên tử các nguyên tố biến thiên tuần hoàn.

B. Trong 1 chu kì, số electron lớp ngoài cùng của nguyên tử các nguyên tố tang dần.

C. Trong 1 chu kì, do số proton trong hạt nhân nguyên tử các nguyên tố tang dần nên khối lượng nguyên tử tăng dần.

D. Trong 1 chu kì ngắn, số electron hóa trị của nguyên tử các nguyên tố tang dần.

Câu 6: Cho cấu hình electron của nguyên tử 1 số nguyên tố như sau:

X : 1s2;

Y : 1s22s22p63s2;

Z : 1s22s22p63s23p2;

T : 1s22s22p63s23p63d104s2;

Phát biểu nào sau đây là đúng?

A. X, Y, Z, T đều là các nguyên tố thuộc nhóm A.

B. X, Y, T có 2 electron ở lớp ngoài cùng và đứng ở địa điểm thứ 2 trong chu kì.

C. Y và T là những nguyên tố kim khí.

D. Y, Z, T đều có 2 electron hóa trị.

Xem thêm  Top 10 giống chó thân thiện nhất thế giới phải biết

Câu 7: Trong các mệnh đề sau: 

1. Nhóm B gồm cả các nguyên tố thuộc chu kì bé và chu kì mập

2. Bảng tuần hoàn gồm 4 chu kì và 8 nhóm

3. Nhóm A chỉ gồm các nguyên tố thuộc chu kì mập

4. Các nguyên tố nhóm d và f còn được gọi là các nguyên tố kim khí chuyển tiếp

Căn số đề phát biểu đúng là: 

A. 3

B. 2

C. 1

D. 4

Câu 8: Cho 4,104 g 1 hỗn hợp 2 oxit kim khí Al2O3 và B2O3 công dụng vừa đủ với 1 lít dung dịch HCl 0,18M (phản ứng xảy ra hoàn toàn). Dựa vào bảng tuần hoàn, hãy cho biết tên kim khí đấy, biết chúng nằm ở 2 chu kì 3 hoặc 4 và cách nhau 12 nguyên tố, trong đấy 1 nguyên tố thuộc nhóm IIIA. Hai kim khí là: 

A. Al và Fe

B. Al và Cr

C. Cr và Fe

D. Fe và Ni

Câu 9: Cation M3+ có 21 electron. Cấu hình electron của nguyên tố M là: 

A. 1s22s22p63s23p63d14s2

B. 1s22s22p63s23p63d54s1

C. 1s22s22p63s23p63d44s2

D. 1s22s22p63s23p63d3

Câu 10: Nguyên tố có cấu hình electron hóa trị 4d25s2 ở địa điểm nào trong bảng tuần hoàn?

A. chu kì 4, nhóm VB.

B. chu kì 4, nhóm IIA.

C. chu kì 5, nhóm IIA.

D.chu kì 5, nhóm IVB.

—(Nội dung đầy đủ, cụ thể từ câu 11 tới câu 25 của tài liệu vui lòng xem tại trực tuyến hoặc đăng nhập để tải về di động)—

ĐÁP ÁN PHẦN 2

1C

2C

3D

4A

5D

6C

7C

8A

9B

10D

11D

12B

13A

14B

15D

16B

17B

18D

19B

20B

21C

22C

23A

24B

25B

3. Sự chuyển đổi tuần hoàn thuộc tính của các nguyên tố hóa học. Định luật tuần hoàn

Câu 1: Đại lượng đặc biệt cho bản lĩnh hút electron của nguyên tử các nguyên tố lúc tạo nên kết hợp hoá học là 

A. Tính kim khí.     

B. Tính phi kim.

C. Điện tích hạt nhân.     

D. Độ âm điện.

Câu 2: Dãy kim khí xếp theo tính kim khí tăng dần là: 

A. Al, Mg, Ca, Rb, K

B. Mg, Ca, Al, K, Rb

C. Al, Mg, Ca, K, Rb

D. Ca, Mg, Al, Rb, K

Câu 3: Khi xếp các nguyên tố hóa học theo chiều tăng dần điện tích hạt nhân, thuộc tính nào sau đây ko chuyển đổi tuần hoàn?

A. Số (e) lớp ngoài cùng

B. Độ âm điện

C. Năng lượng ion hóa

D. Số khối

Câu 4: Trong 1 chu kì, theo chiều tang dần của điện tích hạt nhân,

A. bán kính nguyên tử giảm dần, tính kim khí tăng dần.

B. bán kính nguyên tử giảm dần, tính phi kim tăng dần.

C. bán kính nguyên tử tăng dần, tính phi kim tăng dần.

D. bán kính nguyên tử tăng dần, tính phi kim giảm dần.

Câu 5: Dãy nguyên tố nào sau đây được sắp đặt theo chiều tang dần độ âm điện?

A. Li, Na, C, O, F

B. Na, Li, F, C, O

C. Na, Li, C, O, F

D. Li, Na, F, C, O

Câu 6: Dãy nguyên tố nào sau đây được sắp đặt theo chiều tang dần tính kim khí?

A. Li, Be, Na, K

B. Al, Na, K, Ca

C. Mg, K, Rb, Cs

D. Mg, Na, Rb, Sr

Câu 7: Cho các nguyên tố X, Y, Z với sô hiệu nguyên tử lần là lượt 4, 12, 20. Phát biểu nào sau đây là sai?

A. Các nguyên tố này đều là kim khí mạnh nhất trong chu kì.

B. Các nguyên tố này ko cùng thuộc 1 chu kì.

C. Thứ tự tăng dần tính bazơ la X(OH)2 < Y(OH)2 < Z(OH)2.

D. Thứ tự tăng dần độ âm điện: X < Y < Z.

Câu 8: Cho các nguyên tố X, Y, Z với số hiệu nguyên tử lần là lượt 11, 29, 37. Phát biểu nào sau đây đúng?

A. Các nguyên tố này đều là kim khí nhóm IA.

B. Các nguyên tố này ko cùng 1 chu kì.

C. Thứ tự tính kim khí tang dần: X < Y < Z.

D. Thứ tự tính bazơ tang dần: XOH < YOH < ZOH

Câu 9: Các chất nào trong dãy sau đây được xếp theo quy trình tính axit tăng dần?

A. HClO3< HClO2< HClO< HClO4

B. HClO< HClO2< HClO3< HClO4

C. HClO< HClO3< HClO2< HClO4

D. HClO4< HClO3< HClO2< HClO

Câu 10: Nguyên tử nguyên tố nào sau đây có bán kính bé nhất?

A. K

B. Li

C. Cs

D. Na

—(Nội dung đầy đủ, cụ thể từ câu 11 tới câu 25 của tài liệu vui lòng xem tại trực tuyến hoặc đăng nhập để tải về di động)—

ĐÁP ÁN PHẦN 3

1D

2C

3D

4B

5C

6D

7A

8B

9B

10B

11C

12C

13D

14B

15A

16D

17B

18B

19D

20D

21D

22C

23C

24D

25A

4. Ý nghĩa của bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học

Câu 1: Nguyên tố R có công thức oxit cao nhất là R2O5. R thuộc phân nhóm và công thức hợp chất khí với hidro là: 

A. IIIA và RH3

B. VB và RH3

C. VA và RH3

D. IVA và RH3

Câu 2: Oxit cao nhất của nguyên tố R có phân tử lượng là 60. Giá trị nguyên tử khối của nguyên tố R là: 

A. 28

B. 44

C. 22

D. 16

Câu 3: X là nguyên tố thuộc nhóm IVA, chu kì 5 của bảng tuần hoàn. Có các phát biểu sau:

X có 4 lớp electron và có 20 electron p.

X có 5 electron hóa trị và 8 electron s.

Xem thêm  Dàn ý Phân tích đoạn trích Trao duyên

X có thể tạo được hợp chất bền với oxi có công thức hóa học XO2 và XO3.

X có tính kim khí mạnh hơn so với nguyên tố có số quy trình 33.

X ở cùng nhóm với nguyên tố có số quy trình 14.

Trong các phát biểu trên, số phát biểu đúng là

A. 2   

B. 3   

C. 4   

D. 5

Câu 4: Tính bazơ tăng dần trong dãy :

A. Al(OH)3; Ba(OH)2; Mg(OH)2

B. Ba(OH)2; Mg(OH)2; Al(OH)3

C. Mg(OH)2; Ba(OH)2; Al(OH)3

D. Al(OH)3; Mg(OH)2; Ba(OH)2

Câu 5: Cho 3 nguyên tố X, Y, Z tuần tự ở địa điểm 11, 12, 19 của bảng tuần hoàn. Hidroxit của X, Y, Z tương ứng là X’, Y’, Z’.

Thứ tự tang dần tính bazơ của X’, Y’, Z’ là

A. X’ < Y’ < Z’

B. Y’ < X’ < Z’

C. Z’ < Y’ < X’

D. Z’ < X’ < Y’

Câu 6: Trong 1 chu kì tuần hoàn, lúc đi từ trái qua phải thì: 

A. Bán kính nguyên tử giảm dần

B. Năng lượng ion giảm dần

C. Ái lực điện tử giảm dần

D. Độ âm điện giảm dần

Câu 7: Phát biểu nào sau đây ko đúng?

A. Trong số các nguyên tố bền, cesi là kim khí mạnh nhất.

B. Trong nhóm IVA vừa có nguyên tố kim khí, vừa có nguyên tố phi kim.

C. Tất cả các nguyên tố nhóm B đều là kim khí.

D. Đối với tất cả nguyên tố thuộc nhóm A của bảng tuần hoàn, số electron lớp ngoài cùng bằng số quy trình nhóm.

Câu 8: X là nguyên tố phi kim có hóa trị cao nhất với oxi bằng hóa trị với hidro. Số nguyên tố X thỏa mãn là: 

A. 2

B. 4

C. 3

D. 1

Câu 9: 1 nguyên tố Y đứng liền trước nguyên tố X trong cùng 1 chu kì của bảng tuần hoàn. Y đứng liền trước Z trong cùng 1 nhóm A. Phát biểu nào sau đây là đúng?

A. Số hiệu nguyên tử theo quy trình tăng dần là X < Y < Z.

B. Bán kính nguyên tử theo quy trình tang dần là Z < Y < X.

C. Hóa trị cao nhất trong hợp chất với oxi tang dần theo quy trình: Z < Y < X.

D. Trong các hidroxit, tính axit tăng dần theo quy trình: hidroxit của Z < hidroxit của Y < hidroxit của X.

Câu 10: Cấu hình electron nguyên tử của 3 nguyên tố X, Y, T lần là lượt: 1s22s22p63s1, 1s22s22p63s23p64s1, 1s22s22p63s23p1. Nếu xếp theo chiều tăng dần tính kim khí thì sự sắp đặt đúng

A. T < X < Y     

B. T < Y < Z

C. Y < T < X     

D. Y < X < T

—(Nội dung đầy đủ, cụ thể từ câu 11 tới câu 25 của tài liệu vui lòng xem tại trực tuyến hoặc đăng nhập để tải về di động)—

ĐÁP ÁN PHẦN 4

1C

2A

3A

4D

5B

6A

7D

8

9D

10A

11B

12A

13C

14D

15B

16D

17C

18C

19D

20D

21A

22D

23A

24B

25B

 

Trên đây là 1 phần trích đoạn nội dung Bộ câu hỏi đoàn luyện ôn tập hè phần Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học và định luật tuần hoàn lớp 10 5 2021 có đáp án. Để xem toàn thể nội dung và đáp án đề thi các em chọn công dụng xem trực tuyến hoặc đăng nhập vào trang hoc247.net để tải tài liệu về máy tính. 

Hy vọng tài liệu này sẽ giúp các em trong học trò lớp 10 ôn tập tốt và đạt thành tựu cao trong kì thi sắp đến.

Bộ 5 đề ôn tập hè môn Hóa học 10 5 2021 có đáp án Trường THPT Phan Đăng Lưu

146

Bộ 5 đề ôn tập hè môn Hóa học 10 5 2021 có đáp án Trường THPT Ngô Gia Tự

150

Bộ 5 đề ôn tập hè môn Hóa học 10 5 2021 có đáp án Trường THPT Đoàn Thượng

246

Bộ 5 đề ôn tập hè môn Hóa học 10 5 2021 có đáp án Trường THPT Phan Ngọc Hiển

345

Bài toán về độ tan và tinh thể hyđrat môn Hóa học 10 5 2021

256

Nội dung và bí quyết giải bài toán hiệu suất phản ứng môn Hóa học 10 5 2021

179

[rule_2_plain]

#Bộ #câu #hỏi #rèn #luyện #ôn #tập #hè #phần #Bảng #tuần #hoàn #các #nguyên #tố #hóa #học #và #định #luật #tuần #hoàn #lớp #5 #có #đáp #án

Như vậy, trong nội dung bài viết trên đây, DaiLy Wiki đã cập nhật cho bạn thông tin về “Bộ câu hỏi rèn luyện ôn tập hè phần Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học và định luật tuần hoàn lớp 10 năm 2021 có đáp án❤️️”. Hy vọng thông qua những gì bài viết “Bộ câu hỏi rèn luyện ôn tập hè phần Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học và định luật tuần hoàn lớp 10 năm 2021 có đáp án” đã chia sẻ có thể giúp bạn đọc thêm nhiều thông tin về “Bộ câu hỏi rèn luyện ôn tập hè phần Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học và định luật tuần hoàn lớp 10 năm 2021 có đáp án [ ❤️️❤️️ ]”.

Bài viết về “Bộ câu hỏi rèn luyện ôn tập hè phần Bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học và định luật tuần hoàn lớp 10 năm 2021 có đáp án” được sưu tầm và đăng bởi admin DaiLy Wiki vào ngày 2022-08-13 16:00:14. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại Dailywiki.org

Rate this post
Continue Reading

Trending